Thái Cổ Cuồng Ma

Thái Cổ Cuồng Ma

Tác giả: Hán Lệ


ghiền tiểu thuyết

Kinh tế khó khăn, admin bán thêm máy cạo râu Yandou chính hãng , bạn nào yêu thích website nhớ đặt mua giúp admin, hàng siêu bền siêu rẻ chỉ 79K/1SP (Miễn phí giao hàng Free Extra), tặng bố, chồng, ny thì quá tốt. Thanks cả nhà. Xem ngay
**********

Thiên nhân cảnh bên dưới, đây không thể nghi ngờ là ở nhằm vào Tần Vũ.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Dù sao, Lý Hữu Tài bất quá Linh Anh cảnh trung kỳ, là mọi người đều biết, coi như Lý Hữu Tài ở nghịch thiên, cũng không khả năng ở mấy ngày ngắn ngủi bên trong bước vào thiên nhân cảnh, thêm nữa, lấy Linh Anh cảnh tới tham gia Thất Thập Nhị Địa Sát khiêu chiến cuộc so tài người cực ít, cho nên, chỉ cần bắt được hai điểm này, là được dễ như trở bàn tay từ trong vạn người tìm ra Lý Hữu Tài.

Không thể không nói, Lôi Trác Việt đắn đo Cực chuẩn, cứ như vậy, cũng không sẽ đắc tội những người khác, vừa có thể lấy tốc độ nhanh nhất tìm ra Lý Hữu Tài!

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Tất cả mọi người biết đánh cuộc chuyện, cho nên cũng không có bao nhiêu dị nghị, phải biết, vào lúc này phản kháng, đắc tội không chỉ là Lôi gia, còn có những thứ kia tham dự đánh cuộc hơn ngàn vị Thiên Kiêu.

Về phần Linh Anh cảnh tu sĩ cũng đàng hoàng đứng ra, bọn họ cũng đều biết sự tình nghiêm trọng tính, tự nhiên sẽ phối hợp.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Trong lúc nhất thời, ở vạn người bao vây bên dưới, gần trăm vị Linh Anh cảnh tu sĩ đứng đang lúc mọi người trung gian, Tần Vũ bỗng nhiên cũng ở trong hàng ngũ đó, hắn tu vi vẫn là Linh Anh cảnh trung kỳ, chỉ bất quá thay đổi dung mạo, thay đổi khí tức mà thôi.

Mà Ân Minh, La Vân Thôn cùng với mười mấy tên thanh niên nam nữ đứng chung một chỗ, người cầm đầu là danh thanh niên tóc tím, ánh mắt của hắn xẹt qua bốn phía hơn mười ngàn danh tu sĩ, thanh âm hùng hậu đạo: “Chư vị, nếu còn có Linh Anh cảnh tu vi, mà không đứng ra người, nếu bị phát hiện, đừng trách ta Lôi Tiềm Long không khách khí.”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Thấy không có người đứng ra sau, tên này là Lôi Tiềm Long thanh niên tóc tím sai người kiểm tra một phen sau, ánh mắt rơi vào Tần Vũ bọn người trên thân, mày rậm lơ đãng nhíu lại, hắn không nghĩ tới lại sẽ có nhiều như vậy Linh Anh cảnh, trầm ngâm hồi lâu, chậm rãi nói: “Lần này khiêu chiến cuộc so tài các ngươi cũng khác tham gia, đợi khiêu chiến cuộc so tài sau khi kết thúc, mỗi người bồi thường các ngươi một món thượng phẩm linh khí, như thế nào?”

Gần trăm danh Linh Anh cảnh tu sĩ nghe vậy hơi biến sắc mặt, bọn họ thân phận phần lớn cũng chỉ là phổ thông hạng người, sở dĩ tới tham gia, cũng là muốn kiến thức một phen khiêu chiến cuộc so tài, cũng không có báo hy vọng gì, thêm nữa, nghe được có thượng phẩm linh khí bồi thường, để cho trong lòng bọn họ thoáng thăng bằng.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Tần Vũ đứng ở trong đám người phiết mắt Lôi Tiềm Long, cũng không có nói gì, bây giờ tình cảnh là nằm trong dự liệu của hắn, nếu không ra ngoài dự liệu, tiếp đó, Lôi Tiềm Long làm hẳn là phái ra không ít thiên nhân cảnh cường giả phòng thủ đám này Linh Anh cảnh tu sĩ, là là phòng ngừa chính mình tham gia khiêu chiến cuộc so tài.

Mà Lôi Trác Việt mục đích cũng chỉ là nghĩtưởng hạn chế chính mình không tham gia khiêu chiến cuộc so tài, mà không dám muốn tánh mạng mình.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Bất quá, để cho Tần Vũ hiếu kỳ là, Lôi Trác Việt sẽ phái bao nhiêu người tới trấn thủ đám này Linh Anh cảnh tu sĩ?

Ngay tại Tần Vũ suy nghĩ chờ chút làm như thế nào xông ra trùng vây lúc, một đạo mang theo non nớt âm thanh âm vang lên: “Ta không muốn thượng phẩm linh khí, ta muốn tham gia khiêu chiến cuộc so tài!”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Tần Vũ ngạc nhiên quay đầu, lại thấy một tên mười lăm mười sáu tuổi, màu da ngăm đen, dung mạo thật thà giản dị thiếu niên chính quật cường ngửa đầu nhìn Lôi Tiềm Long, bởi vì da thịt quá mức ngăm đen duyên cớ, để cho người không thấy rõ sắc mặt hắn biến hóa, bất quá, cái kia đen nhánh sáng ngời hai tròng mắt lóe lên kiên định ánh sáng.

Lôi Tiềm Long phiết mắt thiếu niên này, lạnh nhạt nói: “Phàm là thiên nhân cảnh bên dưới, lần này đều không có thể tham gia khiêu chiến cuộc so tài!”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


“Lý Hữu Tài Linh Anh cảnh trung kỳ, mà ta mới Linh Anh cảnh sơ kỳ, nhìn một cái ta thì không phải là kia Lý Hữu Tài, tại sao không cho ta tham gia?” Giản dị thiếu niên thiết tâm muốn tham gia lần này khiêu chiến cuộc so tài, ánh mắt kiên định cùng Lôi Tiềm Long đối mặt, chỉ bất quá, cái kia run rẩy thân thể chứng minh nội tâm của hắn sợ hãi.

Lôi Tiềm Long cau mày, ban đầu đại ca Lôi Trác Việt từng nhiều lần dặn dò qua hắn, Phàm Linh Anh cảnh người một cái đều không có thể bỏ qua cho, dù sao, đem tu vi áp chế đơn giản, nhưng trong thời gian ngắn mong muốn tu vi tăng lên khó khăn, cho nên, định muốn ngăn cản Linh Anh cảnh tu sĩ tham gia khiêu chiến cuộc so tài.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Biết rõ sự tình tầm quan trọng Lôi Tiềm Long cũng không dám khinh thường, đương nhiên sẽ không để cho giản dị thiếu niên tham gia khiêu chiến cuộc so tài.

Lúc này, một tên thanh niên đi tới Lôi Tiềm Long bên người, thấp giọng nói gì, Lôi Tiềm Long sau khi nghe, quét qua phía trước trên vạn người tu sĩ, lạnh nhạt nói: “Đa tạ các vị phối hợp, Lôi gia vô cùng cảm kích, bây giờ, chư vị có thể đi tham gia khiêu chiến cuộc so tài Đệ Nhất Quan.”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Đã sớm không kịp chờ đợi mọi người nghe vậy giải tán lập tức, xông vào phía sau trong rừng rậm, trong đó, Dương Đạo ánh mắt lạnh lùng quét qua gần trăm danh Linh Anh cảnh tu sĩ, trong mắt mang theo một phần nghi ngờ.

“Không tham gia lần này khiêu chiến cuộc so tài?” Dương Đạo kinh nghi, nhưng là không suy nghĩ nhiều, tấn nhanh rời đi.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Thất Thập Nhị Địa Sát khảo hạch Đệ Nhất Quan, được đặt tên là sâm lâm cuộc chiến!
Trong cánh rừng rậm này chiếm cứ rậm rạp chằng chịt cường đại hung thú, mà trước hết xuyên qua sâm lâm 300 người đứng đầu, mới có tư cách đi khiêu chiến hiện hữu Thất Thập Nhị Địa Sát!

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Phải biết tham gia Thất Thập Nhị Địa Sát người đạt tới trên vạn người, mà chỉ có ba trăm cái vị trí đi khiêu chiến Thất Thập Nhị Địa Sát, ý vị này, mọi người chẳng những phải đề phòng sâm lâm hung thú còn cần cẩn thận người bên cạnh, thực lực cá nhân là Cực đại khảo nghiệm.

Bởi vì vị trí có hạn, tất cả mọi người đều không kịp chờ đợi rời đi, hy vọng có thể sớm ngày xuyên qua cánh rừng rậm này.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Không tới mười hơi thở thời gian, chỉ để lại ngàn người không tới, mà trong này phần lớn đều là tố đánh cược người.

Ân Minh nhìn mọi người rời đi, mi vũ bên trong mang theo một phần nóng nảy, quét qua Tần Vũ đám người, “Không nhịn được” đạo: “Lôi Tiềm Long, ta xem kia Lý Hữu Tài hẳn là không tham gia lần này khiêu chiến cuộc so tài, chúng ta sợ là bị hắn đùa bỡn.”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

“Đúng vậy, ta liền nói kia Linh Anh cảnh trung kỳ Lý Hữu Tài có cái gì sức lực dám đánh cược hắn có thể trở thành Tam Thập Lục Thiên Cương, nguyên lai là nói vài năm sau khi, ta xem hắn tu vi đến thiên nhân cảnh sau khi, mới có thể tới tham gia Thất Thập Nhị Địa Sát khiêu chiến cuộc so tài!” Một vị khác thiên chi kiêu tử suy đoán nói.

Bởi vì Tần Vũ câu nói kia, để cho Ân Minh, La Vân Thôn bọn người buông lỏng cảnh giác, nói cách khác, chính là đối với câu nói kia tin tám chín phần, đều cảm thấy kia Lý Hữu Tài phải nói là lần kế khiêu chiến cuộc so tài, mà lần này, tuyệt đối không có tham gia, dù sao, bằng cái kia Linh Anh cảnh trung kỳ, đừng nói Thiên Cương, coi như là Thất Thập Nhị Địa Sát Đệ Nhất Quan đều khó khăn qua.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Lôi Tiềm Long sinh lòng do dự, đừng nói Ân Minh đám người, ngay cả hắn cũng tin mấy phần, cộng thêm, hắn cẩn thận kiểm tra gần đây trăm cái Linh Anh cảnh người, cũng không nhận ra được chút nào khác thường.

Bất quá, nghĩtưởng đến đại ca Lôi Trác Việt nhiều lần giao phó, Lôi Tiềm Long nhìn về phía một bên mấy tên thanh niên, lãnh đạm nói: “Lôi vân Đình, lôi vân mưa, lôi vân hải ba người các ngươi ở lại chỗ này, những người còn lại cũng đi tham gia khiêu chiến cuộc so tài Đệ Nhất Quan đi.”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

“Ta không phải là Lý Hữu Tài, ta muốn tham gia khiêu chiến cuộc so tài, lần này, ta một nhất định phải trở thành Thất Thập Nhị Địa Sát, vị đại ca kia, van cầu ngươi để cho ta đi tham gia khiêu chiến cuộc so tài đi, mẫu thân của ta nấu không bao lâu, nàng tâm nguyện chính là ta có thể trở thành Thất Thập Nhị Địa Sát một trong, cho nên, ta lần này nhất định phải tham gia” kia giản dị thiếu niên thấy Lôi Tiềm Long phải đi, liền vội vàng nhượng bộ, mang theo tiếng khóc nức nở nói.

Lôi Tiềm Long lạnh lùng nhìn giản dị thiếu niên, lạnh nhạt nói: “Lần sau đi!”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Giản dị thiếu niên trực tiếp quỳ dưới đất, mặt đầy thống khổ nói: “Đại ca, van cầu ngươi để cho ta tham gia lần này khiêu chiến cuộc so tài đi, ta thật không phải là Lý Hữu Tài, ta gọi là Ma Thanh Phong, đến từ Ma Uyên Quận, Tổ Tiên trực thuộc đại ma mô tiển dưới cờ, ngươi có thể đi hỏi thăm một chút, đại ca, ta thật không phải là Lý Hữu Tài a!”

“Ngươi cái tên này còn thật không biết điều, ngươi nói không phải là Lý Hữu Tài thì không phải là? Như bị Lý Hữu Tài lẫn vào khiêu chiến cuộc so tài trong, ngươi đam đương nổi? Nếu lại dài dòng, cẩn thận ngươi mạng chó!” Một tên thiên chi kiêu tử hơi không kiên nhẫn, nhìn chằm chằm giản dị thiếu niên lạnh giọng quát lên.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Giản dị thiếu niên thân thể kịch liệt run lên, nước mắt như đoạn tuyến hạt châu không ngừng hạ xuống.

“Được, chúng ta đi thôi!” Lôi Tiềm Long mắt nhìn giản dị thiếu niên, lạnh nhạt nói, sau đó, thân thể của hắn bay lên không hướng phía trước sâm lâm bay đi.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Lấy được Lôi Tiềm Long gật đầu đồng ý, Ân Minh cùng với La Vân Thôn đám người dẫn đầu rời đi, những người khác theo sát phía sau, mà Lôi Tiềm Long do dự một chút, cũng rời đi, cuối cùng, chỉ để lại lôi vân Đình ba người, ba người đều là thiên nhân cảnh đỉnh phong tu vi.

Tần Vũ nhìn chằm chằm Lôi Tiềm Long rời đi bóng lưng, lại mắt nhìn cách đó không xa lôi vân Đình ba người, ánh mắt híp lại, con ngươi dần dần ngưng tụ thành dạng kim, trong lòng của hắn nỉ non: “Liền đi? Còn là nói đây là một cái cục? Chờ ta đi chui? Lôi Trác Việt ngươi mục đích là muốn ta ra lệnh?”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Ngay tại Tần Vũ trầm tư lúc, hắn chợt cảm nhận được có mãnh liệt sát ý lạnh như băng, hắn chợt quay đầu, lại thấy kia giản dị thiếu niên siết chặt hai quả đấm, cắn chặt hàm răng, thân thể run lẩy bẩy, khiến cho Tần Vũ kinh hãi là, một cổ mãnh liệt cực kỳ sát ý từ trong cơ thể hắn tràn ngập.

Ở trong chớp nhoáng này, giản dị thiếu niên Uyển Như biến hóa một người.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

“Thật là mạnh sát ý!” Tần Vũ ánh mắt lóe lên, do dự một chút, chợt truyền âm nói: “Không nên khinh cử vọng động, nếu như ngươi còn muốn tham gia khiêu chiến cuộc so tài lời nói!”


Giao diện cho điện thoại

Copy nội dung từ truyện 88