Thái Cổ Cuồng Ma

Thái Cổ Cuồng Ma

Tác giả: Hán Lệ


ghiền tiểu thuyết

Hướng dẫn: Để tìm đọc các bộ truyện hot khác, các bạn lên Google Search gõ tên truyện + truyen88 và chọn kết quả đầu tiên . Xin cảm ơn
**********

Một cái Tiểu Tiểu Linh Anh cảnh tu sĩ lại dám nói thẳng làm cho mình đi chết?

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


Ân Dương ngẩn ra, nhìn nhanh mạnh đánh tới Ma Thanh Phong, trên mặt hắn kinh ngạc trong nháy mắt chuyển hóa thành sát ý ngút trời, kiềm chế hơn một tháng tâm càng thì không cách nào ức chế cuồng nộ.

“Ngươi là Lý Hữu Tài bằng hữu chứ? Ngươi đã cố ý muốn chết, ta tác thành ngươi!” Ân Dương nhìn chăm chú đánh tới Ma Thanh Phong, khóe miệng hiện lên một vệt cười gằn, hắn thấp giọng nói: “Chẳng lẽ, ngươi dấu tay này chính là ngươi cuồng ngạo tư bản? Ta đây sẽ để cho ngươi kiến thức, cái gì gọi là Âm Dương 36 ấn!”

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


Lời nói không rơi, Ân Dương hai tay cấp tốc bóp ấn, quỷ dị là, ở bóp ấn lúc, Ân Dương tay phải là Hắc, tay trái là bạch, theo tay hắn thế biến hóa, hai loại ánh sáng lại nhanh chóng dung hợp, ở Ma Thanh Phong đánh tới trong nháy mắt, Ân Dương hai tay đẩy một cái, một cái trắng đen Âm Dương Đồ từ trong hai tay bùng nổ.

Âm Dương đệ nhất ấn!

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


“Ầm!”

Một đạo trầm đục tiếng vang hung mãnh nổ tung, tạo thành mạnh mẻ sóng chấn động khuếch tán, Ân Dương Thủ Ấn uy lực không biết bao nhiêu, ở va chạm đang lúc, Ma Thanh Phong giống như gặp Sơn Nhạc đụng, thân thể như vẫn thạch như vậy về phía sau kích bắn đi.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


Là nóng lòng nghĩtưởng phát tiết nội tâm bực bội cùng sát ý, ở Ma Thanh Phong quay ngược lại đang lúc, hắn chợt ngay cả đạp mấy bước, hai tay bóp ấn, quát lạnh: “Âm Dương thứ 2 ấn, Âm Dương núi!”

Trong nháy mắt, Ân Dương trong cơ thể bộc phát ra trắng đen ánh sáng, tạo thành một đạo sơn nhạc nguy nga hướng bay ngược Ma Thanh Phong đánh tới.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


Ở Sơn Nhạc rơi xuống trong nháy mắt, Ân Dương lần nữa bắt Thủ Ấn, quát lạnh: “Âm Dương thứ ba ấn...”

“Âm Dương thứ tư ấn!”

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


Biết có Trận Pháp ở, chiến đấu ba động không sẽ kinh động thú dữ khác, ẩn nhẫn hơn một tháng Ân Dương hoàn toàn khơi thông, liên tục bốn đạo Âm Dương ấn toàn bộ điên cuồng tấn công Ma Thanh Phong.

Cho đến một cái rộng lớn tầm hơn mười trượng hố to hiện lên mặt đất, man thiên tro bụi bay lên trời lúc, Ân Dương mới dừng lại, kia mất hơn một tháng tự tin lần nữa trở lại cái kia lạnh lùng trên mặt.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


Lúc này, phía dưới kia phóng lên cao tro bụi đột nhiên lăn lộn, một cái to lớn mà đen nhánh “Ma” chữ hạo hạo đãng đãng đánh tới.

Ân Dương thần thái dễ dàng, trong lòng mặc dù kinh ngạc nhưng đây càng thừa dịp hắn tâm ý, mới vừa sống chuyển động thân thể hắn cũng không muốn Ma Thanh Phong sẽ chết, vậy không tốt lắm chơi đùa?

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


Đối với Ma Thanh Phong công kích, Ân Dương càng là không để vào mắt, hắn đối với Đại Ma Thiên Các gia tộc, các thế lực cũng phá lệ biết, mà có thể để cho hắn kiêng kỵ Chiến Kỹ trong chỉ có mấy cái, nhưng tuyệt không có Ma Thanh Phong “Ma” chữ.

Lại nói, Âm Dương 36 ấn truyền thừa vô số năm, uy lực vô cùng, gia gia của hắn Âm Dương đạo quân chính là bằng vào 36 ấn ngồi vững hai đại đạo quân vị, có thể thấy Bất Phàm, mà Ân Dương thâm tinh túy, mặc dù đối mặt Khấu Đạo Cảnh, Đạo Cảnh hung thú, Ân Dương vô lực phản kích, nhưng đối mặt một cái Linh Anh cảnh tu sĩ... Ân Dương chỉ sợ không đủ chính mình chơi đùa.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


“Âm Dương thứ sáu ấn!” Ân Dương thần thức bao phủ Ma Thanh Phong, hai tay bóp ấn, mang theo cuồn cuộn trắng đen ánh sáng, hung mãnh đè xuống.

Nếu nói là đối mặt La Bá Vũ, Hứa Quan Sinh, Ân Dương còn cần đề phòng, nhưng đối mặt Ma Thanh Phong, Ân Dương trực tiếp coi thường còn lại, tận tình điên cuồng tấn công, tận tình phát tiết, đối với Ma Thanh Phong bị thương nặng Ân vĩ, tuy là khiến hắn rất ngạc nhiên, nhưng còn không có để cho hắn coi trọng trình độ.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


Thân là Âm Dương đạo quân Tôn Tử, Ân gia vạn năm tới huyết mạch gần gũi nhất Âm Dương đạo quân người, Ân Dương thực lực như thế nào, qua nhiều năm như vậy, tiên hữu người biết được, coi như tại địa sát khiêu chiến cuộc so tài trong, Ân Dương cũng không hề sử dụng toàn lực.

Nếu La Bá Vũ ở nơi này, chỉ sợ sẽ khiếp sợ không thôi, Âm Dương 36 ấn là Ân gia căn cơ, gia tộc truyền thừa Chiến Kỹ, uy lực vô cùng, mà bây giờ, Ân Dương có thể dễ như trở bàn tay bóp ra sáu ấn, có thể thấy thực lực cao.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


“Còn chưa có chết?” Ân Dương chân mày cau lại, sáu ấn đè xuống, hắn thần thức phát hiện Ma Thanh Phong lại vẫn có sinh mệnh khí tức, không chỉ có kinh ngạc đứng lên, sáu ấn xuống đi, đừng nói Linh Anh cảnh, coi như thiên nhân cảnh trong cũng không có mấy người có thể ngăn cản, Linh Anh cảnh tiểu tử như thế nào ngăn cản?

Nhưng Ân Dương cũng không suy nghĩ nhiều, hắn tiến vào trận pháp kết giới lúc, thần thức liền trong trận pháp tình cảnh thu vào đáy mắt, ở trận pháp này bên trong hắn chỉ thấy một con Anh Biến cảnh trung kỳ hung thú thi thể, nói cách khác, chém chết con thú dữ này, Tần Vũ cùng Ma Thanh Phong cũng thâm bị thương nặng, mà Tần Vũ càng là đã hôn mê.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


Như vậy, Ân Dương được ra Tần Vũ cùng Ma Thanh Phong thực lực, không nói còn lại, đối mặt Anh Biến cảnh trung kỳ hung thú, Ân Dương có thể không dùng tới Kiếm Phù, Ấn Phù, là được đem chém chết, mặc dù, cũng sẽ bị thương!

“Âm Dương thứ bảy ấn!” Ân Dương không chút do dự, bắt Thủ Ấn, mang theo khí tức kinh khủng, vỡ vụn không gian, lần nữa đánh vào phía dưới đại địa.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


“Ùng ùng!”

Đại địa như ngoài khơi, kịch liệt hỗn loạn, đầy trời tro bụi tràn đầy toàn bộ Trận Pháp màn sáng bên trong.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


Mà nằm ở phía dưới hố to trong Ma Thanh Phong đã sớm không thấy rõ bộ dáng, máu thịt be bét thân thể hỗn tạp đất sét cùng đá vụn, trước cùng đầu kia Anh Biến cảnh hung thú đánh một trận, đã bị thương, lúc này ở Ân Dương cuồng oanh bên dưới, Ma Thanh Phong lần nữa bị thương nặng, nếu không phải là đem đầu kia Anh Biến cảnh trung kỳ khí huyết toàn bộ hấp thu, sợ rằng, Ma Thanh Phong đã sớm không cách nào chống đỡ.

Đáng tiếc, Ân Dương tới quá khéo, hết lần này tới lần khác là ở trong khoảng thời gian này đến, nếu ở chậm chút Thiên, Ma Thanh Phong cũng sẽ không có hiện tại ở chật vật như vậy.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


Tuy là gương mặt đã không nhìn ra bộ dáng, thế nhưng đôi bị máu tươi nhiễm đỏ cặp mắt lộ ra kiên định, hắn tùy thời có thể buông tha khảo hạch, chỉ khi nào buông tha khảo hạch, có thể tưởng tượng, hôn mê Tần Vũ chắc chắn phải chết, đây là Ma Thanh Phong giữ vững nguyên nhân.

Từ mẫu thân về cõi tiên, Ma Thanh Phong ở cái thế giới này lại không thân nhân, bằng hữu, mà Tần Vũ là Ma Thanh Phong duy nhất công nhận bằng hữu.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 

Lúc trước, ở Thất Thập Nhị Địa Sát khiêu chiến cuộc so tài tâm cảnh Quan thấy ngồi xếp bằng Tần Vũ, Ma Thanh Phong nội tâm cảm kích không cách nào nói rõ, mặc dù hắn trở thành Địa Sát, như cũ không có thể thấy mẫu thân một lần cuối, nhưng ít nhất, Ma Thanh Phong hoàn thành mẫu thân ước nguyện, đây đối với Ma Thanh Phong mà nói, ý nghĩa phi phàm.

Mà ở Thiên Ma Nội Thành, Tần Vũ kia một phen là Ma Thanh Phong chỉ rõ một con đường, để cho hắn không hề mê mang cùng bàng hoàng.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 

Nếu như nói, cái thế gian này trong còn có người để cho Ma Thanh Phong để ý, sợ rằng chỉ có Tần Vũ.

“Ta nguyện lấy... Ta chi hồn... Bằng vào ta... Chi huyết... Hầu hạ... Giết... Hắn!” Mơ hồ khuôn mặt không thấy rõ tâm lý suy nghĩ, nhưng hai mắt lộ ra kiên định, lại làm cho người kinh hãi.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 

Mặc dù, cũng không người nào biết Ma Thanh Phong đọc lên những lời này ý nghĩa, thậm chí, thế gian này cũng không người biết, đọc lên những lời này, Ma Thanh Phong cần bỏ ra giá cả cao bao nhiêu, nhưng thì như thế nào?

Giờ khắc này, Ma Thanh Phong cũng không hối hận, trong đầu của hắn hiện lên mẫu thân nụ cười, hiện lên kia ngồi xếp bằng ở tâm cảnh đóng lại cao ngất bóng người...

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 

“Ông!”

Tiếng vo ve từ Ma Thanh Phong trong cơ thể đột nhiên nở rộ, vô cùng đen nhánh sát khí giống như lăn lộn hắc vân tuôn trào ra, ở trong nháy mắt, tràn ngập toàn bộ Trận Pháp màn sáng bên trong, khiến cho không gian lâm vào bóng đêm vô tận bên trong.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 

Ân Dương cả kinh thất sắc, hắn vạn vạn không nghĩ tới Ma Thanh Phong lại sẽ quỷ dị như vậy.

Có thể sau đó xông lên đầu trí mạng cảm giác nguy cơ làm Ân Dương kinh hãi vạn phần, hắn cơ hồ không hề nghĩ ngợi, từ nạp hư giới trong xuất ra còn dư lại không nhiều phòng ngự Ấn Phù, bao phủ toàn thân.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 

“Ùng ùng!”

Ấn Phù bóp vỡ biến thành phòng ngự tráo mới vừa bao phủ toàn thân, Ân Dương liền cảm giác không gian trong nháy mắt trong sáng không ít, có thể nhìn đến bầu trời như bách xuyên quy hải như vậy tập hợp mà thành to lớn ma thủ lúc, hai mắt trừng tròn xoe.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 

Đây là một cái đưa ngón trỏ ra to lớn ma thủ, ma thủ hạo hạo đãng đãng, tịch quyển trứ phong vân, vỡ vụn đến không gian, chấn động Thiên Địa, hung mãnh hạ xuống.

Ở trong chớp nhoáng này, một cổ không cách nào nói rõ cảm giác nảy sinh trong lòng, ma thủ phảng phất là Thượng Thiên tay, ma thủ hàm chứa Thượng Thiên sát ý, kia cổ sát ý kinh khủng, lại để cho Ân Dương tâm lý sinh ra cho dù có một đạo phòng ngự lá bùa cũng không cách nào ngăn cản kinh khủng này ma thủ.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 

Dưới sự sợ hãi, Ân Dương không chút do dự lấy ra một tờ Kim Xán Xán lá bùa.

“Ầm!”

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 

Ở lá bùa bóp vỡ, hóa thành màn sáng bao phủ toàn thân lúc, kia ma thủ ầm ầm hạ xuống.

“Ùng ùng!”

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 

Thiên Địa nổ ầm, phảng phất lúc đó muốn sụp đổ, kinh khủng sóng chấn động điên cuồng khuếch tán, bốn phương tám hướng trong nháy mắt bị san thành bình địa, nhưng không người chú ý là, nằm trên đất Tần Vũ chẳng biết lúc nào đã xếp bằng ngồi dưới đất, chỉ bất quá, cặp mắt như cũ đóng chặt, hơn nữa, tại này cổ sóng chấn động tàn phá xuống, Uyển Như một tòa núi cao, không nhúc nhích!

Bất quá, không thể không nói, trận pháp này quả thật phi phàm a, gặp như thế sóng chấn động, trận pháp này màn sáng chẳng qua là kịch liệt hỗn loạn lại không tản đi!

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 

“Hút!” Ân Dương hô hấp thô trọng như trâu, sắc mặt một mảnh trắng bệch, nhìn vỡ nát lá bùa phòng ngự tráo, nội tâm kinh hoàng chiếm cứ toàn thân hắn tâm, coi như đoạn thời gian trước là đối mặt Đạo Cảnh hung thú, Ân Dương cũng không sợ hãi như vậy qua, dù sao, có lá bùa ở, mặc dù nguy hiểm đều là ở khả khống bên trong.

Nhưng bây giờ...

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 

Nếu như mình không phải là cuối cùng cộng thêm Âm Dương đạo quân tự tay luyện chế lá bùa, chính mình... Chỉ sợ phải chết ở chỗ này, cho dù có đạo khí phòng ngự tráo chiến giáp cũng vô dụng, bởi vì, hiện tại hắn không cách nào phát huy ra chiến giáp uy lực.

Nguy hiểm thật!

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 

Ân Dương liên quan nuốt nước miếng, nhìn dần dần hiện lên phía dưới Ma Thanh Phong, trong mắt lại không nửa điểm ý khinh thị, có là sợ hãi và khiếp sợ, hắn không cách nào tưởng tượng một cái Linh Anh cảnh tiểu tử làm sao biết bộc phát ra kinh khủng như vậy công kích.

Cảm nhận được Ma Thanh Phong khí tức phiêu hốt bất định, Ân Dương sắc mặt phất qua một vệt tàn nhẫn, hai tay của hắn bóp ấn muốn cho Ma Thanh Phong một kích trí mạng.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 

Nhưng ngay khi bóp ấn đang lúc, Ân Dương nhận ra được cái gì, hắn chợt ngẩng đầu, nhìn ngồi xếp bằng ở hơn mười dặm ra ngoài, bị san thành bình địa trên vùng đất Tần Vũ, tâm lý rung một cái, tỉnh?

Ngay tại Ân Dương kinh nghi lúc, phía trước Tần Vũ lại trừng mở cặp mắt, thâm thúy bình tĩnh hai mắt sâu bên trong thiêu đốt vô cùng sát ý.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 

Bốn mắt nhìn nhau, ánh lửa văng khắp nơi, sát ý ngút trời.


Giao diện cho điện thoại

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!