Thái Cổ Cuồng Ma

Thái Cổ Cuồng Ma

Tác giả: Hán Lệ


ghiền tiểu thuyết

Hiện tại có nhiều website sao chép đăng lại truyện từ truyen88 trái phép, gây thiệt hại về kinh tế và ảnh hưởng tới tốc độ ra chương mới. Chúng tôi rất mong quý độc giả ủng hộ, đẩy lùi nạn sao chép trái phép bằng cách chỉ đọc truyện trên Truyen88.vip. Xin cảm ơn!
**********

Ở Tần Vũ lúc nghĩ ngợi, có thể Huyết Khế Đan đấu giá cũng hạ màn kết thúc, giá cả đạt tới kinh người hai mươi chín ngàn viên hạ phẩm đạo thạch!

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


Đợi xao định sau, cũng không lâu lắm tên kia tịnh lệ nhân viên làm việc liền đem Huyết Khế Đan đưa tới.

Tần Vũ cầm lên chứa Huyết Khế Đan đan dược bình, quan sát chút ít, nhớ tới tên kia nhân viên làm việc lời nói, Tần Vũ không chút do dự đem đan dược bình cho Tần Tuyết, lạnh nhạt nói: “Tuyết Nhi, buổi đấu giá sau khi, ngươi ăn vào viên thuốc này đi.”

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


Viên này Huyết Khế Đan mặc dù trân quý, nhưng Lục Bắc Bình nếu có thể có một viên, liền tuyệt đối sẽ có viên thứ hai, cho nên, Tần Vũ dự định viên này cho Tần Tuyết, ngày khác sau lại tìm cơ hội, nhìn một chút có thể hay không lấy được viên thứ hai.

Tần Tuyết sững sốt, căn bản không nghĩ tới Tần Vũ sẽ đem Huyết Khế Đan cho nàng, tâm lý bội cảm ấm áp, nàng lắc lắc đầu nói: “Anh, ta muốn đan dược này vô dụng, chính ngươi dùng.”

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


Từ Khương Sùng Vũ sau khi, Tần Tuyết trở nên ưu buồn, đúng như Tần Vũ suy nghĩ, nàng một mực ở tự trách, càng ở lo âu, tự trách cho Tần Vũ dẫn đến đại địch, đặc biệt là đang nghe người khác nghị luận, nói cái gì Tiên Vương Khương gia tất trở về ở Tiên Vũ bí cảnh trả thù lúc, Tần Tuyết lo âu cực kỳ.

Tần Vũ lắc đầu một cái, lạnh nhạt cười nói: “Làm sao ngươi biết sau khi dùng vô dụng?” Vừa nói đem đan dược bình đặt ở Tần Tuyết trong ngực.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


“Không muốn.” Tần Tuyết cố chấp nghiêng đầu, khắp khuôn mặt là kiên quyết vẻ, bởi vì lo lắng sẽ ném hỏng, nàng hai tay dâng đan dược bình, nhìn Tần Vũ trong lòng đau xót, thân mật vuốt ve Tần Tuyết mái tóc, chậm rãi nói: “Tuyết Nhi, viên đan dược này mặc dù trân quý, nhưng ta còn có thể được, ta cũng biết ngươi một mực đang tự trách, đang lo lắng.”

“Tự trách bởi vì ngươi dẫn đến Khương gia, lo lắng Tiên Vương Khương gia sẽ ở Tiên Vũ bí cảnh bên trong trả thù ta, nhưng ngươi cần phải biết là, nếu vào Tiên Vương Khương gia, bọn họ dám trả thù, ta nhất định có thể để cho bọn họ đuổi tận giết tuyệt, coi như là Khương Tiên Quân, ta cũng có thể giết, tin tưởng ta, tin tưởng ngươi ca có năng lực này.” Tần Vũ nhẹ nói đạo, trên mặt tràn ngập một cổ tự tin, một cổ từ trong xương lộ ra tự tin.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


Khương Tiên Quân tuy mạnh, nhưng Tần Vũ thật không sợ hãi, Lục Vũ Hàn cho là mình chống lại Khương Tiên Quân chắc chắn phải chết, là bởi vì nàng không biết mình lá bài tẩy, có Thiên chỉ, tay trái Trục Hoang đỉnh phong Thủ Ấn, Thương Thiên Nhất Chỉ, còn có Phong Ma biến hóa...

Hơn nữa, Tần Vũ còn không vận dụng hôm khác chỉ “Cực chết”, nếu có thể, hắn ngược lại muốn thử một lần, chẳng qua là không biết hậu quả thì như thế nào.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


Một bên Mô Cẩm Tú nghe được Tần Vũ lời nói, chấn động trong lòng, ban đầu Khương Tiên Quân lúc xuất hiện, nàng cũng thấy, mặc dù cách nhau khá xa, nhưng có thể cảm nhận được Khương Tiên Quân cường đại, coi như nàng chống lại đi chiến thắng nắm chặt cũng không đủ ba thành.

Lại không nghĩ rằng Tần Vũ lại có nắm chắc đem chém chết, phải biết, coi như có thể chiến thắng, nhưng là tuyệt đối rất khó đem chém chết, đặc biệt là Khương Tiên Quân cường đại như vậy tồn tại.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


Mô Cẩm Tú trong lòng sinh nghi, cho là Tần Vũ là đang an ủi Tần Tuyết, có thể phác tróc đến Tần Vũ trên mặt đầy tự tin lúc, Mô Cẩm Tú chấn động trong lòng.

Là tự trách cùng lo lắng tích ở trong lòng quá lâu, nghe được Tần Vũ lời nói sau, Tần Tuyết nước mắt không ngừng được xông ra hốc mắt.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


Nàng như thế nào sẽ tin Tần Vũ lời nói?

Mấy ngày qua nàng nghe được quá nhiều liên quan tới Khương Tiên Quân chuyện, đây chính là ở mấy chục năm trước là có thể chém chết Đạo Cảnh Nhất Trọng nhân vật mạnh mẽ, qua nhiều năm như vậy, thực lực đã sớm Đăng Phong Tạo Cực.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


Lại có người nói nếu không phải là Lục gia tiên nữ ra mặt, lần này, Tần Vũ đều có thể sẽ vẫn lạc ở ngoài thành...

Nhìn khóc rống Tần Tuyết, Tần Vũ ngược lại yên tâm, có một số việc khóc lên ngược lại sẽ còn dễ chịu hơn rất nhiều, nhẹ nhàng vuốt ve Tần Tuyết mái tóc, ánh mắt rơi ở trên đài đấu giá, hồi lâu sau, Tần Vũ mới nói: “Tuyết Nhi, ngươi biết không? Tần gia thật ra thì không phải chúng ta suy nghĩ đơn giản như vậy, bao gồm cha và mẹ... Những năm gần đây, ta một mực đang tăng lên tu vi, hy vọng một ngày nào đó có thể tra rõ Tần gia bí mật!”

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


“Những năm gần đây, ta một đường cuồng vào, từ một người bình thường xâm nhập Khốn Long Tinh Thần thanh niên đỉnh phong... Có thể những năm gần đây, ta duy chỉ có không bỏ được người là ngươi!” Tần Vũ ánh mắt Thiểm Thước, chậm rãi nói.
Mà trong lòng, Tần Vũ còn thêm câu: “Lần này tiến vào Tiên Vũ bí cảnh, ta có thể sẽ rời đi Khốn Long Tinh Thần.”, nhưng cũng không nói ra.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

Cái ý nghĩ này, Tần Vũ sớm đã có, hắn từng tháo qua, người bình thường nếu muốn từ Khốn Long Tinh Thần đi còn lại ba Đại Tinh Thần cơ hồ là không có khả năng, thậm chí một loại thế lực lớn đều làm không được đến.

Chỉ sợ cũng chỉ có Lục gia như vậy thủ hộ nhất tộc, mới có thể hoành độ hư không vô tận, qua lại ở các trong tinh thần.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

Cho nên, Tần Vũ nếu muốn từ Khốn Long Tinh Thần đi còn lại Tinh Thần, độ khó cực lớn, ít ỏi khả năng, cho nên, hắn đem chú ý đánh tới Tiên Vũ bí cảnh trên, đã có còn lại Tinh Thần người, như vậy, có hay không có thể cùng bọn họ cùng đi ngoài ra Tinh Thần?

Đáp án dĩ nhiên là khẳng định!

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

Tần Vũ nghĩ tới từ Tiên Vũ bí cảnh đi Tần gia chỗ Tinh Thần, làm rõ Tần gia bí mật.

Tần Vũ lời nói không thể nghi ngờ để cho Tần Tuyết khó tin, Tần gia đúng như ca ca nói như vậy Bất Phàm? Nghe được Tần Vũ phía sau lời nói, Tần Tuyết cắn chặt môi đỏ mọng, không để cho mình khóc ra thành tiếng.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

“Cho nên, viên đan dược này ngươi muốn dùng, nếu như có thể kích thích ra ta Tần gia huyết mạch, như vậy... Ta cũng không cần đang vì ngươi lo lắng.” Tần Vũ ôn nhu nói.

Tần Tuyết yếu hơn thân thể run rẩy xuống, nàng nhìn trong tay đan dược bình, môi đã bị nàng cắn bể, tiên huyết tràn ra, nàng kiên quyết nói: “Anh, Tuyết Nhi từ nay về sau nhất định sẽ cố gắng tu luyện, tuyệt sẽ không cho ngươi lại lo lắng cho ta! Nhưng viên đan dược này ta sẽ không cần.”

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

Phác tróc đến Tần Tuyết kiên định, Tần Vũ trong lòng bất đắc dĩ, chỉ đành phải nói: “Thật ra thì... Ta đã sớm kích thích ra ta Tần gia huyết mạch...” Vừa nói, Tần Vũ bên phải tay khẽ vẫy, một tiếng sấm hiện lên lòng bàn tay.

Tần Tuyết hai mắt trợn tròn, khiếp sợ nhìn Tần Vũ trong tay Tử Lôi.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

“Đây là Tần gia Huyết Mạch Chi Lực ngưng tụ mà ra... Cho nên, viên này Huyết Khế Đan đối với ta mà nói cũng không có ích lợi gì, nhưng đối với ngươi bất đồng, một khi ngươi dùng, có lẽ cũng có thể kích thích ra Huyết Mạch Chi Lực, cho nên, chờ buổi đấu giá sau, ngươi liền dùng Huyết Khế Đan thử kích thích huyết mạch.” Tần Vũ chậm rãi nói nhẹ nhàng là Tần Tuyết lau chùi trên môi tiên huyết.

Nếu không lừa gạt Tần Tuyết, sợ rằng vô luận như thế nào cũng sẽ không dùng.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

Đúng như dự đoán, Tần Tuyết nghe vậy, nhìn một chút đan dược bình, lại nhìn một chút Tần Vũ, kiên định nói: “Anh, Tuyết Nhi nhất định sẽ không để cho ngươi thất vọng, nhất định sẽ kích thích ra Huyết Mạch Chi Lực!”

Tần Vũ vui vẻ yên tâm gật đầu, đang muốn nói cái gì lúc, Trục Hoang thanh âm chợt trong đầu vang lên: “Tiểu tử, nhất định phải vỗ xuống vật này!”

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

Tần Vũ cả kinh, từ Trục Hoang đến trong cơ thể sau, đây là hắn lần đầu tiên chủ động nói chuyện, hơn nữa, trong lời nói lại mang theo một phần cấp bách, Tần Vũ dưới sự kinh hãi, ngẩng đầu nhìn về phía trên đài đấu giá lão giả vật trong tay.

Đây là cái gì?

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

Tần Vũ mặt lộ vẻ nghi hoặc!


Giao diện cho điện thoại

Anh nợ em một câu yêu thương!