Thái Cổ Cuồng Ma

Thái Cổ Cuồng Ma

Tác giả: Hán Lệ


ghiền tiểu thuyết

Hiện tại có nhiều website sao chép đăng lại truyện từ truyen88 trái phép, gây thiệt hại về kinh tế và ảnh hưởng tới tốc độ ra chương mới. Chúng tôi rất mong quý độc giả ủng hộ, đẩy lùi nạn sao chép trái phép bằng cách chỉ đọc truyện trên Truyen88.vip. Xin cảm ơn!
**********

Mọi người ngạc nhiên, ngay cả Tần Vũ cũng đầu mắt nhìn hướng nguồn thanh âm nơi.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Không nghĩ tới mới vừa bị người hiểu lầm, lại đưa tới chính chủ.

Chỉ thấy, trong đám người đi ra một người, người này ước chừng trên dưới hai mươi, vầng trán cao, đầu đầy tóc tím tùy ý chiếu xuống, ngược lại có mấy phần khí vũ tuyên dương mùi vị, mà có một đôi Tử mục đích, xuyên thấu qua cặp mắt, phảng phất có thể thấy đôi mắt sâu bên trong có Lôi Điện đang lấp lánh.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Tần Vũ tâm lý thán phục, đây mới thực sự là Huyền Lôi chi thể, còn nắm giữ nào đó có liên quan lôi cường đại huyết mạch.

So với từ bản thân Huyền Lôi chi thể, ở lôi về phương diện này thanh niên này cường quá nhiều, đây là trời sinh ưu thế.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Bất quá, nhận ra được thanh niên này vô tình hay cố ý liếc mắt trong tay Chiến Mâu, Tần Vũ tâm lý than thầm, lai giả bất thiện a.

“Ngươi là người phương nào? Lại dám giả mạo ta Đế Vương Lôi gia người?” Thanh niên này trong đám người đi ra, đi thẳng tới Tần Vũ trước mặt, lạnh lùng nói.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Bốn phía tu sĩ mỗi cái ngạc nhiên nhìn thanh niên tóc tím này, không nghĩ tới Đế Vương Lôi gia lại thực sự có người xuất thế.

Phải biết, ngày xưa hai đại Đế Vương một trong Lôi gia Đế Vương chết trận sau, liền chiếm cứ ở Đại Ma Thiên tối tây bộ Lôi Đình Quận trong lánh đời không ra, rất ít nghe được có Đế Vương Lôi gia tin tức, nhưng không nghĩ, lần này thực sự có người xuất thế.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Bốn phía không ít tu sĩ tâm lý trầm ngâm, Lôi gia xuất thế, lại ý vị như thế nào? Chẳng lẽ bị kẹt nơi đây vô số năm, rốt cuộc có thể kích phá kinh khủng kia Trận Pháp sao?

Lãnh khốc thanh niên cùng hùng tàn sát ngược lại không có suy nghĩ nhiều như vậy, đặc biệt là hùng tàn sát, vốn tưởng rằng đắc tội Đế Vương Lôi gia, lại không nghĩ rằng Tần Vũ lại cũng không phải là, mà bây giờ, chân chính Đế Vương Lôi gia vừa ra ngược lại có trò hay nhìn.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Về phần Vương Tông, Lưu Trạch đã kinh ngạc đến ngây người, Vương Tông còn hết sức giữ trấn định, mà Lưu Trạch thiếu chút nữa không có bị “Đế Vương Lôi gia” hù dọa ngất đi.

Tần Vũ nhìn thanh niên tóc tím, vừa tương chiến Mâu thu nhập nạp hư giới, vừa đạo: “Ta cũng không có nói ta là” Tần Vũ lời còn chưa nói hết, liền bị thanh niên tóc tím này cắt đứt: “Chậm, đạo hữu, vì sao thấy ta liền đem kia Chiến Mâu thu vào nạp hư giới? Chẳng lẽ, là có cái gì người không nhận ra chuyện?”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“Đế Vương Lôi gia, cũng không gì hơn cái này.” Tần Vũ tâm lý cười lạnh, mời phiết mắt thanh niên này, lạnh nhạt nói: “Người không nhận ra? Ta binh khí, ta nghĩ rằng thu hãy thu, chẳng lẽ, ta đồ vật còn cần xin phép ngươi?”

“Cũng không cần, chỉ bất quá, ta ở ngươi kia Chiến Mâu nhìn lên đến ta Lôi gia dấu ấn, kia Chiến Mâu sợ là ta Lôi gia mất nhiều năm binh khí một trong, xin đạo hữu lấy ra đi.” Thanh niên tóc tím Tử mục đích Thiểm Thước, chậm rãi nói.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“Đạo hữu sao không xuất ra ngươi binh khí, để cho ta xem một chút?” Tần Vũ lãnh đạm trả lời.

“Chẳng lẽ, đạo hữu là tâm lý có quỷ?” Thanh niên tóc tím giọng kịch liệt nhắc tới, ánh mắt trở nên sắc bén.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Tần Vũ cũng không trả lời, trực tiếp đem xích sắt kia ném cho hùng tàn sát, mắt nhìn thanh niên tóc tím, đạo: “Đường đường Đế Vương Lôi gia ban ngày ban mặt muốn cướp đoạt binh khí sao?”

“Đạo hữu, binh khí kia nếu không phải ta Lôi gia vật, đương nhiên sẽ không muốn ngươi, nhìn nếu là ta Lôi gia vật, xin đạo hữu trả lại, ta Lôi gia sẽ tự đền bù đạo hữu.”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“Lôi gia vật? Chẳng lẽ ngươi xem thượng binh khí đều là Lôi gia vật?” Tần Vũ lạnh lùng nói, vừa nói, liền phải rời khỏi, nhưng bị thanh niên tóc tím ngăn trở.

“Đạo hữu Huyền Lôi chi thể, sợ là binh khí kia ban tặng chứ? Ở Đại Ma Thiên trong, phàm là ẩn chứa Lôi chi lực binh khí, đều là ta Lôi gia vật, xin đạo hữu phối hợp, để cho ta Lôi Viễn kiểm tra một phen.” Thanh niên tóc tím Lôi Viễn thật chặt tương bức.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“Ta nếu không nói gì?” Tần Vũ lãnh đạm nói.

“Đó thật lạ không phải ta.” Lôi Viễn tự tiếu phi tiếu nói, hắn tu vi là thiên nhân cảnh sơ kỳ, có tuyệt đối nắm chặt đem Tần Vũ chém chết.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Ở Đại Ma Thiên trong, cá lớn nuốt cá bé, một lời không hợp máu phun ra năm bước là thường có chuyện, bởi vì không có còn lại ngoại địch, đại ma dư bộ cao tầng cũng ngầm thừa nhận giữa hai bên minh tranh ám đấu, dĩ nhiên, điều kiện tiên quyết là không thể lấy cường run sợ yếu.

“Ta ngược lại còn tưởng rằng là Đế Vương Lôi gia người, nguyên lai là mong muốn Lôi gia vật chiếm làm của mình. Thật là to gan lớn mật.” Kia lãnh khốc thanh niên lạnh lùng mở miệng, hắn thấy, Lôi Viễn nói không sai, ở nơi này Đại Ma Thiên trong người nào không biết, người nào không hiểu Lôi gia trời sinh nắm giữ Chưởng Khống lôi lực đo, mà ẩn chứa Lôi chi lực binh khí, tuyệt đối là xuất từ Lôi gia.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Không chỉ là hắn, ngay cả bốn phía càng ngày càng nhiều tu sĩ cũng như vậy cho là, nhìn về phía Tần Vũ ánh mắt cũng nhiều mấy phần đùa cợt, mong muốn Lôi gia vật chiếm làm của mình?
“Tiểu tử, Lôi gia vật há là ngươi có thể chấm mút? Đàng hoàng giao ra, nói không chừng còn có thể lưu ngươi một mạng.”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

“Thật là lòng tham chưa đủ rắn nuốt voi, lấy được Huyền Lôi chi thể, còn muốn đem Lôi gia vật chiếm làm của mình.”

Bốn phía không ít tu sĩ, mở miệng cười lạnh nói.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Tần Vũ làm như không nghe, tâm lý tự định giá như thế nào thoát khốn, Lôi gia đệ tử ngược lại thật sẽ điên đảo thị phi, nếu không phải Chiến Mâu là đang ở Vạn Trọng Chiến Tông lấy được, Tần Vũ còn thật sự cho rằng sẽ là Lôi gia vật, một khi Chiến Mâu xuất ra, thanh niên tóc tím này tất nhiên sẽ nhất khẩu giảo định là hắn Lôi gia vật, khi đó, Tần Vũ muốn nhận cũng thu không trở về.

