Thái Cổ Cuồng Ma

Thái Cổ Cuồng Ma

Tác giả: Hán Lệ


ghiền tiểu thuyết

Kinh tế khó khăn, admin bán thêm máy cạo râu Yandou chính hãng , bạn nào yêu thích website nhớ đặt mua giúp admin, hàng siêu bền siêu rẻ chỉ 79K/1SP (Miễn phí giao hàng Free Extra), tặng bố, chồng, ny thì quá tốt. Thanks cả nhà. Xem ngay
**********

Huyết Viên ngưng trọng nhìn ra xa chỗ cực xa số một, hắn không nghĩ tới trận chiến này lại đem đệ nhất cũng đưa tới.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Ở chín tuổi trước, Huyết Viên cùng số một, thứ 2 đều là Nhai Tí mười ba bộ ba hùng, thậm chí, có người danh hiệu, đời kế tiếp thủ lĩnh tất từ trong ba người sàng lọc mà ra.

Ngày xưa, Huyết Viên có thể cùng số một, thứ 2 sánh vai, có thể cho đến ngày nay, Tổ Viên Chi Huyết bị đoạt, Đan Điền bị phế, ngay cả thứ năm cũng để cho Huyết Viên nhìn theo bóng lưng, chớ nói chi là số một, thứ hai.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Huyết Viên không cách nào tưởng tượng, cho đến ngày nay đệ nhất cường đại đến mức nào, mà hắn đều bị kinh động, cái này làm cho Huyết Viên tâm chìm đáy cốc.

Chỗ cực xa đệ nhất cũng không có nhận ra được Huyết Viên, hoặc có lẽ là, lúc này Huyết Viên đã không tư cách nhường hắn nhìn nhiều, ánh mắt của hắn một mực dừng lại ở cùng thứ năm giao chiến Tần Vũ trên người.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Bởi vì cả người phát ra khí tức cường đại làm bốn phía không gian cũng sôi sùng sục, không cách nào thấy rõ đệ nhất bộ dáng, nhưng hắn hướng nơi đó vừa đứng, lại giống như Tôn Thần linh, ngay cả còn lại phương vị bay tới Nhai Tí mười ba bộ tộc nhân đều dừng lại ở đệ nhất sau lưng, ai cũng không dám vượt qua đệ nhất nửa bước.

Đầu tiên là tâm cao khí ngạo, thân là Nhai Tí bộ thủ Trường Tôn, đệ nhất có hắn người không cách nào so sánh thiên phú, mặc dù hắn Nhai Tí huyết mạch còn không có Huyết Viên như vậy phản tổ chi tướng, nhưng từ khi ra đời sau, hắn huyết mạch độ tinh thuần liền vượt qua những tộc nhân khác rất nhiều.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Hơn nữa, đệ nhất ngộ tính càng là siêu phàm, cho nên, qua nhiều năm như vậy, hắn ngồi vững Phàm bảng đệ nhất cũng không phải là không có nguyên do.

Có lẽ, ngày xưa Huyết Viên có tư cách cùng đệ nhất sánh vai, nhưng bây giờ, đệ nhất sớm đã đem Huyết Viên xa xa bỏ rơi ở phía sau.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Lần này, vừa tiến vào luyện tháp, đảo cũng không phải là là mười một tìm về mặt mũi, hắn thấy, thắng bại là bình thường nhất bất quá chuyện, đừng nói mười một, coi như hắn cũng không dám xưng bậy thiên nhân cảnh chi loại kém nhất người, không nói ngoại giới bốn Đại Tinh Thần, coi như ở nơi này khối giới chi toái phiến trong, thì có để cho hắn cũng vô cùng e dè tồn tại.

Người kia... Thân ở vực sâu, là kia đại ma dư bộ thiên chi kiêu tử.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Đệ nhất lần này mục đích là muốn tiến vào luyện tháp thử tiến vào luyện tháp Đệ Thất Tầng, qua nhiều năm như vậy, đệ nhất thật ra thì đã sớm có thể bước vào thiên nhân cảnh, sở dĩ áp chế tu vi, chính là là tiến vào luyện tháp Đệ Thất Tầng, lấy được Nhai Tí Tổ Tiên chi huyết.

Chỉ có như vậy, mới có thể làm cho hắn Nhai Tí huyết mạch tiến hơn một bước, lấy được một tia Hồng Hoang Tổ Long chi lực.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Ngay tại hắn chuẩn bị tiến vào Đệ Tam Tầng lúc, lại bị Tần Vũ cùng thứ năm chiến đấu ba động hấp dẫn đến.

Đối với Tần Vũ, đệ nhất đảo có chút hiếu kỳ, nhưng cũng không có để ở trong lòng, kia Ký Ức Thủy Tinh hắn cũng xem qua, hắn thấy, Tần Vũ là vận dụng nào đó bí thuật cường đại, kích thích trong cơ thể tiềm năng, mới có thể càng chiến càng mạnh, nhưng hắn thấy, tiềm năng cũng có giới hạn.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Nhưng thấy Tần Vũ lại đem thứ năm ép tới mức như thế, đệ nhất thần thái phá lệ ngưng trọng, Thiên Thối đệ nhị cảnh a, Tiểu Tiểu Thiên Thối đệ nhị cảnh ép thứ năm bộc phát ra huyết mạch lực lượng, mặc dù, đệ nhất tự tin chính mình áp chế tu vi cũng có thể ép thứ năm tình trạng như thế, nhưng người này chỉ bất quá là một cái nhân loại, trong cơ thể không có huyết mạch lực lượng, càng không có có thể cùng bọn họ hung thú nhất mạch sánh bằng cường đại thân thể.

Hắn... Là như thế nào làm được?

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Đệ nhất cũng kinh hãi không thôi.

Không chỉ là số một, ngay cả phía sau hắn tập hợp Nhai Tí mười ba bộ các tộc nhân đều là khó tin nhìn về phía trước chiến đấu, bọn họ không nghĩ tới một ngoại nhân có thể đem thứ năm ép tới mức như thế.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“Người ngoài kia đến cùng là lai lịch gì? Kia Vạn Trọng Chiến Tông lại có như thế thiên chi kiêu tử? Có thể đem thứ năm ép tình trạng như thế.”

“Nhân Ngoại Hữu Nhân, Sơn Ngoại Hữu Sơn a.”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“Vốn cho là có thể chiến thắng mười một là mưu lợi, lúc này xem ra, người này nhưng là có năng lực này a.”

“Các ngươi đảo hội trưởng người khác chí khí diệt uy phong mình, người này chẳng qua chỉ là bằng vào một cái cường đại Chiến Kỹ mà thôi, mặc dù là năng lực ép thứ năm, nhưng vận dụng huyết mạch lực lượng sau, người này hẳn phải chết!”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“Rống!”

Đang lúc mọi người khiếp sợ lúc, thứ năm nắm chặt Chiến Mâu, cả người khí thế mãnh liệt chậm chạp đứng lên, đầu hắn bộ máu thịt be bét, nguyên bản là không ngừng rút ra mũi càng là lõm xuống đi vào, Tần Vũ Oanh Thiên Quyền thiếu chút nữa đưa hắn đầu đánh nát.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Chiến Mâu biến thành sấm uy lực cực mạnh, ngay cả là thứ năm vận dụng ba loại huyết mạch lực lượng, cũng bị Chiến Mâu ẩn chứa Hủy Diệt Chi Lực cắn nát hai tay huyết nhục, lộ ra sâm bạch cốt cách.

“Ta thế tất yếu ngươi thiên đao vạn quả!” Thứ năm ngửa mặt lên trời gào thét, qua nhiều năm như vậy, có rất ít người có thể đem hắn ép chật vật như thế mức độ, chớ nói chi là hay lại là một ngoại nhân, nội tâm tức giận để cho thứ năm cơ hồ bạo tẩu, hắn nắm chặt Chiến Mâu, gắng sức hướng Tần Vũ ném đi.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Tần Vũ trong lòng thở dài, thứ năm thực lực so với tưởng tượng mạnh hơn!

Ba tầng vạn tầng lực, đi ngang qua Thủ Chưởng Thủ Ấn tăng cường, miễn cưỡng có thể đạt tới đến năm tầng vạn tầng lực, vẫn như cũ không cách nào đem thứ năm chém chết, mà động dùng huyết mạch lực lượng sau, ngay cả sấm cũng có thể ngăn cản, có thể thấy thứ năm thực lực cường hãn.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“Có lẽ, ta đem vạn tầng lực ngưng tụ đến Đệ Tứ Tầng, đi ngang qua Thủ Ấn cường hóa, mới có thể cùng thứ năm lực lượng ngang sức ngang tài, làm nghĩtưởng chiến thắng thứ năm, sợ rằng yêu cầu ngưng tụ ra năm tầng vạn tầng lực.” Tần Vũ trong lòng tự nói.

Lúc trước, hắn chỉ luyện ra ba tiếng sấm, cùng mười một đánh một trận dùng một đạo, mà bây giờ dùng lưỡng đạo, đã toàn bộ dùng xong, cho nên, hiện tại hắn chỉ có dựa vào Phong Ma biến hóa tới cùng thứ năm đánh một trận.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“Ầm!” Ở Tần Vũ tính toán lúc, thứ năm đột ngột hiện lên, tốc độ của hắn cùng lực lượng ở trong chớp nhoáng này, đã tới cực hạn, cơ hồ Tần Vũ ngay cả vết tích đều không cách nào phác tróc đến.

“Rầm rầm rầm!”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Từng đạo trọng quyền Uyển Như từng ngọn Sơn Nhạc, cuồng mãnh mà bá đạo phá hủy Tần Vũ thân thể.

“Ping ping ping!”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Tần Vũ thể khung xương làm gãy tiếng kéo dài vang lên, cơ hồ không có phản kích đường sống, liền gặp thứ năm điên cuồng đánh.

Chịu đựng kinh khủng như vậy công kích, Tần Vũ cả người cốt cách cơ hồ toàn bộ đứt gãy, bắp thịt cả người tại này cổ kinh khủng lực dưới đường dần dần làm gãy.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

“Một ngoại nhân làm sao có thể chiến thắng thứ năm?”

“Nhai Tí, Chiến Viên, Huyền Vũ, ba loại sức mạnh kết hợp, há là một ngoại nhân có thể ngăn cản?”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

“Người này mặc dù không tệ, nhưng cùng ta Nhai Tí nhất tộc so sánh, cách biệt quá xa.”

Chỗ cực xa Nhai Tí mười ba bộ đệ tử ngạo mạn nghị luận.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Huyết Viên nắm chặt Chiến Viên chết nhìn chòng chọc điên cuồng công kích thứ năm, hắn cơ hồ có thể cảm nhận được mỗi một quyền ẩn chứa lực lượng, coi như hắn cũng có chỗ không kịp, tiếp tục như vậy, Tần Vũ chắc chắn phải chết.

Nhưng Huyết Viên bây giờ căn bản không cách nào gia nhập chiến đấu, đệ nhất mặc dù không có theo dõi hắn, nhưng Huyết Viên biết, chỉ cần mình động thủ, đệ nhất tất nhiên sẽ xuất thủ, khi đó... Tình huống sẽ càng không ổn.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Đang lúc mọi người nhận định kết thúc chiến đấu lúc, thứ năm nội tâm đã sớm kinh đào hãi lãng, thậm chí, hắn cả người lỗ chân lông đảo thụ, phảng phất người bị công kích cũng không phải là Tần Vũ, mà là chính bản thân hắn.

Hắn công kích rất mạnh, cường đại đến cực đoan mức độ, có thể mỗi một đạo công đánh rớt xuống, hắn đều có thể cảm nhận được Tần Vũ trong cơ thể khí tức tăng vọt, đến cuối cùng, cổ hơi thở này để cho thứ năm cũng kinh hồn bạt vía, phảng phất, có một tuyệt thế ma đầu muốn từ Tần Vũ trong cơ thể tránh thoát trói buộc mà ra!

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Đây rốt cuộc là cái gì kinh khủng Chiến Kỹ?

Nội tâm sợ hãi vạn phần thứ năm, một quyền đem Tần Vũ đập xuống mặt đất sau khi, hắn Mãnh Lâm không nhảy một cái, kia to như thân cây cánh tay phải Mãnh nhấc tới đỉnh đầu, to lớn to quyền đột nhiên bộc phát ra ánh sáng màu vàng, tia sáng này giống như mặt trời chói chang màu vàng óng, mang theo trùng thiên uy thế, đánh xuống phía dưới Tần Vũ.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

“Chuyện gì xảy ra?” Lòng như lửa đốt Huyết Viên, kia vặn vẹo mà đáng sợ khuôn mặt tràn đầy khiếp sợ và nghi ngờ.

Không chỉ là hắn, ngay cả Nhai Tí mười ba bộ đệ tử cùng đệ nhất cũng mặt lộ nghi ngờ.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Thứ năm đã chiếm thượng phong tuyệt đối, ở nơi này trước mắt trong, hắn lại còn vận dụng Tổ Tiên lực?

Phải biết, Tổ Tiên lực là huyết mạch căn bản, mỗi vận dụng một lần, cũng sẽ hao tổn huyết mạch, mà thứ năm trong cơ thể dung hợp Huyết Viên nửa giọt Tổ Viên Chi Huyết, di túc trân quý, vận dụng một lần, liền ý nghĩa hao tổn rất nhiều.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Ở chiếm thượng phong lúc, thứ năm sao sẽ chọn vận dụng Tổ Tiên lực?

“Ùng ùng!”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Đang lúc mọi người kinh ngạc đang lúc, đại địa Uyển Như Uyển Như biển khơi như vậy vén lên kinh đào hãi lãng, chập trùng kịch liệt hỗn loạn, một cổ chí cường sóng chấn động Uyển Như hung thú tàn phá điên cuồng khuếch tán.

Đầy trời tro bụi che giấu tầm mắt mọi người, toàn bộ thả ra thần thức bao phủ trong khi giao chiến. Có thể tiếp theo một màn khiếp sợ tất cả mọi người.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Chỉ thấy quyền thứ 5 đầu không có vào Tần Vũ bụng, mà thứ năm cũng có chút ngẩn ra, hắn mơ hồ cảm giác mình một quyền này đánh vào Tần Vũ trong cơ thể lúc, nhận ra được một cổ không tên lực lượng, nhưng thứ năm cũng không có suy nghĩ nhiều, ngay tại hắn nghĩtưởng rút tay ra đang lúc, một cổ u tối sắc Hỏa Diễm đột nhiên từ Tần Vũ bụng lỗ thủng toát ra.

Thứ năm tâm lý kinh hãi vạn phần, chỉ cảm thấy một cổ tử vong nguy cơ bao phủ trong lòng, hắn liên tục đảo lùi lại mấy bước, khiếp sợ nhìn Tần Vũ bụng ngọn lửa màu xám.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Mà vào giờ khắc này, Tần Vũ thân thể phảng phất bị thêm dầu một dạng ngọn lửa màu xám này kịch liệt tràn ngập Tần Vũ toàn thân.

Cuối cùng...

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Ngọn lửa màu xám này kịch liệt thiêu đốt, Tần Vũ bị ngọn lửa màu xám này hoàn toàn bao trùm.

Mà ngọn lửa màu xám này lại không ngừng lớn mạnh, đến cuối cùng đơn ngọn lửa cao đạt đến tầm hơn mười trượng, Uyển Như một cái to lớn cây đuốc điên cuồng thiêu đốt!

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Phương Viên trong vòng mười dặm tất cả mọi người, cũng cảm nhận được tâm thần đang nhảy nhót, một cổ không tên tử vong nguy cơ bao phủ tất cả mọi người trong lòng, ngay cả đệ nhất cũng sắc mặt đại biến.

Đang lúc này.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Nằm trên mặt đất không rõ sống chết Tần Vũ, lại chậm chạp đứng lên...


Giao diện cho điện thoại

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh