Thái Cổ Cuồng Ma

Thái Cổ Cuồng Ma

Tác giả: Hán Lệ


ghiền tiểu thuyết

Hướng dẫn: Để tìm đọc các bộ truyện hot khác, các bạn lên Google Search gõ tên truyện + truyen88 và chọn kết quả đầu tiên . Xin cảm ơn
**********

“Không thể nào, tuyệt đối không thể nào. Lớn mật Cuồng Đồ, lại dám lừa gạt Bản vương.” La Thanh Nguyệt phục hồi tinh thần lại sau khi, lần nữa gửi ra Hắc roi đánh về phía Tần Vũ.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


Tần Vũ lạnh lùng nhìn chằm chằm La Thanh Nguyệt, cũng không ngăn cản.

La Thanh Nguyệt tâm lý trầm xuống, nhưng một roi này đã huơi ra, nàng cũng không tiện thu, nhưng nếu người này thật là khóc lão nhân Ký Danh Đệ Tử, vậy cũng vạn vạn đánh không được a, ngay tại La Thanh Nguyệt nội tâm phức tạp lúc, chỉ nghe được Lưu Trạch lớn tiếng nói: “Thanh Nguyệt Vương, Lý đại ca không lừa ngươi.”

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


La Thanh Nguyệt liền vội vàng thu hồi Hắc roi, lạnh lùng nhìn về phía Lưu Trạch, lạnh lùng nói: “Làm sao ngươi biết? Nếu dám gạt ta, cẩn thận ngươi mạng chó!”

“Đây đã là Lý đại ca lần thứ hai đụng phải khóc lão nhân, nếu như không phải là khóc lão nhân coi trọng Lý đại ca, kia Lý đại ca đã sớm chết, hơn nữa, lần này, khóc lão nhân mang Lý đại ca đi sâu vào nơi đây, ngươi cũng thấy. Nếu như nói Đại Ma Thiên trong trừ Lý đại ca bên ngoài, ai tự xưng khóc lão nhân Ký Danh Đệ Tử, ta là vạn vạn không tin.”

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


“Lý đại ca nói, ta tin, bởi vì ta ở chỗ này nhiều năm, chưa từng nghe nói ai có thể gặp phải khóc lão nhân Bất Tử. Huống chi, Lý đại ca trước còn chất vấn khóc lão nhân, nếu như không phải là khóc lão nhân coi trọng Lý đại ca, ngươi cảm thấy Lý đại ca còn có thể sống được đi ra không?” Vương Tông cướp ở Lưu Trạch trước, kiên trì đến cùng giải thích, mặc dù cùng Tần Vũ nhận biết không lâu, nhưng đối với Tần Vũ phá lệ bội phục.

Không nói còn lại, liền hướng Tần Vũ dám chất vấn khóc lão nhân, sẽ để cho hắn bội phục đầu rạp xuống đất, đối với Tần Vũ lời nói tin không nghi ngờ.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


Nghe được Vương Tông giải thích, La Thanh Nguyệt nội tâm càng phát ra đắn đo khó định, nhưng lại không cách nào phản bác, đừng nói là Vương Tông, coi như nàng cũng chưa từng nghe qua cái nào Linh Anh cảnh sửa chữa đụng phải khóc lão nhân có thể không chết.

“Vương Tông phải nói chính là ta phải nói.” Lưu Trạch khuôn mặt phồng xuyên thấu qua đỏ, tràn đầy sùng kính nhìn về phía Tần Vũ, trước Vương Tông nói với hắn Tần Vũ chất vấn khóc lão nhân, sẽ để cho Lưu Trạch khiếp sợ không thôi, chỉ hận chính mình không có ý chí tiến thủ hù dọa ngất đi, không tận mắt thấy.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


Nhìn sắc mặt âm tình bất định La Thanh Nguyệt, Tần Vũ tâm lý cảm khái không thôi.

Việc đã đến nước này, hắn hối hận cũng vô dụng, chỉ có thể kiên trì đến cùng đi hoàn thành, mà ở Đại Ma Thiên trong, thân phận của mình một khi bại lộ, chỉ sợ sẽ lâm vào vạn kiếp bất phục mức độ, cho nên, Tần Vũ dứt khoát kéo khóc lão nhân tấm da hổ, có khóc lão nhân Ký Danh Đệ Tử cái thân phận này, sợ là Đại Ma Thiên trong dám động người một nhà cũng không nhiều đi.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


Bất quá nếu muốn ở ngắn ngủi trong ba năm trở thành Tam Thập Lục Thiên Cương, chỉ sợ còn cần mượn La Thanh Nguyệt thế, cho nên, Tần Vũ cũng không muốn đắc tội La Thanh Nguyệt.

