Thái Cổ Cuồng Ma

Thái Cổ Cuồng Ma

Tác giả: Hán Lệ


ghiền tiểu thuyết

Kinh tế khó khăn, admin bán thêm máy cạo râu Yandou chính hãng , bạn nào yêu thích website nhớ đặt mua giúp admin, hàng siêu bền siêu rẻ chỉ 79K/1SP (Miễn phí giao hàng Free Extra), tặng bố, chồng, ny thì quá tốt. Thanks cả nhà. Xem ngay
**********

Cù vĩnh sinh dám nói đây chính là Thiên Lôi!

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Bởi vì, hắn thuở thiếu thời từng gặp một tên cường giả Độ Kiếp, khi đó, tràn ngập ở trong thiên địa Thiên Lôi làm cù vĩnh sinh bây giờ hồi tưởng lại cũng lòng vẫn còn sợ hãi, mặc dù, Lý Hữu Tài trong tay Thiên Lôi không cường đại như vậy, nhưng phát ra uy thế cùng đạo thiên lôi này giống nhau như đúc!

Người này, thật không phải là Đế Vương Lôi gia người? Làm sao có thể, coi như Đế Vương Lôi gia trong cũng không nghe được cái nào yêu nghiệt ở Linh Anh cảnh lúc là có thể Chưởng Khống Thiên Lôi!

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Cù vĩnh sinh nhìn chăm chú Tần Vũ, nội tâm khiếp sợ thật lâu không cách nào bình tĩnh, tâm lý kết luận, lão Ngũ coi như là Đế Vương Lôi gia con tư sinh, cũng tuyệt đối sẽ bị Đế Vương Lôi gia mang về, trọng điểm tài bồi, khi đó... Địa vị tất nhiên có thể một bước thanh vân, mà Đế Vương người nhà họ Lôi, có thể không đắc tội tận lực không đắc tội.

Tần Vũ bấm Vương Mục cổ, nhìn cũng chưa từng nhìn cù vĩnh sinh, đem Vương Mục trực tiếp ném về phía một bên, đôi mắt lóe lên hàn mang, đạo: “Muốn đánh, luôn sẵn sàng tiếp đón, nhưng lần sau, tuyệt không khinh xuất tha thứ!”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Đắm chìm trong lửa giận cùng trong sự sợ hãi Vương Mục, hai mắt đầy máu, trong cổ họng phát ra hung thú như vậy gào thét, hắn đạo: “Hoặc là ngươi bây giờ liền giết ta, nếu không, ta sẽ nhượng cho ngươi sinh không bằng...!”

“Vương Mục, đủ, ngay cả ta lời nói ngươi cũng không nghe sao?” Cù vĩnh sinh chợt khiển trách.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Vương Mục không cam lòng nhìn về phía cù vĩnh sinh.

“Chuyện này đến đây thì thôi! Lý Hữu Tài chịu đựng lão Nhị một quyền, chính là chúng ta huynh đệ, ta tuyệt không cho phép huynh đệ các ngươi giết lẫn nhau!” Cù vĩnh sinh trầm giọng nói, ánh mắt lơ đãng phiết mắt Tần Vũ.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“Huynh đệ? Ha ha. Một cái con tư sinh cũng có tư cách trở thành vua ta mục huynh đệ?” Vương Mục cười gằn.

“Con tư sinh?” Tần Vũ quái dị nhìn Vương Mục, làm nửa ngày bọn họ cho là mình là Đế Vương Lôi gia con tư sinh, Tần Vũ cũng lười giải thích, trực tiếp bước ra nhịp bước, rời đi phủ đệ.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Cù vĩnh sinh đưa mắt nhìn Tần Vũ bóng lưng, yên lặng không nói, mà lão Nhị Dương Sơn là thở dài nói: “Lão Tứ, ngươi đây là cần gì chứ? Trước Lý Hữu Tài nhìn một cái chính là đang tu luyện trong lúc nguy cấp, ngươi đường đột đẩy cửa ra, không thể nghi ngờ là quấy rối đến hắn, mà ngươi lại khẩu xuất cuồng ngôn, mở miệng một tiếng con tư sinh, Lý Hữu Tài không tức giận mới là lạ. Lý Hữu Tài không đơn giản, cần gì phải vì chính mình dựng đứng một tên địch?”

“Địch nhân? Hắn có tư cách trở thành vua ta mục địch nhân? Chờ huynh trưởng ta trở lại, tất lấy tính mệnh của hắn! Ở nơi này Đại Ma Thiên trong có hắn không ta, có ta không hắn.” Vương Mục diện mục dữ tợn nói.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“Cãi vã thuộc về cãi vã, nhưng không nên động thật sự!” Cù vĩnh sinh chợt quay đầu nhìn về phía Vương Mục, lạnh giọng quát lên, Vương Mục như vậy không thể nghi ngờ là quá tải, hắn ở tòa phủ đệ này trong lập được quy củ, vào ở người tất cả lấy gọi nhau huynh đệ, cũng là muốn ở Đại Ma Thiên trong liền đóng nhiều chút thật lòng huynh đệ, bằng hữu.

Hắn mặc dù thiên phú thật tốt, có thiên phú kinh người, nhưng ở Đại Ma Thiên trong, cá nhân thiên phú mạnh hơn nữa thì như thế nào? Không có thế lực cường đại chống đỡ, nói không chừng khi đó liền chết yểu, đây chính là Đại Ma Thiên thực tế, cũng là hắn bất đắc dĩ.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Bây giờ đại ma dư bộ đã không phải ngày xưa đồng tâm tề lực đại ma dư bộ, đã sớm diễn hóa thành mỗi người thế lực, mà Đại Ma Thiên tài nguyên tu luyện là có giới hạn, lại bị nhốt nơi đây vô số chở, các thế lực lớn mọi người đều không hy vọng xa vời có thể xông phá lồng giam, đã sớm bắt đầu minh tranh ám đấu, cù vĩnh sinh gia tộc mặc dù không yếu, nhưng cũng là so với trung bình, một khi phát sinh chiến loạn, hắn cù nhà chỉ có thể thân hãm trong dầu sôi lửa bỏng.

Cho nên, cù vĩnh sinh nghĩtưởng dựa vào bản thân lực liền kết giao nhiều chút thân phận Bất Phàm thanh niên Thiên Kiêu, mặc dù, những người này trong vòng thời gian ngắn hoàn thành không tức sau khi, nhưng đợi một thời gian, tất sẽ trở thành các thế lực lớn trụ cột.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Nếu có thể dựa vào Tần Vũ đường giây này ngồi Đế Vương Lôi gia đó là không thể tốt hơn nữa, nhưng bây giờ, Vương Mục cừu hận không thể nghi ngờ đánh loạn hắn kế hoạch.

Nhìn Vương Mục mặt đầy oán độc bộ dáng, cù vĩnh sinh tâm lý thở dài, chuyện này sợ là khó mà lưỡng toàn a.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Nhưng nếu để cho hắn ở Tần Vũ cùng Vương Mục giữa lựa chọn, hắn tất sẽ chọn Vương Mục, dù sao, Tần Vũ chẳng qua chỉ là con tư sinh, có thể hay không bị Đế Vương Lôi gia coi trọng hay lại là ẩn số.
“Đi thôi!” Cù vĩnh sinh mắt nhìn Vương Mục, lạnh nhạt nói.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Một nhóm bốn người rời đi phủ đệ, đi Thiên Ma Ngoại Thành.

Tần Vũ cũng không có đi kêu Vương Tông, Lưu Trạch, có thể tới Thiên Ma Nội Thành tu luyện là bọn hắn tạo hóa, bọn họ việc cần kíp trước mắt là muốn đem tu vi tăng lên đi lên.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Mới ra chuẩn bị ra Thiên Ma Nội Thành, lại ngoài ý muốn đụng phải hai cái “Cố nhân”, không phải là Lăng Hư, hùng đường lại là ai? Lúc này Lăng Hư, hùng đường không ngày xưa tuỳ tiện, mặt đầy kính sợ nhìn Tần Vũ, nhìn Tần Vũ đi tới, hai người càng là mặt đầy giãy giụa.

Tần Vũ nhìn cũng chưa từng nhìn hai người, liền hướng Truyền Tống Trận đi tới, lại bị Lăng Hư gọi lại, chỉ nghe hắn đạo: “Lý... Lý đại ca, lần trước chuyện, là chúng ta có lỗi trước, xin Lý đại ca có thể không tính toán hiềm khích lúc trước.”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

“Đúng vậy, Lý đại ca, lần trước chuyện nguyên nhân bắt nguồn từ ta, xin Lý đại ca thứ lỗi, hùng đường nguyện làm Lý đại ca an tiền mã hậu.” Hùng đường mặt đầy thành khẩn nói.