Giao ra, Chiến Mâu tất nhiên sẽ bị đoạt đi, nhưng nếu không giao ra, an vị thật cầm Lôi gia vật, không thể không nói, Lôi Viễn đánh ngược một tay chỉ tính theo ý mình.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

“Ngươi xác định là ngươi Lôi gia vật?” Tần Vũ cũng không có loạn trận cước, mà là hỏi ngược lại.

“Có phải hay không, đạo hữu lấy ra xem một chút thì biết rõ.” Lôi Viễn tự tiếu phi tiếu nói. Bây giờ Lôi gia coi như Lôi Thuộc Tính binh khí cũng không nhiều, mà hắn chẳng qua chỉ là Lôi gia con em dòng thứ, nơi nào có thể có được Lôi Thuộc Tính binh khí? Trước thấy Tần Vũ lại xuất ra Lôi Thuộc Tính Chiến Mâu, để cho Lôi Viễn kinh hỉ nhìn sang, sinh lòng tham niệm.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Nghe được bốn phía tu sĩ lời nói, Lôi Viễn càng đắc ý, mà Tần Vũ hỏi ngược lại, càng làm cho Lôi Viễn tâm lý mừng như điên, hận không được lập tức lấy được Chiến Mâu, nhưng hắn cũng biết, càng ải này kiện càng thời khắc mấu chốt này càng không thể biểu hiện quá mức vội vàng.

“Ha ha, nghĩ rõ ràng lại nói, nếu không, ta sợ ngươi không chịu nổi!” Tần Vũ cười lạnh nói.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

“Ha ha, không chịu nổi? Khẩu khí thật là lớn, chẳng lẽ, hắn cho là hắn là Đế Vương Chủng gia người?”

“Không chịu nổi? Lôi gia vật, Lôi gia người còn không chịu nổi? Người này chẳng lẽ là điên?”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

“Chưa thấy quan tài chưa rơi lệ a, lúc này còn nghĩ đem Lôi gia vật chiếm làm của mình, cũng không biết nói hắn là có dũng khí khả gia, hay lại là ngu muội cực kỳ.”

“Tiểu tử, có vài thứ, có lệnh, cũng phải có mệnh dùng a.”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Bốn phía tu sĩ không nhìn nổi, rối rít chỉ trích, châm chọc đứng lên.

Mà kia lãnh khốc thanh niên khóe miệng hiện lên cười lạnh, đạo: “Không biết tự lượng sức mình!”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Truyện Của Tui chấm vn “Có bắt hay không đi ra?” Lôi Viễn bỗng khiển trách, Tần Vũ lời nói cũng làm hắn cũng phá lệ nổi nóng, mặc dù là Lôi gia con em dòng thứ, nhưng đi đến chỗ nào đều bị người bao vây, người này ngược lại tốt, lại dám nói chính mình không chịu nổi?

Tần Vũ tương chiến Mâu sử dụng, nhẹ khẽ vuốt vuốt Chiến Mâu thân mâu, mà Lôi Viễn nhận ra được Chiến Mâu thượng ẩn chứa lôi hình dấu ấn, hai mắt sáng lên, lớn tiếng nói: “Đây là ta Lôi gia mất nhiều năm vật, xin đạo hữu trả lại!”, vừa nói, Lôi Viễn lộ ra tay tới muốn bắt Chiến Mâu.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Tần Vũ tay trái chuyển một cái Chiến Mâu thu nhập nạp hư giới, lạnh nhạt nói: “Ngươi xác định là ngươi Lôi gia vật?”

“Thiên chân vạn xác!” Lôi Viễn lạnh lùng nói.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“Ngươi có thể muốn biết, ta từ đâu lấy được vật này?” Tần Vũ lạnh nhạt nói.

“Nói!”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“Vật này là gia sư ban cho cho ta. Cho nên, ngươi nếu muốn muốn, còn cần đi hỏi một chút sư tôn ta có đáp ứng hay không.” Tần Vũ đạo.

“Ngươi sư tôn là ai?” Lôi Viễn lạnh lùng nói, người này tu vi bình thường, người đến cũng phổ thông, lai lịch tất nhiên bình thường, thêm nữa, thân là lôi gia tử đệ, trừ những thứ kia đạo Vương, đạo quân ra, coi như là Hầu gia cũng phải cấp mấy phần mặt mỏng.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“Kẻ hèn Lý Hữu Tài, sư thừa khóc lão nhân!”

Một viên đá làm dấy lên sóng lớn ngập trời, vốn là ồn ào đại đạo trong nháy mắt yên tĩnh không tiếng động, ngay cả đi ngang qua tu sĩ cũng dừng lại.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 Giao diện cho điện thoại

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh