Thái Cổ Cuồng Ma

Thái Cổ Cuồng Ma

Tác giả: Hán Lệ


ghiền tiểu thuyết

Các bạn vào group facebook để yêu cầu truyện, báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!
**********

“Lý Thiên Cơ, ngươi nói Tuyết Nhi tỷ tỷ lại muốn tới nơi này, chúng ta cũng chờ ban ngày, ngươi đến cùng có tính hay không chuẩn a!” Ở trước cửa tửu lầu, một tên bảy thước có thừa cao Khô Sấu thanh niên nói ra giọng oang oang, trầm thấp nói, trong lời nói tràn đầy không nhịn được.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Bốn phía rộn rịp tu sĩ có người nghe được, không chỉ có phiết đầu nhìn tới, khi thấy hai người tu vi lúc, đều là châm chọc cười một tiếng, liền rời đi.

Hai cái Thiên Nhân Cảnh tu sĩ cũng dám nói coi là? Chẳng lẽ cho là ngắm tiên Phong đệ tử?

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Một lớp mười gầy thanh niên chính là từ Thanh Liên Thiên Vực chạy tới Lý Thiên Cơ cùng Hùng Đạp Thiên.

Cảm nhận được những người khác ánh mắt, Lý Thiên Cơ kia tuấn tú mặt mũi co quắp mấy phần, càng làm cho hắn vô hình trung toát ra tiên phong đạo cốt cảm giác càng là giảm bớt nhiều, ngay cả là thói quen, nhưng Hùng Đạp Thiên thỉnh thoảng lời nói, thật có thể đem độ hot gần chết.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Đè xuống nội tâm nổi nóng, Lý Thiên Cơ thấp giọng nói: “Ngươi lại không thể nói ít mấy câu? Ngươi nếu không tin ta, đi theo ta nơi này làm gì?”

“Nếu không phải ngươi nói Tuyết Nhi tỷ tỷ sẽ đến, ngươi nghĩ rằng ta sẽ đến?” Hùng Đạp Thiên tức giận nói, sau khi nói xong, hắn vừa giận giận mắt nhìn trong tửu lâu, bên trong truyền ra thức ăn ngon mùi thơm để cho hắn thèm nhỏ dãi.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Lần trước đi Thiên Vũ Chủ Thành, không tính ra Tần Vũ tung tích, ngược lại tính ra Tần Tuyết sẽ cùng thuận theo tông phái tới Tiên Chùy Cổ Thành, hai người liền một đường chạy tới Tiên Chùy Cổ Thành.

Cũng may Lý Thiên Cơ trên người có không ít tích góp, nếu không, ngay cả hư không tiền đò cũng nộp không, bất quá, hai người bây giờ đã không sai biệt lắm người không có đồng nào, ngay cả khách điếm cũng ở không nổi, nơi nào còn có tiền tiến tửu lầu?

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Ngay tại hai người giận dỗi lúc, một bóng người xinh đẹp kèm theo vang lớn từ bên trên trong tửu lầu rơi hướng rộn rịp trong đám người.

“Tiện nhân cho thể diện mà không cần, hôm nay ngươi từ cũng được không theo cũng được, khác muốn chạy trốn ra ta Khương Sùng Vũ lòng bàn tay!” Một đạo tiếng gầm gừ tức giận nổ tung, Khương Sùng Vũ từ tửu lầu nhảy xuống, rơi trên mặt đất.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Mà trên đường phố có người nghe được Khương Sùng Vũ lời nói, mỗi cái sắc mặt hoảng sợ, có người kinh hô: “Là tiên Vương Khương gia quần là áo lụa thế tử Khương Sùng Vũ! Hắn huynh trưởng Khương Sùng Đạo là Khương gia thiếu Tộc một trong, ngộ tính kinh người!”

“Nghe tiếng đã lâu Khương Sùng Vũ kiêu xa dâm dật, xem ra cũng không phải là không có lửa làm sao có khói a, cũng không biết mấy năm nay làm nhục bao nhiêu phụ nữ đàng hoàng!”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


“Cô gái này không tệ, dám vi phạm Khương Sùng Vũ có thể thấy trinh tiết hạng người, đáng tiếc bị Khương Sùng Vũ vừa ý!”

Trên đường lớn rất nhanh thì có người nhận ra Khương Sùng Vũ, không chỉ có muôn vàn cảm khái, vốn là chen vai thích cánh đại đạo càng là trống đi một tảng lớn đất đến, dù sao ai cũng không muốn trêu chọc Khốn Long Tinh Thần gia tộc cao cấp Tiên Vương Khương gia thế tử.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Ngay tại Khương Sùng Vũ mặt đầy cười gằn đi về phía Tần Tuyết lúc, một đạo tiếng rống giận đột ngột nổ tung: “Ngươi khi dễ Tuyết Nhi tỷ tỷ, ngươi đáng chết!” Khương Sùng Vũ chỉ cảm thấy một cổ không nhỏ cảm giác nguy cơ cuốn toàn thân, khi hắn kinh nghi quay đầu lúc, một cái to lớn quả đấm to mang theo kình phong vù vù đánh tới.

“Ầm!”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Khương Sùng Vũ tuy là sợ hãi có người dám động hắn, nhưng dù sao cũng là Anh Biến cảnh tu vi, ở nơi này to quyền đánh tới trong nháy mắt, hắn gọi ra phòng ngự tráo bao phủ toàn thân, nhưng lực đạo này mạnh mẻ vô cùng, trực tiếp đem Khương Sùng Vũ chấn bay lên.

Mà Hùng Đạp Thiên giống như bị điên trực tiếp bước vào Cuồng Hùng nhất tộc Chiến Kỹ bên trong, Hùng Đạp Thiên vốn là thể xác đến nhất định trình độ cường hãn, mặc dù tu vi chỉ có Thiên Nhân Cảnh sơ kỳ, nhưng thực lực có thể nói kinh khủng, coi như là tầm thường Anh Biến cảnh tu sĩ cũng không dám cùng liều mạng, chớ nói chi là lúc này Hùng Đạp Thiên chính đắm chìm trong giận dữ bên trong, lực đạo sẽ có bao nhiêu cuồng mãnh.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Mà Khương Sùng Vũ nội tâm sợ hãi không thôi, mấy năm nay cái kia dùng đan dược chất đống tu vi sớm bị tửu sắc móc sạch thân thể, thêm nữa, bởi vì thân phận tôn quý nguyên nhân, những năm gần đây hắn cơ hồ không có gặp phải bao nhiêu thất bại, càng không có bị người công kích qua, tu vi tuy có Anh Biến cảnh, nhưng thực lực chân chính sợ rằng ngay cả Thiên Nhân Cảnh cũng không bằng.
Lúc này bị giận dữ Hùng Đạp Thiên cuồng oanh, Khương Sùng Vũ căn bản không địch, tốt ở mặc trên người chiến giáp, giúp triệt tiêu Hùng Đạp Thiên phần lớn công kích, nếu không, Hùng Đạp Thiên cũng có thể đem xóa bỏ.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

“Ầm!” Hùng Đạp Thiên một quyền đem Khương Sùng Vũ đánh bay, Lệ tiếng gầm nhẹ: “Ngươi đáng chết!”

“Ngươi tại tìm chết!” Khương Sùng Vũ cũng giận dữ không thôi, khi thấy Hùng Đạp Thiên bất quá Thiên Nhân Cảnh lúc, càng là nổi trận lôi đình, trực tiếp sử dụng một thanh đạo khí cấp bậc lợi kiếm chém về phía Hùng Đạp Thiên!