Hai người đây là bị bất đắc dĩ a, lần trước dẫn Trảm Long roi sau, Lăng Hư nằm suốt hai mươi ngày, mà hùng đường nằm một tháng, vốn tưởng rằng sự tình cứ như vậy Quá Khứ, nhưng hai người trong gia tộc trực tiếp nghiêm nghị yêu cầu hai người nói xin lỗi, nếu Tần Vũ không tha thứ, vĩnh sinh không được đi vào Thiên Ma Nội Thành, đem hai người dọa hỏng.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Hỏi thăm một phen Tần Vũ tung tích sau, hai người chạy đến ngày này Ma Nội Thành tới ngồi thủ Tần Vũ, cái này không, chờ mười ngày rốt cuộc chờ đến Tần Vũ.

Tần Vũ phiết mắt hai người, tâm lý lại cảm thấy buồn cười, khóc lão nhân đệ tử tên lực uy hiếp vượt quá hắn tưởng tượng, nhìn hai người tâm bất cam tình bất nguyện dáng vẻ, thì biết rõ là thế lực sau lưng yêu cầu, bất quá, Tần Vũ cũng không phải là đúng lý không tha người người.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

[ truyen cua tui ʘʘ vn
❊] Một thân một mình ở nơi này Đại Ma Thiên trong, tuy có khóc lão nhân Hổ Bì bảo bọc, nhưng nếu hoàn toàn chọc giận thế lực lớn, một khi muốn bóp chết chính mình, chính mình sợ chỉ có thể ôm hận mà chấm dứt.

Mọi việc muốn có chừng mực, Tần Vũ sẽ tự đắn đo chuẩn, ngay sau đó, Tần Vũ lạnh nhạt nói: “Biết sai có thể thay đổi cho giỏi, an tiền mã hậu cũng không cần phải.”, vừa nói, Tần Vũ liền cất bước rời đi, có thể đi chưa được mấy bước, lại nghe được hùng đường đạo: “Lý đại ca, nếu có cái gì chuyện có thể để cho chúng ta giúp một tay, Lý đại ca cứ mở miệng.”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Tần Vũ chưa kịp trả lời, lại nghe được Lăng Hư đạo: “Lý đại ca, gần đây Thiên Ma Ngoại Thành tập hợp Đại Ma Thiên toàn bộ thanh niên thiên tài, có hai người chúng ta ở, có thể vì ngươi tiến cử một phen, xin Lý đại ca cho chúng ta hối cải để làm người mới cơ hội.”

Tần Vũ nhướng mày một cái, hai người này cũng không phải là chân tâm thật ý, mục đích, Tần Vũ tự nhiên biết rõ, cũng không có ý nghĩ để cho hai người giữ ở bên người, ngay tại Tần Vũ chuẩn bị trở về tuyệt lúc, lại nghe được một đạo quát to âm thanh: “Lăng Hư?”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Người tới chính là cù vĩnh sinh, Vương Mục bốn người.

Lăng Hư quay đầu, thấy đi tới Vương Mục bốn người sau, đạo: “Vương Mục đã lâu không gặp, qua mấy ngày đang cùng ngươi nói chuyện cũ, ta trước xử lý chút chuyện.” Vừa nói, Lăng Hư nhìn về phía Tần Vũ, chờ đợi trả lời.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“Chuyện gì? Chẳng lẽ hắn trêu chọc ngươi?” Vương Mục sãi bước đi đến, âm lãnh mắt nhìn Tần Vũ sau, chậm rãi nói.

Lăng Hư mắt nhìn Tần Vũ, liền vội vàng lắc đầu một cái, lăng sau đó, kinh ngạc nói: “Vương Mục, ngươi biết Lý đại ca?”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“Lý đại ca? Ngươi gọi đến con tư sinh là Lý đại ca?” Vương Mục hai mắt trừng một cái, mặt lộ châm chọc, phẩy nhẹ mắt Tần Vũ, ý vị thâm trường nói: “Ngươi là phải đem Lăng Độ Vương mặt đều phải mất hết a.!”


Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Giao diện cho điện thoại