Thái Cổ Cuồng Ma

Thái Cổ Cuồng Ma

Tác giả: Hán Lệ


ghiền tiểu thuyết

Hướng dẫn: Để tìm đọc các bộ truyện hot khác, các bạn lên Google Search gõ tên truyện + truyen88 và chọn kết quả đầu tiên . Xin cảm ơn
**********

Có vài thứ, coi như ngươi đang ở đây cố gắng thế nào, ngươi cuối cùng không thể vượt qua, đây chính là cực hạn.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Làm đào đến 8500 trượng hơn lúc, bầu trời bao phủ uy áp để cho Tần Vũ cùng Lục Vũ Hàn vô luận như thế nào đều không cách nào lại tiến lên một bước.

Đây chính là hai người cực hạn chỗ!

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Ngày hôm đó, Tần Vũ dựa lưng vào tường, nhìn đen nhánh động đất, có chút hoảng hốt, ở nơi này trong động đất đợi đến lâu, Tần Vũ hoài nghi mình có hay không thành người mù.

Càng làm cho Tần Vũ khổ sở là bầu trời đường hầm uy áp như toàn bộ Thiên Địa một loại đè ở trong lòng, không cách nào nữa tiến tới nửa bước, cho dù Tần Vũ trải qua sáu năm tuyệt vọng cùng đạo Hồng Huyễn Trận tẩy lễ, hắn tâm cảnh cũng bắt đầu có chút giao động.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Có lẽ, Trục Hoang lời nói thật muốn ứng nghiệm, dính Ma Thanh Phong nhân quả, khó thoát khỏi cái chết!

Tần Vũ không phải là không có nghĩ tới tiểu linh, có thể ở nơi này trong động đất, Tần Vũ đều không cách nào Nội Thị... Chớ nói chi là đi kêu bàn tay phải ấn trong tiểu linh.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


“Chúng ta là không phải là phải chết ở chỗ này?” Lục Vũ Hàn thấp đạo, bởi vì quả thực không cách nào nữa tiến tới, đã làm cho nàng tuyệt vọng.

“Là nghĩ cùng ta cùng ngủ nơi này?” Tần Vũ trêu chọc cười nói.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


“Cút!” Lục Vũ Hàn chợt khẽ kêu đạo, trong đầu cùng hiện lên cùng Tần Vũ chặt chẽ dây dưa tình cảnh, tâm lý đã là không ưa vừa xấu hỗ cực kỳ, cho tới cũng che giấu nội tâm một màn kia lòng rung động.

Nếu khiến Lục Vũ Hàn cùng người này cùng ngủ ở chỗ này, so với giết nàng còn khó chịu hơn, cho nên, không cam lòng bên dưới, Lục Vũ Hàn đứng lên, bắt đầu lục lọi hướng đường hầm leo đi...

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Trong bóng tối Tần Vũ nghe leo lên tiếng, khóe miệng vén lên một tia như có như không nụ cười, mỗi lần Lục Vũ Hàn bắt đầu tuyệt vọng lúc, Tần Vũ chỉ cần nói ra những lời này là được.

“Chẳng qua là...” Tần Vũ nội tâm phức tạp và cảm khái, nếu là những địa phương khác, Tần Vũ còn có nắm chắc, dù sao, vậy liền coi là là cực hạn, nhưng còn có thể tu luyện, còn có thể đột phá cực hạn, có thể ở quỷ dị này trong động đất, căn bản là không có cách tu luyện... Ý nghĩa không cách nào đột phá cực hạn.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


“Dù có chết, ta cũng tuyệt không buông tha.” Tần Vũ hai mắt lóe lên ánh sáng.

Ở vô biên trong bóng tối, thời gian như là ngừng, nhưng mang đến hành hạ cùng giày vò cảm giác nhưng không cách nào lường được.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Dừng lại ở 8500 trượng rất lâu, lâu đến cho Tần Vũ một cổ ảo giác đã có mười năm, trăm năm, nhưng mấy năm nay cố gắng cũng không có để cho bọn họ ở phía trước vào nửa bước.

Bọn họ mặc dù nhưng đã vượt qua đến 8500 trượng vị trí, nhưng cuối cùng một ngàn năm trăm trượng giống như một đạo rãnh trời, vắt ngang bọn họ tiến tới đường.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Ngày hôm đó, Tần Vũ ngồi ở trong động đất, suy nghĩ ngàn vạn.

Tần Vũ mặc dù còn chưa tới tuyệt vọng bước, nhưng mấy ngày qua hắn càng nhiều là đang suy tư, từ sống lại tới nay, hắn đều là bận rộn, bận rộn ở trong tu luyện, vì thực lực liều lĩnh.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Tâm, ở nơi này truy tìm thực lực trên đường đi bất tri bất giác bắt đầu nhẹ nổi lên, luôn cho là chuyện thế gian mình cũng nhìn thấu, luôn cho là bất kể nguy hiểm gì chuyện, chính mình mỗi lần cũng có thể chuyển nguy thành an.

Nhưng hiện tại xem ra, có thể sống đến hôm nay, vận khí lại chiếm tuyệt đại thành phần, tiếp tục như vậy, ngày nào vận khí không có ở đây, chính mình ắt sẽ lật thuyền trong mương, tỷ như... Lần này.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


“Chuyện tu luyện không phải là một sớm một chiều, vạn sự đều cầu một cái ổn chữ, nếu có thể thoát khốn, ta đem sẽ chọn ẩn núp ở Bách Luyện Cổ trong tông.”

Không thể nghi ngờ, lần này bị kẹt, cho Tần Vũ đánh đòn cảnh cáo.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


“A lô! Ngươi nghĩ buông tha? Ngươi không phải nói ấy ư, không có chết liền còn có cơ hội, bây giờ ngươi liền muốn buông tha?” Lục Vũ Hàn thấy Tần Vũ một mực yên lặng không nói, tâm lý quýnh lên, liền vội vàng nói, ngược lại không phải là bởi vì không nghĩ Tần Vũ chết, mà là Tần Vũ như chết, cũng chỉ còn lại có một mình nàng.
Mặc dù không ưa chán ghét người này, nhưng hai người dù sao cũng hơn một người tốt.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Tần Vũ khẽ ngẩng đầu, nhìn về phía Lục Vũ Hàn nguồn thanh âm nơi, sinh lòng tán thưởng, không thể không nói, Lục Vũ Hàn để cho hắn nhìn với cặp mắt khác xưa, từ vừa mới bắt đầu rất dễ dàng bị tuyệt vọng thôn phệ, đến bây giờ giữ vững lâu như vậy lại vẫn có thể sinh long hoạt hổ, cho dù trong này có chính mình khích lệ thành phần ở bên trong, nhưng là có thể nhìn Lục Vũ Hàn phi phàm chỗ.

Có thể trở thành Thập Đại Đệ Tử, Lục Vũ Hàn quả thật có vượt qua thường nhân địa phương, hơn nữa, sống chung càng lâu, Tần Vũ càng phát ra hiện tại chân chính Lục Vũ Hàn cũng không phải là như nàng biểu hiện ra như vậy lạnh giá, thậm chí... Có chút khả ái.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

“Nếu không có có huyết hải thâm cừu trong người, có lẽ, cùng với nàng người như vậy tư thủ cả đời, cũng là trong đời một vui thú lớn.” Tần Vũ tâm lý không giải thích được hiện lên cái ý niệm này.

“A lô!”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

“Ta gọi là Tần Vũ.” Trong bóng tối, Tần Vũ thanh âm khàn khàn đạo.

Lục Vũ Hàn trong lòng không tên run lên, nàng không nghĩ tới Tần Vũ lại đột nhiên nói ra tên, cắn cắn hàm răng, cố làm lạnh như băng nói: “Lục Vũ Hàn.”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

“Tên ngươi ta không có hứng thú, sở dĩ nói cho ngươi biết tên ta, là muốn cho ngươi biết, cùng ngươi trọn đời cùng ngủ ở người này tên là cái gì.” Tần Vũ nhàn nhạt nói.

https://truye
ncuatui.net/ “Ngươi yên tâm, ngươi có hay không chết ở chỗ này ta không biết, nhưng ta tuyệt sẽ không chết ở chỗ này.” Lục Vũ Hàn chỉ cảm thấy trên mặt nóng bỏng, kia cao Long hai ngọn núi chập trùng kịch liệt, không khỏi thẹn quá thành giận, nói xong, nàng Mãnh bò dậy...

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Nghe leo lên tiếng, Tần Vũ trên mặt lộ ra một phần nụ cười.

Sau đó thời gian, Tần Vũ không ngừng vây quanh đất này động xoay quanh, không biết đang suy nghĩ gì, mà Lục Vũ Hàn thiết tâm phải rời đi nơi này, ở nàng dưới sự cố gắng, lại thật để cho nàng lại tinh tiến một trượng.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Tuy là một trượng, nhưng cái này làm cho Lục Vũ Hàn thấy hy vọng ánh sáng.

Lục Vũ Hàn ngồi tựa vào góc tường nghỉ ngơi đến, khiến cho Tần Vũ thuyết phục là Lục Vũ Hàn lại còn không hề từ bỏ, mặc dù... Ít khi dùng nhất một năm chỉ tiến tới một trượng, nhưng cái này cũng không để cho nàng nổi giận.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Từ lần trước trao đổi sau, hai người liền không bất kỳ trao đổi gì, mặc dù cùng ở một cái trong động đất, nhưng phảng phất ở hai cái bất đồng trong thiên địa, Lục Vũ Hàn đào, Tần Vũ là đắm chìm trong trong suy tư.

“Lục Vũ Hàn, ngươi chừng nào thì đi tới Tinh Mộc Sâm Lâm?” Trầm tư hồi lâu Tần Vũ đánh vỡ hai người yên lặng, mở miệng hỏi.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Lục Vũ Hàn khí còn không có tiêu, đối với Tần Vũ lời nói làm như không nghe.

“Ngươi có biết hay không kia tù vì sao lại gầm thét?” Tần Vũ tiếp tục hỏi.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Lục Vũ Hàn tâm thần rung một cái, trong nháy mắt liền rõ Ngộ Tần Vũ ý trong lời nói, mặc dù không nghĩ phản ứng Tần Vũ, nhưng vào lúc này nàng cũng biết sự tình tầm quan trọng, vội vàng nói: “Chúng ta lúc ấy bị vây ở Tinh Mộc Sâm Lâm sâu bên trong. Kia tù tiếng gầm gừ lại đột nhiên vang lên.”

Tần Vũ khẽ nhíu mày, trầm ngâm chút ít, lại hỏi: “Ngươi có phải hay không cùng một cái gì khách quý đồng thời đi sâu vào Tinh Mộc Sâm Lâm? Ngươi cũng đã biết kia khách quý tới Tinh Mộc Sâm Lâm mục đích?”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Hồi tưởng Chung Ly lời nói, Tần Vũ suy đoán kia khách quý hẳn là ở Tinh Mộc Sâm Lâm bên trong tìm kiếm cái gì.

Tần Vũ không biết, trong bóng tối Lục Vũ Hàn thân thể hơi run rẩy xuống, do dự sau đó, nàng nói: “Ta cũng không biết, có lẽ là với nơi này bị phong ấn vật có quan hệ đi.”, sau khi nói xong, nàng lại thêm câu: “Cùng chúng ta thoát khốn có liên quan sao?”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


“Nếu như không phải là bởi vì các ngươi kinh động kia tù, mới dẫn động gầm thét, có lẽ... Lần kế kia tù gầm thét lúc, chính là chúng ta thoát khốn ngày!”


Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Giao diện cho điện thoại