Thái Cổ Cuồng Ma

Thái Cổ Cuồng Ma

Tác giả: Hán Lệ


ghiền tiểu thuyết

Hiện tại có nhiều website sao chép đăng lại truyện từ truyen88 trái phép, gây thiệt hại về kinh tế và ảnh hưởng tới tốc độ ra chương mới. Chúng tôi rất mong quý độc giả ủng hộ, đẩy lùi nạn sao chép trái phép bằng cách chỉ đọc truyện trên Truyen88.vip. Xin cảm ơn!
**********

Mặc Gấm long bào Nữ Đế chính là ngày xưa Thập Tam Công Chúa Long Vũ!

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Nếu không phải là dung mạo, Hùng Đạp Thiên cùng Lý Thiên Cơ căn bản không nhận ra trước mắt cái này Võ Quốc Nữ Đế cuối cùng ban đầu cùng Tần Tuyết đồng thời cái đó ngượng ngùng quật cường Tiểu công chúa.

Long Vũ cũng là bây giờ Võ Quốc Vũ Đế mắt phượng nhìn chăm chú Hùng Đạp Thiên cùng Lý Thiên Cơ, làm sơ nghĩ ngợi, liền nhận ra Hùng Đạp Thiên cùng Lý Thiên Cơ, thiếu nữ kinh sợ không biến tinh xảo mặt mũi hiện lên một vệt ba động, nhưng rất nhanh biến mất.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Nàng đã không phải là ngày xưa đơn thuần quật cường Công Chúa, ở Võ Quốc chìm nổi mấy chục năm, lực xếp hàng chúng khó khăn, vinh đăng Nữ Đế vị, Long Vũ mấy năm nay việc trải qua quá gặp nhiều trắc trở, lạnh lùng mắt phượng rơi vào Lý Thiên Cơ trên người, chần chờ chút ít, thanh âm dễ nghe thanh thúy đạo: “Là các ngươi? Tần... Tần đại ca cũng trở lại sao?”

“Chúng ta cũng không biết Tần đại ca đi nơi nào, lần này tới chính là muốn tìm ra Tần đại ca ngày xưa đồ vật, nhìn một chút có thể hay không tính ra hắn ở đâu!” Hùng Đạp Thiên tùy tiện nói, không chút nào bởi vì trước mắt là Võ Quốc Nữ Đế mà có một chút nhút nhát.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Long Vũ mắt phượng chớp động, chứa đựng Lý Thiên Cơ, đang muốn nói cái gì lúc, lại nghe được một tiếng châm chọc tiếng: “Coi là? Khẩu khí thật là lớn, Vương đi xa, chẳng lẽ hai người này cũng là ngươi ngắm tiên Phong đệ tử hay sao?”

Ba gã quần áo hoa lệ thanh niên hiện lên Long Vũ bên người, nếu Tần Vũ ở, là sẽ nhận biết một tên trong đó khí vũ tuyên dương thanh niên, là lấy được Chiến Thiên truyền thừa Thiên Long Cổ Tông Dịch Chiến Thiên!

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


“Vũ Nhi sư muội, chớ bị người cho lừa gạt, hai người này tu vi không cao, giọng ngược lại thật đại, ngay cả là Vương huynh cũng không dám tùy tiện nói cầm ít thứ là có thể tính ra ai đi!” Dịch Chiến Thiên phiết mắt Lý Thiên Cơ cùng Hùng Đạp Thiên, thần sắc mang theo phần nghi ngờ, cũng là cảm thấy hai người nhìn quen mắt, nhưng còn không nghĩ ra rốt cuộc là ai.

Tên kia là Vương đi xa, mặc Bạch Y, dung mạo phổ thông, nhưng khí chất xuất chúng, hắn vắng lặng quét mắt Lý Thiên Cơ, lạnh nhạt nói: “Kẻ hèn ngắm tiên đỉnh Vương đi xa, vị đạo hữu này không biết sư thừa kia Mạch?”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Ngắm tiên đỉnh, Khốn Long Tinh Thần ngắm tiên lão nhân không người không biết không người không hiểu, mà người cuối cùng ngắm tiên nhất mạch, có thể thấy phi phàm.

“Vương đi xa, ngươi sẽ không thật sự cho rằng người này biết coi bói chứ? Được, với hai cái này khiêu lương tiểu sửu có cái gì tốt nói, chính sự quan trọng hơn, Vũ Nhi sư muội, đại sư huynh chính đang toàn lực chuẩn bị vị trí tranh đoạt chiến, bất tiện tới đón ngươi, cho nên, an bài chúng ta tới, ngươi đem Võ Quốc chuyện dưới sự an bài, chúng ta trở về Thiên Long Cổ Tông đi!” Kia châm chọc Lý Thiên Cơ, mặc lam bào thanh niên không nhìn thẳng Lý Thiên Cơ, nói với Long Vũ, hắn được đặt tên là Đổng Cầu, Thiên Long Cổ Tông Thiên Kiêu một trong.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Long Vũ lông mày kẻ đen hơi nhăn, Lý Thiên Cơ cùng Hùng Đạp Thiên đều là Tần Vũ bằng hữu, cho nên hắn không muốn nhìn thấy bị người khác châm chọc, đang muốn lúc mở miệng, lại nghe được to giọng oang oang đạo: “Ngươi nói ai là khiêu lương tiểu sửu?”

Đổng Cầu sắc mặt lạnh lẻo, nhìn về phía Hùng Đạp Thiên lạnh như băng nói: “Trừ...” Lời còn chưa dứt, lại bị Dịch Chiến Thiên kéo, chỉ nghe được Dịch Chiến Thiên truyền âm nói: “Không nên vọng động, là Cuồng Hùng nhất tộc!”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Đổng Cầu chấn động trong lòng, không nghĩ tới trước mắt tu vi chỉ có thiên nhân cảnh sơ kỳ người cuối cùng Cuồng Hùng nhất tộc, Cuồng Hùng nhất tộc mặc dù suy sụp, nhưng cũng không phải hắn Đổng Cầu có thể dẫn đến, chỉ đành phải đem nội tâm lời nói nghẹn trở về.

Lúc này, Long Vũ cũng tỉnh táo lại đến, mở miệng nói: “Được, Đổng sư huynh, bọn họ là bằng hữu ta, chúng ta về trước Hoàng Cung đi!” Vừa nói, Long Vũ vừa nhìn về phía Lý Thiên Cơ, đạo: “Các ngươi cần gì đi lấy liền vâng.”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Lời nói rơi xuống đất, Long Vũ liền suất rời đi trước, mà kia Đổng Cầu sợ hãi mắt nhìn Hùng Đạp Thiên sau, không nói tiếng nào theo đuôi phía sau, ngược lại thì kia Vương đi xa quan sát Lý Thiên Cơ chút ít, cũng theo đó rời đi.

“Lý Thiên Cơ, bọn họ mới vừa ở nói chúng ta là khiêu lương tiểu sửu sao?” Hùng Đạp Thiên quay đầu trợn mắt nhìn mấy người, có chút không xác định nói.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


“Được, với đem người chết có cái gì tốt tranh chấp?” Lý Thiên Cơ lạnh nhạt nói.

Kia đi ở cuối cùng Vương đi xa rung một cái, kinh nghi nghiêng đầu mắt nhìn Lý Thiên Cơ, lại nhìn một chút Đổng Cầu, thần sắc dần dần ngưng trọng...

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Ở Lý Thiên Cơ cùng Hùng Đạp Thiên tiến vào Tần phủ lúc, Tần Vũ đang ở Tuế Nguyệt trong khu suy tư điều gì, sợ rằng, hắn không nghĩ tới ngày xưa một cái ý niệm sẽ tạo ra được một cái tuyệt thế Nữ Đế.
Có lẽ, Tần Vũ nghĩ đến Long Vũ sẽ có không thấp thành tựu, nhưng hắn tuyệt đối không nghĩ tới kia Cửu Ngũ Xương Long Quyết hoàn toàn là là long mưa lượng Thân làm theo yêu cầu!

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Đương nhiên, Tần Vũ coi như biết cũng sẽ không nhiều nghĩ, lúc này hắn chính đắm chìm trong trong vui mừng, ở mười lăm lần Tuế Nguyệt trong trận pháp khổ tu hơn mười năm, hắn thu hoạch Cực phong!

Bốn mươi chín cái xương, Trọng Lâu đệ nhất cốt, Tử Vong Diễm Tâm đã tạo ra lực tử vong, tu vi đến Anh Biến cảnh đỉnh phong cách Khấu Đạo Cảnh một bước ngắn, bể khổ sinh cơ đậm đà, thân thể tăng lên mấy cái thứ bậc, những thứ này... Đều là Tần Vũ hơn mười năm thu hoạch!

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Tần Vũ đứng đang tu luyện trong phòng, thân thể hơi chấn động một chút, trong cơ thể truyền ra như sấm rền tiếng nổ, một cổ lực lượng ba động từ trong cơ thể khuếch tán.

Nhắm hai mắt lại, Tần Vũ chậm chạp đánh ra một bộ Chiến Kỹ, cẩn thận cảm thụ thể khung xương cộng hưởng bộc phát ra bàng bạc lực tinh thần sức lực, này cổ lực tinh thần sức lực có thể trong nháy mắt đến thân thể các xó xỉnh, nói cách khác, Tần Vũ từng cái công kích, mỗi một cái động tác cũng hàm chứa Cốt Minh Chi Lực.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Sau đó, Tần Vũ hai tay nắm chặt thành quyền, trong cơ thể Cương nguyên cùng lực nguyên sôi trào mãnh liệt xông vào trong kinh mạch, đang tu luyện trong phòng bắt đầu diễn luyện.

“Rầm rầm rầm!” Kèm theo Tần Vũ đánh ra từng cái động tác công kích, trong không gian cũng sẽ hiện lên từng đạo nứt nẻ văn.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

“Bằng ta bây giờ lực lượng thân thể, chỉ cần không bước vào Đạo Môn người, sợ rằng không mấy cái có thể chịu đựng ta lực tinh thần sức lực, cách vị trí tranh đoạt chiến còn có không tới thời gian hai năm, mà ở Tuế Nguyệt trong trận pháp tương đương với còn có hơn hai mươi năm... Ở nơi này hơn hai mươi năm trong, ta cần bước vào Khấu Đạo Cảnh, cũng đến Cửu Kiếp bất diệt Thánh Thể Quyết đệ nhất Tiểu Kiếp!” Tần Vũ tự nói, nghĩ đến chỗ này, hắn thu hồi công kích, ngồi xếp bằng, vận hành Thiên Đạo Tiên Quyết, bắt đầu thử đánh vào Khấu Đạo Cảnh.

Gõ đạo, từ mặt chữ thượng là được hiểu thành, gõ Đại Đạo Chi Môn, đây là một cái chuyển tiếp cảnh giới, có thể hay không bước vào Đạo Cảnh, cảnh giới này cực kỳ trọng yếu.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Khấu Đạo Cảnh cũng chia làm Sơ, Trung, Hậu, đỉnh phong bốn cái cảnh giới nhỏ, ở sơ kỳ là củng cố tu vi, cảm ngộ thuộc về mình đạo, nếu đụng chạm đạo, mới có thể bước vào gõ đạo trung kỳ, nếu có thể nắm giữ chút ít Đạo Chi Lực, mới có thể bước vào Khấu Đạo Cảnh hậu kỳ.

Mà bước vào đỉnh phong chính là đem tự thân Cương nguyên dần dần chuyển hóa thành đạo nguyên, nếu cẩn thận phân chia lời nói, ở Khấu Đạo Cảnh đỉnh trên đỉnh, còn có một cái cảnh giới, cảnh giới này có thể xưng là nửa bước Đạo Cảnh!

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Đạo Cảnh cảnh giới thứ nhất được đặt tên là Đạo Cảnh Nhất Trọng, Đạo Cảnh Nhất Trọng tượng trưng chính là ngưng tụ ra đạo Anh, mà nửa bước Đạo Cảnh nói là đã dụng thần thông gõ khai đạo môn, vượt qua đạo Kiếp, nhưng còn không có đem tự thân Linh Anh chuyển hóa thành đạo Anh, cho nên, cơ hồ là đến gần vô hạn Đạo Cảnh!

Tần Vũ suy đoán, lần này bước vào Tiên Vũ bí cảnh, tuyệt đối có không ít nửa bước Đạo Cảnh người, cho nên, hắn phải bước vào Khấu Đạo Cảnh trung kỳ, bước đầu cảm ngộ đạo, chỉ có như vậy nắm chặt mới có thể lớn hơn.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

“Ta lực lượng thân thể tuy mạnh, nhưng đối mặt nửa bước Đạo Cảnh người cực kỳ thua thiệt, bằng ta hiện tại về tâm cảnh, bước vào Khấu Đạo Cảnh... Không khó!” Tần Vũ tập trung ý chí, toàn tâm toàn ý bắt đầu đánh vào Khấu Đạo Cảnh.

Đảo mắt đã là một năm sau, Tần Vũ nghi ngờ mở hai mắt ra, xuất ra một chai đan dược một tia ý thức nuốt vào trong miệng, liền nhắm hai mắt lại.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Năm thứ ba.

Tần Vũ sắc mặt nghiêm túc đứng lên, vẻ mặt có chút không cách nào tin.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Làm sao có thể?


Giao diện cho điện thoại

Copy nội dung từ truyện 88