Thái Cổ Cuồng Ma

Thái Cổ Cuồng Ma

Tác giả: Hán Lệ


ghiền tiểu thuyết

Các bạn vào group facebook để yêu cầu truyện, báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!
**********

La Thanh Nguyệt phẩy nhẹ mắt Tần Vũ, đối với Tần Vũ khác thường, ngược lại không có bao nhiêu tức giận ngoài ý muốn, Phàm là lần đầu tiên tiến vào Thiên Ma Nội Thành người phần lớn cũng giống như Tần Vũ khiếp sợ, như thế sẽ hỏi cái vấn đề này, trầm ngâm chút ít, La Thanh Nguyệt mặt đầy cung kính, thành kính đạo: “Cũng không phải là mô tiển đại ma, mà là đại ma duy nhất cách một đời đệ tử, hắn được đặt tên là hư vô! Thiên Ma Nội Thành chính là hư vô tổ sư thành lập.”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“Hư vô tổ sư! Hư Vô Đạo Quyết.” Tần Vũ nỉ non, trên mặt lộ ra khiếp sợ, cũng không ai biết, Tần Vũ nội tâm khiếp sợ so với trên mặt biểu lộ ra khiếp sợ muốn nồng nặc vô số lần, thậm chí là hoảng sợ!

“Hư vô tổ sư, thế nào lại là ngươi? Tại sao sẽ là như vậy? Chẳng lẽ, ngươi và Vương Thanh xích mích thành thù? Chẳng lẽ, Vương Thanh sở dĩ Chưởng Khống Nhai Tí mười ba bộ nhân quả, là vì trấn áp ngươi?”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“Ngày xưa, đến cùng xảy ra chuyện gì?”

Tần Vũ thần thức bao phủ tượng đá gương mặt đường ranh, tâm lý ngũ vị tạp trần, mặc dù so sánh ngày xưa, hư vô tổ sư gương mặt đường ranh thiếu phần non nớt, nhiều phần tang thương cùng góc cạnh, có thể kia giống như đúc cặp mắt, không một không có ở đây nói cho Tần Vũ.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Hư vô tổ sư, đúng là hắn ngày xưa đồng tử một trong, Thanh Hư!

Tần Vũ vạn vạn không nghĩ tới, Thanh Hư sẽ ở Đại Ma Thiên trong, càng không có nghĩ tới Thanh Hư lại thành đại ma mô tiển cách một đời đệ tử, cái này làm cho Tần Vũ khó hiểu, theo đạo lý, ngày xưa Thanh Hư thiên tính tuy máu lạnh, trầm mặc ít nói, nhưng hắn cùng Vương Thanh từ nhỏ đến lớn quan hệ thật tốt, tình cảm thâm hậu, sẽ không xích mích thành thù mới đúng.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Nhưng hôm nay... Thanh Hư thành đại ma mô tiển cách một đời đệ tử, mà Vương Thanh khai sáng Vạn Trọng Chiến Tông, lại nắm trong tay Nhai Tí mười ba bộ nhân quả, theo thứ tự tới lợi dụng điểm yếu uy hiếp người khác Nhai Tí mười ba bộ trấn áp đại ma mô tiển.

Tần Vũ không tin, Vương Thanh không biết Thanh Hư ở Đại Ma Thiên, hơn nữa, Vương Thanh nếu không chưởng khống Nhai Tí mười ba bộ nhân quả, Nhai Tí mười ba bộ chỉ sợ sớm đã buông tha, dù sao, vĩnh viễn mệt ở nơi nào cũng không phải biện pháp, có thể bởi vì Vương Thanh duyên cớ, bọn họ không thể không ở lại nơi đó trọn đời trấn áp đại ma mô tiển.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Cứ như vậy, mô tiển bị kẹt, Thanh Hư cũng sẽ trọn đời bị kẹt nơi đây, thẳng đến Tọa Hóa.

Chẳng lẽ... Vương Thanh gây nên, là vì vây khốn Thanh Hư?

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“Lý Hữu Tài? Lý Hữu Tài?” La Thanh Nguyệt lông mày kẻ đen hơi nhíu, liên tục kêu mấy tiếng, nhưng Tần Vũ còn đắm chìm trong trong lúc khiếp sợ, cái này làm cho La Thanh Nguyệt nghi ngờ.

“Thanh Hư... Đã chết sao?” Tần Vũ nỉ non, nội tâm vô cùng phức tạp, ngày xưa hai cái đồng tử tạo hóa đều không thấp, nhưng hai người xích mích thành thù là Tần Vũ không muốn nhìn thấy, hơn nữa, nếu quả thật là Vương Thanh tới trấn áp Thanh Hư, như vậy, trong này Huyết Nhi, Trâu Tuyết Tình tất nhiên cũng nhúng tay, nếu không, chỉ bằng vào Vương Thanh rất khó thu Nhai Tí mười ba bộ nhân quả.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Chẳng lẽ... Ngay cả Huyết Nhi, Trâu Tuyết Tình đều phải trấn áp Thanh Hư? Thanh Hư ngày xưa làm gì nhân thần cộng phẫn chuyện?

“Lý Hữu Tài!” La Thanh Nguyệt lời nói nhắc tới, lạnh lùng nói.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Tần Vũ mới tỉnh ngộ lại, hắn đè xuống nội tâm nghi ngờ cùng phức tạp, cố làm cả kinh nói: “Thanh Nguyệt Vương, Thiên Ma Nội Thành cuối cùng vị này hư vô tổ sư thành lập? Hư vô kia tổ sư còn vẫn còn tồn tại sao?”

“Tiên Thú thân thể là ngày xưa hư vô tổ sư ở hư không vô tận được, sau hư vô tổ sư vô tình xông vào Đại Ma Thiên, cũng bái sư ở đại ma mô tiển môn hạ, trở thành mô tiển cách một đời đệ tử! Mà hư vô tổ sư là cứu đại ma mô tiển, không tiếc đặt mình vào nguy hiểm, bước vào vực sâu lòng đất, đáng tiếc, hư vô tổ sư cũng không thành công, ngược lại tống táng ở vực sâu lòng đất.” La Thanh Nguyệt ánh mắt ảm đạm thấp giọng nói, trong mắt sùng kính ý không hề che giấu.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Chết? Thanh Hư chết? Là cứu đại ma mô tiển chết?

Làm sao có thể?

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Theo như La Thanh Nguyệt từng nói, Thanh Hư thực lực hẳn là đến cấp độ cực cao mới lạy ở đại ma mô tiển môn hạ, chẳng lẽ... Lạy ở đại ma mô tiển môn hạ là vì lấy được một tia Tiên Duyên, bước vào Tiên Cảnh?

Còn là nói, là Vương Thanh đem Thanh Hư bức đến Đại Ma Thiên, Thanh Hư mới dưới sự bất đắc dĩ lạy ở đại ma mô tiển môn hạ?

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Có thể không quản đến loại tình huống nào, cũng không hợp lý.
Thanh Hư cùng Vương Thanh là Tần Vũ nuôi lớn, đối với hai người bọn họ tính cách phá lệ biết, Thanh Hư bản tính lạnh lùng, trầm mặc ít nói, mà Vương Thanh thật thà, bất thiện tranh cãi, nhưng tâm địa thiện lương, đối với Thanh Hư cơ hồ là có chuyện nhờ không lẽ, mặc dù Tần Vũ không biết chính mình ngày xưa sau khi chết, phát sinh cái gì, nhưng hắn không tin Vương Thanh sẽ đem Thanh Hư đẩy vào tuyệt cảnh!

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Có thể nếu không phải như vậy, Vương Thanh vì sao lại cướp đi Nhai Tí mười ba bộ nhân quả, buộc bọn họ không thể không trấn áp đại ma mô tiển? Mà Thanh Hư vì sao lại hơi lớn Ma mô tiển không tiếc đánh đổi mạng sống giá? Thật là là lấy được một tia Tiên Duyên bước vào Tiên Cảnh sao?

Tần Vũ khó hiểu, càng nghĩ càng hỗn loạn, nhưng hắn mơ hồ cảm giác, sự tình cũng không phải là chính mình suy nghĩ như vậy, trong này nhất định có nguyên hữu.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

“Đi thôi.” La Thanh Nguyệt kinh ngạc nhìn Tần Vũ, nàng luôn cảm giác Tần Vũ có cái gì không đúng, nhưng cụ thể lại không nói ra được.

Tần Vũ thu hồi suy nghĩ, vẻ mặt khôi phục lại yên lặng, khẽ vuốt càm.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


❊[ truyen cua tui . net
]
“Hai người bọn họ liền ở lại chân núi đi, mà ngươi thân là ta Ma Vệ, có thể vào giữa sườn núi tu luyện.” La Thanh Nguyệt lạnh nhạt nói.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Tần Vũ gật đầu, quay đầu nhìn về phía Vương Tông, Lưu Trạch, đạo: “Thiên Ma Nội Thành tốc độ tu luyện so với bên ngoài cũng muốn mau hơn rất nhiều, hi ngắm các ngươi cố gắng tu luyện, ở chỗ này không người biết đánh nhiễu các ngươi, đây là ta một ít tích góp, Vương Tông ngươi nắm đến lúc đó phân cho Lưu Trạch, đúng Thanh Nguyệt Vương, có thể hay không phát ra tài nguyên tu luyện cho bọn hắn?”