“Khóc lão nhân khảo nghiệm ngươi cái gì?” La Thanh Vũ suy tư hồi lâu, không nhịn được hiếu kỳ hỏi.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


“Nhìn ta một chút thích hợp học cái gì.” Tần Vũ hàm hồ nói, không đợi La Thanh Nguyệt suy nghĩ nhiều, Tần Vũ nhìn về phía Vương Tông cùng Lưu Trạch đạo: “Hai người các ngươi nhanh lên một chút đào, chờ chôn vị này Hầu gia sau, các ngươi hãy cùng ta cùng rời đi đi.”

Mặc dù có khóc lão nhân Ký Danh Đệ Tử cái này Hổ Bì, nhưng Tần Vũ đối với Đại Ma Thiên quy củ biết cũng không nhiều, nếu đường đột rời đi nơi đây, rất nhiều chuyện cũng không biết, làm việc cũng sẽ vướng chân vướng tay, đến lúc đó rất dễ dàng bại lộ thân phận, có Vương Tông cùng Lưu Trạch ở, sẽ thuận lợi nhiều.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


“Dạ, Lý đại ca!”

“Được.”

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


Vương Tông cùng Lưu Trạch nghe vậy có cỗ nằm mơ như vậy cảm giác, đây chính là khóc lão nhân Ký Danh Đệ Tử, nếu có thể đi theo hắn, ngày sau nghĩtưởng không một bước lên mây đều khó khăn, kích động vạn phần mắt nhìn Tần Vũ, hai người đào tốc độ lên đến mức tận cùng, không kịp chờ đợi nghĩtưởng rời đi nơi này.

“Thanh Nguyệt Vương, xin là tại hạ bảo mật, đây là ta khóc lão nhân ý tứ.” Tần Vũ hai tay ôm quyền, thành khẩn nói.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


La Thanh Nguyệt nhìn chằm chằm Tần Vũ cũng không trả lời, hay là không dám tin tưởng khóc lão nhân lại sẽ thu người này là Ký Danh Đệ Tử.

“Thanh Nguyệt Vương, vẫn là chưa tin sao? Ngươi suy nghĩ một chút, lấy khóc lão nhân tu vi, sợ rằng toàn bộ Đại Ma Thiên đều tại hắn thần thức bao trùm bên trong, ta nếu giả mạo hắn Ký Danh Đệ Tử, ngươi nói hắn sẽ không biết sao? Chớ nói chi là hắn liền trong vòng trăm dặm.” Tần Vũ thấp giọng nói, chỉ có trước hết để cho La Thanh Nguyệt tin, phía sau chuyện mới phải làm a.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


Về phần khóc lão nhân có biết hay không, Tần Vũ ngược lại không có suy nghĩ nhiều như vậy, dù sao, chính mình thật đúng là có thể tính hắn Ký Danh Đệ Tử, một khi đạt tới đánh cuộc từng nói, khóc lão nhân sẽ dạy mình chư thiên Cửu Bí, khi đó, coi như không có danh thầy trò, cũng có thầy trò chi thật.

La Thanh Nguyệt tâm lý kinh nghi hoàn toàn bỏ đi, đúng vậy, nếu người này giả mạo khóc lão nhân Ký Danh Đệ Tử, chỉ sợ khóc lão nhân đã sớm biết.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


Hít sâu một cái, La Thanh Nguyệt tiêu hóa tin tức này, chuyện này nếu truyền đi, sợ rằng có thể khiếp sợ toàn bộ Đại Ma Thiên, hỏi dò, khóc lão nhân Ký Danh Đệ Tử, bối phận cũng đủ để áp đảo tất cả mọi người, bởi vì, khóc lão nhân, coi như mình Huyền gia gia, Đại La đạo quân thấy hắn, cũng phải tôn xưng một tiếng tiền bối!

