Thái Cổ Cuồng Ma

Thái Cổ Cuồng Ma

Tác giả: Hán Lệ


ghiền tiểu thuyết

Hướng dẫn: Bạn muốn đọc bất kì bộ truyện nào trên các app bản quyền một cách miễn phí nhanh nhất hãy tìm ngay trên Truyện 88. Tìm truyện ngay
**********

“Lâm Vũ, ta coi ngươi là huynh trưởng, tại sao? Tại sao phải ra tay ác độc! U Minh bàn niết, thật là độc ác, ta Tần Vũ không cam lòng!” Tần Vũ ngửa mặt lên trời gào thét, kia câu cừ ngang dọc khuôn mặt kịch liệt cứng đờ, một cái đen nhánh tiên huyết không cách nào ức chế phun ra, thân thể chậm chạp hướng về sau phương mới ngã xuống.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Tần Vũ chỉ cảm thấy kia mênh mông bát ngát mênh mông Tinh Thần ở điên đảo, mí mắt tựa như rũ vạn quân lực, chậm chạp khép lại, giống như kia mênh mông Tinh Thần cũng nhắm hai mắt lại.

“Ca ca, ca ca ngươi thế nào? Ca ca, ngươi đừng hù dọa Huyết Nhi, ca ca van cầu khác ném xuống Huyết Nhi Huyết Nhi sợ”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Trong thoáng chốc, Tần Vũ nghe được nóng nảy khóc thút thít.

“Huyết Nhi, đừng sợ, có ca ca ở!”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Tần Vũ Mãnh ngồi dậy, thấp giọng nói, nhưng tình cảnh trước mắt để cho Tần Vũ ngẩn ra, đây là một cổ kính gian phòng, nhàn nhạt đàn mộc thơm tho tràn ngập ở bên cạnh, chạm rỗng chạm hoa cửa sổ cữu bên trong bắn vào loang lổ điểm một cái nhỏ vụn ánh mặt trời, ở dưới cửa sổ, một tấm đàn mộc điêu chế mà thành bàn ghế bày ra, trên mặt bàn bày mấy quyển sách Tịch, xuyên thấu qua ánh mặt trời loáng thoáng thấy phía trên dính đầy đến thật mỏng tro bụi, mà ngoài cửa sổ cũng truyền tới tinh tế tiếng bàn luận.

Đây là nơi nào?

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Tần Vũ kinh nghi bất định.

Mà sau đó, trong đầu hiện lên trí nhớ để cho Tần Vũ đầu óc quay cuồng.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Thanh Liên Thiên Vực, Võ Quốc, Tần gia, chủ nhà họ Tần con thứ ba Tần Vũ, năm vừa mới mười lăm, căn cốt bình thường

“Ta là đang nằm mơ sao? Nếu như đây là Mộng, tại sao biết cái này sao chân thực?” Tần Vũ sắc mặt âm tình bất định, hắn nhìn vòng quanh gian phòng, ngưng thấy ngoài cửa sổ, hai lỗ tai lắng nghe cửa sổ ngoài truyền tới nhỏ vụn lời nói.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“Ai, Tam thiếu gia thật là đáng thương, cùng là Tần gia thiếu gia, tại sao chênh lệch lớn như vậy, Nhị thiếu gia luôn khi dễ Tam thiếu gia, lần này trực tiếp ép Tam thiếu gia quỳ xuống, còn đem Tam thiếu gia đánh ngất xỉu, Tiểu Đào, ngươi nói có muốn hay không đi nói cho Tứ tiểu thư?”

“Cũng không cần, nghe nói không lâu sau, Võ Quốc sẽ có một trận thịnh hội, phàm là Võ Quốc đệ tử cũng có thể tham gia, đến lúc đó sẽ có Tiên Môn cao thủ tới xem cuộc chiến, từ trong đó chọn lấy tư chất tốt hơn tiến vào Tiên Môn tu luyện, Tứ tiểu thư tư chất Bất Phàm, nếu như có thể nắm chặt, tiến vào Tiên Môn cũng không phải là không có khả năng, cho nên, cái này nguy cấp có thể không đi quấy rầy Tứ tiểu thư sẽ không đi, chờ mấy ngày nhìn kỹ hẵn nói đi.”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“Tiểu Đào, ngươi nói nếu là Tam thiếu gia cùng Đại thiếu gia như thế liền có thể, nghe nói Đại thiếu gia bây giờ đã là Thiên Phu Trưởng, ngày sau tiền đồ vô lượng, Phong Hầu Bái Tướng cũng không phải là không có khả năng, ngược lại Tam thiếu gia, căn cốt bình thường lại”

“Ai, Đại thiếu gia cùng Nhị thiếu gia đều là Chủ Mẫu sinh, Tam thiếu gia cùng Tứ thiếu gia nghe nói đều là một cái Tỳ Nữ sinh, mặc dù đều là gia chủ nhi tử, nhưng thân phận chênh lệch quá lớn a, hoa nhỏ gặp qua gia chủ!”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Ở Tần Vũ kinh nghi bất định lúc, cửa phòng Mãnh bị đẩy ra, một đạo khôi ngô cao lớn bóng người đứng ở cửa, Tần Vũ quay đầu nhìn, bởi vì ánh mặt trời chói mắt, chói mắt làm đau, lúc này mới thấy rõ người vừa tới bộ dáng.

Hắn cao chừng bảy thước, mặc thanh bào, thân hình khôi ngô lưng hùm vai gấu, mắt hổ không giận tự uy, tùy ý đánh một trận, lại có cổ không nhỏ uy thế lộ ra, như một cái trong tay trọng Quyền tướng quân, mà một cổ không kém uy áp từ nơi này bên trong cơ thể khuếch tán, bao phủ Tần Vũ toàn thân, Tần Vũ hơi híp mắt, có chút không vui nói: “Tiểu Tiểu Võ cảnh Cửu Trọng liền nắm giữ uy thế như vậy, ngươi không tệ! Đem Huyết Nhi gọi tới đi!”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Tần Vũ lúc này suy nghĩ rất hỗn loạn, không biết rõ đây là Mộng còn là cái gì, nhưng thân là Thiên Kỳ Tông khai tông lập phái tới nay trẻ tuổi nhất Tàng Thư Các Các chủ, hắn có thuộc về hắn ngạo cốt, mặc dù bên trong U Minh bàn niết độc, có thể coi là là Khấu Đạo Cảnh cường giả cũng không dám đối với hắn như vậy vô lễ, huống chi nho nhỏ này Võ cảnh Cửu Trọng? Nếu không phải cho là Huyết Nhi đang trêu cợt chính mình, Tần Vũ cũng sẽ mở miệng quát để cho cút ra ngoài.

Ở Tiên Vũ giới, cảnh giới chia làm bảy cái tầng thứ: Võ cảnh Cửu Trọng, Cương Khí Cảnh, Thiên Thối Tam Cảnh, Linh Anh, Thiên Nhân, Anh Biến, Khấu Đạo Cảnh!

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Hỏi dò? Một cái Tiểu Tiểu Võ cảnh Cửu Trọng dám lấy thần thức ép Tần Vũ, hắn làm sao không giận giận?

Trước ở bên ngoài khe khẽ bàn luận Tiểu Đào cùng hoa nhỏ lộ ra khe cửa nhìn ngồi ở trên giường Tần Vũ, hai người trố mắt nghẹn họng, Tam thiếu gia là thế nào?

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“Tiểu Tiểu Võ cảnh Cửu Trọng? Rất tốt, kể từ hôm nay, nếu không có bước vào Võ cảnh, vĩnh sinh không phải ra Tần phủ!” Đứng ở cửa uy nghiêm nam tử, thấp giọng quát đạo, tức giận xoay người rời đi.

Tần Vũ mày rậm nhíu chặt, nhìn chằm chằm càng lúc càng xa bóng lưng, lại nhìn lưỡng danh mặt đầy đờ đẫn nữ tử, mày nhíu lại chặt hơn.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“Đây không phải là Mộng? Nếu không phải Mộng, ta cần phải chết mới đúng?” Tần Vũ tâm lý sinh nghi, khi thấy trắng tinh hai tay lúc, hắn cả người rung một cái, hai mắt trừng tròn xoe.

Thật không phải là Mộng? Ta không có chết? Kia nhiều hơn trí nhớ là chân thật?

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Ta sống lại?

Làm sao có thể? Ta mặc dù quý vi Thiên Kỳ Tông Tàng Thư Các Các chủ, nhưng trời sinh Đoạn Mạch, không cách nào tu luyện, chỉ là một phàm nhân, một phàm nhân làm sao có thể sống lại?

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Tần Vũ Mãnh ngồi dậy, nhìn về phía kia hai người đàn bà, thấp giọng nói: “Đây là đâu?”

“Ba Tam thiếu gia, đây là Tần gia a, đây là ngươi gian phòng a.” Tên kia là Tiểu Đào nữ tử sắc mặt trắng bệch, sợ hãi nhìn Tần Vũ, run rẩy nói.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

“Tần gia? Đến cùng chuyện gì xảy ra? Ta thật nặng sinh?” Tần Vũ chỉ cảm thấy cả người lỗ chân lông đảo thụ, Mãnh khiển trách: “Ta hỏi ngươi đây là Tiên Vũ giới nơi nào?”

“Tiên Tiên Vũ? Nơi này là Võ Quốc a.” Một tên khác được đặt tên là hoa nhỏ nữ tử cũng bị hù dọa, sợ hãi nói.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Tần Vũ Mãnh đứng lên, thấp giọng nói: “Tần gia có thể có Tàng Thư Các? Mang ta đi!”

“Có có” Tiểu Đào lắp bắp nói, kia tinh xảo trên gương mặt tươi cười viết đầy sợ hãi, thiếu chút nữa không xoay người bỏ chạy, hôm nay Tam thiếu gia quá quỷ dị, quá kinh khủng.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

“Mang ta đi!” Tần Vũ trầm giọng nói.

Sau nửa giờ!

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Tiểu Đào tránh ở một bên, trộm nhìn trộm nhanh chóng lật sách Tịch Tần Vũ, trong mắt sợ hãi cũng dần dần hóa thành thương hại.

Xong, Tam thiếu gia sợ là điên, đó là đọc sách? Đây quả thực là ở lật sách a.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Tiểu Đào không biết, này Tần Vũ không phải là kia Tần Vũ, lúc này Tần Vũ đã là Tiên Vũ giới Thiên Kỳ Tông trẻ tuổi nhất Tàng Thư Các Các chủ.

Nhìn tổng quát Tần Vũ cả đời, có thể dùng kinh diễm cùng tiếc cho để hình dung, coi như được xưng Tiên Vũ đệ nhất nhân Thiên Kỳ Tông lão tổ cũng đối với Tần Vũ không dứt thương tiếc.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Một tuổi biết chữ, ba tuổi đọc một lượt trăm quyển, năm tuổi đi học vượt mười ngàn quyển, tám tuổi đầy bụng kinh luân, mười bốn tuổi trở thành Thiên Kỳ Tông Tàng Thư Các chấp sự, 15 tuổi tự nghĩ ra mấy loại bí thuật, mười sáu tuổi trở thành Thiên Kỳ Tông khai tông lập phái tới nay trẻ tuổi nhất Các chủ, ban danh: Tinh Thần tử.

Ngộ tính như vậy kinh diễm người, coi như căn cốt bình thường cũng sắp có vô hạn tiềm lực, có thể thiên ý trêu người, Tần Vũ ngộ tính kinh người, không biết sao trời sinh Đoạn Mạch, coi như Thiên Kỳ Tông lão tổ cũng thẳng thán Đoạn Mạch quỷ dị, không cách nào đem kinh mạch tu bổ.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Đắm chìm trong trong sách Tần Vũ không biết chút nào Tiểu Đào tâm tư, hắn lấy tốc độ nhanh nhất lật xem mỗi một quyển sách, thân là Thiên Kỳ Tông Tàng Thư Các Các chủ, hắn mặc dù trời sinh Đoạn Mạch, nhưng ngộ tính cùng thiên tư cực kỳ kinh người, có đã gặp qua là không quên được, một mực trăm đi bản lĩnh.

Tàng Thư Các tầng thứ nhất, chỉ đợi chừng nửa canh giờ.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Tàng Thư Các Đệ Nhị Tầng, chỉ đợi một giờ không tới.

Khi đến Tàng Thư Các Đệ Tam Tầng không bao lâu sau, Tần Vũ ôm một quyển lấy da thú may mà thành cổ tịch, hai tay siết chặt da thú, trên cánh tay cầu cân nổi lên, hắn hai mắt trợn tròn, con ngươi ngưng tụ, chết nhìn chòng chọc cổ tịch thượng lời nói.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

“Thái Cổ thời kỳ cuối, đại ma Lâm Vũ đột nhiên xuất hiện, tiên ma lực không ai có thể ngăn cản, chưởng diệt thiên kỳ, toái diệt Thiên Địa, tiến vào hư không vô tận”

“Huyết Đế lấy vô thượng thần thông ngưng tụ Tiên Vũ giới toái phiến, ở Thiên Kỳ Tông di chỉ lập được bia đá, khắc mênh mông Tinh Thần, truyền vạn cổ phương pháp, sáng lập Tinh Thần Cổ Tông, đến đây, Tiên Vũ giới thay tên Tinh Thần giới!”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

“Đại ma Lâm Vũ! Chưởng diệt thiên kỳ! Lâm Vũ! Tại sao!” Tần Vũ thấp giọng gào thét, tức giận đem da thú sách vở xé bỏ.


Giao diện cho điện thoại

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh