Thái Cổ Cuồng Ma

Thái Cổ Cuồng Ma

Tác giả: Hán Lệ


ghiền tiểu thuyết

Hiện tại có nhiều website sao chép đăng lại truyện từ truyen88 trái phép, gây thiệt hại về kinh tế và ảnh hưởng tới tốc độ ra chương mới. Chúng tôi rất mong quý độc giả ủng hộ, đẩy lùi nạn sao chép trái phép bằng cách chỉ đọc truyện trên Truyen88.vip. Xin cảm ơn!
**********

“Không thể nào, tuyệt đối không thể nào, hắn làm sao có thể sẽ là hắn??” Lý Cầu Tử nội tâm khiếp sợ không cách nào nói rõ, qua nhiều năm như vậy, chưa bao giờ có để cho Lý Cầu Tử như vậy thất thố chuyện.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


Hắn ngàn nghĩ tưởng vạn không hề nghĩ ngợi đến lại sẽ lại nơi này thấy nhất chỉ.

Nhất chỉ, Lý Cầu Tử quá quen thuộc, quen thuộc nhắm mắt chính là bức tranh này.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


Lúc trước, ở Vĩnh Hằng Thế Giới trong, Tần Vũ nhiều lần chiến đấu trí nhớ Tinh Thạch Lý Cầu Tử không biết nhìn bao nhiêu, đặc biệt là biết được Tần Vũ cũng là ngoại giới người sau, Lý Cầu Tử càng là một cái không sót toàn bộ mua, lặp đi lặp lại xem.

Là là tính toán Tần Vũ thực lực, đưa hắn đáy mò thấy, là là trông đợi một ngày nào đó đụng phải Tần Vũ sau, có thể chiến thắng Tần Vũ.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


Nhưng nhìn càng nhiều, Lý Cầu Tử lại càng phát không có sức, Vĩnh Hằng Thế Giới trong tu sĩ trải qua vô số chở gặp trắc trở, mỗi cái thực lực Đăng Phong Tạo Cực, nếu như chông cho mượn dùng Tiên Binh, hắn căn bản là không có cách chiến thắng.

Có thể Tần Vũ lại chỉ bằng vào sức mạnh thân thể, lực áp Vĩnh Hằng Thế Giới trong tu sĩ, Lý Cầu Tử tự hỏi không làm được.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


Nhưng Lý Cầu Tử chẳng những không tức thỏa ngược lại sinh lòng tràn đầy ý chí chiến đấu, cho nên, lần này tiến vào Tiên Vũ bí cảnh hắn ôm rất lớn kỳ vọng, kỳ vọng có thể ở Tiên Vũ trong bí cảnh lấy được Thiên Đại Tạo Hóa, tiến vào Vĩnh Hằng Thế Giới trong đi khiêu chiến Tần Vũ.

Vốn tưởng rằng thiếu niên kia Phong Ma cách hắn vô cùng xa xôi, thậm chí có khả năng đều không phải là bốn Đại Tinh Thần người, lại không nghĩ rằng thiếu niên kia Phong Ma liền ở bên cạnh, hơn nữa còn bị chính mình khinh thị một phen.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


“Thiếu niên Phong Ma Lý Hữu Tài” nhìn trước mắt Tần Vũ, Lý Cầu Tử trên mặt đờ đẫn dần dần hóa thành kích động, kinh hỉ, hắn chợt lực rống một tiếng, lớn tiếng nói: “Mau đem con thú này chém chết!!”

Lý Cầu Tử có chút không kịp chờ đợi mong muốn Xích Viêm Kim Nghê Thú chém chết, chỉ có như vậy, mới có thể tận mắt thấy thiếu niên Phong Ma chiến đấu.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


“Ùng ùng!”

Kinh thiên động địa vang lớn hung mãnh nổ tung, nhất chỉ đè xuống, đầu kia dáng đạt tới cao mười trượng đại Chu chán ghét phát ra một đạo tiếng kêu thảm thiết, to lớn cánh tay phải cuối cùng hóa thành phấn vụn, thân thể trực tiếp vào vẫn thạch như vậy hướng phía sau bay ngược.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


Tần Vũ thân hình thoắt một cái, tốc độ nhanh đến cực hạn, chợt hiện lên Chu Yếm trước mặt, trong cơ thể bạo nổ vang lên tiếng sấm nổ bàn cổn cổn trầm đục tiếng vang, Trọng Lâu mười ba cốt cùng với quanh thân một trăm ba mươi hơn căn cốt Hài toàn bộ cộng hưởng đứng lên, dâng trào Cốt Minh Chi Lực thế như lũ quét tụ vào hữu quyền bên trong, một quyền phảng phất hàm chứa Khai Thiên Tích Địa lực hung mãnh đánh phía Chu Yếm đầu.

“Này Chu Yếm còn vị thành niên, có hi vọng thu phục.” Trục Hoang thanh âm ở Tần Vũ trong đầu vang lên.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


Tần Vũ mừng rỡ, thông thường mà nói, hung thú thiên tính bướng bỉnh Hung Lệ một khi trưởng thành liền tuyệt đối không thể sẽ thần phục với nhân loại, cho nên, thông thường mà nói đều là ở hung thú vị thành niên trước thu phục.

Mà đầu Chu Yếm còn vị thành niên liền nắm giữ Đạo Cảnh thực lực, có thể thấy huyết mạch thuần khiết, một khi trưởng thành, tiềm lực vô hạn, nếu có thể thu phục, ngày sau tất có thể trở thành chính mình tay trái tay phải.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


Tần Vũ trong lòng quyết định chủ ý muốn thu phục đầu này Chu Yếm sau, Tần Vũ thể nội lực lượng không giảm mà lại tăng, nhưng không có công kích chỗ yếu, mặc dù còn không có trưởng thành, có thể tưởng thu phục, sợ rằng còn cần xuất ra thực lực tuyệt đối.

Tiên Ma Cổ Tông, huyết ma Cổ Tông hai Đại Tông Phái Thiên Kiêu từ Tần Vũ kia Thương Thiên Nhất Chỉ uy lực kinh khủng bên trong thức tỉnh.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


Đặc biệt là hai Đại Tông Phái đứng đầu yêu nghiệt, bọn họ trước cũng không thấy Tần Vũ nhất chỉ ám sát đồ hổ vằn, lúc này, thấy Tần Vũ lại nhất chỉ phế cái này cảnh Nhất Trọng Chu Yếm một cánh tay, khiến cho bọn họ sinh lòng rung động.

Đây chính là Hồng Hoang Cực hung thú Chu Yếm, được xưng Hồng Hoang hung tàn nhất hung thú, hung hãn như vậy tồn tại, lại bị Anh Biến cảnh tu sĩ nhất chỉ phế một cánh tay, làm sao không để cho bọn họ khiếp sợ vạn phần?

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


“Người này nhất chỉ uy lực sợ rằng có thể sánh bằng Đạo Cảnh Nhất Trọng trung kỳ lực lượng!” Thiên Kiêu môn trong lòng cân nhắc lúc, lại thử nghĩ là mình, có bao nhiêu phần trăm chắc chắn ngăn cản nhất chỉ.
“Đạo Cảnh Nhất Trọng Đạo Cảnh Nhất Trọng Chu Yếm? Chẳng lẽ đầu này Chu Yếm còn vị thành niên?” Tiên Ma Cổ Tông Thiếu Tông nhìn chằm chằm cùng Chu Yếm vật lộn Tần Vũ, trong đầu phất qua một vệt hết sạch, hắn ngay cả vội mở miệng quát lên: “Lưu nó một mạng, con thú này, ta Lăng Tiêu vừa ý!”

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 

Tần Vũ đối với kia Tiên Ma Cổ Tông Thiếu Tông Lăng Tiêu lời nói làm như không nghe, hắn vừa ý? Hắn vừa ý thì như thế nào? Chẳng lẽ hắn vừa ý, Chu Yếm chính là hắn?

Tần Vũ tâm lý cười lạnh, Chu Yếm hắn tình thế bắt buộc, ngay sau đó, trong cơ thể một trăm ba mươi mốt căn cốt cách đồng thời bộc phát ra bàng bạc lực lượng, cổ lực lượng này cơ hồ tạo thành thực chất hóa tràn ngập ở trong người.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 

Thân thể không ngừng bành trướng, bắp thịt càng là cao nhô lên đến, to lớn quả đấm to hung mãnh đánh ra, Uyển Như mãnh thú sút chuồng, điên cuồng đánh đầu này Chu Yếm.

Vận dụng Cốt Minh Chi Lực Tần Vũ, trong nháy mắt đã có thể đánh ra chín mươi tám quyền, lại mỗi một quyền chồng lên nhau năm mươi chín Tầng lực lượng, cộng thêm hữu quyền Chưởng Ấn, hữu quyền có thể chồng lên nhau sáu mươi Tầng lực lượng, một quyền chi đủ sức để nổ một tòa núi cao.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 

Lúc này, kinh khủng quả đấm cuồng oanh ở nơi này đầu Chu Yếm trên người, khiến cho Chu Yếm liên tục bại lui, cả người đen nhánh tông mao bị máu tươi nhiễm đỏ, vốn là kia trắng như tuyết đầu càng là máu thịt be bét.

Đầu này vị thành niên Chu Yếm mặc dù huyết mạch thuần khiết, nhưng nó ra đời không bao lâu liền bị phong ấn ở nơi này, ngày xưa kinh thiên đánh một trận đem nơi đây Trận Pháp chấn vỡ sau khi cũng thiếu chút nữa khiến nó hồn phi phách tán, cho tới mấy năm nay nó một mực ở ngủ say.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 

Chu Yếm mặc dù được xưng Hồng Hoang hung tàn nhất hung thú, mà dù sao ra đời tới nay nó tuyệt đại đa số đều là đang ngủ say, hơn nữa chưa bao giờ chiến đấu qua nó căn bản không có bất kỳ chiến đấu nào kinh nghiệm, coi như huyết mạch thuần nữa chính cũng là tọa ủng kim sơn không biết khai thác, chớ nói chi là huyết mạch truyền thừa.

Không có chút nào kinh nghiệm chiến đấu Chu Yếm như thế nào là thân kinh bách chiến Tần Vũ đối thủ? Ở Tần Vũ cuồng oanh bên dưới, Chu Yếm cơ hồ không có lực phản kháng chút nào.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 

“Thần phục hoặc chết!” Tần Vũ một quyền nổ Chu Yếm một cái khác cánh tay, thanh âm như hồng chung đại lữ, chấn Chu Yếm đầu ông minh.

Nhận ra được Chu Yếm kinh nghiệm chiến đấu như một tờ giấy trắng lúc, Tần Vũ càng phát ra kinh hỉ, Chu Yếm nhất định chính là một con chưa trải qua bất kỳ tạo hình ngọc thô chưa mài dũa a.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 

Chu Yếm mặc dù người bị thương nặng, nhưng thiên tính hung tàn nó như thế nào tùy tiện cúi đầu? Phát ra tan nát tâm can rống giận tiếng, điên cuồng phản kháng.

“Ầm!” Tần Vũ một cước đá ra, ẩn chứa Cuồng Bạo lực trong nháy mắt đem Chu Yếm đá bay, thân thể quỳ lạy trên không trung, hung hăng rơi xuống đất, Tần Vũ hung mãnh đi phía trước đạp một cái, trong cơ thể toát ra cuồn cuộn sấm, mà tay trái càng là hiện lên một con đường lôi, lần nữa gầm nhẹ: “Thần phục vẫn là chết!”

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 

Bất kể là cái gì hung thú đối với lôi có bản năng vẻ sợ hãi, Chu Yếm chật vật ngẩng đầu lên, trên gương mặt đó đã sớm máu thịt be bét, chỉ có một đôi Hung Lệ cặp mắt ngẩng đầu nhìn Tần Vũ.

Lúc này Tần Vũ cả người sấm cuồn cuộn, trong tay đạo lôi, Uyển Như một người thần linh một dạng để cho đầu này Chu Yếm có chút hoảng hốt, nội tâm lại hiếm thấy sinh ra một tia ý thần phục.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 

Phát hiện đạo Chu Yếm trong mắt một tia thần phục, Tần Vũ mừng rỡ trong lòng, đang muốn lập được khế ước lúc, một vệt đen đột nhiên lóe lên một cái rồi biến mất không có vào Chu Yếm đầu bên trong.

“Đa tạ đạo hữu tác thành, nếu không phải là ngươi, ta cũng sẽ không như thế dễ như trở bàn tay thu phục đầu này Chu Yếm, ta Lăng Tiêu bảo đảm, từ nay về sau, ngươi và ta Tiên Ma Cổ Tông ân oán, lúc đó xóa bỏ!” Một đạo sáng sủa chi tiếng vang lên.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 

Tần Vũ cả người rung một cái, nội tâm lửa giận như núi lửa bùng nổ, lời hắn âm trầm vô cùng: “Rất tốt!” Lời nói không rơi, tay phải hắn Mãnh nâng lên, một chưởng hạ xuống.

“Ầm!” Một chưởng rơi vào Chu Yếm trên đỉnh đầu, trong nháy mắt, Chu Yếm đầu chia năm xẻ bảy, Tần Vũ tay trái trầm xuống, một tay nắm lấy Chu Yếm mới vừa thành hình đạo Anh.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 

“Dừng tay!”


Giao diện cho điện thoại

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!