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Thấy Tần Tuyết bị khi dễ, Hùng Đạp Thiên cơ hồ bạo tẩu, nơi nào chú ý người này là ai? Trực tiếp sử dụng Thiên ngạc Chiến quyền, đây là ban đầu thú chôn cất sâm lâm nổ mạnh lúc nện vào Hùng Đạp Thiên trên đầu, là Cuồng Hùng nhất tộc Tổ Tiên binh khí, bên trong có một con ác thú

Ân chết ác thú.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Lúc trước Tần Vũ thiếu chút nữa bị Hùng Đạp Thiên tức hộc máu, nhưng Tần Vũ không biết là ác thú dù chết, lại lưu lại tàn hồn, những năm gần đây, Hùng Đạp Thiên chính là ở ác thú điều giáo bên dưới mới được như vậy gầy trơ xương như củi bộ dáng.

Nhưng không thể không nói, Hùng Đạp Thiên thực lực cực kỳ cường hãn, Thiên ngạc Chiến quyền sử dụng sau khi, tạo thành một cổ dày vô cùng sát khí, thế không thể đỡ cuồng oanh đứng lên.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

“Hùng Đạp Thiên, không thể!” Đem một viên đan dược bỏ vào Tần Tuyết trong miệng Lý Thiên Cơ lớn tiếng quát, bốn phía người nghị luận, để cho hắn cho ra Khương Sùng Vũ thân phận, nội tâm sợ hãi không thôi.

Hùng Đạp Thiên phát điên lên tới không mấy cái khuyên nhủ, đặc biệt là thấy Tần Tuyết bị đánh, không người ngăn được, Lý Thiên Cơ mặc dù cũng giận dữ không ngừng, nhưng hắn cũng không mất lý trí.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Một khi để cho Hùng Đạp Thiên bị thương nặng hoặc là chém chết Tiên Vương Khương gia người, như vậy, sự tình đem sẽ trở nên cực kỳ nghiêm trọng, thậm chí mấy người cũng có thể chuyện như vậy mà bỏ mạng, Cuồng Hùng nhất tộc có lẽ có thể uy hiếp ngày xưa Đồng Vân Phi, nhưng không đủ để uy hiếp Tiên Vương Khương gia.

Mà Tiên Vương Khương gia thế tử ban ngày ban mặt bị đánh, bất kể có lý do gì, Tiên Vương Khương gia là bảo vệ Khương gia mặt mũi, tuyệt sẽ không từ bỏ ý đồ.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Bị Khương Sùng Vũ đánh bất tỉnh đầu Tần Tuyết cũng tỉnh táo lại đến, thấy Hùng Đạp Thiên cuồng đánh Khương Sùng Vũ, Tần Tuyết vừa vui vừa lo, vui là không nghĩ tới Hùng Đạp Thiên cùng Lý Thiên Cơ cũng đến, buồn là Khương Sùng Vũ thân phận phi phàm, lúc này, Tần Tuyết lớn tiếng nói: “Đại Hùng, dừng tay!”

Nhưng lúc này Hùng Đạp Thiên là ai lời nói đều nói không nghe vào, tại hắn điên cuồng tấn công bên dưới, bên ngoài tô vàng nạm ngọc, bên trong thối rữa Khương Sùng Vũ càng phát ra không tốt.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Khương Sùng Vũ ỷ vào thân phận của mình, đo người khác không dám đối với hắn như thế nào, chỉ có mấy món đạo khí phòng thân.

Mà Hùng Đạp Thiên cuồng mãnh cực kỳ, lực đạo kinh khủng, thêm nữa ngày đó ngạc Chiến quyền bùng nổ uy lực kinh khủng càng đem Khương Sùng Vũ phòng ngự chiến giáp cũng nổ, khiến cho Khương Sùng Vũ khí huyết sôi sùng sục, há miệng phun ra tiên huyết, cái này làm cho hắn vừa giận vừa sợ.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

“Dừng tay! Người nào dám đụng đến ta Khương gia người?” Một đạo quát lên âm thanh chợt nổ tung!

Hùng Đạp Thiên chợt cảm nhận được một cổ trí mạng nguy cơ bao phủ toàn thân, hắn nhanh mạnh xoay người, Thiên ngạc Chiến quyền bùng nổ ánh sáng, tạo thành một cổ ngút trời thế hung mãnh đánh tới.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

“Ùng ùng!”


Giao diện cho điện thoại

Copy nội dung từ truyện 88