“Thanh Nguyệt Vương, xin bớt đau buồn đi, những người ngoài kia quả thực đáng ghét. Nếu bắt nhất định phải quất bọn họ Huyết, bái bọn họ Cân.” Tần Vũ liếc mắt kia máu thịt be bét thi thể, oán hận nói.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


La Thanh Nguyệt yên lặng, ánh mắt nhìn về phía máu thịt be bét thi thể, trên mặt lộ ra bi thương vẻ, nàng chậm chạp ngồi xuống, nhìn thi thể, đạo: “Sớm muộn có một ngày, ta sẽ tàn sát hết thật sự có dị tộc!”
“Nghe những dị tộc kia có huyết mạch, hay lại là trong truyền thuyết Nhai Tí, Huyền Vũ huyết mạch, đưa bọn họ tàn sát hết, hấp thu bọn họ huyết mạch, chúng ta cũng có thể kích thích, đến lúc đó, có thể để cho chúng ta thực lực mức độ lớn tăng lên.” Tần Vũ dò xét tính nói, trong lòng của hắn đối với người ngoài kia phá lệ hiếu kỳ, muốn nhìn một chút là Nhai Tí mười ba bộ một bộ nào người.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 

“Lần này dị tộc mặc dù chỉ là nói cảnh Nhất Trọng, nhưng thực lực cực kỳ cường hãn, còn chưa vận dụng huyết mạch lực lượng, liền đem huynh trưởng ta chém chết. Mà ta chỉ có thể trơ mắt nhìn hắn chạy trốn.” La Thanh Nguyệt kia tinh xảo khuôn mặt tràn đầy dữ tợn.

“Bằng Thanh Nguyệt Vương tư chất, bước vào Đạo Cảnh là sớm muộn chuyện, mà người kia như là đã đi tới Đại Ma Thiên, chúng ta có thể tới cái bắt rùa trong hũ. Đưa hắn huyết mạch rút ra, lại bằng vào hắn huyết mạch đi đánh giết bọn hắn tộc nhân.” Tần Vũ cố làm giận dữ nói. Hắn nguyên bản là đối với Nhai Tí mười ba bộ người không có hảo cảm chút nào, nếu có thể, hắn không ngại đem Nhai Tí nhất tộc một tổ bưng.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 

La Thanh Nguyệt cặp mắt hiện lên lệ khí, một lát sau, nàng đột nhiên nhìn về phía Tần Vũ, hỏi “Nghe hai người bọn họ nói ngươi đắc tội người đày đi tới đây?”

[ truyen cua tui | Net ]
Tần Vũ tâm lý giật mình, trong mắt hiện lên một vệt lệ khí, hắn đạo: “Đúng vậy.”

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


“Là ai?” La Thanh Nguyệt chặt ép hỏi.

Tần Vũ mặt hiện lên nanh sắc, sau một lúc lâu, hắn thở dài, nghênh hướng La Thanh Nguyệt hai tròng mắt, đạo: “Thanh Nguyệt Vương, có một số việc ta cũng không muốn nhớ lại, xin Thanh Nguyệt Vương thứ lỗi.”

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


“Ta có thể giúp ngươi.” La Thanh Nguyệt hai tròng mắt lóe lên dị mang, nhìn chằm chằm Tần Vũ đạo.

Tần Vũ dửng dưng một tiếng, tự nhiên biết La Thanh Nguyệt đã tin chính mình là khóc lão nhân Ký Danh Đệ Tử, cho nên muốn thu chính mình là màn xuống, vì nàng hiệu lực, nếu không phải cùng khóc lão nhân đánh cuộc, Tần Vũ chỉ có thể cự tuyệt, nhưng nghĩ tại trong vòng ba năm trở thành Tam Thập Lục Thiên Cương một trong, sợ rằng, còn cần mượn La Thanh Nguyệt thân phận.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


Lúc này, Tần Vũ ôm quyền nói: “Đa tạ Thanh Nguyệt Vương, nhưng ta nghĩ rằng tự tay Thủ Nhận hắn, xin Thanh Nguyệt Vương tác thành.”

