Sinh Tồn Trong Tận Thế

Sinh Tồn Trong Tận Thế

Tác giả: Tg Tâm Vân


ghiền tiểu thuyết


Trong khi Thiên Anh cùng Alisa đang chế tạo đạn thì ở bên ngoài thành phố lúc này đang xảy ra một trận hỗn loạn.

Ngọn núi lửa ở gần thành phố vẫn đang không ngừng phun ra dung nham nóng chảy, có điều những dung nham kia nhanh chóng bị đông lại khi gặp phải sông băng ở phía dưới chân núi.

Nhưng điểm đáng lưu ý nhất chính là có rất nhiều rồng bị thương từ bên trong một cái khe lớn ở mạn Bắc ngọn núi lửa bay ra ngoài.Có nhiều con bị thương rất nặng vừa bay ra ngoài liền rơi xuống phía dưới chân núi, còn đại bộ phận thì bay tán loạn vào bên trong thành phố.Cũng vì có đám khủng long nhìn giống rồng kia tiến vào bên trong thành phố mà khắp nơi vang lên thanh âm gào rú của đám biến dị thú, tiếng đánh nhau không ngừng vang lên, khiến cho những người còn sống kinh hồn bạt vía.Ở thành phố Nội Hà này cũng không phải chỉ có mình Thiên Anh cùng Alisa là còn sống mà có rất nhiều người khác.

Con người rất đặc biệt, họ thích nghi rất nhanh, dù là điều kiện khắc nghiệt mấy bọn họ cũng thích nghi được.

Nên dù hoàn cảnh hiện tại ác liệt đến cực điểm thì vẫn còn rất nhiều người còn sống.…Một đêm dài trôi qua.Sau một đêm chế tạo đạn thì Thiên Anh cũng có đủ số đạn cần dùng để xử lý mấy con biến dị thú khó chơi.


Sau khi chuẩn bị đầy đủ thì Thiên Anh đi nấu cơm, còn Alisa tranh thủ đi chợp mắt một lúc, dù sao hôm qua đã rất mệt, cả đêm lại thức nên Alisa rất buồn ngủ.Thiên Anh đối với việc này cũng chẳng cảm thấy làm sao cả, Alisa mệt thì cô ấy cứ ngủ thôi, còn hắn sẽ phụ trách việc nấu cơm.

Làm lụng các thứ, cũng không có vấn đề gì.Chuẩn bị đồ ăn sáng cũng không có gì nhiều, chỉ có cơm trắng, thịt rang cùng một nồi canh vậy thôi.

Sau khi làm xong thấy vẫn còn sớm thì Thiên Anh cũng tranh thủ đi chợp mắt một lúc.Cũng không có đi vào phòng ngủ, Thiên Anh lúc này đi ra bên ngoài phòng khách ngủ cùng với Thiên Thanh cùng Thiên Lang.

Thực sự mà nói đã rất lâu rồi hắn không có nằm ngủ ở trên giường, trừ khi là trường hợp đặc biệt.


Còn không thì hắn toàn ngủ cùng với Thiên Lang và Thiên Thanh ở dưới sàn.Có lẽ đây là do ngày trước khổ quá, không có nhà cửa, không có giường chiếu, cũng chẳng có quần áo ấm, hắn chỉ có thể chui rúc vào cùng một chỗ với Thiên Lang cùng Thiên Thanh, lâu rồi thành thói quen.Với cùng vì thói quen, nên không cảm nhận được cảm giác quen thuộc thì hắn không ngủ được.

Chỉ có những lúc ở gần Thiên Lang cùng Thiên Thanh thì hắn mới ngủ ngon được.…— QUẢNG CÁO —Thời gian trôi nhanh, cũng không biết là qua bao lâu, Alisa lúc này cảm thấy đã ngủ đủ giấc nên tỉnh dậy, sau khi tỉnh dậy thì việc đầu tiên nàng làm chính là nhìn xem hai bệnh nhân của nàng, thấy hai người vẫn ổn thì nàng mới tìm Thiên Anh.Thông qua camera, nàng nhìn thấy Thiên Anh đang ngủ cùng với Thanh cùng Lang thì trong lòng không khỏi cảm thấy có chút gì đó khác thường.

Nàng nhiều khi cảm thấy tình cảm giữa con người với động vật còn đáng tin hơn nhiều so với con người cùng con người.Cũng không có làm phiền Thiên Anh đang ngủ, Alisa lúc này trước đi làm vệ sinh cá nhân, sau đó đi kiểm tra trang thiết bị một lượt.

Rồi đi vào phòng hâm lại đồ ăn cho nóng.Sau khi mọi thứ đã xong thì nàng bưng đồ ăn ra bên ngoài, nàng tính là dọn trước, đợi Thiên Anh tỉnh dậy liền sẽ có cái mà ăn, nhưng mà trong lúc nàng đang dọn cơm thì Thiên Anh đã tỉnh lại.Một tay dụi dụi mắt, Thiên Anh ngáp một cái chảy nước mắt sau đó hỏi:“Lam dậy sớm vậy à?”Alisa nghe vậy thì cười nói:“Ừm, thôi nhanh dậy đánh răng rửa mặt đi còn vào ăn cơm, mình dọn xong hết rồi này.”Thiên Anh nghe vậy thì nhẹ gật đầu nói:“Ừm!”Tiếp đó Thiên Anh đứng dậy đi làm vệ sinh cá nhân, chỉ một thoáng sau hắn liền đã quay lại.

Lúc ra ngoài này nhìn thấy trên bàn chẳng thấy cái bát nào thì hắn hỏi:“Định giống hôm qua ăn vào nồi luôn à?”Alisa lúc này đang ngồi ở trên ghế, nghe vậy thì nói:“Ừ, đỡ phải rửa bát nhiều chi mất công, với nơi này có bốn người chúng ta chứ có ai mà phải giữ kẻ nữa.”— QUẢNG CÁO —Thiên Anh nghe vậy thì cười, tiếp đó hắn cùng với Alisa phân ra nồi cơm, về phần Thiên Lang cùng Thiên Thanh cũng được chia phần, tuy chẳng có gì nhiều những cứ để bọn nó ăn cùng gia đình cho vui.Tiếp đó mọi người cùng nhau ăn cơm, vừa ăn cơm vừa xem thời sự buổi sáng.Thời sự hôm nay có rất nhiều tin tức mới.


Tin tức nóng nhất chính là có các thánh tính xuất hiện, theo nhiều nhà nghiên cứu nổi tiếng thì những thứ kia có thể là những di tích mà những nền văn minh cổ để lại.Người ta hy vọng rằng có thể đi vào trong đó, tìm được cái gì đó để biết thêm về những sự kiện diệt chủng xóa sổ những nền văn minh cổ đại một cách bí ẩn.Có điều những nơi kia rất khó tiến vào, thứ nhất nơi đó có rất nhiều cơ quan phức tạp, cái thứ hai là có biến dị thú, cũng không rõ những biến dị thú kia như thế nào mà lại bị những di tích đó thu hút.Tin tức nóng hổi thứ hai chính là biến đổi địa chất cùng sự phong phú hệ sinh thái.

Theo thông tin cho biết thì các mảng đại lục đang có chiều hướng nhích lại gần nhau, theo người ta dự đoán thì ở một tương lai không xa thì trên thế giới sẽ hình thành nên ba cái siêu lục địa được bao quanh bởi các đại dương rộng lớn.Theo sau tin tức này chính là tin tức về hệ sinh thái, theo người ta tính toán thì các chi, các họ của các loại đồng vật ở trong một thời gian ngắn đã tăng lên tới gần năm trăm phần trăm, đẩy sự phong phú sinh vật lên tới mức cao nhất trong các kỷ nguyên.Không những thế, hiện tại cũng có rất rất nhiều loại thực vật mới, đa phần bọn nó đều rất lớn, phổ biến ở độ cao năm trăm mét.

Theo điều kiện khí hậu biến đổi, các khu rừng nhanh chóng xuất hiện, bọn nó sức sống kinh người, có thể thích nghi với mọi điều kiện sống, từ khu vực băng tuyết đến sa mạc cằn cỗi đều bị cây xanh bao phủ.Biết được những tin tức này thì Thiên Anh không khỏi cảm thấy đáng tiếc, nếu như hắn ở gần những nơi xuất hiện thánh tích kia nhất định sẽ tới thăm dò một phen, nói không chừng sẽ có thu hoạch gì đó cũng nên.

Có điều cái kia chỉ là ước mơ thôi, hắn lúc này còn đang phải vật lộn sinh tồn đây, nói gì đến chuyện đi thăm dò thánh tích xa vời kia.m thầm thở dài một hơi, Thiên Anh lúc này tiếp tục theo dõi tin nóng trong nước.

So với tình hình ở nước ngoài thì tình hình trong nước có phần ổn định hơn, chính phủ nhà nước Lĩnh Nam dưới sự lãnh đạo của nhà yêu nước Nguyễn Ái Dân lúc này đã thành công đối phó được với các loại dịch bệnh.Giải quyết được nạn đói cho người dân, hiện tại thành phố Ái Dân có thể xem là nơi lý tưởng cho mọi người tới định cư.


Tuy điều kiện so với cuối thời thì không bằng, nhưng nếu so với những nơi khác thì tốt hơn rất nhiều rồi.Alisa ngồi ở bên cạnh, nhìn thấy Thiên Anh nhìn chăm chú vào chủ tịch nhà nước Lĩnh Nam thì có phần hiếu kỳ hỏi:“Cậu hình như rất quan tâm tới người này.

Cậu cũng hâm mộ ông ấy sao?”— QUẢNG CÁO —Thiên Anh ăn ngay nói thật, hắn nói:“Không phải, ông ấy từng là con mồi của mình.”Alisa nghe vậy thì kinh ngạc, lúc này nuốt vội một miếng thịt sau đó hỏi:“Con mồi là sao?”Thiên Anh cũng chẳng giấu làm gì, hắn cười nói:“Có người thuê mình giết ông ấy với giá năm trăm triệu linh nguyên, vì thế mình từ Áo Gia Lợi Á bay tới đây.

Còn nhớ cái hôm xuất hiện động đất cũng là hôm mà mình tiến hành ám sát ông ấy, có điều còn chưa có hành động gì thì thiên tai đột nhiên xuất hiện.

Vì lo cho Thanh với Ngáo ở nhà bị làm sao nên mình từ bỏ lần hành động đó.”Alisa nghe vậy thì ngẩn cả người, khuôn mặt cô nàng dại ra, mãi sau một lúc mới lắp bắp kinh hãi nói:“Cậu là sát thủ à? Mà cậu lá gan lớn thật đấy, chủ tịch nước của nhà nước Lĩnh Nam mà cũng dám đụng tới.

Hành động lần đó chỉ có một mình cậu hả?”.