Thái Cổ Cuồng Ma

Thái Cổ Cuồng Ma

Tác giả: Hán Lệ


ghiền tiểu thuyết

Hướng dẫn: Bạn muốn đọc bất kì bộ truyện nào trên các app bản quyền một cách miễn phí nhanh nhất hãy tìm ngay trên Truyện 88. Tìm truyện ngay
**********

“Thật lòng?” Tần Vũ lạnh giá cười một tiếng, có thể thông qua Tam Thập Lục Thiên Cương khảo hạch, có thể có được Chấp Niệm, cái nào không phải là tâm cảnh Cực kiên hạng người?

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Mà mình và Mô Cẩm Tú tiếp xúc không nhiều, nếu tin tưởng nàng là thật tâm, vậy thì thật là sống uổng phí hai đời.

“Chẳng lẽ, mô đạo hữu thích đưa hắn người coi là ba tuổi tiểu nhi?” Tần Vũ trong mắt hiện lên một vệt chán ghét, châm chọc nói.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Phát hiện đạo Tần Vũ chán ghét, Mô Cẩm Tú đôi mắt sâu bên trong thoáng qua một chút ảm đạm, nàng thần sắc khôi phục như thường, ngồi thẳng xuống, lạnh nhạt nói: “Trước ngươi ý tứ, ta ngươi lòng biết rõ, ngươi không phải là nghĩ tưởng bắt ta là bia đỡ đạn sao? Ta chẳng những phối hợp ngươi, ngược lại cho ngươi cùng Lục gia tiên nữ quan hệ hoa rõ rõ ràng ràng, cứ như vậy, tiến vào Tiên Vũ bí cảnh, ngươi nguy cơ sẽ giảm bớt nhiều!”

“Bằng Lục gia tiên nữ tiếng tốt, người ái mộ đếm không hết, đường ranh toàn bộ bốn Đại Tinh Thần, hỏi dò, một khi tiến vào Tiên Vũ bí cảnh, ngươi có thể hay không ngăn cản bốn Đại Tinh Thần yêu nghiệt môn vây quét? Cho dù ngươi thực lực phi phàm, ngươi có thể sống được tỷ lệ nhiều đến bao nhiêu?”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“Ở Khốn Long Tinh Thần thì có Khương Tiên Quân như vậy yêu nghiệt, chớ nói chi là còn lại Tinh Thần, khi đó, ngươi tình cảnh sẽ chỉ là vạn kiếp bất phục, mà ta... Mặc dù cũng lợi dụng ngươi, nhưng ít nhất cho ngươi hóa giải kiếp này!”

“Về phần mô nhà bên kia... Coi như là ngươi trả lại ta ân tình đi, ngươi nếu có thể còn sống rời đi Tiên Vũ bí cảnh, có Khóc Lão Nhân ở, mô nhà cũng sẽ không đối với ngươi như thế nào, mà ngươi như chết... Chuyện đó đối với ngươi cũng không có bao nhiêu tổn thất, không phải sao?” Mô Cẩm Tú tú mâu trong suốt, nhìn chằm chằm Tần Vũ cẩn thận thăm dò nói.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Tần Vũ thần sắc âm trầm, đây mới thực sự là Mô Cẩm Tú, suy nghĩ cẩn thận vô cùng, nàng lời muốn nói đã đường ranh mọi phương diện, khiến cho Tần Vũ không thể nào phản bác, nhưng tổng thể mà nói, Mô Cẩm Tú chẳng qua là cho một cái thuận tay ân huệ, nhưng mình lại trả giá nặng nề, dựng đứng mô nhà cái này cường địch!

Tuy nói ngay cả Bất Diệt Đế Tông đều đắc tội, Tần Vũ cũng không ở ư mô nhà, nhưng bị Mô Cẩm Tú tính toán, để cho trong lòng của hắn không cam lòng, dưới sự tức giận, Tần Vũ vươn tay phải ra chụp vào Mô Cẩm Tú, trực tiếp đưa nàng bứt lên đến, cười lạnh nói: “Ngươi không phải nói là thật tâm sao? Vậy hãy để cho chúng ta đùa mà thành thật!”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Vừa nói, Tần Vũ lần nữa hôn lên Mô Cẩm Tú, một cổ xử nữ thơm dịu xông vào mũi, hai tay của hắn vuốt ve Mô Cẩm Tú yêu kiều thân thể, làm bộ phải đem Mô Cẩm Tú y phục xé ra... Mà Mô Cẩm Tú giống như tượng gỗ không nhúc nhích.

“Tê...”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Ở Tần Vũ cậy mạnh bên dưới, trong nháy mắt đem phần lưng xé, lộ ra trắng nõn phần lưng.

Thấy Mô Cẩm Tú thật không phản kháng, Tần Vũ đôi tay sờ xoạng đến Mô Cẩm Tú trơn mềm phần lưng, hai tay hướng cái mông quạt đi, thấy Mô Cẩm Tú thờ ơ không động lòng, Tần Vũ chợt dừng lại, hắn chẳng qua là nhất thời cơn giận, muốn chọc giận Mô Cẩm Tú, cũng không phải là thật muốn làm ra thất thường gì chuyện.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Nhìn Mô Cẩm Tú mặt vô biểu tình bộ dáng, Tần Vũ tâm lý bực bội, lạnh rên một tiếng, buông nàng ra liền xoay người đang muốn rời đi.

“Bên ngoài không biết có bao nhiêu người nhìn ta chằm chằm môn, ngươi nếu đi ra ngoài... Sợ là gây bất lợi cho ngươi. Ngươi nếu nguyện ý, người ta cho ngươi, thì như thế nào?” Mô Cẩm Tú bình tĩnh nhìn Tần Vũ, phảng phất đang nói cùng nàng không có chút nào muốn làm chuyện.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Tần Vũ dừng lại chốc lát, lạnh rên một tiếng, phá vỡ Trận Pháp, mở cửa phòng, đi ra ngoài, trước lúc ly khai, vẫn không quên lại lần nữa bố trí mấy đạo Trận Pháp!

Nhìn đóng chặt cửa phòng, Mô Cẩm Tú chậm chạp ngồi xuống, vốn là mặt vô biểu tình tuyệt đẹp trên mặt lộ ra một phần thất lạc cùng thê lương.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Mô nhà cho nàng tôn sùng thân phận, nhưng thân phận này phía sau có bao nhiêu chua cay cùng nước mắt?

Bất kể là ngày xưa Đại Ma Thiên, hay lại là bây giờ Bất Diệt Đế Tông, mô nhà nữ tử mãi mãi cũng là con cờ, mãi mãi cũng là dùng để thông gia, qua nhiều năm như vậy, có vô số người muốn phản kháng, nhưng lại có ai thật thoát khỏi mô nhà Chưởng Khống?

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Lúc trước, vốn rời đi Đại Ma Thiên, sẽ có thuộc về mình không trung, có thể thoát khỏi mô nhà Chưởng Khống, có thể ngao du bốn Đại Tinh Thần.

Nhưng để cho Mô Cẩm Tú không nghĩ tới là, chẳng những không có lấy được tự do, ngược lại mô nhà Chưởng Khống càng nghiêm khắc.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Mô Cẩm Tú mặc dù nắm giữ phi phàm ngộ tính, thực lực xuất chúng, cũng trở thành Tam Thập Lục Thiên Cương, nhưng ở mô nhà xem ra, những thứ này cũng coi là không cái gì, thậm chí, nàng cũng không có tư cách tiếp xúc mô nhà hạch tâm truyền thừa...

Như quả không ra ngoài dự liệu, lần này Tiên Vũ bí cảnh sau khi, chính mình tất sẽ gả đi, hoặc là Lôi Trác Việt, hoặc là thế lực khác yêu nghiệt.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Đây cũng là Mô Cẩm Tú vì sao lại tương kế tựu kế nguyên nhân.

“Ngươi làm sao biết ta không phải là thật lòng?” Mô Cẩm Tú nhẹ giọng lẩm bẩm, nước mắt từ trong mắt không tiếng động chảy xuống.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Từ Phong Ma Thiên Vực đánh một trận sau, Mô Cẩm Tú từng vô số lần nghĩ tới như thế nào thoát khỏi mô nhà Chưởng Khống, nhưng mỗi lần nhớ tới, nàng đều sẽ hồi tưởng lại Tần Vũ câu kia “Ngươi là đang hỏi ta? Ha ha, toàn bộ Đại Ma Thiên, thì như thế nào?”

Đúng như ban đầu Thiên Cương khảo hạch lúc, Lôi Trác Việt từng nói Mô Cẩm Tú động tâm nguyên nhân là muốn lợi dụng Tần Vũ, lợi dụng Khóc Lão Nhân thoát khỏi mô nhà Chưởng Khống, cho nên, ám chỉ chính mình đối với Tần Vũ động tâm.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Có thể những năm gần đây, nhận định Tần Vũ chết tại thiên cương tháp sau, Mô Cẩm Tú không chỉ một lần hồi tưởng qua Tần Vũ ở trên yến hội đối với Đại Ma Thiên gần nửa Thiên Kiêu ung dung cùng tự tin, càng không cần phải nói Tần Vũ câu kia để cho nàng chấn triệt cánh cửa lòng trả lời.

Có lẽ người ở bên ngoài xem ra, Mô Cẩm Tú thân phận tôn kính vô cùng, có thể nàng cuối cùng là người đáng thương là cá chậu chim lồng, đối với mình do, đối bên ngoài sung mãn mong đợi, đối với Tần Vũ cuồng vọng như vậy hạng người, vô cùng sùng kính cùng hướng tới.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Cho nên, những năm gần đây, Mô Cẩm Tú một mực cầu nguyện Tần Vũ không có chết, lâu ngày, tâm lý lại thật có Tần Vũ bóng dáng, ở bây giờ tình cảnh bên dưới, nếu như có thể trở thành Tần Vũ đạo lữ, là Mô Cẩm Tú tình nguyện nhất lựa chọn, mặc dù, tình nguyện là đang ở nàng không cách nào phản kháng tiền đề bên dưới.

Không tới nửa giờ.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Cửa phòng lại bị mở ra, chỉ thấy Tần Vũ trên mặt tràn đầy nụ cười xách hai vò rượu ngon đi tới, làm đóng cửa phòng, bố trí xong Trận Pháp sau, trên mặt nụ cười trong nháy mắt biến mất, hắn lạnh lùng mắt nhìn Mô Cẩm Tú, đi lên trước, đem rượu ngon đặt ở trên mặt bàn.

Đúng như Mô Cẩm Tú từng nói, quá nhiều người chú ý hắn, hiện tại hắn cần thiết phải chú ý nhất cử nhất động, như bị người nhìn ra đầu mối, cái kia sẽ công dã tràng, là Tiên Vũ bí cảnh, Tần Vũ chỉ đành phải đi đi loanh quanh một vòng, mua nhiều chút mỹ tửu mỹ thực liền trở lại.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

t r u y e n c u a
t u i . v n Đem thức ăn ngon từ nạp hư giới trong xuất ra, sắp xếp ở trên bàn sau, Tần Vũ lạnh nhạt nói: “Ta lúc đầu gởi cho ngươi đồ vật, bây giờ có thể trả lại cho ta?”, khi thấy Mô Cẩm Tú trên gương mặt nước mắt lúc, Tần Vũ không chỉ có lăng xuống.

Mô Cẩm Tú lộ ra một phần nụ cười, nụ cười mê người, chỉ bất quá nhìn có chút thê lương, nàng xuất ra một quả nạp hư giới để lên bàn.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Tần Vũ cầm lấy, thần thức quét vào trong đó, để cho hắn mừng rỡ trong lòng là, đã lâu Chiến Mâu cùng với phụ thân Tần Chiến lưu lại chiến giáp đều ở bên trong, không chỉ có như thế, còn có một viên hung thú trứng cùng với một mặt tử sắc Huyền lôi lá chắn.

Đây chính là ban đầu Lôi Trác Việt tật lôi hung thú trứng cùng Huyền lôi lá chắn, cái này làm cho Tần Vũ tâm lý âm thầm vui mừng, cũng còn khá ban đầu để cho Lôi Trác Việt đem hai thứ này đuổi Mô Cẩm Tú nơi này, nếu không, bị Mô Cẩm Tú như vậy nháo trò ngay cả hai thứ này cũng không lấy được.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Có Chiến Mâu, chiến giáp, Huyền lôi lá chắn ba loại ở, đủ để cho Tần Vũ thực lực tăng lên một cấp độ không chỉ!

Ở Tần Vũ nội tâm kinh hỉ lúc, Mô Cẩm Tú đã vạch trần vò rượu phong thư, rót rượu hai chén, U U nói: “Vừa có rượu ngon, không biết Lý đạo hữu có thể có thời gian nghe ta bày tỏ trong lòng chuyện?”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Đưa mắt nhìn thê lương Mô Cẩm Tú, trầm ngâm chút ít, Tần Vũ gật đầu nói: “Được!”


Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Giao diện cho điện thoại