“Rốt cuộc là ai!” La Thanh Nguyệt lạnh lùng nói.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


Tần Vũ tâm lý âm thầm kêu khổ, mình tại sao biết là ai? Chẳng lẽ vô căn cứ giả tạo một ra tới? Nhưng bây giờ đối với Đại Ma Thiên còn không biết, nếu đường đột giả tạo chỉ có thể sơ hở trăm chỗ, trên mặt âm tình bất định biến hóa một phen sau, Tần Vũ đạo: “Thanh Nguyệt Vương hảo ý Lý Hữu Tài tâm lĩnh, Lý Hữu Tài có tài đức gì có thể để cho Thanh Nguyệt Vương cho ta báo thù? Lý Hữu Tài một thân một mình, không thể hồi báo, nếu Thanh Nguyệt Vương không ngại, Lý Hữu Tài nguyện làm Thanh Nguyệt Vương an tiền mã hậu.”

La Thanh Nguyệt vốn là muốn nhận xuống Tần Vũ, mới có thể muốn giúp hắn báo thù, lúc này nghe được Tần Vũ lời nói, nàng khẽ vuốt càm, đạo: “Được, kể từ hôm nay, ngươi chính là Bản vương tọa hạ Ma Vệ một trong.”

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


“Lý Hữu Tài có hai cái yêu cầu quá đáng, nghe tiếng đã lâu Thanh Nguyệt Vương bằng thực lực của chính mình đoạt được Thất Thập Nhị Địa Sát tên, Lý Hữu Tài cũng muốn noi theo Thanh Nguyệt Vương, dựa theo chính quy khảo hạch đoạt được Ma Vệ tên.” Tần Vũ ôm quyền nói.

“Chuẩn!” La Thanh Nguyệt đạo.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


“Thứ hai là Vương Tông cùng Lưu Trạch cùng ta ăn ý, xin Thanh Nguyệt Vương cũng có thể nhận lấy để cho hai người bọn họ.” Tần Vũ đạo.

Chính đang điên cuồng đào Vương Tông cùng Lưu Trạch thân thể kịch liệt run lên, bọn họ không nghĩ tới Tần Vũ lại sẽ vì chính mình giống như Thanh Nguyệt Vương tranh thủ, một khi trở thành Thanh Nguyệt Vương tọa hạ Ma Vệ, thân phận chẳng những có thể nước lên thì thuyền lên, còn có thể được đại lượng tài nguyên tu luyện.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


La Thanh Nguyệt liếc mắt Vương Tông cùng Lưu Trạch, chần chờ chốc lát, đạo: “Hai người bọn họ tu vi còn chưa tới đạt đến Linh Anh cảnh, không hợp quy củ, bất quá, hai người bọn họ trước tiên có thể đi theo ngươi, ngày sau nếu có thể thông qua Ma Vệ khảo hạch, rồi hãy nói!”, La Thanh Nguyệt vừa ý là Tần Vũ thân phận, đối với Vương Tông cùng Lưu Trạch, căn bản vào không để cho mắt, nếu không phải là mới đưa Tần Vũ nhận lấy không tiện cự tuyệt, nàng chỉ có thể một nói từ chối Tần Vũ.

“Đa tạ Thanh Nguyệt Vương!” Tần Vũ ôm quyền nói, có Vương Tông, Lưu Trạch, ngày sau làm việc sẽ thuận lợi nhiều, mà Vương Tông cùng Lưu Trạch trực tiếp ném xẻng, kích động nói: “Đa tạ Thanh Nguyệt Vương! Đa tạ Lý đại ca!”

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


Là Thanh Nguyệt Vương Ma Vệ, hay lại là Tần Vũ Ma Vệ, bọn họ đảo chẳng phải quấn quít, lại nói, có thể đi theo khóc lão nhân Ký Danh Đệ Tử, cũng không so với đi theo Thanh Nguyệt Vương kém a.

“Tăng thêm tốc độ!” La Thanh Nguyệt diện mục bình thản nói, sau đó, mục hàm thống khổ nhìn máu thịt be bét thi thể, không biết đang suy nghĩ gì.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


Sau ba ngày.

La Thanh Nguyệt mang theo Tần Vũ, Vương Tông, Lưu Trạch cùng Thủ Mộ Lão Nhân chào hỏi sau, liền nhẹ lướt đi.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


Thủ Mộ Lão Nhân nhìn chăm chú thân ảnh bốn người, tự lẩm bẩm: “Thú vị tiểu gia hỏa Đại Ma Thiên cũng là thời điểm yêu cầu tân huyết dịch.”


Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 

Giao diện cho điện thoại