Thái Cổ Cuồng Ma

Thái Cổ Cuồng Ma

Tác giả: Hán Lệ


ghiền tiểu thuyết

Kinh tế khó khăn, admin bán thêm máy cạo râu Yandou chính hãng , bạn nào yêu thích website nhớ đặt mua giúp admin, hàng siêu bền siêu rẻ chỉ 79K/1SP (Miễn phí giao hàng Free Extra), tặng bố, chồng, ny thì quá tốt. Thanks cả nhà. Xem ngay
**********

Xuân Lôi như vậy vang dội vang dội chân trời, mà Tần Vũ Đột nhiên Phát động công kích, khiến cho mọi người cũng kinh ngạc đến ngây người, ngay cả Lôi Vân Vũ cùng Lôi Vân Hải cũng mộng!

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Mà vào lúc này, Ma Thanh Phong bỗng bạo động, thân thể của hắn thoáng một cái, cả người sát khí dâng trào, hai tay bấm nào đó Thủ Ấn, lấy nhanh như chớp thế chợt ấn về phía Lôi Vân Hải nơi mi tâm, cuối cùng mong muốn Lôi Vân Hải lúc đó đánh gục.

“Ùng ùng!” Một cổ Uyển Như đến từ Hoang Cổ tiếng nổ hung mãnh nổ tung, Ma Thanh Phong trong hai tay phảng phất hàm chứa Hoang Cổ lực lượng, kia nồng nặc sát khí lại ngưng tụ ra một cái phong mang tất lộ “Ma” chữ.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“Ma” chữ hóa thành một cái phức tạp Thủ Ấn, tịch quyển trứ vô tận phong mang đánh phía Lôi Vân Hải.

Lôi Vân Hải phục hồi tinh thần lại, trong cơ thể tràn ra sấm, nhưng đã quá muộn, Ma Thanh Phong Ma ấn trong nháy mắt chớ vào Lôi Vân Hải cái trán.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“Ầm!” Một đạo trầm đục tiếng vang nổ tung, Lôi Vân Hải đầu hóa thành phấn vụn, nhưng ngây thơ chưa tiêu Ma Thanh Phong Cực sự bình tĩnh, ở xóa bỏ Lôi Vân Hải sau khi, cũng không có bất kỳ dừng lại, hắn Mãnh xoay người, hai tay lần nữa hóa thành ma ấn ấn về phía Lôi Vân Vũ.

Lôi Vân Vũ ở Lôi Vân Hải chết thảm trong nháy mắt liền tỉnh hồn lại, Ma Thanh Phong tốc độ mặc dù nhanh, nhưng Lôi Vân Vũ Tốc độ Nhanh hơn, cơ hồ trong nháy mắt liền đến bên ngoài hơn mười trượng, nhìn chết thảm Lôi Vân Hải, Lôi Vân Vũ đôi mắt đỏ bừng, diện mục dữ tợn, trong cơ thể hắn tràn ra cuồn cuộn sấm, phát ra tức giận gầm nhẹ, trong tay hiện lên một đạo lãnh đạm trường kiếm màu tím.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Trường kiếm hiện lên trong nháy mắt liền hóa thành một tiếng sấm bắn nhanh hướng Ma Thanh Phong.

Mà ở bên kia, Tần Vũ đem bản mệnh Thiên Lôi thu hồi, mà lôi vân Đình cặp mắt trừng tròn xoe, sợ hãi nhìn Tần Vũ, trong con ngươi còn lưu lại vô tận sợ hãi.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“Thiên Thiên Lôi ngươi là”

Lời nói không rơi, lôi vân Đình ầm ầm ngã xuống đất!

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Cuối cùng tại chuyển thuấn giữa bị đánh gục.

Cách đó không xa Linh Anh cảnh các tu sĩ thấy vậy, mỗi cái kinh hãi vạn phần, ai cũng không nghĩ tới đột nhiên sẽ phát sinh dị biến như vậy, càng không có nghĩ tới Tần Vũ hoàn toàn lấy Linh Anh cảnh trung kỳ tu vi đem thiên nhân cảnh đỉnh phong lôi vân Đình chém chết.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


So sánh Tần Vũ phong khinh vân đạm xóa bỏ lôi vân Đình, Ma Thanh Phong động tĩnh làm những tu sĩ này vạn phần hoảng sợ, đặc biệt là quỷ dị kia “Ma” chữ phát ra sắc bén khí tức, khiến cho mọi người như đứng đống lửa, phảng phất có nghìn vạn đạo lợi kiếm nhắm ngay mình.

“Lý Hữu Tài?”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“Lý Hữu Tài thật tham gia khiêu chiến cuộc so tài?”

“Hai người này ai là Lý Hữu Tài?”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Trong mọi người kinh hãi sợ hãi, khi thì nhìn một chút Tần Vũ, khi thì nhìn về phía Ma Thanh Phong.

“Chạy a!” Không biết là ai sắc nhọn gào lên, đắm chìm trong trong khiếp sợ các tu sĩ chợt thanh tỉnh, không chút do dự xoay người chạy, rất nhanh thì không tung tích.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Tần Vũ phiết hoa mắt đi các tu sĩ, cũng không có ngăn cản, cũng không sợ bị Ân Minh đám người phát hiện, hắn sở dĩ ẩn nhẫn, chủ yếu là tránh mủi nhọn, dù sao, hơn ngàn cái thiên chi kiêu tử, Tần Vũ nếu bại lộ thân phận, chắc chắn phải chết.

Mà bây giờ, Tần Vũ có thể chắc chắn Lôi Tiềm Long, Ân Minh chờ người cũng đã rời đi, hắn liền không sợ hãi, coi như chuyện này truyền tới bọn họ trong tai, Tần Vũ cũng không sợ, Chỉ cần không đồng thời đối mặt hàng trăm hàng ngàn người, ở khiêu chiến này cuộc so tài trong, Tần Vũ không úy kỵ bất luận kẻ nào!

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Thu hồi suy nghĩ, Tần Vũ nhìn về phía cùng Lôi Vân Vũ giao chiến Ma Thanh Phong, trong mắt phất qua vẻ kinh dị.

Ma Thanh Phong tu vi bất quá Linh Anh cảnh sơ kỳ, nhưng hắn công kích làm Tần Vũ kinh hãi sau khi càng nhiều là tò mò.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Theo lý thuyết, Bằng Ma Thanh Phong tu vi không thể nào ủng có đậm đà như vậy sát khí, hơn nữa, cổ sát khí cho Tần Vũ một cổ cực kỳ ác liệt lại phá lệ âm trầm cảm giác, loại cảm giác này Tần Vũ không cách nào mô tả đi ra, nhưng Tần Vũ có thể chắc chắn, cổ lực lượng này tuyệt đối không thuộc về Ma Thanh Phong, hẳn là hắn lấy được nào đó tạo hóa, mà tạo hóa tuyệt đối phi phàm.

Ngày xưa, Tần Vũ từng gặp giọt kia ma huyết, từng thiết thân cảm nhận được ma lực đo, nhưng Ma Thanh Phong bây giờ trong sát khí cũng hàm chứa Ma ý, nhưng này cổ Ma ý cùng giọt kia ma huyết ẩn chứa Ma ý hoàn toàn là hai loại không đồng lực đo.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Nếu nói là kia ma huyết ẩn chứa Ma là trời sinh Ma ý, như vậy, Ma Thanh Phong ẩn chứa Ma, càng như là lấy tiến vào Ma!

Hơn nữa, khiến cho Tần Vũ kinh hãi là, sát khí này cùng Ma ý lại toàn bộ dung nhập vào Thủ Ấn bên trong, cũng không biết là Ma Thanh Phong tự mình sáng chế vẫn phải là đến tạo hóa, bất kể là loại nào, Ma Thanh Phong ngày sau thành tựu sợ rằng không tầm thường a.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Ma Thanh Phong Thủ Ấn uy lực cường hãn, mặc dù có thể đem Lôi Vân Hải xóa bỏ, nhưng cũng là cơ duyên xảo hợp, hoặc có lẽ là, cũng là thừa dịp bất ngờ, nếu không, Ma Thanh Phong căn bản là rất khó đến gần Lôi Vân Hải thân, ngay như bây giờ hắn rất khó đến gần Lôi Vân Vũ như thế.

Tần Vũ cũng không có xuất thủ, hắn thần thức khuếch tán bao phủ bốn phía, để ngừa Ân Minh đám người giết cái Hồi Mã Thương.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

“Ma Thanh Phong, đánh nhanh thắng nhanh đi!” Mặc dù thần thức không nhận ra được Ân Minh đám người, nhưng Tần Vũ không nghĩ ở chỗ này dừng lại lâu, không khỏi nhắc nhở Ma Thanh Phong.

Lúc này Ma Thanh Phong thuộc về đến bị động, người sáng suốt nhìn một cái liền lấy xuống hắn kinh nghiệm chiến đấu cũng không phong phú, nhưng Lôi Vân Vũ đối với Ma Thanh Phong công kích phá lệ kiêng kỵ, cũng không dám cùng Ma Thanh Phong cứng đối cứng.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Nghe được Tần Vũ lời nói, Lôi Vân Vũ hơi biến sắc mặt, thần thức chắc chắn lôi vân Đình cùng Lôi Vân Hải cũng thảm sau khi chết, Lôi Vân Vũ tâm lý sợ hãi không thôi, thêm nữa, tham gia khiêu chiến cuộc so tài lúc đạo khí đều bị gởi, không có Đạo Khí, hắn không cách nào ngăn cản Ma Thanh Phong công kích, chớ nói chi là còn có một cái kinh khủng hơn người ở bên cạnh mắt lom lom.

