Thái Cổ Cuồng Ma

Thái Cổ Cuồng Ma

Tác giả: Hán Lệ


ghiền tiểu thuyết

Các bạn vào group facebook để yêu cầu truyện, báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!
**********

Chết Nô!

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Tần Vũ không nghĩ tới ở chỗ này lại đụng phải trong truyền thuyết chết Nô.

Khó trách Nhai Tí nhất tộc thủ lĩnh cảnh cáo thứ 2 không muốn vọng muốn tiến vào Tử Vong Chi Địa, nếu biết nơi này có chết Nô, Tần Vũ tình nguyện không muốn Nhai Tí chi huyết cũng sẽ không giao thiệp với phân nửa. Chạy đến chết Nô vùng đến tìm Nhai Tí chi huyết, đây quả thực là tự tìm đường chết, khó trách qua nhiều năm như vậy có thể ở Tử Vong Chi Địa lấy được Nhai Tí huyết nhân phượng mao lân giác!

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Tự hỗn độn sơ khai tới nay, thời kỳ có thể chia làm năm cái thời kỳ chia ra làm: Hồng Mông, Hồng Hoang, Thái Sơ, Thái Cổ, Viễn Cổ, năm cái đại thời kỳ, trong đó Hồng Hoang lại chia làm hỗn nguyên, Hồng nguyên hai cái thời kỳ, Viễn Cổ chia làm thượng, bên trong, xuống ba Cổ.

Mà chết Nô, nếu muốn tìm căn nguyên sóc nguyên có thể ngược dòng đến Hồng nguyên thời kỳ, khi đó, tu luyện đã hoàn chỉnh diễn hóa, đủ loại phương thức tu luyện Bách Gia Tranh Minh.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Bởi vì nơi tại Hồng Hoang mạt thời kỳ, khi đó, trong thiên địa còn còn có Hồng Mông Chí Bảo, Hồng Hoang Hoang Binh, có thể nói binh khí ngang dọc, cường giả Như Vân, mà ở đó một chiến loạn thời đại đen tối, có chết Nô nhất mạch, lấy cái chết Nhân Luyện thành nô bộc, rất nhiều trong tu luyện bộc lộ tài năng, có thể thấy trình độ cường hãn, mặc dù không biết nguyên nhân gì, mạch này chẳng qua là Đàm Hoa Nhất Hiện, cuối cùng biến mất ở Tuế Nguyệt Trường Hà bên trong, nhưng chết Nô nhất mạch cường đại không thể mạt sát.

Tần Vũ ban đầu hay là ở Thiên Kỳ Tông cổ xưa nhất cổ tịch thượng có thấy đóng lại Nô nhất mạch miêu tả, phía trên chỉ có đơn giản mấy câu nói: Cổ hữu nhất mạch, muốn chưởng sinh tử, nghịch thiên, mượn tử chi lực luyện chết chi linh, từng cuồng ngôn, thế gian vạn vật tất cả có sinh tử, đều có thể thành chết Nô!

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Đã từng Tần Vũ đối với chết Nô phá lệ hiếu kỳ, cũng muốn lấy được càng nhiều có liên quan chết Nô ghi lại, nhưng không thu hoạch được gì, cuối cùng, Tần Vũ thông qua rất nhiều đường tắt, cho ra: Vật chết, đều có thể thành Nô, nói cách khác, bất kể khi còn sống là tầng thứ gì tu sĩ, sau khi tọa hóa đều có thể luyện hóa thành chết Nô.

Nói cách khác, coi như Đạo Cảnh, cho tới trong truyền thuyết Tiên Cảnh cường giả, cũng có thể luyện hóa thành chết Nô!

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Tử Vong Chi Địa có chết Nô, cũng chính là ý nghĩa nơi này có chết Nô nhất mạch, mà mấy năm nay chết ở chỗ này người đếm không hết, chỉ bằng vào những thứ này chết đi người cũng đủ để đem Tần Vũ đám người diệt thượng trăm ngàn lần.

Đột Như Kỳ Lai tình trạng cũng hù được đệ nhất đẳng người, nghe được Tần Vũ chợt quát, toàn bộ đi theo Tần Vũ hướng nham tương nơi chạy như điên.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Có thể nhường cho mọi người hoảng sợ cực kỳ là, ở tại bọn hắn quay đầu lúc, nguyên bản là ở sau lưng ngàn trượng ra biển nham thạch nóng chảy biến mất, phảng phất chưa bao giờ qua, tại nguyên bổn biển nham thạch nóng chảy phương vị, hiện lên một đạo, lưỡng đạo, ba đạo... Càng ngày càng nhiều chết Nô vọt tới.

Tần Vũ tâm lý đem đệ nhất tổ tông mười tám đời đều mắng một lần, chạy đến nơi này tìm Nhai Tí chi huyết, đơn giản là tìm chết!

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“Toàn bộ tách ra, trốn!” Tần Vũ giận dữ hét, nói xong, hắn cả người trán sáng lên, Huyền lôi khắp toàn thân xông về nhất phương, thế muốn mở một đường máu.

Nhưng để cho Tần Vũ không nghĩ tới là, đầu tiên là thiết tâm muốn đi theo Tần Vũ, theo sát Tần Vũ sau lưng, mà mọi người nguyên bổn chính là lấy đệ nhất như Thiên Lôi sai đâu đánh đó, thấy đệ nhất đi theo Tần Vũ, bọn họ toàn bộ đều đi theo đệ nhất sau lưng.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Tần Vũ thầm mắng không ngừng, tức giận nói: “Còn đi theo làm gì? Nghĩtưởng bị tận diệt sao? Không xa rời nhau, chúng ta toàn bộ đều phải chết!”

Một lời thức tỉnh người trong mộng.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Nhìn rậm rạp chằng chịt bao vây tới chết Nô, Nhai Tí mười ba bộ cao thủ thanh niên sinh lòng do dự, nhưng lại lo lắng quả bất địch chúng, đang lúc bọn hắn do dự lúc, đệ nhất lạnh lùng nói: “Hai người làm một đội, chia ra năm đường. Nhanh!”

Vừa mở miệng, còn lại Nhai Tí mười ba bộ người cũng không do dự nữa, nhanh chóng kết bạn hướng các phe hướng chạy như điên.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Mà Dương Thiên cùng Dương đạo tâm có ăn ý, Dương Đạo cả người nở rộ đen nhánh ánh sáng, mà Dương Thiên kiếm khí màu xanh trùng thiên, hai người hướng một đầu phi nước đại đi.

Để cho Tần Vũ tâm lý thầm mắng không chỉ là, kia đệ nhất để cho người khác tách ra, chính hắn đảo đi theo chính mình.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Cảm nhận được có mấy trăm cái chết Nô bao vây tới, Tần Vũ cũng không để ý nhiều như vậy, thấp giọng nói: “Còn chưa động thủ còn đợi khi nào?”

Đệ nhất tuy là đối với Tần Vũ giọng nổi nóng, nhưng lúc này cũng chỉ có thể ẩn nhẫn lại, hắn phát ra gầm nhẹ một tiếng, vốn là gầy gò thân thể Kim Quang đại tác, lại hóa thành một con cao lớn một trượng hung thú.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Hắn tựa như một con hung Báo, ở tại trên trán đã cao Long, lộ ra hai cái góc nhỏ, trong miệng ngậm một thanh ước chừng to bằng cánh tay đại kiếm nhỏ màu vàng kim, Tần Vũ thấy vậy, không khỏi cả kinh, đệ nhất lại cùng chân chính Nhai Tí phá lệ tương cận, trừ đầu vẫn không thay đổi hóa thành rồng thủ ra, bên ngoài hình đã chênh lệch không bao nhiêu.

