Thái Cổ Cuồng Ma

Thái Cổ Cuồng Ma

Tác giả: Hán Lệ


ghiền tiểu thuyết

Hướng dẫn: Bạn muốn đọc bất kì bộ truyện nào trên các app bản quyền một cách miễn phí nhanh nhất hãy tìm ngay trên Truyện 88. Tìm truyện ngay
**********

Tiên Chùy Cổ Thành, Vạn Trọng Chiến Tông ở tạm đất.

Cô hơi nghiêng đầu, không dám để anh nhìn quá lâu.

 

 


“Ngươi chắc chắn kia Nhai Tí thiếu Tộc kêu kia Lý Hữu Tài là Vương Tinh Thần?” Một tên thân thể khôi ngô thanh niên đầu trọc ngạc nhiên hỏi.

“Đúng vậy, kia Nhai Tí thiếu Tộc ngay trước mọi người kêu hắn là Vương Tinh Thần, hơn nữa kia Lý Hữu Tài còn nói từng cưỡi qua Nhai Tí thiếu Tộc!” Một người tu sĩ trả lời.

Cô hơi nghiêng đầu, không dám để anh nhìn quá lâu.

 

 


Thanh niên đầu trọc chợt đứng lên, ngay cả trong phòng khách những tu sĩ khác toàn bộ khiếp sợ quay đầu nhìn lại.

“Ngươi nói hắn cưỡi qua Nhai Tí thiếu Tộc? Hắn ban đầu cũng cưỡi qua Nhai Tí thiếu Tộc, thật là hắn thật là Vương Tinh Thần? Hắn còn chưa có chết?” Lúc này, một tên mặc hoa lệ thanh niên kinh ngạc nói, hắn chính là Vạn Trọng Chiến Tông Đường Nhất Minh.

Cô hơi nghiêng đầu, không dám để anh nhìn quá lâu.

 

 


Nếu Tần Vũ lần nữa là sẽ phát hiện, Xích Tiêu, Sở Nguyệt Thiền, Trử Hùng, Triệu Kinh Long, Đường Nhất Minh toàn bộ bỗng nhiên cũng ở trong hàng ngũ đó, bất quá, bọn họ tu vi phần lớn đều đã là Khấu Đạo Cảnh, sợ rằng mấy năm nay đều được không nhỏ tạo hóa.

“Vương Tinh Thần, cưỡi qua Nhai Tí thiếu Tộc, nhất định là hắn Lý Hữu Tài chính là Vương Tinh Thần làm sao có thể, cái đó lấy lực một người chém chết Mãng Hoang Sơn sáu mươi chín vị Khấu Đạo Cảnh hung hãn hạng người cuối cùng Vương Tinh Thần? Hơn nữa hay lại là kinh khủng kia Khóc Lão Nhân đệ tử?” Trử Hùng khiếp sợ nỉ non.

Cô hơi nghiêng đầu, không dám để anh nhìn quá lâu.

 

 


Bọn họ mỗi một người đều sửng sờ, vốn tưởng rằng Tần Vũ bị ném vào vực sâu, chắc chắn phải chết, lại không nghĩ rằng chẳng những sống lại, ngược lại trở nên cường hãn như vậy, càng bị vậy có thể chém chết nửa bước Tiên Cảnh Khóc Lão Nhân thu làm đệ tử.

Bọn họ từ đi tới Tiên Chùy Cổ Thành sau khi, nghe được nhiều nhất không ai bằng Lý Hữu Tài đại chiến Mãng Hoang Sơn sáu mươi chín vị Khấu Đạo Cảnh tu sĩ, lại không nghĩ rằng kia Lý Hữu Tài cuối cùng Tần Vũ!

Cô hơi nghiêng đầu, không dám để anh nhìn quá lâu.

 

 


“Các ngươi nói hắn ở Tiên Chùy Cổ Thành trong?” Mọi người ở đây tiêu hóa cái này tin tức kinh người lúc, một đạo thanh âm hùng hậu đột ngột vang lên, một cái Cực sự cao to bóng người xuất hiện ở cửa, cả người giống như tòa thiết tháp đem trọn cửa toàn bộ chiếm cứ.

Đây là một con Chiến Viên, thân cao tới bảy thước có thừa, mặc màu đen áo quần cứng cáp, bắp thịt cả người như rồng có sừng cao cao nổi lên, to lớn cánh tay đạt tới bằng thùng nước không phải là, phảng phất hàm chứa có thể xé rách Thiên Địa Chi Lực.

Cô hơi nghiêng đầu, không dám để anh nhìn quá lâu.

 

 


Nhưng Chiến Viên cả người da thịt vặn vẹo, diện mục cực kỳ xấu xí cơ hồ vặn vẹo đến một đoàn, gương mặt cơ hồ chỉ có thể nhìn được một đôi đại nếu chuông đồng như vậy cặp mắt, Chiến Viên chính là Huyết Viên!

Cho tới nay Huyết Viên biết Tần Vũ không có chết, nếu không, hắn cũng sẽ chết, dù sao hai người ký kết khế ước, nhưng để cho Huyết Viên không nghĩ tới là Tần Vũ lại vẫn đi tới Tiên Chùy Cổ Thành.

Cô hơi nghiêng đầu, không dám để anh nhìn quá lâu.

 

 


“Hắn chính là Lý Hữu Tài, cái đó danh chấn Tiên Chùy Cổ Thành Lý Hữu Tài, đi, chúng ta đi tìm hắn!” Thanh niên đầu trọc Xích Tiêu mặt đầy kích động nói, không kịp chờ đợi muốn đi tìm Tần Vũ.

“Hắn chính là Lý Hữu Tài?” Huyết Viên cả người rung một cái, những ngày qua nghe quá nhiều liên quan tới Lý Hữu Tài chuyện, lại không nghĩ rằng hắn lại chính là Lý Hữu Tài, hồi tưởng ngày xưa ước định, Huyết Viên cường tráng thân thể không kìm lòng được run rẩy.

Cô hơi nghiêng đầu, không dám để anh nhìn quá lâu.

 

 


“Ta đã ngưng tụ ra Tổ Viên Chi Huyết, không lâu sau, ta là được danh hiệu là chân chính Tổ Viên, khi đó ta cùng ngươi chinh chiến Thiên Địa!” Huyết Viên tâm lý nỉ non.

“Vương Tinh Thần Lý Hữu Tài?” Sở Nguyệt Thiền ngồi ở chỗ đó, tĩnh nhược xử tử, nhẹ giọng nỉ non, trong đầu hiện lên đạo kia mặc dù không khôi ngô, lại phá lệ vĩ ngạn bóng người đem người chết hắn lại đánh vỡ nhân quả đèn quy tắc.

Cô hơi nghiêng đầu, không dám để anh nhìn quá lâu.

 

 


Cùng lúc đó, ở Tiên Chùy Cổ Thành Mỗ gia sang trọng tửu lầu lô ghế riêng, trong bao sương cổ kính, đồ gia dụng đầy đủ hết, ngay cả giường nhỏ đều có.

Lúc này ở trong bao sương, hai nam một nữ đang đem rượu ngôn hoan.

Cô hơi nghiêng đầu, không dám để anh nhìn quá lâu.

 

 


“Tần sư muội, vị này chính là lần trước ở bên trong tông chưa kịp giới thiệu Khương Sùng Vũ Khương sư huynh, Khương gia không phải a, là Tuyền Cơ Thiên Vực Tiên Vương Khương gia sùng chữ lót thế tử. Mà Khương sư huynh thân phận tôn quý, phong độ nhẹ nhàng, lại vừa là Khương gia Thiên Kiêu một trong, nếu ai có thể làm hắn đạo lữ, có thể tưởng tượng tẫn cả đời vinh hoa phú quý a.” Một tên dáng vẻ đường đường thanh niên là bên người sắc đẹp tuyệt cao nữ tử giới thiệu.

Nữ tử tu vi là Thiên Nhân Cảnh trung kỳ, tóc đen đầy đầu thật cao bàn kế, nàng cơ như ngưng chi da như ngọc, Nga Mi đầu đẹp, Mặc Ngọc là con ngươi, sống mũi cao thẳng, môi đỏ mọng kiều diễm ướt át, mặc trắng như tuyết áo khoác, không kịp Doanh Doanh nắm chặt eo buộc lên nhất căn cẩm đỏ đai lưng, như vẽ rồng điểm mắt chi bút, là nữ tử tăng thêm phần mê người phong vận.

Cô hơi nghiêng đầu, không dám để anh nhìn quá lâu.

 

 


Nữ tử không khỏi tửu lực, trên mặt đóng đầy rượu đỏ, nhìn càng là kiều diễm ướt át, mỹ lệ không thể tả.
Dáng vẻ đường đường thanh niên chỉ là danh ôn nhuận như ngọc thanh niên, hắn mặc hoa lệ tử y, đai lưng nạm một cái phỉ thúy ngọc thạch, tóc dài đầy đầu sõa vai, mày kiếm mắt sáng, phong thần tuấn tú, nhìn phong độ nhẹ nhàng, được không tiêu sái.

Cô hơi nghiêng đầu, không dám để anh nhìn quá lâu.

 

 

Thanh niên này chính là Khương Sùng Vũ, Khương gia tuy là Thiên Kiêu lớp lớp xuất hiện, nhưng cũng không thiếu con nhà giàu, Khương Sùng Vũ chính là một trong số đó, ỷ vào chính mình thân phận hiển hách, chạy tứ đại Thiên Vực chỉ vì tầm hoa vấn liễu.

Lúc trước tại Phi Vũ Tông chi nhánh một cái bên trong tòa thành lớn nhìn thoáng qua sau, khiến cho Khương Sùng Vũ tao động không ngừng, bởi vì tạm thời có việc gấp, mới không thể không về trước Tuyền Cơ Thiên Vực, nhưng cố ý giao phó bên trái thế hùng, nhất định phải mang Tần Tuyết tới Tiên Chùy Cổ Thành, lúc này mới có hôm nay tình cảnh.

Cô hơi nghiêng đầu, không dám để anh nhìn quá lâu.

 

 

Là sợ nữ tử còn không biết Tiên Vương Khương gia nội tình, kia dáng vẻ đường đường thanh niên lại tiếp tục nói: “Tần sư muội, gần đây ở Tiên Chùy Cổ Thành truyền phí phí dương dương Lý Hữu Tài nghe qua chứ? Hắn chém liên tục Mãng Hoang Sơn sáu mươi chín danh Khấu Đạo Cảnh tu sĩ, bởi vì sau lưng nổi danh Khóc Lão Nhân duyên cớ, Mãng Hoang Sơn liền một cái thí cũng không dám đuổi.”

“Nhưng nếu bị giết là tiên Vương người nhà họ Khương, đừng nói là một cái Khóc Lão Nhân, coi như mười Khóc Lão Nhân cũng hộ không dưới hắn, Tiên Vương Khương gia ở Khốn Long Tinh Thần các thế lực lớn bên trong danh liệt thứ hai, trừ kia thủ hộ nhất tộc bên ngoài, Khương gia danh hiệu thứ ba, không người dám danh hiệu thứ hai.” Dáng vẻ đường đường thanh niên thấp giọng nói.

Cô hơi nghiêng đầu, không dám để anh nhìn quá lâu.

 

 

Tiên Vương Khương gia, Tuyền Cơ Thiên Vực cổ xưa thế gia, cũng là Tuyền Cơ Thiên Vực đỉnh cấp một trong những thế lực, đúng như thanh niên này từng nói, Khương gia là Khốn Long Tinh Thần đứng sau thủ hộ nhất tộc cường đại gia tộc, thậm chí ở một cái thời kỳ, Khương gia thiếu chút nữa đem kia thủ hộ gia tộc cướp lấy, có thể thấy nội tình thâm hậu.

Tin đồn, ở Thái Sơ lúc, Khương gia từng ra khỏi Tiên Cảnh Vương Giả, đây cũng là Khương gia được xưng Tiên Vương Khương gia lai lịch, truyền thừa vô số chở, mặc dù bây giờ Tiên Cảnh không ra, nhưng Khương gia nội tình cực kỳ thâm hậu, ở Khốn Long Tinh Thần danh liệt thứ hai.

Cô hơi nghiêng đầu, không dám để anh nhìn quá lâu.

 

 

Nữ tử trên mặt phất qua một vệt đỏ ửng, đôi mắt đẹp mắt nhìn Khương Sùng Vũ, chữ nào cũng là châu ngọc đạo: “Có thể nhận biết Khương sư huynh, là Tần Tuyết vinh hạnh!”

Nữ tử chính là Tần Vũ biểu muội Tần Tuyết, ban đầu cùng Lý Thiên Cơ, Hùng Đạp Thiên đám người cùng bên tu luyện bên du lịch, từ hỏi thăm Tần Vũ cũng không có ở Vạn Trọng Chiến Tông sau, Tần Tuyết lại cũng không kia lòng rỗi rảnh đi du lịch, để cho Hùng Đạp Thiên cùng Lý Thiên Cơ đi tìm, nàng là gia nhập Thanh Liên Thiên Vực phi vũ Tông, cố gắng tu luyện, nghĩ tưởng tăng cao tu vi sau đi tìm Tần Vũ.

Cô hơi nghiêng đầu, không dám để anh nhìn quá lâu.

 

 

Qua nhiều năm như vậy, Tần Tuyết ngộ tính không tệ, tu vi cũng đến Thiên Nhân Cảnh, mà dáng vẻ đường đường thanh niên chính là sư phụ nàng huynh, được đặt tên là bên trái thế hùng.

Vốn là Tần Tuyết là không có tư cách tới, dù sao tu vi quá yếu, nhưng thân là trưởng lão chi Tôn một mực bên trái thế hùng đối với Tần Tuyết chiếu cố có thừa, lần này càng là loại bỏ muôn vàn khó khăn mang Tần Tuyết tới Tiên Chùy Cổ Thành kết giao ít ngày kiêu, như vậy đối với ngày sau du lịch cùng tìm huynh trưởng cũng mới có lợi, cái này làm cho Tần Tuyết rất là cảm kích bên trái thế hùng.

Cô hơi nghiêng đầu, không dám để anh nhìn quá lâu.

 

 

“Nếu như có Khương sư huynh hỗ trợ, chỉ sợ ở không bao lâu liền có thể tìm được ngươi thất lạc huynh trưởng! Tần sư muội sư huynh ta có thể giúp ngươi chỉ có những thứ này.” Bên trái thế hùng ngữ trọng tâm trường nói, tay trái vỗ vỗ Tần Tuyết vai, liền chậm chạp đứng lên, mở cửa phòng, liền rời đi.

Đợi cửa phòng đóng lại sau, Khương Sùng Vũ đứng dậy ngồi ở Tần Tuyết bên người, lời nói ôn nhu nói: “Tần sư muội, nghe bên trái thế hùng nói ngươi huynh trưởng kêu Tần Vũ thật sao?”

Cô hơi nghiêng đầu, không dám để anh nhìn quá lâu.

 

 

Tần Tuyết thân thể mềm mại cứng ngắc, trên mặt đỏ ửng cũng nhanh chóng rút đi, như thế nào không hiểu bên trái thế hùng ý tứ? Vốn là đối với bên trái thế hùng cảm kích không còn sót lại chút gì, nội tâm tràn đầy lửa giận nàng đang muốn phát tác, có thể nghe được Khương Sùng Vũ lời nói sau, thân thể không kìm lòng được run lên, nội tâm giãy giụa vạn phần.

“Tần sư muội, không nói gạt ngươi ban đầu tại Phi Vũ Tông nhìn thấy ngươi, ta đối với ngươi liền vừa thấy đã yêu, sau khi trở lại càng là hồn khiên mộng nhiễu nếu như Tần sư muội có thể làm ta Khương Sùng Vũ đạo lữ, coi như đem Khốn Long Tinh Thần đào sâu ba thước, cũng phải đưa ngươi huynh trưởng tìm tới!” Khương Sùng Vũ một tay khoác lên Tần Tuyết cây cỏ mềm mại trên.

Cô hơi nghiêng đầu, không dám để anh nhìn quá lâu.

 

 

Tần Tuyết thân thể cứng đờ, trong đầu hồi tưởng Tần Vũ, ánh mắt run rẩy, mơ hồ có trong suốt lệ quang hiện lên, mà Khương Sùng Vũ thấy vậy ánh mắt chớp động, một tay kia nhân cơ hội khoác lên Tần Tuyết trên bờ eo.

Thấy Tần Tuyết thân thể run rẩy nhưng cũng không phản kháng, Khương Sùng Vũ trong mắt hiện lên vẻ mừng như điên cùng dâm uế vẻ, tay phải trực tiếp nắm ở Tần Tuyết hai chân, đang muốn đem ôm lấy đặt lên giường lúc Tần Tuyết chợt hét lên một tiếng, gắng sức giãy giụa, một cái tát hướng Khương Sùng Vũ.

Cô hơi nghiêng đầu, không dám để anh nhìn quá lâu.

 

 

“Ba!”

Khương Sùng Vũ sững sốt, tu vi là Anh Biến cảnh đỉnh phong hắn căn bản liền không nghĩ tới Tần Tuyết lại dám đánh hắn, thân là Khương gia thế tử, thân phận vô cùng tôn quý, qua nhiều năm như vậy hắn nhìn cưỡi nữ nhân còn không có mấy cái dám đánh hắn.

Cô hơi nghiêng đầu, không dám để anh nhìn quá lâu.

 

 

Vốn là phong độ nhẹ nhàng, ôn nhuận như ngọc như vậy hắn trong con ngươi bộc phát ra một cổ lệ khí, diện mục dữ tợn, vung tay liền một bạt tai vỗ hướng Tần Tuyết, gằn giọng nói: “Thật đúng là không biết điều, vốn thế tử vừa ý ngươi là ngươi tam sinh hữu hạnh, hôm nay ngươi từ cũng được, không theo cũng được, cũng đừng nghĩ chạy ra khỏi ta lòng bàn tay.”


Giao diện cho điện thoại

Cô hơi nghiêng đầu, không dám để anh nhìn quá lâu.