Thái Cổ Cuồng Ma

Thái Cổ Cuồng Ma

Tác giả: Hán Lệ


ghiền tiểu thuyết

Kinh tế khó khăn, admin bán thêm máy cạo râu Yandou chính hãng , bạn nào yêu thích website nhớ đặt mua giúp admin, hàng siêu bền siêu rẻ chỉ 79K/1SP (Miễn phí giao hàng Free Extra), tặng bố, chồng, ny thì quá tốt. Thanks cả nhà. Xem ngay
**********

Nếu như nói trước rất nhiều người đều cho rằng tảng đá kia không đáng giá, hoặc có lẽ là mua được trông khá được mà không dùng được, nhưng bây giờ từng cái bắt đầu suy đoán.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Nhờ vào lần này buổi đấu giá chẳng những có rất nhiều thanh niên Thiên Kiêu, còn có rất nhiều Đạo Cảnh cường giả, mà những cường giả này cũng toàn bộ nhìn thẳng tảng đá này.

“51,000 viên!” Có gần trước phòng tiếp khách truyền ra một đạo già nua tiếng.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Mọi người xôn xao, mỗi cái mặt lộ kích động, trong lòng hiếu kỳ đều bị điều động, rối rít đánh giá tảng đá này.

Mà phòng tiếp khách trong Tần Vũ trên mặt bắp thịt không kìm lòng được rút ra động, vốn cho là có sáu chục ngàn viên hạ phẩm đạo thạch đủ để bắt lại viên này Thạch Đầu, có thể bây giờ nhìn lại, còn thiếu rất nhiều a.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Hối đoái sau khi có sáu chục ngàn viên, cộng thêm hư không trên thuyền đánh cược tới sáu ngàn viên, Tần Vũ tổng cộng liền 66,000 viên, nhưng tảng đá kia giá cả tuyệt đối so với cái này cao.

Hít sâu một cái, Tần Vũ nhìn chằm chằm Thạch Đầu, sắc mặt âm tình bất định.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Một bên Mô Cẩm Tú thấy Tần Vũ lo âu bộ dáng, trong mắt phất qua vẻ kinh dị, nhưng cũng không có nói gì.

Sáu chục ngàn viên!

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Khối này nhuộm Tiên Cảnh cường giả tiên huyết Thạch Đầu đã phá sáu chục ngàn viên thiên giới, đây cơ hồ là trước mắt mới chỉ, đấu giá giá tiền cao nhất, hơn nữa, vẫn còn ở đi lên bão.

Càng ngày càng nhiều người ngồi không yên, nếu không phải là phía sau còn có rất nhiều áp trục vật, sợ rằng đấu giá sẽ càng kịch liệt, nhưng liền người tham gia cạnh tranh, khiến cho không ít người buông tha tiếp tục quan sát...

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Tám chục ngàn viên!

Làm kia khàn khàn tiếng kêu lên tám chục ngàn viên lúc, tất cả thanh âm toàn bộ biến mất, liền ngay cả này bị đấu giá dẫn động tu sĩ cũng giữ yên lặng.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Tám chục ngàn viên hạ phẩm đạo thạch, đối với bất kỳ thế lực lớn đều là một cái Cực số lượng lớn, hơn nữa, tảng đá kia còn có bất xác định tính, cho nên, những thứ kia ôm thử nhìn một chút người, toàn bộ dừng lại đấu giá.

“Tám mươi ba ngàn viên!” Kia dịu dàng tiếng mở miệng.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Kia phòng tiếp khách trong Hung Lệ thanh niên trong con ngươi bắn ra sát ý ngút trời, hắn Mãnh mà thấp giọng đạo: “Mang bao nhiêu đạo thạch? Ta muốn một cái cụ thể số lượng.”

Nhai Tí thiếu Tộc thí hít sâu một cái, cùng còn lại mấy tên thanh niên nam nữ đàm luận một phen sau, đạo: “Tổng cộng 95,000 tả hữu!”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Ngày xưa Phong Ma Thiên Vực đánh một trận sau, Nhai Tí nhất tộc tổn thương nguyên khí nặng nề, cũng bắt đầu nghỉ ngơi lấy sức, mà lần này tới tiên chùy thềm đá, căn bản không nghĩ tới muốn đấu giá cái gì, mà nhiều chút hơn chín vạn viên hay lại là bao gồm bọn họ một ít binh khí hối đoái sau số lượng.

“Đem trên người vật vô dụng toàn bộ hối đoái, viên này Thạch Đầu, ta tình thế bắt buộc!” Hung Lệ thanh niên lạnh lùng nói.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Nhai Tí thiếu Tộc thí đám người đều là rung một cái, đối với nhuốm máu Thạch Đầu cực kỳ hiếu kỳ, bọn họ không biết “Vương” vì sao lại nhất định phải viên này Thạch Đầu, nhưng tất nhiên là có nguyên nhân nào đó, rất có thể tảng đá kia cực kỳ Bất Phàm.

Cùng lúc đó, ở một gian khác phòng tiếp khách bên trong.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Thiếu niên Trục Hoang sắc mặt cũng phá lệ ngưng trọng, Đạo Ma Tông mặc dù là Nam Man Thiên Vực đỉnh cấp tông phái, có thể hôm nay tới đây bọn họ cũng không có nghĩ qua tới cái gì tranh đoạt, tham gia buổi đấu giá này, là thiếu niên Trục Hoang nhàm chán, lại không nghĩ rằng lại sẽ có như vậy Thạch Đầu.

Có lẽ, đối với hắn người mà nói, tảng đá kia chỉ là một khối nhuộm Tiên Cảnh cường giả tiên huyết Thạch Đầu, nhưng đối với thiếu niên Trục Hoang mà nói, đây là một đỉnh cấp bảo vật, một khi có khả năng đem tiên huyết tìm hiểu thấu đáo, như vậy, có thể phát huy ra tiên huyết lực lượng.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Phải biết đây chính là Tiên Cảnh cường giả tiên huyết, một khi có thể phát huy ra nhiều chút da lông lực lượng, đủ để bóp chết tuyệt đại đa số Đạo Cảnh cường giả, hơn nữa, thiếu niên Trục Hoang có thể cảm giác được máu tươi này phát ra kinh khủng đạo vận, sợ rằng tuyệt đối là Tiên Cảnh cường giả đỉnh cao.

Một khi là tiên cảnh cường giả đỉnh cao Huyết... Như vậy, bằng vào đá này đầu có thể chém chết bất kỳ Đạo Cảnh tu sĩ...

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Mặc dù phòng đấu giá chỉ sợ cũng biết tảng đá kia Bất Phàm, nhưng thiếu niên Trục Hoang ngày xưa chính là Tiên Cảnh cường giả tối đỉnh, nắm trong tay rất nhiều bí mật cùng khẩu quyết, cho dù thủ hộ Lục gia nội tình phi phàm, lại ở phương diện khác cũng không cách nào cùng thiếu niên Trục Hoang so sánh, càng không cách nào cùng đỉnh phong Trục Hoang so với...

Dù sao, bọn họ có là tiên cảnh cường giả lưu lại thủ trát, truyền thừa, mà bọn họ chính là trên đời Tiên Cảnh cường giả.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

“Khoe khoang, ta nhớ được trên người của ngươi có một cái bên trong tông thứ Tiên Binh chứ? Đem lần đó Tiên Binh xuất ra, hối đoái Thành Đạo thạch!” Thiếu niên Trục Hoang lời nói dịu dàng, phong khinh vân đạm đạo.

Đạo Ma Tông chuẩn Ma Tử Trương Dương sắc mặt kịch liệt biến đổi, hắn quả thật có một món thứ Tiên Binh, là Đạo Ma Tông ban cho hắn, mặc dù chỉ là tạm thời cho hắn dùng, nhưng đã làm cho khoe khoang phá lệ đầy chân.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Hắn đối với lần này vị trí tranh đoạt chiến ôm cực lớn hy vọng, ra đời bình thường hắn có thể trở thành Đạo Ma Tông chuẩn Ma tử, không biết ăn bao nhiêu khổ, trải qua bao nhiêu gặp trắc trở, lần này thật vất vả cầu xin tới một món thứ Tiên Binh, vốn tưởng rằng có thể ở Tiên Vũ trong bí cảnh lấy được Đại Tạo Hóa.

Nhưng không nghĩ, Ma tử Trục Hoang lại sẽ làm cho mình sắp sửa Tiên Binh bán, như thế nào sẽ để cho khoe khoang cam tâm?

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Có thể Trục Hoang ở Đạo Ma Tông đệ tử đứng sau lão tổ bên dưới, là lão tổ bổ nhiệm Ma tử, không cần bất kỳ khảo hạch trực tiếp tấn thăng làm Ma tử, coi như là Tông Chủ cũng sẽ không dễ dàng vi phạm Trục Hoang lời nói.

Bởi vì, lão tổ từng nói qua chỉ có Trục Hoang mới có thể dẫn Đạo Ma Tông trở lại Thiên Huyền Tinh Thần, có thể thấy, lão tổ đối với Trục Hoang cấp cho kỳ vọng rất lớn.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Nếu là còn lại vật, khoe khoang tuyệt đối sẽ không do dự, nhưng lần này Tiên Binh là hắn dựa vào, càng là hắn hy vọng... Nội tâm không cam lòng bên dưới, khoe khoang cắn răng thấp giọng nói: “Ma tử, lần này Tiên Binh dù sao cũng là bên trong tông... Nếu hối đoái...”

“Nhớ, ta không có trưng cầu ngươi ý kiến, mà là mệnh lệnh ngươi!” Trục Hoang chậm chạp quay đầu, bình tĩnh hai mắt nhìn chăm chú khoe khoang, nhưng ở bình tĩnh này trong, khoe khoang lại có thể cảm nhận được sóng mãnh liệt, sợ rằng, một khi chính mình phản bác, Ma tử tuyệt đối tha cho không chính mình!

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Cho dù nội tâm vạn phần không cam lòng, nhưng khoe khoang không dám vi phạm Trục Hoang, trừ phi là hắn nghĩ tưởng thoát khỏi Đạo Ma Tông.

“Người vừa tới...” Trục Hoang lạnh nhạt nói, một tên tịnh lệ nhân viên làm việc cung kính tiến vào.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

“Nhìn một chút vật này trị giá bao nhiêu đạo thạch, nhưng cũng không phải là bán, nếu đấu giá được viên này Thạch Đầu, ở hối đoái Thành Đạo thạch đi!” Thiếu niên Trục Hoang lạnh nhạt nói, mặc dù có tuyệt đối nắm chặt, nhưng là sợ vạn nhất, nếu như không có đấu giá được, vậy lần này Tiên Binh tự nhiên cũng sẽ không bán.

Nhân viên làm việc gật đầu, liền tiếp thứ Tiên Binh xoay người rời đi.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

“Một trăm ngàn viên hạ phẩm đạo thạch!”

Ngay sau đó, thiếu niên Trục Hoang dịu dàng hô, trực tiếp đem giá cả tăng lên tới một trăm ngàn viên!

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Lần này không chỉ là Nhai Tí mười ba Tộc “Vương” sắc mặt phản ứng nhiệt hạch, ngay cả trên đài đấu giá lão giả cũng cau mày một cái, tâm lý đang suy đoán trong phòng đấu giá có phải hay không xem thường tảng đá này, nếu không... Vì sao lại có người ra như thế thiên giới?

Mà ở phòng tiếp khách trong Tần Vũ, vô lực ngồi xuống, mặc dù cực kỳ muốn lấy được tảng đá này, nhưng bây giờ... Giá tiền này đã vượt quá hắn dự liệu cùng phạm vi thừa nhận.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Một bên Mô Cẩm Tú mắt nhìn Tần Vũ, lại nhìn một chút lão giả trong tay Thạch Đầu, trong mắt phất qua một vệt do dự...


Giao diện cho điện thoại

Copy nội dung từ truyện 88