Khó trách đệ nhất hội yếu tới đây Tử Vong Chi Địa cướp lấy Nhai Tí chi huyết, nếu khiến hắn lấy được, sợ rằng có thể biến hóa thành chân chính Nhai Tí, khi đó, thực lực của hắn tất nhiên tăng vọt.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Cho tới nay, đệ nhất chưa bao giờ lộ ra thực lực, hóa thành Thú Hình sau khi, hắn khí tức làm Tần Vũ cũng kinh hồn bạt vía, nhìn đã tại mấy trượng ra ngoài chết Nô, Tần Vũ không chút do dự Lâm không nhảy một cái, lại rơi vào con thứ nhất đỉnh, thấp giọng quát đạo: “Đi!”.

Chạy như điên đệ nhất hai mắt bắn ra vô tận lửa giận.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Thân là Nhai Tí nhất tộc thanh niên đệ nhất nhân, huyết mạch thuần khiết Nhai Tí, đệ nhất tâm cao khí ngạo, ngạo cốt trời sinh, đừng nói ngồi ở trên đầu của hắn, ngay cả sờ đều không mấy người dám sờ, mà người ngoài này lại to gan lớn mật ngồi ở trên đầu của hắn?

Ở trong chớp nhoáng này, đệ nhất giận dữ công tâm, to lớn đầu mạnh mẽ bỏ rơi, giận dữ hét: “Lăn xuống tới!”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

“Chỉ cần ta sống, ngươi mới có hi vọng lấy được Nhai Tí chi huyết!” Tần Vũ nhàn nhạt nói.

Đệ nhất nội tâm lửa giận ngút trời, nhưng nghe đến Nhai Tí chi huyết cũng khôi phục chút ít thần trí, hắn cố đè xuống nội tâm căm giận ngút trời, hóa thành một chiếc mặt trời chói chang màu vàng óng xông vào chết Nô bên trong, mở một đường máu, mà trong lòng của hắn lại dữ tợn vạn phần, suy nghĩ rời đi Thí Luyện Chi Địa sau, như thế nào đem Tần Vũ thiên đao vạn quả.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Tần Vũ cưỡi ở con thứ nhất đỉnh, khóe miệng hơi cuộn lên, lộ ra một phần cười lạnh.

Ngươi không là ưa thích tính toán sao?

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Ngươi không phải là muốn lợi dụng ta được đến Nhai Tí chi huyết sao?

Ngươi không phải là muốn theo ta không?

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Ngươi tính toán ta, ta không ngại.

Ngươi lợi dụng ta, ta không ý kiến.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Ngươi đi theo ta, ta không cách nào ngăn cản.

Nhưng ta cưỡi ngươi xuống cũng có thể chứ?

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

“Qua nhiều năm như vậy, sợ là mình là người thứ nhất có thể cưỡi ở Nhai Tí trên đỉnh đầu chứ? Đáng tiếc, cái này cũng chưa tính là chân chính Nhai Tí...” Tần Vũ rất nhiều cổ hãnh diện cảm giác, đệ nhất không phải là Nhai Tí nhất tộc thanh niên đệ nhất nhân sao? Vậy thì thế nào? Còn chưa phải là bị ta cưỡi?

Đối với sau chuyện này đệ nhất thì như thế nào trả thù, Tần Vũ đảo không lo lắng, một khi hắn lấy được Nhai Tí chi huyết, hắn cần cầm Nhai Tí chi huyết tới sống tạm, mà nếu không chiếm được, đừng có mơ là muốn đi vực sâu.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Cho nên, Tần Vũ cũng không cố kỵ gì.

Là giận dữ nguyên nhân, đệ nhất cơ hồ là xông ngang đánh thẳng, chết Nô tuy nhiều, nhưng những thứ này chết Nô đều là ngày xưa tiến vào nơi đây Nhai Tí nhất tộc người, khi còn sống thực lực sợ rằng so với đệ nhất đều phải yếu, thêm nữa bị luyện hóa thành chết Nô sau, thực lực cũng sẽ cực kì giảm đi, bị đệ nhất xông ngang đánh thẳng bên dưới, những thứ này chết Nô như bao cát như vậy bị quăng đi.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Ngồi ở con thứ nhất trên đỉnh Tần Vũ, nhìn ra sức chạy như điên số một, tâm lý vui thích cực kỳ, nếu đệ nhất ngày nào trở thành Nhai Tí bộ thủ, vậy thì có ý tứ, chính mình sợ là muốn trở thành qua nhiều năm như vậy, thứ nhất cưỡi qua Nhai Tí bộ thủ người.

Cửa ra ác khí sau, Tần Vũ cũng đè xuống ý niệm trong lòng, ngắm nhìn bốn phía bao vây tới chết Nô, khẽ nhíu mày, những thứ này chết Nô tuy nhiều, thực lực không làm sao, nhưng nhiều năm như vậy tiến vào luyện tháp Đệ Thất Tầng Nhai Tí mười ba bộ thiên tài nhiều vô số kể, trong đó so với canh thứ nhất cường đạo cũng có khối người.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Nhưng những thứ này cao thủ thanh niên trong, có khả năng mở người nhưng là phượng mao lân giác, có thể thấy nơi đây còn cất giấu còn lại cường đại chết Nô.

“Những thứ này hẳn là cấp thấp nhất chết Nô, nếu hướng sâu bên trong, hay không còn có mạnh hơn chết Nô?” Tần Vũ có chút bận tâm, những thứ này cấp thấp chết Nô đều có thể xóa bỏ, nhưng nếu gặp phải cường đại chết Nô, khi đó liền nguy hiểm.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Lúc này, trong đan điền Tử Vong Chi Hỏa lại đang tiếp tục đánh thẳng vào Đan Điền, Tần Vũ hết sức áp chế, Nội Thị đến Tử Vong Chi Hỏa, đầu đột nhiên hiện lên một đạo ý nghĩ.

“Những thứ này chết Nô sở dĩ công kích, là bởi vì ngửi được Sinh chi khí, nếu ta lấy Tử Vong Chi Hỏa bọc toàn thân, có hay không có thể tránh thoát những thứ này chết Nô?”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Ý niệm này sinh ra, để cho Tần Vũ tâm hoa nộ phóng, hắn càng phát giác có thể được, chỉ muốn Tử Vong Chi Hỏa bao phủ toàn thân, như vậy, những thứ này chết Nô hẳn không phân biệt được.

Ngay tại Tần Vũ suy đoán khả thi lúc, một đạo tiếng nổ đột nhiên vang dội chân trời, Tần Vũ Mãnh ngẩng đầu, lại thấy mấy trăm trượng ra ngoài, có một đạo thân ảnh mơ hồ, từ bên ngoài hình đến xem hẳn là đầu Chiến Viên, người cao có ít nhất ba trượng.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Mà những thứ kia truy đuổi Tần Vũ cùng đệ nhất chết Nô toàn bộ dừng lại, nhiếp vu kia Chiến Viên oai, mà đệ nhất cũng dừng lại, nhìn chằm chằm phía trước thân ảnh mơ hồ, đột nhiên gầm nhẹ nói: “Còn chưa cút đi xuống!”

Tần Vũ chân mày cau lại, hắn cũng không phải là được voi đòi tiên người, từ con thứ nhất thượng nhảy xuống.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Ngay tại Tần Vũ nhảy xuống trong nháy mắt, một tiếng sấm như vậy tiếng nổ đùng đoàng hung mãnh nổ tung, Tần Vũ Mãnh ngẩng đầu, con ngươi kịch liệt co rụt lại, chỉ thấy đạt tới thành nhân cánh tay to lớn thiết tác liên tiếp đến một cái to lớn lưỡi búa lớn hung mãnh đánh tới, Phủ Nhận hàn quang bắn ra bốn phía, ẩn chứa Khai Thiên Chi Lực.

Tần Vũ kinh hãi, nhanh mạnh quay ngược lại, mà đệ nhất cũng là ngược lại hít một hơi lạnh, không chút do dự né tránh ra tới.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

“Ùng ùng!”

Thiên Địa nổ ầm, đất rung núi chuyển!

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Giao diện cho điện thoại