Nghĩ đến chỗ này, Lôi Vân Vũ nhất thời không chiến ý, ở Nhất Kiếm đem Ma Thanh Phong đánh bay sau khi, xoay người liền hướng đến sâm lâm phương hướng vội vã đi.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Tần Vũ chậm chạp đứng lên, bản mệnh Thiên Lôi đã từ tay trái trong ngón tay phun ra nuốt vào mà ra, nhưng Ma Thanh Phong cướp ở Tần Vũ động thủ trước, hắn chợt đi phía trước bước ra một bước, nạt nhỏ: “Giết nhận!”, lời nói không rơi, hai tay của hắn chợt đánh ra mấy đạo Thủ Ấn, cùng lúc đó, trong miệng há miệng phun ra tiên huyết, khiến cho kia mấy đạo Thủ Ấn trán sáng lên, lại hóa thành một thanh trong suốt lưỡi dao sắc bén phá không đi.

Tần Vũ hai mắt híp lại, thật quỷ dị Thủ Ấn, thật quỷ dị công kích.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

“Ầm!”

Ở Tần Vũ kinh ngạc lúc, một đạo trầm đục tiếng vang từ phía trước truyền tới, Tần Vũ thần thức phát hiện ở ngàn trượng ra, trong không gian chợt hiện lên một đám mưa máu, kia Lôi Vân Vũ ở Ma Thanh Phong giết nhận bên dưới lại không chỗ có thể ẩn giấu, như gà đất chó sành không chịu nổi một kích.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Cái này làm cho Tần Vũ kinh hãi không thôi, trước hắn có thể đem lôi vân Đình dễ như trở bàn tay chém chết, là vận dụng bản mệnh Thiên Lôi cùng tử vong trung tâm ngọn lửa, lấy bản mệnh Thiên Lôi kích phá lôi vân Đình phòng ngự, tử vong trung tâm ngọn lửa trong nháy mắt thôn phệ lôi vân Đình sinh cơ, nhưng Ma Thanh Phong một kích này uy lực cũng quá mạnh chứ?

Đem Lôi Vân Vũ chém chết sau, Ma Thanh Phong sức lực toàn thân phảng phất bị quất không một dạng thân thể lảo đảo quay ngược lại, kia ngăm đen màu da cũng không lấn át được trên mặt tái nhợt, chậm chạp quay đầu, yếu đuối đạo: “Chúng ta đi thôi.”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Tần Vũ gật đầu, đem lôi vân Đình cùng Lôi Vân Hải nạp hư giới toàn bộ nhặt lên, xuất ra một viên đan dược bỏ vào Ma Thanh Phong trong miệng sau, liền bắt được Ma Thanh Phong hướng sâm lâm cấp tốc chạy như điên.

Thiên Ma Ngoại Thành!

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

“Vân Đình, Vân Vũ, Vân Hải ba người chết? Chuyện gì xảy ra? Tiềm long nơi đó đây? Hay không còn có những người khác chết?” Lôi Trác Việt chợt đứng lên, sắc mặt nghiêm túc nhìn về phía thanh niên trước mắt nam tử.

“Lặn Long đại ca cũng không việc gì, Vân Đình, Vân Hải, Vân Vũ ba người Mệnh Đăng cơ hồ là đồng thời diệt.” Thanh niên kia thấp giọng trả lời.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Lôi Trác Việt hai mắt híp lại, ánh mắt sắc bén mà lạnh giá, hồi lâu sau, hắn nỉ non tự nói: “Là Lý Hữu Tài sao? Thật Thật Giả Giả, Giả Giả Thật Thật đến cùng”

“Ầm!” Lôi Trác Việt một chưởng đem bên người bàn uống trà nhỏ chụp nát bấy, hắn diện mục dữ tợn nói: “Mắc lừa, kia Lý Hữu Tài tất nhiên là tiến vào khiêu chiến sân so tài đất, mà tất cả mọi người đều bị hắn lừa đảo được khá lắm Lý Hữu Tài, coi như ngươi có thể qua Đệ Nhất Quan thì như thế nào? Coi như ngươi trở thành Địa Sát thì như thế nào? Chỉ cần ngươi không có trở thành Thiên Cương trước, ta Lôi Trác Việt giết ngươi dễ như trở bàn tay.”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Giao diện cho điện thoại