Thái Cổ Cuồng Ma

Thái Cổ Cuồng Ma

Tác giả: Hán Lệ


ghiền tiểu thuyết

Hướng dẫn: Để tìm đọc các bộ truyện hot khác, các bạn lên Google Search gõ tên truyện + truyen88 và chọn kết quả đầu tiên . Xin cảm ơn
**********

“Cùng ta đồng thời huyết tẩy Nhai Tí nhất tộc! Dĩ nhiên, không phải là bây giờ.” Chiến Viên hai mắt hiện lên một vệt đỏ thắm, thân thể run rẩy kịch liệt, có vô tận lửa giận cùng cừu hận muốn xông ra thân thể.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Tần Vũ thật sâu nhìn Chiến Viên, rốt cuộc là cái gì để cho Chiến Viên như thế oán hận Nhai Tí nhất tộc? Không tiếc trở thành khế ước thú?

Khế ước thú, đây là một loại cổ xưa nhận chủ phương thức, thậm chí có thể xưng là cực đoan, một khi ký kết, Chiến Viên sinh tử cũng tại chính mình nhất niệm chi gian! Thông thường mà nói, hung thú cho dù chết, cũng sẽ không ký kết quyển này mệnh khế ước!

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


“Ta không cách nào đáp ứng ngươi, bởi vì, ta không biết ngày sau có thể hay không làm được.” Tần Vũ cũng không có đáp ứng, Nhai Tí nhất tộc thực lực sâu không lường được, nghĩtưởng huyết tẩy Nhai Tí nhất tộc, khó khăn! Hơn nữa, Tần Vũ cũng không muốn cho Chiến Viên một cái không đầu cam kết.

Chiến Viên kinh ngạc nhìn chằm chằm Tần Vũ, không nghĩ tới Tần Vũ sẽ cự tuyệt, một lát sau, hắn đạo: “Ta chỉ cần ngươi một cái cam kết! Nếu như ngày nào ngươi có thể làm được, liền muốn cùng ta cùng đi huyết tẩy Nhai Tí nhất tộc.”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Tần Vũ trầm ngâm hồi lâu, trọng trọng gật đầu đạo: “Được!”, coi như Chiến Viên không nói, ngày nào hắn thật có thực lực này, Tần Vũ cũng sẽ đạp bằng Nhai Tí nhất tộc, trả thù tuyết hận.

Mặc dù bây giờ còn chưa tới Lâm, có thể Tần Vũ có thể tưởng tượng, Nhai Tí nhất tộc thế hệ thanh niên có bao nhiêu đang tìm chính mình.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


“Ngươi liền tin tưởng ta nhất định có năng lực này?” Tần Vũ nhìn chằm chằm Chiến Viên cặp mắt, chậm chạp nói.

“Qua nhiều năm như vậy, ta chưa từng nghe qua người ngoài có thể chiến thắng Nhai Tí nhất tộc, chớ nói chi là Phàm bảng mười một! Hơn nữa, ta xem ngươi và mười một quá trình chiến đấu.” Chiến Viên vừa nói, xuất ra một khối Tinh Thạch, ném cho Tần Vũ.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Tần Vũ nhận lấy, thần thức dò vào trong đó, thấy mình và mười một quá trình chiến đấu, cho đến mộc phòng sụp đổ.

Đây là trí nhớ Tinh Thạch, ở thái cổ thì kỳ rất thường gặp, chẳng qua là, để cho Tần Vũ kinh nghi là, đầu kia kinh khủng Chiến Viên cuối cùng nghĩtưởng nổ mộc phòng đánh chết chính mình, nhưng không biết tại sao hắn lại đột nhiên thu hồi công kích, hơn nữa... Hắn trên mặt lộ ra vẻ sợ hãi.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Chẳng lẽ... Là bởi vì Thái Cổ khế ước? Nhưng là... Kia chiếc lá rụng là chuyện gì xảy ra?

Tần Vũ đè xuống nghi ngờ trong lòng, mắt nhìn Chiến Viên, đạo: “Nếu như ta đoán không nói bậy, Chiến Viên nhất tộc chắc thuộc về Nhai Tí mười ba bộ một trong chứ?”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


“Phải!” Chiến Viên gật đầu, trầm ngâm chốc lát, hắn khàn khàn đạo: “Ta lúc sinh ra đời, có phản tổ chi tướng, trong cơ thể nắm giữ thuần chính nhất Tổ Viên khí!”

Vừa nói, Chiến Viên không kìm lòng được giữa, trong cơ thể toát ra cuồn cuộn sát khí, mà trong mắt hoàn toàn đỏ ngầu, có vô tận cừu hận cùng oán khí.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Tổ Viên khí?

Tần Vũ trong lòng cả kinh.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Tổ Viên, đây chính là đứng sau mới Vượn bên dưới nhân vật hàng đầu, Tổ Viên khí có thể tạo ra Tổ Viên Chi Huyết, mà kia Tổ Viên Chi Huyết, hàm chứa vô cùng lực lượng, cái này thì như giọt kia bị Lôi Đình Chi Hỏa trấn áp ma huyết.

Hơn nữa... Tổ Viên Chi Huyết bên trong tất nhiên còn có Tổ Viên truyền thừa Chiến Kỹ.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


“Ở ta chín tuổi năm ấy, Tổ Viên khí ngưng tụ thành Tổ Viên Chi Huyết, chính là khi đó, Nhai Tí bộ thủ liên hiệp các bộ thủ cướp đi ta Tổ Viên Chi Huyết! Mà ta mẹ, A Ba lần lượt chết đi. Ta biết, là bọn hắn hạ thủ.” Chiến Viên hết sức áp chế nội tâm lửa giận cùng cừu hận, thân thể run lẩy bẩy, khàn khàn nói.

Tần Vũ hít sâu một cái, khó trách đầu này Chiến Viên sẽ đối với Nhai Tí nhất tộc hận thấu xương, khó trách nghĩtưởng huyết tẩy Nhai Tí nhất tộc.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


“Bọn họ tại sao không giết ngươi?” Tần Vũ vuốt lên nội tâm suy nghĩ, không chỉ có hỏi, theo lý thuyết cướp đi Tổ Viên Chi Huyết, bọn họ hẳn sẽ trảm thảo trừ căn mới đúng, sẽ không đem Chiến Viên trục xuất ở luyện trong tháp a.

“Bọn họ đợi!” Chiến Viên đạo.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


“Chờ?” Tần Vũ kinh ngạc.

“Ta tổ phụ là Chiến Viên bộ duy nhất vượn cổ! Ở chưa có xác định ta tổ phụ về cõi tiên trước, bọn họ không dám trảm thảo trừ căn! Nhưng ta tổ phụ rời đi vài vạn năm, lực uy hiếp dần dần vô, cho nên, ta muốn mau rời khỏi luyện tháp, rời đi Nhai Tí nhất tộc.” Chiến Viên thấp giọng nói.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Tần Vũ giờ mới hiểu được, Chiến Viên tại sao lại cam tâm thành vì chính mình khế ước thú, bởi vì, hết thảy đã không phải là hắn có thể Chưởng Khống, bất quá, Chiến Viên toàn bộ thoái thác để cho Tần Vũ sinh lòng hảo cảm.

“Xưng hô ngươi như thế nào?” Tần Vũ hỏi.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


“Huyết Viên! Đây là tự ta đặt tên.” Chiến Viên chậm rãi nói.

“Chúng ta ở luyện trong tháp Liệp Sát Nhai Tí nhất tộc người, Nhai Tí nhất tộc sẽ không ngăn lại?” Tần Vũ lại hỏi.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

“Không biết, luyện tháp là bọn họ Nhai Tí Tổ Tiên luyện chế mà thành, Linh Anh cảnh trên không cách nào tiến vào, mà tiến vào người nếu không rời đi, tu vi sẽ vĩnh viễn dừng lại ở Linh Anh cảnh!” Huyết Viên đạo.

