Thái Cổ Cuồng Ma

Thái Cổ Cuồng Ma

Tác giả: Hán Lệ


ghiền tiểu thuyết

Kinh tế khó khăn, admin bán thêm máy cạo râu Yandou chính hãng , bạn nào yêu thích website nhớ đặt mua giúp admin, hàng siêu bền siêu rẻ chỉ 79K/1SP (Miễn phí giao hàng Free Extra), tặng bố, chồng, ny thì quá tốt. Thanks cả nhà. Xem ngay
**********

Hồng Huyền Tâm bên trong hoảng sợ, hắn vạn vạn không nghĩ tới Tần Vũ lại cũng giỏi đao, hơn nữa, một đao kia bùng nổ sát ý vô biên, để cho Hồng Huyền khó tin.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


Người điên vì sao lại có kinh khủng như vậy sát ý?

Ở Hồng Huyền ngắn ngủi thất thần lúc, cường đại Đao Mang va chạm, tạo thành sóng chấn động đem Hồng Huyền đánh bay, không đợi Hồng Huyền phục hồi tinh thần lại, một cái bàn tay khổng lồ lại Lâm không đè xuống.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


Trí mạng nguy cơ làm Hồng Huyền choáng váng, hồi tưởng chỉ một cái phế bỏ Lữ Khôn tình cảnh, Hồng Huyền hai mắt tóe ra tàn khốc, trong tay phác tố vô hoa đại đao trán sáng lên.

“Thiên Trảm một trong đao!” Hồng Huyền trong cổ họng phát ra như dã thú gào thét, Nhất Đao bộc phát ra mấy trăm trượng ánh sáng màu vàng, tạo thành kinh khủng một đòn chém về phía Tần Vũ chỉ một cái.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


Định dùng một đao này chặt đứt Tần Vũ chỉ một cái.

Hồng Huyền tuy là Khấu Đạo Cảnh trung kỳ, có thể đã trải qua sơ bộ bước vào Đạo Môn, một đao này hàm chứa hắn toàn bộ đạo, đúng như Tần Vũ suy đoán, Hồng Huyền ở Bách Luyện Cổ Tông khổ tu, thậm chí, đi Chiến trong tháp khiêu chiến, cũng cũng không phải là theo đuổi lực lượng, mà là theo đuổi tốc độ cùng sắc bén!

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


Qua nhiều năm như vậy, Hồng Huyền bổ ra đao đã không cách nào tính toán, mà hắn đem toàn bộ thời gian cũng tốn phí ở như thế nào để cho Nhất Đao nhanh hơn, sắc bén hơn trên, nhiều năm khổ tu lại để cho hắn chạm được đao chi đạo cùng tĩnh chi đạo!

Cho nên, một đao này, chính là đơn giản Nhất Đao.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


Nhưng tốc độ nhanh đến làm Tần Vũ không thể nào ngăn cản.

“Ùng ùng!”

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


Một đao này lực lượng cũng không biết mạnh bao nhiêu, mặc dù không kịp Thương Thiên Nhất Chỉ, nhưng đem Tần Vũ chỉ một cái bổ ra một kẽ hở.

“Ùng ùng!”

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


Vang dội nổ ầm, Hồng Huyền đã sớm dự liệu, chính mình Nhất Đao không cách nào trảm phá Tần Vũ chỉ một cái. Tiếp lấy Hồng huyền nhất đao lại một đao, tạo thành từng cổ một đao lãng, trong nháy mắt bùng nổ.

Tần Vũ hoảng sợ, Hồng Huyền tốc độ quá nhanh, quá nhanh, hơn nữa mỗi một đao cực kỳ sắc bén, chỉ một Đao Mang sẽ để cho Tần Vũ cảm giác da thịt đều phải bị xé.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


Ở Hồng huyền nhất đao lại một đao dưới sự xung kích, Tần Vũ Thương Thiên Nhất Chỉ trực tiếp bị hắn đánh tan.

“Không được! Hồng Huyền đối với đao điều nghiên cực sâu, lại tốc độ nhanh đến không thể nào ngăn cản, tiếp tục như vậy, thua thiệt là mình! Nếu hắn lực nguyên bên trong chồng lên nhau lực lượng cũng không nhiều, ý vị này hắn lực lượng thân thể cũng không mạnh, cho nên, nghĩtưởng chiến thắng, chỉ có dựa vào sáp lá cà!” Tần Vũ tâm lý kết luận.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


Nhưng Tần Vũ đánh giá thấp Hồng Huyền tính toán, Hồng Huyền lại muốn thừa thắng truy kích ép Tần Vũ lập tức nhận thua, ở đem Thương Thiên Nhất Chỉ đánh tan sau khi, Hồng Huyền nhanh mạnh di động, cơ hồ mỗi dời động một cái, cũng sẽ bổ ra trên trăm đao.

Có ở đây không đến hai hơi thở thời gian bên trong, vô số Đao Mang liền từ bốn phương tám hướng hung mãnh đánh tới, hoàn toàn đoạn Tần Vũ đường lui.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


Mà Hồng Huyền còn chưa dừng lại không ngừng di động, không ngừng hướng Tần Vũ huơi ra đại đao!

“Nhận thua đi!” Cấp tốc di động Hồng Huyền thanh âm vang vọng ở chân trời bên trong.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


Không thể không nói, là có thể có được đối phương lệnh bài, hai người cũng bất cứ giá nào, Hồng Huyền thế tất yếu ép Tần Vũ nhận thua, cho nên, hắn không có bất kỳ nương tay.

Cảm thụ bốn phương tám hướng hung mãnh đánh tới Đao Mang, Tần Vũ chỉ cảm thấy tê cả da đầu, Hồng Huyền thật đúng là một biến thái, không theo đuổi lực lượng cực hạn, phương pháp trái ngược theo đuổi tốc độ cực hạn chân chính đánh thật đúng là để cho người khó giải quyết.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


Nếu khiến hắn hoàn toàn tìm hiểu tĩnh chi đạo, sợ rằng, ở một trình độ nào đó thượng, cũng có thể thuộc về vô địch mức độ!

Trong đầu cấp tốc vận chuyển, Tần Vũ hung hăng cắn răng, da thịt toát ra nhàn nhạt hồng mang, vào giờ khắc này, Tần Vũ rốt cuộc vận dụng Phong Ma biến hóa, mà ba đạo Minh Lôi châu cũng hiện lên trong tay.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


Vận dụng Phong Ma biến hóa Tần Vũ tốc độ cũng tăng lên tới cực hạn, ba đạo Minh Lôi châu vì đó mở đường, đánh vỡ phía trước giống như như sóng to gió lớn Đao Mang, nhưng đối với Đao Mang khó tránh khỏi phòng ngự chưa đủ, phía sau Đao Mang giống như đợt sóng như vậy đánh ra hướng Tần Vũ, trong lúc nhất thời, Tần Vũ phần lưng không biết chịu đựng bao nhiêu đao.

Phần lưng dần dần dần dần máu thịt be bét đứng lên, cho dù có Huyền Vũ cốt cũng không chịu nổi công kích như vậy a.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


Theo thương thế càng nặng, Tần Vũ trong cơ thể tràn ngập Phong Ma lực lượng càng ngày càng mạnh, hắn khí tức bắt đầu bùng nổ điên cuồng tăng vọt, huyết hồng ánh sáng tràn ngập ở toàn bộ Trận Pháp màn sáng bên trong.

Hồng Huyền gặp qua Tần Vũ Phong Ma chiến đấu, hắn lập tức minh bạch Tần Vũ ý đồ, cấp tốc di động, tốc độ của hắn quá nhanh, sắp đến để cho Tần Vũ đều không cách nào phác tróc đến, hơn nữa, vô số Đao Mang càng làm cho Tần Vũ khó khăn lấy cận thân.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


Đơn giản Nhất Đao, lại Uyển Như một đạo rãnh trời ngăn chặn Tần Vũ.

Nhất Đao chém tên, danh bất hư truyền!

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


Nội tâm âm thầm nóng nảy Tần Vũ, không thể làm gì, Huyền Vũ Chú Đỉnh bao phủ toàn thân, không chút do dự xuất ra lá bài tẩy cuối cùng Thiên chỉ.

Hồng Huyền tốc độ đã tới cực cao mức độ, nếu không thể ngăn cản, thật sẽ chết ở dưới đao của hắn, là có thể được lệnh bài, Tần Vũ cũng không nhiều cố kỵ như vậy, chỉ có xuất ra Thiên chỉ, cắt đứt Hồng Huyền, mới có thể có phản kích đường sống.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

“Bỉnh”

“Ta”

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

“Thiên”

“Chi”

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

Kèm theo Tần Vũ từng chữ từng câu đọc lên, cấp tốc động một cái Hồng Huyền thân thể kịch liệt dừng lại, một cổ cường như thượng thiên như vậy uy áp bao phủ toàn thân, trong nháy mắt đưa hắn ép tới mặt đất, mà hắn bổ ra vô số lưỡi đao toàn bộ hóa thành phấn vụn!

Hồng Huyền lông tẫn thụ, hoảng sợ cực kỳ, cùng Hồng huyền nhất dạng, còn có mới vừa vừa bước vào trận pháp này bên trong, còn chưa hiểu rõ trạng huống Lý Huyền Thanh!

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

Ngã sấp trên đất Lý Huyền Thanh khiếp sợ và kinh hoàng so với Hồng Huyền thiếu không bao nhiêu, thân là Bách Luyện Cổ Tông Đạo Cảnh chi loại kém nhất người hắn, mặc dù không phải là cái loại này trong mắt không người hạng người, nhưng cũng là có lòng ngạo khí.

Trước, sư tôn đột nhiên để cho hắn tới lấy trộm lệnh bài, để cho Lý Huyền Thanh rất là bất đắc dĩ, bằng thực lực của hắn, muốn ai lệnh bài, dễ như trở bàn tay, cần gì phải đi trộm?

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

Nếu truyền đi, hắn Lý Huyền Thanh mặt mũi để nơi nào? Có thể sư tôn chi mệnh, hắn không dám chống lại, nếu không không biết phải bị cái gì trừng phạt.

Đè xuống nội tâm bất đắc dĩ, Lý Huyền Thanh kiên trì đến cùng, đem cả người toàn bộ khí tức thu liễm, đang ở hắn thả ra thần thức lúc, vẻ này như thượng thiên như vậy uy áp trong nháy mắt đưa hắn đè bẹp trên đất.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

Sợ hãi vạn phần Lý Huyền Thanh hoảng sợ cực kỳ, nghe vang vọng ở bên tai, giống như Thượng Thiên tiếng lời nói, nội tâm đột nhiên minh bạch sư tôn vì sao làm cho mình tới trộm nếu không trộm sợ rằng ngay cả mình cũng sẽ ép buông tha.

Để cho Lý Huyền Thanh thở phào là, cổ uy áp này cũng không kéo dài bao lâu liền biến mất, hắn thần thức khuếch tán, bao phủ trong trận pháp, trực tiếp phong tỏa mấy dặm ra ngoài lệnh bài, vô thanh vô tức biến mất không thấy gì nữa.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

Cùng lúc đó, Tần Vũ cũng không tiếp tục đọc tiếp, một là bằng hắn tu vi còn chưa đủ, hai cái là nếu tùy tiện đọc tiếp, chỉ sẽ gặp phải cắn trả, hắn mục đích là cắt đứt Hồng Huyền, cho nên, ở Hồng Huyền nằm trên đất lúc, Tần Vũ liền thu hồi Thiên chỉ, đánh về phía Hồng Huyền.

Vẫn còn chưa tỉnh hồn bên trong Hồng Huyền gặp Tần Vũ điên cuồng đánh.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

Liệt Diễm Trụy.

Cực Sát Ấn.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

Trọng Sơn ấn.

Âm Dương tám ấn

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

Từng đạo công kích hung mãnh hạ xuống, cảm nhận được mãnh liệt nguy cơ Hồng Huyền thức tỉnh, nhưng đã chịu đựng mấy đạo điên cuồng tấn công, trên người tiên huyết văng khắp nơi, khiến cho người kinh ngạc là, Hồng Huyền tiên huyết cuối cùng có kim sắc.

Ở Hồng hoang tưởng lần nữa quơ múa đại đao đang lúc, Tần Vũ tay trái ngưng tụ thành quyền trực tiếp đập về phía Hồng Huyền tay trái, định đem cánh tay phải đập bể, cứ như vậy, hắn liền không cách nào dùng đao, sức chiến đấu cũng sắp giảm bớt nhiều.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

“Ầm!”

Đại địa Uyển Như đãng nổi sóng như vậy mặt hồ, hung mãnh chấn động.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

“Rầm rầm rầm!”

Tần Vũ công kích giống như vô số đạo Cự Chùy đập về phía Hồng Huyền cánh tay phải.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

Nhưng để cho Tần Vũ khiếp sợ là, Hồng Huyền thân thể cũng không biết là cái gì chế tạo, lại chắc như bàn thạch.

“Ông!” Một cổ tiếng vo ve kèm theo khí thế bàng bạc từ Hồng Huyền trong cơ thể bùng nổ, tạo thành cường đại ba động đem Tần Vũ đánh bay.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

Nhưng thật vất vả chiếm thượng phong Tần Vũ như thế nào sẽ nguyện ý? Lần nữa nhào tới, quả đấm giống như Bạo Vũ điên cuồng đập lên, vừa điên cuồng tấn công vừa uống đạo: “Nhận thua đi, nếu không”

“Ầm!” Tần Vũ lời còn chưa dứt liền bị Trận Pháp, chỉ thấy Hồng Huyền cả người da thịt tràn ngập ánh sáng màu vàng óng, cả người như Hoàng Kim kiêu trúc.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

Đây là cái gì huyết mạch? Tần Vũ trong lòng cả kinh.

“Ngươi là người thứ nhất buộc ta vận dụng huyết mạch!” Hồng Huyền thân thể đứng thẳng, hai mắt màu vàng óng nhìn chằm chằm Tần Vũ, trong mắt bộc phát ra vô tận chiến ý, nhưng hắn còn chưa có nói xong, chợt nghiêng đầu nhìn về phía nhất phương, giận dữ hét: “Ai?”

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

Tần Vũ cả kinh, chợt nhìn sang, làm thần thức nhận ra được lệnh bài biến mất không thấy gì nữa, hai mắt trợn tròn, giận dữ hét: “Bọn chuột nhắt phương nào!”

Giận dữ hai người gần như cùng lúc đó tại chỗ biến mất.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


Giao diện cho điện thoại