Thái Cổ Cuồng Ma

Thái Cổ Cuồng Ma

Tác giả: Hán Lệ


ghiền tiểu thuyết

Hiện tại có nhiều website sao chép đăng lại truyện từ truyen88 trái phép, gây thiệt hại về kinh tế và ảnh hưởng tới tốc độ ra chương mới. Chúng tôi rất mong quý độc giả ủng hộ, đẩy lùi nạn sao chép trái phép bằng cách chỉ đọc truyện trên Truyen88.vip. Xin cảm ơn!
**********

Chết?

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


Làm một chết qua một lần người, không có ai so với Tần Vũ có tư cách hơn nói “Chết”.

Huống chi, chỉ cần Ấu Lang nơi tay, hắn chết không!

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


Lang Vương nhìn chằm chằm Tần Vũ, cũng không có động, hắn không động, những Thanh Lang đó càng không biết động.

Đối với Dao Trì Tông đại danh, Lang Vương tự nhiên nghe, hắn tuyệt sẽ không đi dẫn đến Dao Trì Tông, nếu không phải là sói con trong tay Tần Vũ, hắn rất vui lòng giúp Lăng Dao lùng bắt ba người.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


Tần Vũ cũng không có ngây thơ cho là Lang Vương sẽ công kích Lăng Dao, hắn hành động này chẳng qua chỉ là hù dọa Lăng Dao, xoa xoa nàng nhuệ khí.

Lăng Dao hơi biến sắc mặt, cảnh giác Lang Vương, nhưng nhận ra được Tần Vũ hài hước nụ cười, nàng hô hấp hơi chậm lại, lồng ngực chập trùng kịch liệt, nhưng là bị Tần Vũ tức điên, giờ khắc này, nàng đối với có bắt hay không Hùng Đạp Thiên cùng Lý Thiên Cơ cũng không đáng kể, chỉ có một ý nghĩ, trước hết giết đồ vô sỉ kia lại nói!

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


“Được, ta ngược lại muốn nhìn một chút ngươi như thế nào thoát thân.” Lăng Dao tuy bị Tần Vũ khí quá sức, nhưng tâm cảnh phi phàm nàng rất nhanh tỉnh táo, dứt khoát rơi xuống đất, ngồi xếp bằng ở Tần Vũ bên cạnh, lạnh lùng nhìn chằm chằm Tần Vũ.

Tần Vũ ôm sói con, không dám xem thường, sói con là hắn Bảo Mệnh Phù, một khi bị nhân cơ hội mà vào, hắn thật muốn qua đời ở đó.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


Nhìn nhìn mình chằm chằm Lăng Dao, Tần Vũ vừa chuyển động ý nghĩ, hỏi “Ngươi là Dao Trì Tông đệ tử?”

Lăng Dao châm chọc nói: “Bây giờ hối hận? Muộn!”

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


“Ngươi nghe nói qua Trâu Tuyết Tình sao?” Tần Vũ trầm ngâm chốc lát, hỏi.

Tuế Nguyệt vô tình, không biết giai nhân đang hay không?

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


“Chưa từng nghe qua!” Lăng Dao dù muốn hay không trả lời, nàng dưới khăn che mặt, vẻ mặt Lãnh Ngạo nhìn chằm chằm Tần Vũ, dưới cái nhìn của nàng Tần Vũ là đang lấy lòng, nhưng Lăng Dao đã quyết định, coi như Lang Vương bỏ qua cho hắn, nàng cũng sẽ không dễ dàng đuổi Tần Vũ, chỉ cần đem Tần Vũ bắt, sẽ không sợ không bắt được Hùng Đạp Thiên cùng Lý Thiên Cơ.

Tần Vũ trong mắt phất qua vẻ ảm đạm, đúng vậy, cũng cách nhiều năm như vậy, lăng vi biết đó mới kêu lạ.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 ❊[ truyen cua tui . net
]

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 

Sau đó, Tần Vũ cũng không hỏi thêm nữa, lẳng lặng chờ đợi, tính nhẩm đến lấy Hùng Đạp Thiên tốc độ nửa ngày bên trong mới có thể chạy ra Thú Táng Chi Địa, lấy Lý Thiên Cơ tài trí, tự nhiên sẽ biết đi Thiên Vũ Chủ Thành chờ mình, chỉ cần đến Thiên Vũ Chủ Thành, coi như Lăng Dao linh mẫn Anh cảnh tu vi, cũng khó mà ở trên trời Võ Chủ Thành tìm tới hai người, dĩ nhiên, điều kiện tiên quyết là Hùng Đạp Thiên không náo chuyện.

Lăng Dao con ngươi lóe lên, nàng nhận ra được Tần Vũ ảm đạm, cái này làm cho Lăng Dao trong lòng hơi động, phiết mắt mắt lom lom nhìn chằm chằm Tần Vũ Lang Vương, bí mật truyền âm nói cái gì sau, Lăng Dao nhìn chằm chằm Tần Vũ đạo: “Thế nào, kia Trâu Tuyết Tình là ngươi người trong lòng?”

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 

Tần Vũ lắc đầu một cái, tay trái nắm sói con, nhẹ nhàng vuốt ve tông mao, sói con hẳn ra đời không bao lâu, căn cốt không dài đủ, cả người mềm nhũn, thêm nữa bề ngoài cũng không dài đủ, nhìn quả thật giống như chỉ Tiểu Cẩu.

Là rất hưởng thụ Tần Vũ vuốt tông mao, sói con mở hai mắt ra, mắt nhìn Tần Vũ, liền nằm ở Tần Vũ trên tay lim dim, trước Tần Vũ lại nhiều lần bóp nó, khiến nó giãy giụa kiệt sức.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 

Để cho Tần Vũ ngạc nhiên là, chó sói con cặp mắt lại có nhiều chút quỷ dị, một cái u xanh, một cái cuối cùng màu trắng nhạt.

“Chẳng lẽ là ta Dao Trì Tông người?” Lăng Dao tiếp tục nói, muốn chia tán Tần Vũ sự chú ý, âm thầm tỏ ý Lang Vương, mà Lang Vương u xanh hai tròng mắt lộ ra hung quang.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 

Tần Vũ cũng không nói lời nào, nhẹ khẽ vuốt vuốt sói con tông mao.

Lăng Dao thấy vậy, khẽ nhíu mày, nàng cẩn thận hồi tưởng đệ tử trong tông, nhưng cũng không có kêu Trâu Tuyết Tình, nhưng danh tự này mơ hồ để cho nàng quen thuộc, hồi lâu sau, Lăng Dao đột nhiên ngẩn ra, đạo: “Trâu Tuyết Tình? Ta Dao Trì Tông ngược lại có qua một người như thế.”
Tần Vũ cũng không ngẩng đầu, chẳng qua là nhàn nhạt nói: “Thật kỳ quái chó sói con, sợ là ra đời không bao lâu, căn cốt còn mềm đây.”

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


Kia nhìn chằm chằm Tần Vũ, súc thế đãi phát Lang Vương con ngươi co rụt lại, cố đè xuống nội tâm ý tưởng, hung hăng mắt nhìn Lăng Dao.

Mà Lăng Dao hai tròng mắt cũng là đông lại một cái, lại không nghĩ rằng Tần Vũ đã nhận ra được nàng ý đồ, cái này làm cho Lăng Dao tức giận, đối mặt Tần Vũ, nàng phá thiên hoang có cỗ cảm giác vô lực, không để cho nàng chịu phục, tiếp tục nói: “Thế nào, ngươi cũng nghe đồn ta Dao Trì Tông Phong Hoa Tuyệt Đại tổ sư Trâu Tuyết Tình sự tích?”

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


Tần Vũ đôi mắt sâu bên trong lơ đãng chợt lóe.

“Biết tinh thần tiên kiều? Nếu không có ta Dao Trì Tông tổ sư Trâu Tuyết Tình, cũng chưa có điều này tinh thần tiên kiều, này hà là tổ sư Trâu Tuyết Tình liên thủ với Huyết Đế lấy Đại Thần Thông bố trí, bốn Đại Tinh Thần linh lực tất cả là vì này.” Lăng Dao tự hào nói.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


“Tinh thần tiên kiều?” Tần Vũ trong lòng hơi động, hắn ở Tần gia Tàng Thư Các cũng không có xem qua có liên quan Tinh Thần đạo hà ghi lại.

“Ngươi có thể nói cho ta một chút kia Trâu Tuyết Tình chuyện sao?” Tần Vũ phiết mắt Lăng Dao, đạo.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


Dưới khăn che mặt tuyệt đẹp gò má hiện lên một tia cười lạnh, đôi mắt sâu bên trong còn có một phần khinh thường, tâm lý thầm nói, chẳng lẽ, ngươi cho rằng là Trâu Tuyết Tình Sư Tổ chính là ngươi người trong lòng? Nhưng là phân tán Tần Vũ sự chú ý, Lăng Dao che giấu nội tâm châm chọc, lạnh lùng nói: “Trâu Tuyết Tình tổ sư, Phong Hoa Tuyệt Đại, được xưng Dao Trì Tông trừ Khai Sơn Tổ Sư bên ngoài, xuất sắc nhất, Tối Cường Tông Chủ.”

“Biết bốn Đại Tinh Thần đời trước là cái gì? Gọi là Tiên Vũ giới, biết vì sao lại biến thành bốn Đại Tinh Thần sao? Là bởi vì Đại Ma Đầu Lâm Vũ mong muốn Tiên Vũ giới hủy diệt, mà Huyết Đế liên hiệp Chư phương cường giả cùng đối kháng Đại Ma Đầu Lâm Vũ, mà trong đó có ta Trâu Tuyết Tình tổ sư, cho nên, không có Huyết Đế, Trâu Tuyết Tình tổ sư cũng chưa có bây giờ bốn Đại Tinh Thần, càng không có ngươi, ta!”

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


“Nghe qua Huyết Đế sao? Thôi, đo ngươi xa xôi Tiểu Tu Sĩ cũng không thể nào biết. Đây chính là ngày xưa bốn Đại Tinh Thần người mạnh nhất, mà ta Dao Trì Tông Trâu Tuyết Tình tổ sư cùng Huyết Đế quan hệ mật thiết, thậm chí nói hai người vốn là đồng tông sư tỷ muội, cho nên, Huyết Đế rất có thể cũng là ta Dao Trì Tông đệ tử.”

“Ngươi là Thanh Liên Thiên Vực đông bộ tu sĩ chứ? Nghe qua Vạn Trọng Chiến Tông sao? Vạn Trọng Chiến Tông nhiều năm trước tới nay cùng ta Dao Trì Tông quan hệ mật thiết, ngươi cũng đã biết Vạn Trọng Chiến Tông Khai Sơn Tổ Sư cùng ta tổ sư Trâu Tuyết Tình quan hệ? Cũng phá lệ mật thiết, coi như cho tới bây giờ, ta Dao Trì Tông cùng Vạn Trọng Chiến Tông bảo hiểm tất cả cầm hữu quan hệ tốt.” Lăng Dao thao thao bất tuyệt nói, bị Tần Vũ ép một nước, để cho nàng rất là không phục, lúc này nói ra Dao Trì Tông huy hoàng đi qua, để cho nàng vô cùng tự hào.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


Đặc biệt là thấy Tần Vũ kia ngưng trọng vẻ mặt, tâm lý không tên thoải mái.

Tần Vũ chậm chạp vuốt ve sói con tông mao, cũng không nói lời nào, nội tâm của hắn lúc này phức tạp không người có thể lãnh hội, nhưng lại không dám buông lỏng, thời khắc giữ cảnh giác.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


“Cho nên, đắc tội ta Dao Trì Tông, là không biết sống chết, coi như bây giờ bốn Đại Tinh Thần đệ nhất Tông Tinh Thần Cổ Tông cũng là cùng ta Dao Trì Tông có liên quan mật thiết, ngôi sao kia Cổ Tông là Huyết Đế một tay sáng lập. Ngươi cũng đã biết, Tinh Thần Cổ Tông mạch khắp bốn Đại Tinh Thần các Thiên Vực, ngay cả Thanh Liên Thiên Vực cũng có!” Lăng Dao Lãnh Ngạo nói, kia bộ dáng giống như cao ngạo Tiểu Khổng Tước.

Nửa ngày sau.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


Tần Vũ dửng dưng một tiếng, hắn Mãnh bật ngồi dậy đến, đạo: “Chênh lệch thời gian không nhiều, đạo hữu, ngươi có thể rời đi.”

Tính toán thời gian, Hùng Đạp Thiên cùng Lý Thiên Cơ cũng không kém rời đi Thú Táng Chi Địa, lấy tốc độ bọn họ Lăng Dao đuổi kịp là không có khả năng.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


Lăng Dao ngẩn ra, tâm lý càng tức giận, nàng từ vừa mới bắt đầu liền đang tìm cơ hội, nhưng cho đến nàng nói khô miệng khô lưỡi, cũng không thấy Tần Vũ có một chút buông lỏng, cái này làm cho trong nội tâm nàng nổi nóng sau khi càng muốn cùng Tần Vũ so tài, nàng thẹn quá thành giận nói: “Rời đi? Hai người bọn họ đi, ngươi cho là ta sẽ thả ngươi rời đi?”

Tần Vũ không chỉ có nhức đầu, lo lắng nhất hay lại là đến, hắn nửa ngày, tiền bộ tiến hành cùng lúc gian đúng là nghe Lăng Dao từng nói, nhưng Lăng Dao càng nói càng không có giới hạn, độ tin cậy không cần nói cũng biết, khi đó lên, Tần Vũ liền đang suy tư thế nào thoát đi nơi đây.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


Hắn bổn ý là, nửa ngày sau, Lăng Dao đuổi theo Hùng Đạp Thiên cùng Lý Thiên Cơ, mà khi đó, chính mình liền muốn Lang Vương mang chính mình rời đi Thú Táng Chi Địa, cũng muốn một con Thanh Lang theo đuôi chính mình, bởi như vậy, chờ đến Thiên Vũ Chủ Thành liền đem sói con giao cho Thanh Lang.

Một khi trở lại Thiên Vũ Chủ Thành, coi như Thanh Lang Vương đuổi giết tới, hắn đến lúc đó khả cầu giúp Tử Huân Nhi, cũng có thể để cho Thanh Lang Vương có đi mà không có về.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


Nhưng nếu Lăng Dao không đi, cái này thì để cho sự tình trở nên càng vướng víu, có Lăng Dao ở bên người, Tần Vũ nhất định là muốn Thanh Lang Vương đi theo, nếu không nữ nhân này trong cơn tức giận giết chính mình cũng không phải là không có khả năng, nhưng để cho Thanh Lang Vương đưa chính mình xoay chuyển trời đất Võ Chủ Thành, cái này thì càng không thực tế.

Nhìn Lăng Dao mục hàm cười lạnh bộ dáng, Tần Vũ thật muốn nói cho nàng biết, ngươi sùng bái nhất Trâu Tuyết Tình tổ sư cùng ta là người yêu, bốn Đại Tinh Thần người sáng tạo Huyết Đế là muội muội của hắn, bây giờ Tinh Thần giới là lấy hắn ban danh đặt tên, Vạn Trọng Chiến Tông Khai Sơn Tổ Sư là hắn đồng tử một trong nhưng lời này có thể nói ra sao? Coi như nói ra, Lăng Dao tất coi mình là người điên không thể.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


“Lang Vương, đưa nàng giết.” Tần Vũ đem tâm lý suy nghĩ đè xuống, quay đầu nói với Lang Vương, để cho Tần Vũ ngẩn ra là, Lang Vương ánh mắt sợ hãi nhìn Lăng Dao, hiển nhiên là bị nàng lời muốn nói hù được.


Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 

Giao diện cho điện thoại