“Chúng ta đây trước hết thu hồi điểm lợi tức, như thế nào?” Tần Vũ chậm chạp đứng lên, lạnh giá nói, nếu Nhai Tí nhất tộc nghĩtưởng đuổi tận giết tuyệt, như vậy, Tần Vũ sẽ không ngồi chờ chết ở đây, hơn nữa, như vậy cũng có thể có lợi cùng Huyết Viên kết giao.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Huyết Viên hai mắt phất qua một vệt tinh mang, nhìn chăm chú Tần Vũ, đạo: “Được! Nhưng bọn hắn chủ yếu ở luyện tháp tầng thứ nhất tìm ngươi, bọn họ số người đông đảo, chúng ta trước tránh mủi nhọn, từ Đệ Nhị Tầng bắt đầu Liệp Sát!”

“Đi!”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Dọc theo đường đi, Tần Vũ hỏi thăm có liên quan Nhai Tí nhất tộc cùng luyện tháp chuyện, Huyết Viên tri vô bất ngôn (không biết không nói) ngôn vô bất tẫn (biết gì nói nấy).

Như Tần Vũ tiến vào Thí Luyện Chi Địa lúc suy đoán như thế, Thí Luyện Chi Địa cũng không phải là ở Vạn Trọng Chiến Tông Thập Vạn Đại Sơn trong, mà là một khối giới chi toái phiến, mà Thí Luyện Chi Địa chẳng qua chỉ là giới chi toái phiến một góc băng sơn, ở Thí Luyện Chi Địa Bắc Bộ cấm địa ra, là Nhai Tí nhất tộc chiếm cứ nơi.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Nhưng ở nhanh giới chi toái phiến bên trong, tồn tại không chỉ là Nhai Tí nhất tộc, còn có một cái vực sâu!

Tin đồn, kia trong vực sâu trấn áp một cái kinh khủng đại ma, ngày xưa, chính là Nhai Tí Tổ Tiên liên hiệp mười mấy vị Đỉnh Cấp Cường Giả, vận dụng các tộc truyền thừa thần thông, đem kia đại ma trấn áp, nhưng là trả giá nặng nề, phân biệt Tọa Hóa đang trấn áp nơi, đi qua vô số năm sinh sôi, các chủng tộc dần dần cường thịnh.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Có người địa phương liền tranh đấu, đã từng còn lại bộ đã từng phản kháng qua, nhưng bởi vì Nhai Tí nhất tộc quá mức cường thịnh, đi qua mấy lần huyết chiến sau, trọng tỏa còn lại 12 cái chủng tộc, mới từ từ tạo thành bây giờ Nhai Tí mười ba bộ.

Mà tổ tiên bọn họ, có thể ngược dòng đến Thái Cổ trước, Thái Sơ thời kỳ, nói cách khác, nơi này còn chưa phải là Tiên Vũ giới toái phiến, cũng không phải là xuất từ Lâm Vũ tay.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

“Bây giờ Nhai Tí mười ba bộ vô cùng cường đại, vì sao không rời đi nơi đây? Kia trong vực sâu trừ trấn áp đại ma còn có cái gì?” Tần Vũ không chỉ có nghi ngờ, bằng Nhai Tí mười ba bộ thực lực, sợ rằng có thể vinh đăng khốn long Tinh Thần đỉnh cấp thế lực, về phần kia vực sâu đại ma, bị trấn áp, chắc không có chuyện gì mới đúng.

“Vực sâu... Đó là một cái cực kỳ khủng bố địa phương! Kinh khủng kia đại ma ở vực sâu sâu bên trong còn còn có hắn dư bộ. Cơ hồ thường cách một đoạn thời gian, vực sâu cũng sẽ phát động công kích, đều bị Nhai Tí mười ba bộ ngăn cản, những năm gần đây, Nhai Tí mười ba bộ từng sinh ra rất nhiều đỉnh cấp Thiên Kiêu, cuối cùng, cũng tiến vào trong vực sâu. Ta tổ phụ chính là tiến vào vực sâu, mới chưa có trở về.” Huyết Viên thấp giọng nói.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Tần Vũ sinh lòng khiếp sợ, không nghĩ tới Thí Luyện Chi Địa trong lại bên trong có càn khôn, chẳng những có cái Nhai Tí mười ba bộ, lại còn có đại ma dư bộ.

“Nhai Tí mười ba bộ cũng muốn rời đi nơi đây, nhưng căn bản là không có cách thoát thân, kia đại ma mặc dù bị trấn áp nhưng cũng chưa chết, cơ hồ mỗi vị tướng muốn Tọa Hóa người cuối cùng cũng sẽ đi trấn áp nơi, nhưng đây chỉ là một trong số đó.”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

“Hai, tin đồn, ngươi Vạn Trọng Chiến Tông tổ sư lấy thủ đoạn thông thiên cướp lấy Nhai Tí mười ba bộ nhân quả, nếu Nhai Tí mười ba bộ rời đi nơi đây, sinh tử tất cả ở Vạn Trọng Chiến Tông nắm trong bàn tay, cuối cùng, cưỡng ép bức bách Nhai Tí nhất tộc, ký kết Thái Cổ khế ước.”

“Hơn nữa, Nhai Tí mười ba bộ mặc dù muốn rời đi, nhưng cũng không dám rời đi, một khi kia đại ma tránh thoát trấn áp, nhất định sẽ tru diệt Nhai Tí mười ba bộ, cho nên, ở lại chỗ này, là Nhai Tí mười ba bộ bị bất đắc dĩ lựa chọn.”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Tần Vũ trợn mắt há mồm, Vương Thanh tiểu tử kia được cái gì tạo hóa? Lại cường đại đến trình độ như vậy, cưỡng ép cướp lấy Nhai Tí mười ba bộ nhân quả?

Chờ chút, nhân quả... Gia nhập Vạn Trọng Chiến Tông lại yếu điểm nhân quả đèn, chẳng lẽ, Vương Thanh tiểu tử kia còn giấu nghề át chế Nhai Tí mười ba bộ?

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

“Cho nên, chờ chúng ta huyết tẩy Nhai Tí mười ba bộ sau, còn phải nghĩ biện pháp trấn áp kia đại ma.” Huyết Viên vừa đi vừa nói.

Tần Vũ cười khổ, sợ rằng so với huyết tẩy Nhai Tí nhất tộc càng khó hơn, bất quá, đây chỉ là Huyết Viên bây giờ cừu hận, có lẽ đến ngày sau, liền biết hiểu Nhai Tí mười ba bộ không thể diệt, diệt liền không người trấn áp kia đại ma, khi đó, bốn Đại Tinh Thần tất loạn.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Mấy ngày sau.

Ở Huyết Viên dưới sự hướng dẫn, hai người ngồi lên Truyền Tống Trận đến luyện tháp Đệ Nhị Tầng.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Toàn bộ luyện tháp chia làm Thất Tầng, mỗi một Tầng đều có Truyền Tống Trận tiến vào tầng thứ cao hơn.

Mới vừa tới Đệ Nhị Tầng, Tần Vũ chỉ cảm thấy cả người nhiệt độ kịch liệt tăng lên, hắn đem Chiểu Trạch Chi Hỏa tràn ngập toàn thân, ngay tại hắn quan sát bốn phía lúc, lại thấy ở Truyền Tống Trận cách đó không xa, lại có đến một đám hung thú cùng mấy tên thanh niên nam nữ, là đang ở ngồi thủ.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Là nhận ra được Tần Vũ cùng Huyết Viên đảo đến, bọn họ đều là đưa mắt tới, khi thấy hung ác Huyết Viên lúc, sắc mặt tất cả đại biến, có người kinh hô: “Là Huyết Viên!”

“Một cái khác... Là kia Vương Tinh Thần?”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

“Không chừa một mống.” Huyết Viên lạnh lùng quét qua phía trước người, sử dụng một cái dài đến một trượng, tựa như Lang Nha Bổng binh khí, hắn không nói hai lời, Lâm không nhảy một cái, một gậy toát ra tầm hơn mười trượng ánh sáng, hung mãnh hạ xuống, mà Tần Vũ sử dụng Chiến Mâu, hóa thành một tia chớp ném mà ra.

“Ùng ùng!”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Giao diện cho điện thoại