La Thanh Nguyệt vết sẹo đao kia má phải co quắp xuống, lãnh đạm đạo: “Có thể. Hai người các ngươi nắm lệnh bài đi chân núi báo cáo đi, sẽ có người an bài cho ngươi phòng xá. Đi thôi, Lý Hữu Tài.”, vừa nói, La Thanh Nguyệt liền nhấc chân rời đi.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Giao phó một phen sau, Tần Vũ cùng Vương Tông, Lưu Trạch cáo biệt sau, liền đi theo La Thanh Nguyệt rời đi.

“Nơi này thật là Thiên Ma Nội Thành sao? Ta không phải là đang nằm mơ chứ?” Thấy Tần Vũ cùng La Thanh Nguyệt càng lúc càng xa sau, Lưu Trạch cũng không còn cách nào ức chế, kích động gầm nhẹ mấy tiếng, mặt đầy hưng phấn.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Vương Tông mặc dù cũng vô cùng kích động, nhưng hắn hết sức áp chế, nhìn rời đi Tần Vũ, Vương Tông thấp giọng nói: “Lưu Trạch, chúng ta phải thật tốt tu luyện, không để cho Lý đại ca thất vọng, ta chỉ hy vọng một ngày kia, Lý đại ca cần chúng ta thời điểm, chúng ta có thể giúp Lý đại ca bận rộn!” Vừa nói, Vương Tông nắm Tần Vũ cho hắn nạp hư giới, thần thức dò vào trong đó, khi thấy trong đó hai quyển đạo quyết lúc, Vương Tông tâm thần rung một cái.

Dọc theo đường đi, Tần Vũ nói xa nói gần, muốn lấy được càng nhiều có liên quan Thanh Hư chuyện.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“Thanh Nguyệt Vương, kia vực sâu lòng đất ở nơi nào? Kia dị tộc thật có mạnh như vậy sao? Chẳng những trấn áp đại ma mô tiển, còn giết hư vô tổ sư. Vậy chúng ta là không phải là vĩnh viễn đều phải bao vây Đại Ma Thiên trong?”

“Hư vô tổ sư dù chết, nhưng hắn lưu lại Thiên Ma Nội Thành cái này Bảo Địa, chỉ cần cho ta môn đủ thời gian, chúng ta tất nhiên có thể lao ra những ràng buộc. Ngươi còn có còn lại nhu cầu sao? Cùng nhau nói lên đi, qua vài ngày ta liền muốn bế quan.” La Thanh Nguyệt không nghĩ nói thêm những thứ này, lạnh nhạt nói.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“Thanh Nguyệt Vương, ta muốn ở chỗ này tu luyện một đoạn thời gian, lại đi tham gia Ma Vệ khảo hạch, thật không dám giấu giếm, khóc lão nhân khảo nghiệm là để cho ta trong vòng ba năm trở thành Tam Thập Lục Thiên Cương một trong.” Tần Vũ thành khẩn nói, La Thanh Nguyệt mục đích, Tần Vũ mơ hồ đoán được, cho nên cũng không cần phải đang giấu giếm.

La Thanh Nguyệt tâm lý cười lạnh, khóc lão nhân khảo nghiệm? Là chính ngươi muốn trở thành Tam Thập Lục Thiên Cương chứ? La Thanh Nguyệt đương nhiên sẽ không phơi bày, bất quá, Tần Vũ nói thẳng muốn trở thành Tam Thập Lục Thiên Cương, để cho nàng nghi ngờ.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“Chẳng lẽ là muốn tham gia Tam Thập Lục Thiên Cương khảo hạch, lấy được tạo hóa?” La Thanh Nguyệt trong lòng nghi ngờ, ngoài miệng lại nói: “Bằng ngươi tu vi căn bản không có thể trở thành Tam Thập Lục Thiên Cương một trong. Lại nói, ngươi muốn tham gia Tam Thập Lục Thiên Cương khảo hạch, còn cần trước trở thành Thất Thập Nhị Địa Sát một trong”

Tần Vũ vạn vạn không nghĩ tới tự mình nói nói thật, La Thanh Nguyệt ngược lại không tin, nghe được La Thanh Nguyệt lời nói, Tần Vũ tâm lý than nhỏ, đạo: “Như thế nào mới có thể trở thành Thất Thập Nhị Địa Sát một trong? Dù sao ta chỉ có thời gian ba năm.”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“Đang khiêu chiến cuộc so tài trong, đánh bại bất kỳ một vị Thất Thập Nhị Địa Sát, có thể lấy thay mặt!”

Tần Vũ ánh mắt lóe lên, lại hỏi: “Ta đây nếu đánh bại Tam Thập Lục Thiên Cương có thể hay không cướp lấy?”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 Giao diện cho điện thoại

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh