Thái Cổ Cuồng Ma

Thái Cổ Cuồng Ma

Tác giả: Hán Lệ


ghiền tiểu thuyết

Hiện tại có nhiều website sao chép đăng lại truyện từ truyen88 trái phép, gây thiệt hại về kinh tế và ảnh hưởng tới tốc độ ra chương mới. Chúng tôi rất mong quý độc giả ủng hộ, đẩy lùi nạn sao chép trái phép bằng cách chỉ đọc truyện trên Truyen88.vip. Xin cảm ơn!
**********

Đột nhiên vang lên thanh âm ở Tần Vũ tâm lý vén lên kinh đào hãi lãng.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Nhìn trời Địa chi Tinh Thần, tự nghĩ ra Thiên Địa 108 ấn? Lại có người có thể từ Tinh Thần bên trong, sáng tạo ra Thủ Ấn? Chẳng lẽ, dấu tay này phải đi là tấm bia đá này bên trong Cực Sát Ấn?

Không đúng, Cực Sát Ấn chẳng lẽ chẳng qua là 108 ấn một loại trong đó?

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Chờ chút.

Chẳng lẽ người này chính là đại ma mô tiển?

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Tần Vũ nội tâm khiếp sợ, tâm thần nhìn chằm chằm dưới lòng bàn tay như bụi trần Thủ Ấn, tử mảnh nhỏ quan sát.

Ồ?

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Tần Vũ ngạc nhiên phát hiện ở nơi này bụi trần Thủ Ấn lòng bàn tay lại có đến một cái cái bóng mơ hồ, Tần Vũ nhìn kỹ một chút, tâm lý ầm ầm rung một cái, lại là một người ảnh!

Bởi vì quá nhỏ, mơ hồ duyên cớ, Tần Vũ căn bản không thấy rõ bóng người này bộ dáng, nhưng từ đường ranh đến xem, Tần Vũ có thể chắc chắn đây tuyệt đối là cá nhân!

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


“Chuyện gì xảy ra?” Tần Vũ lơ ngơ, lúc trước hắn đã từng tra xét lòng bàn tay, nhưng cũng không có Thủ Ấn, mà lần này, chẳng những có cái Thủ Ấn, lại còn có cá nhân, cái này làm cho Tần Vũ không tìm được manh mối, dấu tay này cùng người lại đến từ đâu? Chẳng lẽ là kia Cực Sát Ấn trong?

Ở Tần Vũ kinh nghi lúc, tang thương tiếng vang lên lần nữa: “Ngươi, có thể nguyện tập được Thiên Địa Cực ấn?”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Quan sát tỉ mỉ đến bụi trần Thủ Ấn Tần Vũ chợt trừng mở cặp mắt, vẻ mặt kinh hãi nhìn lòng bàn tay phải, nếu trước khi nói lời nói, có thể là từ trong tấm bia đá truyền ra, nhưng bây giờ Tần Vũ có thể chắc chắn lời kia cuối cùng từ nơi này trong lòng bàn tay truyền ra, sâu hơn người, Tần Vũ có thể kết luận thanh âm đến từ kia ngồi xếp bằng ở kia bụi trần Thủ Ấn thượng người kia!

Bụi trần thượng nhân lại mở miệng nói chuyện? Làm sao không làm Tần Vũ khiếp sợ không ai sánh bằng, người này rốt cuộc là ai?

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Đè xuống nội tâm khiếp sợ, Tần Vũ tâm thần lần nữa chìm vào trong lòng bàn tay, quan sát tỉ mỉ bắt tay in lại bóng người, ngừng thở, thử thăm dò: “Mô tiển tiền bối?”

“Mô tiển? Cũng không phải, ta là Trục Hoang! Ta hỏi lại ngươi, có thể tưởng tượng tập được Thiên Địa Cực ấn?” Già nua chi tiếng vang lên.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


“Trục Hoang?” Tần Vũ lơ ngơ, Trục Hoang lại là ai?

Chờ chút, chẳng lẽ là kia ma huyết? Tần Vũ tâm lý lộp bộp giật mình, tiếp tục thử dò hỏi: “Tiền bối muốn dạy tiểu tử Thiên Địa Cực ấn?”, Tần Vũ tâm lý thật đúng là không không tin, không nói trước người này là lai lịch gì, có thể hay không Thiên Địa Cực ấn, coi như biết, chỉ sợ cũng sẽ không đem thiên địa này Cực ấn tùy tiện dạy cho mình, cho nên, Tần Vũ dự định trước dò xét ra tiền bối này lai lịch.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


“Phải!”

“Tiền bối, thiên địa này Cực có dấu 108 ấn sao? Kia Cực Sát Ấn là 108 ấn bên trong một loại sao?” Tần Vũ tiếp tục hỏi, tâm lý lại đem 108 cùng Thất Thập Nhị Địa Sát, Tam Thập Lục Thiên Cương liên hệ tới!

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


“Phải!”

“Tiền bối, thiên địa này Cực ấn là ngươi sáng tạo? Mà không phải là mô tiển?”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


“Mô tiển? Ngươi nói mô tiển rốt cuộc là ai? Chậm, ngươi là nói cái đó nói không giữ lời, trộm đi ta ấn bia nghịch đồ?” Nói xong lời cuối cùng, tang thương chi âm săm đến sát ý ngút trời.

“Nói không giữ lời nghịch đồ? Nói là đại ma mô tiển?” Tần Vũ không khỏi trợn to cặp mắt, đại ma mô tiển là Trục Hoang đệ tử?

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Làm sao có thể! Trục Hoang đến cùng là thân phận gì? Như thế nào lại xuất hiện ở bàn tay mình bên trong?

Tần Vũ đã là khiếp sợ lại vừa là sợ hãi, sợ rằng, bất kỳ Đại Ma Thiên tu sĩ nghe được những lời này cũng sẽ khiếp sợ vạn phần, thậm chí sẽ cho rằng đây đều là ảo giác, đại ma mô tiển sư tôn? Đùa gì thế?

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Mà để cho Tần Vũ sợ hãi là, đại ma mô tiển sư tôn lại ở trong cơ thể mình, là phúc hay họa?

Đột Như Kỳ Lai biến cố để cho Tần Vũ cũng không tĩnh táo được, đây cũng quá qua nghe rợn cả người.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

“Trước tiền bối ý là mô tiển là ngươi học trò?” Hít sâu một cái sau, Tần Vũ có chút không dám tin tưởng hỏi.

“Học trò? Đảo không tính là, ta bị kẹt lúc, còn trẻ hắn vô tình xông vào, ta lòng tốt dạy dỗ, thế nhưng nghịch đồ trời sinh phản cốt, ở đại thành lúc, lại đem ta chi ấn bia trộm đi, tiểu tử, ngươi nếu đáp ứng ta, ngày sau muốn hắn vạn kiếp bất phục, ta đem Thiên Địa Cực ấn truyền thụ cho ngươi!” Tang thương tiếng tựa như sấm rền như vậy ở Tần Vũ trong đầu nổ tung, trong giọng nói mang theo vô cùng vô tận tức giận cùng sát ý.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Tần Vũ hai mắt phản xạ có điều kiện hơi nheo lại, những lời này ẩn chứa lượng tin tức quá nhiều, không thể không phân tích, tính toán.

“Chẳng lẽ Trục Hoang chính là giọt kia ma huyết? Hoặc có lẽ là giọt kia ma huyết một tia tàn hồn? Nếu như thế, như vậy, hắn lời muốn nói rất có thể là thực sự!”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

“Đại ma mô tiển hẳn là ở thuở thiếu thời xông vào tương tự với Lôi Đình Chi Hỏa trấn áp ma huyết địa phương, bị ma huyết vừa ý, dạy dỗ hắn Thiên Địa Cực ấn, cũng chính bởi vì, cho nên rồi sau đó đại ma mô tiển? Như vậy ma huyết rốt cuộc là lai lịch ra sao? Chẳng lẽ là thời kỳ hồng hoang Đỉnh Cấp Cường Giả?” Ra kết luận làm Tần Vũ kinh hãi không thôi, trở về nghĩ lúc đó Lôi Đình Chi Hỏa trấn áp giọt kia ma huyết, Tần Vũ càng phát ra chắc chắn.

Chẳng qua là, để cho Tần Vũ không xác định là, Trục Hoang lại làm sao chạy đến trong lòng bàn tay mình? Lúc trước vì sao không phát hiện? Chẳng lẽ, Trục Hoang một mực ở trong cơ thể mình, chẳng qua là quá mức suy yếu, mà ấn bia chắc là Trục Hoang ngày xưa đúc mà thành, hàm chứa hắn ngày xưa lực lượng, mà chính mình tiếp xúc ấn bia lúc, hắn hấp thu ấn trong bia lực lượng mới có thể ngưng ra thân thể?

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Nói cách khác bây giờ Trục Hoang thuộc về cực kỳ yếu ớt trạng thái?

Nghĩ đến chỗ này, Tần Vũ nội tâm nảy sinh ra một tia sát ý, mong muốn Trục Hoang chém chết, chấm dứt hậu hoạn! Từ giọt kia ma huyết liền có thể nhìn ra, Trục Hoang tuyệt đối không phải là hiền lành, một giọt máu cũng kinh khủng như vậy, có thể tưởng tượng người này cường hãn, thêm nữa, Tần Vũ cũng không tin Trục Hoang sẽ hảo ý đem Thiên Địa Cực ấn dạy cho ngày xưa mô tiển, cùng với bây giờ chính mình, tất nhiên là có nào đó mục đích.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Hơn nữa, nếu thật để cho hắn khôi phục, ngày khác rất có thể sẽ đoạt xá chính mình, lưu ở trong người vô cùng hậu hoạn, chẳng thừa dịp bây giờ đem xóa bỏ.

Là Tần Vũ hồi lâu không trả lời, Trục Hoang tàn hồn nhận ra được cái gì, lời hắn chuyển một cái, tang thương đạo: “Ta cũng không ác ý, chỉ là không muốn ta trọn đời tâm huyết đoạn truyền thừa!”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Tần Vũ cũng không trả lời, nội tâm vẫn ở chỗ cũ cân nhắc, đối với cái này Trục Hoang lời nói, tin hắn mới là lạ, trước nói là vi yếu đại ma mô tiển vạn kiếp bất phục, mà bây giờ, còn nói không nghĩ đoạn truyền thừa?

Chẳng lẽ tàn hồn là bị trấn áp quá lâu, suy nghĩ đều bị trấn xấu? Nếu không, như thế nào từ đầu đến cuối mâu thuẫn? Còn là nói, người này căn bản không phải kia Trục Hoang? Chỉ là một hàng giả?

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

đọc truyện ở
❊https://truyencuatui.net/ “Tiểu tử nguyện ý tập được Thiên Địa Cực ấn, không biết tiền bối có chuyện gì là tiểu tử có thể giúp?” Tần Vũ đạo.

“Ta chi tàn hồn bởi vì mới vừa tỉnh lại, còn quá yếu ớt, không cách nào chỉ điểm, nhưng ngươi nếu có thể gom ấn bia càng nhiều, ta truyện thụ cho ngươi càng nhiều!” Trục Hoang tang thương nói.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Tần Vũ trên mặt bắp thịt co quắp, Trục Hoang còn vừa ý còn lại ấn bia? Không nói trước mình là hay không có thể đi còn lại đỉnh núi, coi như có thể đi, như vậy, cũng không thể lại đi chạm, nếu không, tàn hồn hấp thu được đủ lực lượng, khi đó, chính là phản công lúc!

“Tiền bối kia trước dạy ta Cực Sát Ấn đi.” Tần Vũ lạnh nhạt nói, chắc chắn Trục Hoang tàn hồn bây giờ còn không đủ để uy hiếp chính mình, Tần Vũ ngược lại ổn định rất nhiều.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


“Ngươi không tin ta? Chỉ hấp thu một khối ấn bia, còn chưa đủ để lấy khiến ta khôi phục, ngươi nếu gom” Trục Hoang lời nói trở nên lăng lệ, có thể lời còn chưa nói hết, lại hơi ngừng.

Tần Vũ bản mệnh Thiên Lôi cùng Tử Vong Diễm Tâm Mãnh mà tràn vào lòng bàn tay phải, Tần Vũ âm lãnh đạo: “Còn có cái gì phải nói sao? Không có, liền đi chết đi!”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Mặc dù thật tò mò Thiên Địa Cực Ấn, nhưng Tệ hại lớn hơn lợi nhuận, hơn nữa tàn hồn để cho Tần Vũ bản năng kiêng kỵ, một khi để cho hắn khôi phục chút ít, chính mình kết quả ắt sẽ cũng không khá hơn chút nào, Tần Vũ mặc dù dám mạo hiểm, nhưng cũng biết, hiện tại ở tự đối mặt đến tàn hồn không khác nào lấy trứng chọi đá, chẳng, đem bóp chết, về phần Thiên Địa Cực Ấn không muốn cũng được, chỉ cần thông qua Tam Thập Lục Thiên Cương, có thể được chư thiên Cửu Bí là được.

Kia ngồi xếp bằng ở bụi trần Thủ Ấn trên người ảnh kịch liệt thoáng một cái, căn bản không nghĩ tới Tần Vũ biến sắc mặt nhanh như vậy, cảm nhận được Thiên Lôi cùng Tử Vong Diễm Tâm hung mãnh công tới, Trục Hoang liền vội vàng thê lương la lên: “Tiểu tử, còn không ngừng tay, ta chết, ngươi cũng sống không!”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Lần này, Trục Hoang thanh âm mang theo nhọn cùng nóng nảy, nơi nào còn có một chút tang thương mùi vị?

Tần Vũ ánh mắt híp lại, bản mệnh Thiên Lôi cùng Tử Vong Diễm Tâm tất cả dừng lại, hắn lạnh lùng nói: “Ngay từ đầu cũng đừng giả thần giả quỷ, cậy già lên mặt thật tốt? Nói đi, ngươi rốt cuộc là ai, ta cho ngươi mười hơi thở thời gian để giải thích!”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 Giao diện cho điện thoại

Copy nội dung từ truyện 88