Thái Cổ Cuồng Ma

Thái Cổ Cuồng Ma

Tác giả: Hán Lệ


ghiền tiểu thuyết

Hiện tại có nhiều website sao chép đăng lại truyện từ truyen88 trái phép, gây thiệt hại về kinh tế và ảnh hưởng tới tốc độ ra chương mới. Chúng tôi rất mong quý độc giả ủng hộ, đẩy lùi nạn sao chép trái phép bằng cách chỉ đọc truyện trên Truyen88.vip. Xin cảm ơn!
**********

Tập hợp đến vô số tu sĩ ngoài cửa thành đầu tiên là lâm vào trong yên tĩnh, một lúc sau, trực tiếp vỡ tổ, vô số tu sĩ không thể tin được chính mình ánh mắt, kinh ngạc nhìn đạp không mà đi Lục Vũ Hàn.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


“Ừ... Là... Là... Lục gia tiên nữ! Là thủ hộ nhất tộc Lục gia tiên nữ!”

“Làm sao có thể, Lục gia tiên nữ sao sẽ ra... Chẳng lẽ... Lý Hữu Tài cùng Lục gia tiên nữ quan hệ không cạn?”

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


“Lục gia tiên nữ lại là Lý Hữu Tài ra mặt khiêu chiến Khương Tiên Quân? Ta là đang nằm mơ sao? Đây chính là Lục gia tiên nữ a!”

“Cho tới nay, Lục gia tiên nữ lấy Lãnh Ngạo đến danh hiệu, từng nói sẽ không nhân tình, nhất tâm hướng đạo, nhưng... Chẳng lẽ Lục gia tiên nữ đã sớm có người trong lòng? Mà người chính là Lý Hữu Tài?”

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


“Ta liền nói Lý Hữu Tài sao dám như vậy cuồng vọng... Nguyên lai không chỉ là có Khóc Lão Nhân chỗ dựa, còn có thủ hộ nhất tộc...”

“Lý Hữu Tài có tài đức gì lấy được Lục gia tiên nữ xem trọng?”

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


“Ta không tin!”

Vô số đạo tiếng kinh hô cùng tiếng nghị luận hướng vào mây trời, sau khi hết khiếp sợ, vô số thanh niên tu sĩ tất cả đôi mắt đỏ bừng nhìn chằm chằm Tần Vũ, trong mắt đều là toát ra nồng nặc sát ý.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


Lục gia tiên nữ, đây chính là Tuyền Cơ Thiên Vực cho tới toàn bộ Khốn Long Tinh Thần vô số Thiên Kiêu trong mộng Hoàn Mỹ đạo lữ, bây giờ... Lục gia tiên nữ lại sẽ vì Lý Hữu Tài ra mặt, để cho bọn họ ngửi được một tia không tầm thường, hoàn toàn dẫn động đến bọn hắn ghen tị ý.

Trên thành tường, Tuyền Cơ Thánh Tử thần sắc bình tĩnh như cũ, nhưng trong con ngươi lộ ra nồng nặc sát ý, ống tay áo bên dưới hai tay nắm chặt thành quyền, nổi gân xanh, cơ hồ thuộc về bạo tẩu bên bờ.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


Một bên Trử Cầm Long sắc mặt quái dị nhìn không trung Tần Vũ, kia xấu xí khuôn mặt bắp thịt co quắp, hắn nằm mơ cũng không nghĩ tới Tần Vũ lại sẽ cùng Lục gia tiên nữ dính líu quan hệ, phác tróc đến Tuyền Cơ Thánh Tử vẻ mặt, Trử Cầm Long lắc đầu cười khổ.

Đây chính là Lục gia tiên nữ, có thần bí tiên đồ Lục gia tiên nữ a... Tiểu tử này lại có như thế tạo hóa.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


Trong đám người.

“Lục gia tiên nữ... Cuối cùng Lục gia tiên nữ! Làm sao có thể!” Tử Huân Nhi hai mắt mê ly, rung động trong lòng không cách nào nói rõ, dấn thân vào thương hải mấy chục năm, Tử Huân Nhi đối với Khốn Long Tinh Thần các thế lực lớn như lòng bàn tay, nàng nghe nói qua quá nhiều có liên quan thủ hộ nhất tộc chuyện.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


Mà Lục gia tiên nữ tên càng là như sấm bên tai, nàng không nghĩ tới đứng ở Khốn Long Tinh Thần cao cấp nhất Thiên Chi Kiêu Nữ lại sẽ cùng Tần Vũ có dây dưa rễ má, hơn nữa xem ra quan hệ cực kỳ không cạn.

Tử Huân Nhi không cách nào tưởng tượng ngày xưa cái đó to gan lớn mật dám trêu đùa chính mình tiểu tử đã lớn lên tới mức như thế, nghĩ đến ban đầu tiếp xúc thân mật, Tử Huân Nhi gương mặt không kìm lòng được hiện lên một vệt đỏ ửng.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


Về phần Đồng Vân Phi, đã sớm cả người phát run, mặt đầy hoảng sợ cùng không dám tin.

Bên kia.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


“Lục gia tiên nữ...” Long Vũ đôi mắt đẹp mê ly nhìn yểu điệu Thiến Ảnh, nội tâm ngũ vị tạp trần.

Ngày xưa, Phong Ma Thiên Vực đánh một trận, thủ hộ nhất tộc nửa bước Tiên Cảnh để cho thủ hộ nhất tộc nổi lên mặt nước, thụ đại chúng biết được, mà có liên quan thủ hộ nhất tộc Lục gia sự tích thành thanh niên Thiên Kiêu bên trong tân tân nhạc đạo đề tài.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


Mỗi lần nói Lục gia, sợ rằng cũng sẽ đàm luận khởi lục nhà tiên nữ, cùng với lúc sinh ra đời tiên đồ Dị Tượng.

Bây giờ, ai cũng không nghĩ tới Lục gia tiên nữ lại sẽ vì Lý Hữu Tài ra mặt, phải biết, Lý Hữu Tài hoàn toàn đem Tiên Vương Khương gia đắc tội, vào lúc này ra mặt, không thể nghi ngờ ý nghĩa nàng và Lý Hữu Tài quan hệ cực kỳ không cạn, thậm chí... Có thể là đạo lữ quan hệ.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 

Những năm gần đây, Long Vũ vì thực lực không chừa thủ đoạn nào, cả người cũng gần như là vô tình đứng lên, cũng mặc kệ như thế nào, Long Vũ vĩnh viễn quên không có ở đây Tần gia phủ đệ Tần Vũ một phen, chính là kia một phen cho nàng hy vọng, cho nàng hết thảy.

Mà khi đó Long Vũ bất quá mười mấy tuổi, chính là thiếu nữ hoài xuân lúc, bởi vì ban cho nàng Cửu Ngũ Xương Long Quyết duyên cớ, Tần Vũ trong lòng hắn có mặc dù không thể nói đi vào nàng tâm, nhưng ít nhất trong lòng hắn đã có Tần Vũ bóng dáng...

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 

“Cuối cùng có một ngày, ta Long Vũ sẽ đứng ở trên trời đất, bao quát chúng sinh, mà khi đó...” Long Vũ nỉ non, ánh mắt dần dần sắc bén vô tình đứng lên.

Không chỉ là những tu sĩ này, ngay cả đứng trên không trung ngắm nhìn bầu trời Khương Tiên Quân, chuẩn bị sinh tử nhất chiến Tần Vũ cũng sững sốt, nghe thanh âm quen thuộc, trí nhớ giống như vỡ đê hiện lên trong đầu, kia từng đạo lời nói phảng phất vẫn còn ở bên tai, mỗi lần mỗi lần kia tiếp xúc thân mật để cho Tần Vũ nội tâm không tên quý động.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 

Làm xoay người thấy kia bay lên trời cung trang Thiến Ảnh, thấy một màn kia tử sắc trên khăn che mặt tú mâu lúc, Tần Vũ con ngươi hơi co lại, nội tâm đung đưa tầng tầng rung động, hắn không nghĩ tới cái này thời điểm sẽ có người đứng ra, càng không nghĩ đến người này sẽ là nàng, Lục Vũ Hàn!

Như Lục Vũ Hàn không cách nào quên trong động đất hết thảy, Tần Vũ làm sao không phải là?

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 

Có thể Tần Vũ nhất tâm hướng đạo, lưng đeo huyết hải thâm cừu hắn sẽ không đem tâm thần cùng thời gian lãng phí về mặt tình cảm, đây là Tần Vũ ở Bách Luyện Cổ Tông vô tình từ chối Lục Vũ Hàn nguyên nhân.

Vốn tưởng rằng sẽ không hai người lại không cái gì dây dưa rễ má, cũng sẽ không có gặp nhau khả năng, lại không nghĩ tới lần này liền gặp mặt, càng không có nghĩ tới, Lục Vũ Hàn sẽ đứng ra chuyến nước đục này.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 

Phác tróc đến Lục Vũ Hàn trong con ngươi xinh đẹp vắng lặng, Tần Vũ tâm lý thư thái, khóe miệng nổi lên một nụ cười khổ, hắn nhìn ra Lục Vũ Hàn là nghĩ hoàn toàn trả hết nợ ân cứu mạng, đem ngày xưa hết thảy biến hóa thượng số câu.

Nhưng là... Chẳng lẽ nàng không biết như vậy chỉ có thể càng phát ra dây dưa không rõ sao? Hơn nữa, nàng ra mặt, chỉ sẽ để cho chính mình trở nên chúng chú mục.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 

Ngắm nhìn bốn phía, Tần Vũ cười khổ, nếu ánh mắt có thể giết người, chính mình sợ rằng ngay cả tro cốt cũng không tồn tại, lúc này, Tần Vũ từ tốn nói: “Thật ra thì không cần ngươi nhúng tay, ta tâm lý nắm chắc.”

Lục Vũ Hàn tú mâu vắng lặng, tóc dài đầy đầu ở trong gió khởi vũ, từ vừa mới bắt đầu, nàng cũng chưa có nhìn tới Tần Vũ, ánh mắt một mực ngưng mắt nhìn không trung Khương Tiên Quân, là có ý không muốn xem Tần Vũ.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 

Có thể nghe được Tần Vũ lời nói sau, Lục Vũ Hàn cũng không còn cách nào khống chế, tú mâu hung hăng trợn mắt nhìn Tần Vũ, truyền âm quát lên: “Ngươi tâm lý nắm chắc? Ngươi có cái gì cân nhắc? Ngươi cũng đã biết Khương Tiên Quân cường đại? Ngươi nếu cùng hắn đánh một trận, hôm nay chắc chắn phải chết!”

“Ngươi sống hay chết cùng ta không có bất cứ quan hệ nào, bất quá, ở ngươi trước khi chết, ta sẽ đem ngươi trở thành ban đầu ân cứu mạng trả hết nợ! Từ nay về sau, chúng ta không thiếu nợ nhau!”

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 

Lục Vũ Hàn cơ hồ là nói một hơi, những lời này nghẹn trong lòng hắn hồi lâu, vốn là nàng dự định là tiến vào Tiên Vũ trong bí cảnh bảo vệ Tần Vũ tới trả lại hết thảy ân tình.

Lại không nghĩ rằng Khương Tiên Quân lại cũng thân chí, càng làm cho nàng không nghĩ tới là Tần Vũ lại vẫn dám đối với Khương Tiên Quân khẩu xuất cuồng ngôn “Ngươi nghĩ thế nào Chiến?”.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 

Những lời này khí Lục Vũ Hàn cả người phát run, nếu không phải là sợ Tần Vũ sẽ chết trận, ân tình sẽ trả không, nàng thật đúng là muốn cho Tần Vũ nếm chút khổ sở, cho hắn biết Nhân Ngoại Hữu Nhân Sơn Ngoại Hữu Sơn.

Tới ở hiện tại ra mặt, nàng sao lại không biết hậu quả, không nói trước nàng không ở ý người khác đối với nàng cái nhìn, nhưng tuyệt đối sẽ là Tần Vũ dựng đứng rất nhiều cường địch, có thể nếu bây giờ không cứu Tần Vũ, còn nói gì sau này?

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 

Dưới cái nhìn của nàng, Tần Vũ là không biết Khương Tiên Quân là cường đại cở nào, cho nên mới dám miệng ra như thế cuồng ngôn, một khi hai người giao chiến, Tần Vũ chắc chắn phải chết!

Bị Lục Vũ Hàn vỗ đầu mắng to, Tần Vũ sắc mặt có chút quái dị đứng lên, Lục Vũ Hàn tuy là tức giận mắng, nhưng giọng điệu này... Càng giống như là giữa phu thê quở trách một dạng cười khổ một tiếng, Tần Vũ chậm rãi nói: “Ngươi ra mặt chỉ sẽ để cho người hiểu lầm giữa chúng ta quan hệ, đối với ta mà nói không có bất kỳ tổn thất nào, nhưng ngươi bất đồng... Ngươi dù sao cũng là nữ tử, ta không nghĩ ngươi xấu danh tiếng, về phần Khương Tiên Quân... Ta không phải là chiến thắng không.”

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 

Dưới khăn che mặt, mặt đầy vẻ giận dữ kiều mặt ngẩn ra, trong nội tâm càng là hiện lên tầng tầng rung động, cảm nhận được Tần Vũ ánh mắt, trong đầu không kìm lòng được hiện lên ngày xưa trong động đất tiếp xúc thân mật... Lục Vũ Hàn tuyệt đẹp mặt hiện lên một vệt đỏ bừng, cũng may mang mạng che mặt, nếu không, chỉ sợ sẽ để cho tất cả mọi người trợn mắt hốc mồm.

Nàng cưỡng ép bóp gảy những ý niệm này, niển đầu qua nhìn về phía trước, truyền âm lạnh lùng nói: “Khương Tiên Quân, so với ngươi thật sự cảm nhận được mạnh hơn, ngươi chiến thắng không! Hơn nữa, ta nói rồi ta để ý?”

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


Giao diện cho điện thoại