Thái Cổ Cuồng Ma

Thái Cổ Cuồng Ma

Tác giả: Hán Lệ


ghiền tiểu thuyết

Hiện tại có nhiều website sao chép đăng lại truyện từ truyen88 trái phép, gây thiệt hại về kinh tế và ảnh hưởng tới tốc độ ra chương mới. Chúng tôi rất mong quý độc giả ủng hộ, đẩy lùi nạn sao chép trái phép bằng cách chỉ đọc truyện trên Truyen88.vip. Xin cảm ơn!
**********

“Đệ Ngũ Tầng! Lúc này mới bao lâu? Hai ngày không tới, hai ngày không tới liền chạy tới Đệ Ngũ Tầng?”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“Tuyệt đối là Lý Hữu Tài! Chỉ có không nhìn hung thú mới có thể ở như thế trong thời gian ngắn đến Thiên Cương tháp Đệ Ngũ Tầng!”

“Giờ khắc này sợ là phải nhớ vào sử sách chứ? Bất kể Lý Hữu Tài làm sao làm được, nhưng trong vòng hai ngày bước vào Thiên Cương tháp Đệ Ngũ Tầng, Hoang Cổ đến nay, chỉ có Lý Hữu Tài a!”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Thiên Ma Ngoại Thành tây bộ không bãi thượng mấy trăm ngàn tu sĩ đều không hẹn mà cùng nhìn chằm chằm Thiên Cương tháp Đệ Ngũ Tầng, cho tới, Đệ Tam Tầng mấy cái điểm sáng không người chú ý, mà trên thềm đá Lôi Trác Việt có chút không kiên nhẫn, trên mặt lộ ra khiếp sợ và vẻ dữ tợn, hắn không nghĩ tới Tần Vũ vận khí lại giỏi như vậy, hoàn toàn không có đụng phải Thiên Cương tháp Đệ Tứ Tầng Đạo Cảnh hung thú.

Lôi Trác Việt hít sâu một cái, mặc dù bố trí thiên la địa võng, có nắm chắc đem Tần Vũ bóp chết, nhưng bây giờ tình trạng vượt quá ý hắn đoán...

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Vốn là trong lòng có dự tính Lôi Trác Việt cũng bắt đầu đứng ngồi không yên.

Ngay tại Lôi Trác Việt hốt hoảng lúc, hắn vẻ mặt ngẩn ra, chợt lau chùi cặp mắt, không chỉ là hắn, tất cả mọi người đều không kìm lòng được xoa một chút cặp mắt, khi thấy Đệ Tứ Tầng cấp tốc di động điểm sáng lúc, từng cái kinh ngạc đến ngây người.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“Chuyện này... Này sao lại thế này? Kia Lý Hữu Tài mới vừa tới Đệ Ngũ Tầng làm sao lại lui về?”

“Lý Hữu Tài đang chạy a... Đến cùng chuyện gì xảy ra? Chẳng lẽ, Lý Hữu Tài mới vừa tới Đệ Ngũ Tầng liền đụng phải hung thú?”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Mọi người nghi ngờ, mà Lôi Trác Việt đảo qua trước u buồn khí, khi thấy kia điểm sáng cấp tốc chạy như điên lúc, Lôi Trác Việt trong đầu không kìm lòng được hiện lên Tần Vũ bị vô số hung thú truy kích tình cảnh, nghĩ đến Tần Vũ lâm vào khốn cảnh lúc, Lôi Trác Việt thiếu chút nữa không ngửa mặt lên trời cười như điên.

Mà rất nhiều tố đánh cược thanh niên Thiên Kiêu kinh hỉ vạn phần, không nhịn được cười như điên.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Chỉ bất quá, không cười bao lâu, tiếng cười liền hơi ngừng.

Mọi người chỉ thấy, cấp tốc di động điểm sáng đột nhiên dừng lại, lại hướng Đệ Ngũ Tầng chậm chạp di động đi.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Cũng không lâu lắm, kia điểm sáng, không ngờ chạy đến Đệ Ngũ Tầng trên.

Có thể nhường cho mọi người sửng sờ là, mới vừa tới Đệ Ngũ Tầng, kia điểm sáng lại chạy như bay hướng Đệ Tứ Tầng.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“Vậy... Nơi đó đến cùng xảy ra chuyện gì?”

[ truyen cua tui đốt net

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

] Tần Vũ căn bản không biết mình mọi cử động bị vô số tu sĩ nhìn, lúc này nội tâm của hắn cuồng mắng không ngừng, có man thiên thuật ở, chỉ cần con thú dữ kia không theo Đệ Ngũ Tầng đuổi theo, Tần Vũ cũng không sợ Đệ Tứ Tầng hung thú để mắt tới chính mình.

Có thể nhường cho Tần Vũ hộc máu là, kia hung thú liền đứng ở Đệ Ngũ Tầng cửa vào bất động.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Qua mấy lần, Tần Vũ tiến thối lưỡng nan, nếu là thiên nhân cảnh hung thú, Tần Vũ chỉ sợ sẽ súc lực đem chém chết, nhưng này hung thú là Khấu Đạo Cảnh cấp bậc, cho dù Tần Vũ thực lực có ở đây không Phàm, cũng là lấy trứng chọi đá.

Tần Vũ tâm lý thầm mắng không ngừng, kia hung thú nếu là ở cửa vào một dặm ra ngoài cũng tốt a, như vậy mình cũng có thể bằng man thiên thuật từ Thần không biết qua bất giác đi qua hung thú, nhưng này vừa có được hay không ngay tại chỗ lối vào, cho dù man thiên thuật có ở đây không Phàm, cũng không cách nào lừa gạt được hung thú ánh mắt a.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

“Làm sao bây giờ?” Tần Vũ đứng ở đi thông Đệ Ngũ Tầng dưới thềm đá, nội tâm giãy giụa, hắn không phải là không có nghĩ tới chờ còn lại Địa Sát tới, chờ bọn hắn đem hung thú dẫn ra, hắn khi tiến vào Đệ Ngũ Tầng, có thể khi đó... Mình và Địa Sát môn tuyệt đối sẽ gặp nhau, Tần Vũ mà không sợ cùng còn lại Địa Sát chém giết, mà là lo lắng chém giết lúc, bị trộm cảnh hung thú để mắt tới, khi đó... Thế nào chết cũng không biết.

Nhưng nếu không đợi những Địa Sát đó đến, bằng thực lực của chính mình xa hoàn toàn không phải hung thú đối thủ a, đường đột xông vào chắc chắn phải chết.
“Chỉ có thể chờ đợi còn lại Địa Sát, lại quyết định.” Tần Vũ tâm lý thầm nói, sau đó, hắn liền ở hơn mười dặm ra ngoài đánh ra một cái đơn sơ sơn động, một bên điều nghiên Minh Lôi châu, một bên chờ đợi còn lại Địa Sát tới.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Nửa tháng sau.

Tần Vũ từ trong tham ngộ mở hai mắt ra, trong mắt lộ ra một phần thất vọng cùng nổi nóng, tâm thần chìm vào trong tay phải, trực tiếp mở miệng hỏi: “Trục Hoang, ngươi chắc chắn bằng vào ta bây giờ tu vi có thể luyện chế ra Minh Lôi châu?”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“Có thể luyện chế hay không đi ra, đây đều là muốn xem chính ngươi, chẳng lẽ ta cho ngươi biết phương pháp, còn phải bao ngươi học được hay sao?” Trục Hoang lạnh lùng nói, là cảm thấy giọng quá cứng rắn, Trục Hoang lại thêm câu: “Lại nói Minh Lôi châu cũng không phải là ta sáng tạo.”

Tần Vũ cứng họng, nửa tháng này tính toán, mới phát hiện lấy bây giờ tu vi căn bản không cách nào luyện chế ra Minh Lôi châu, tuy có không cam lòng, nhưng chỉ có thể tạm thời buông xuống.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Thần thức khuếch tán, phát giác trong vòng trăm dặm hay lại là không người, buồn chán bên dưới, Tần Vũ thần thức dò vào nạp hư giới trong, nhìn từ Ma Thiên Vương Đồng Nộ kia đắc được đến lưỡng đạo Ấn Phù, tâm lý vô cùng thực tế, lưỡng đạo Ấn Phù một công một thủ, không tới bị bất đắc dĩ lúc, Tần Vũ tuyệt sẽ không xuất ra.

Ngay tại Tần Vũ thần thức thối lui ra nạp hư giới lúc, không thể nghi ngờ phiết đến nằm ở nạp hư giới trong góc một thanh khoát đao, thấy khoát đao, Tần Vũ không chỉ có lăng xuống.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Khoát đao hợp đồng dài hạn tám thước, bề rộng chừng một thước, toàn thân có Mặc hồng sắc, như là bị tiên huyết ngâm vô số chở khô khốc mà thành, thân đao phủ đầy rậm rạp chằng chịt cổ xưa đường vân, mà khoát đao hình dáng toàn thể mà nói vô cùng kỳ lạ, sống đao khoan hậu lại hướng trên mủi kiếm kiều, nhìn phá lệ ngang ngược, ở thân đao cùng cán đao hàm tiếp chỗ có chút hướng sống đao lõm vào, nhìn như một thanh Long Cốt.

To lớn khoát đao chính là từ Nhai Tí nhất tộc luyện tháp Đệ Thất Tầng cái đó tử nô trong tay trộm qua đến, một mực đặt ở nạp hư giới trong, mà ở Đại Ma Thiên trong bận bịu Tam Thập Lục Thiên Cương chuyện, cho tới Tần Vũ thiếu chút nữa cũng quên còn có chuôi lai lịch cực kỳ Bất Phàm khoát đao.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Khoát đao sử dụng, Tần Vũ rên lên một tiếng, bắp thịt cả người trong nháy mắt căng thẳng, cả người huyết mạch cao Long, Uyển Như từng cái rồng có sừng khắp toàn thân, phảng phất, cầm trong tay không phải là một thanh đao, mà là một tòa núi cao.

“Kỳ quái! Lấy ta lúc đầu Linh Anh cảnh sơ kỳ tu vi cầm cây đao này cũng như thế cố hết sức, mà bây giờ, ta thiên nhân cảnh sơ kỳ lại vẫn là cố hết sức như vậy?” Tần Vũ kinh ngạc, quan sát tỉ mỉ đến khoát đao, nhìn cán đao nơi Ngưu Đầu dấu ấn, Tần Vũ nỉ non tự nói: “Đây chính là Thái Sơ thời kỳ đệ nhất chế tạo đại sư Vương Đại Ngưu chế tạo a... Chất liệu là vạn năm thép ròng, thấp nhất cũng là đạo khí cấp bậc...”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“Không đúng! Nếu là đạo khí cấp bậc, làm sao có thể dẫn vào Thiên Cương tháp đây?” Tần Vũ nhìn chằm chằm khoát đao nỉ non tự nói, có quy củ quy định tham gia Tam Thập Lục Thiên Cương là không cho phép mang Đạo Cảnh bên dưới binh khí.

“Chờ một chút!” Tần Vũ hai mắt trợn tròn, không khỏi trợn mắt há mồm, hắn phát hiện tiến vào Thiên Cương tháp trước cũng không có giống như bảy mươi hai khiêu chiến cuộc so tài lúc như vậy kiểm tra nạp hư giới, nói cách khác, quy củ này đã sớm hữu danh vô thực?

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Nếu như vậy, như vậy... Còn lại Địa Sát trên người rất có thể cũng có Đạo Khí?

Trong nháy mắt, Tần Vũ như đứng đống lửa, nếu thật sự là như thế, như vậy, hắn không thể nghi ngờ phạm một cái sai lầm trí mạng, nếu như còn lại Địa Sát mang đạo khí cấp bậc binh khí, cho dù phát huy không bao nhiêu uy lực, cũng không phải tầm thường Linh Khí có thể so sánh.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Mà nhiều chút Địa Sát phần lớn đều là các thế lực lớn thiên chi kiêu tử, trên người tuyệt đối có đạo khí cấp bậc binh khí!

“Cũng còn khá phát hiện sớm, nếu không đụng phải còn lại Địa Sát, chết cũng không biết chết như thế nào!” Tần Vũ thầm mắng mấy tiếng, thiếu chút nữa không khạc ra mấy búng máu, nếu như sớm biết quy củ này hữu danh vô thực, mình ban đầu tìm Mô Cẩm Tú đem chiến giáp cùng Chiến Mâu toàn bộ muốn trở về, như vậy thứ nhất, thực lực tất sẽ tăng lên trên diện rộng!

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Cho đến ngày nay, Đại Ma Thiên đã sớm xưa không bằng nay, bởi vì Anh Biến cảnh trên liền không cách nào bước vào Thiên Cương trong tháp, cho nên, Đạo Cảnh cường giả cũng không cách nào can thiệp Thiên Cương trong tháp chuyện, mà từ lâu rồi, Thiên Cương trong tháp hung thú thực lực càng ngày càng cao, cho tới muốn trở thành Tam Thập Lục Thiên Cương độ khó cũng càng ngày càng cao, thêm nữa, Thiên Cương trong tháp đã có Đạo Cảnh cấp bậc hung thú, nếu còn hạn chế Địa Sát binh khí, há chẳng phải là để cho Địa Sát môn thiêu thân?

Cho nên, quy củ này cũng đã sớm hữu danh vô thực.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Thật ra thì Tần Vũ không biết, Mô Cẩm Tú lúc ấy vốn là muốn nói cho Tần Vũ liên quan tới quy củ chuyện, nhưng ngay khi nàng phải nói lúc, nhận ra được có thần thức bao phủ đình viện, cho nên cũng không có mở miệng, mà phía sau, nàng vốn tưởng rằng Tần Vũ không sẽ tham gia Tam Thập Lục Thiên Cương khảo hạch, cho nên, cũng không có đem chiến giáp cùng Chiến Mâu trả lại cho Tần Vũ.

“Ồ, tiểu tử, đao này là từ nơi nào lấy được?” Trục Hoang thanh âm ở Tần Vũ trong đầu vang lên.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 Giao diện cho điện thoại

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh