Sinh Tồn Trong Tận Thế

Sinh Tồn Trong Tận Thế

Tác giả: Tg Tâm Vân


ghiền tiểu thuyết


Bình thường Thiên Anh không bao giờ xem tivi cả, hắn chỉ quan tâm đến các nhiệm vụ, hay các diễn đàn tội phạm.

Nến đối với các tin tức trên thế giới hắn không có biết nhiều.

Đương nhiên hắn không biết nhiều nhưng vẫn biết trên thế giới đang lưu truyền một loại dịch bệnh ‘não xốp’ ở người.Nghe nói dịch bệnh này bắt nguồn từ đất nước Thiên Quốc, hơn nữa do rò rỉ từ phòng nghiên cứu, nhưng Thiên Quốc kịch liệt phủ nhận và nói nó là do đột biệt từ loại virus ký sinh trong muỗi vằn.Ngoại trừ tin tức này thì Thiên Anh cũng biết tình hình biến đổi khí hậu trên thế giới thời gian gần đây, ngoài ra các hiện tượng thiên tai liên tiếp phát sinh.

Có điều bình thường chẳng liên quan tới hắn nên hắn cũng không quan tâm nhiều.Nhưng hôm nay hắn gặp phải hàng loạt sự tình bất thường như vậy thì không quan tâm không được.

Nên hắn mới quyết định đi xem thời sự trong nước và quốc tế.Vừa bật lên tivi, Thiên Anh liền đã nhìn thấy đài truyền hình trung ương đưa tin thiên tai ở địa phận thành phố Nội Hà.Động đất mạnh khiến nhiều nhà cửa sụp đổ, cây cối đổ ngang, cảnh tượng hỗn loạn xảy ra ở khắp nơi.


Nhưng mà để cho Thiên Anh chú ý đến chính là cái thứ sinh vật giống ấu trùng ở bên trong nước mưa, bọn nó được cảnh báo là sinh vật nguy hại, có điều hiện tại chưa tìm ra nguồn gốc của bọn nó.Tình hình thiên tai có vẻ rất khốc liệt, có thiên thạch rơi xuống biển tạo nên sóng thần, động đất khiến cho các con đê bị vỡ, có khả năng sẽ gây ra lũ cục bộ.

Còn chưa kể đến mưa lớn như thế này rất có thể sẽ gây ra trạng thái lũ chồng thêm lũ.

Nhưng đáng lo nhất vất là do rỉ hạt nhân.Biết được tin này thì Thiên Anh không khỏi nhíu mày lại, tiếp đó hắn lại chuyển qua kênh quốc tế, vừa chuyển qua kênh này thì hắn liền chứng kiến cảnh thiên tai còn khủng khiếp hơn cả nơi hắn đang ở rất nhiều.Động đất, sóng thần, mưa lớn, giông lốc, lại còn có cả thiên thạch khiến cho nhiều nước trên thế giới lâm vào tình cảnh khốn đốn, nhất là mấy nước sở hữu ngành công nghiệp hạt nhân, rất nhiều nhà máy hạt nhân phát nổ, các loại phòng nghiên cứu cũng bị hủy.Nhà chức trách cảnh báo rằng sẽ có một đợt bùng phát dịch bệnh khủng khiếp phát sinh, do các loại virus từ bên trong các phòng thí nghiệm phát tán ra bên ngoài.Thiên Anh nghe được cái tin tức này thì lập tức ý thức được tình huống không ổn một chút nào.

Thiên tai bao trùm toàn cầu, hết thảy các quốc gia đều bị rung chuyển, Thiên Anh lúc này có thể nhìn thấy một tình cảnh hỗn loạn chưa từng có sắp phát sinh.— QUẢNG CÁO —Mà trong hỗn loạn thì thứ mà người ta cần nhất đó chính là lương thực, nước sạch, cùng vũ khí để phòng vệ.

Thiên Anh ở trong nhà không thiếu vũ khí, số lượng vũ khí hắn nắm giữ có thể trang bị cho đủ vài ngàn người.

Nhưng lương thực cùng nước sạch thì lại không nhiều.Như vậy muốn sống tốt trong thời kỳ rung chuyển sắp tới thì hắn cần phải có càng nhiều lương thực cùng nước sạch.

Về phần tiền tài, vàng bạc gì đó thì không khác gì rác thải, không chút hữu dụng.Quan sát qua camera phát hiện cơn mưa bên ngoài đã tạnh, hắn lúc này nhẹ vỗ đầu Ki cùng Mốc nói:“Bọn mày ở nhà trông nhà nhé, tao đi lúc rồi về.”Mốc nghe vậy thì lúc này siết mạnh thân hình một cái tỏ ý bất mãn, Thiên Anh thấy vậy thì nói:“Mày muốn đi à, ừ! Vậy cũng được, về phần Ki mày phải ở nhà trông nhà, bằng không có kẻ nào lẻn vào trong này thì chúng ta sẽ nguy hiểm.

Nếu có tên nào dám tiến vào mà không phải là tao thì mày cứ nhấn cái nút xanh ở gần tủ, biết không?”“Gâu gâu…”Ki kêu lên hai tiếng tỏ ý biết rồi, Thiên Anh thấy vậy thì vui vẻ không thôi.

Hắn xoa xoa đầu Ki mấy cái rồi cùng với Mốc đi ra bên ngoài.Hắn lúc này xuống nhà để xe mang ra một cái xe tải lớn đã bị méo mó chạy đi.

Đương nhiên trước khi đi Thiên Anh còn không quên mang theo vài khẩu súng cùng ít đạn dự trữ.


Đây là vật bất ly thân với hắn rồi, nếu gặp chuyện gì không tốt hắn sẽ lập tức dùng súng xử lý đối thủ.

À, hắn còn mang theo một vali tiền nữa.Bây giờ hỗn loạn chưa phát sinh, dùng tiền có thể giảm bớt rắc rối không cần thiết thì tội gì không làm.— QUẢNG CÁO —“Rèn rèn…”Tiếng xe tải nặng nề vang lên, Thiên Anh lúc này chạy thẳng tới siêu thị thực phẩm lớn nhất thành phố.

Trên đường đi hắn có gặp mấy nơi ách tắc, có điều với xe tải lớn thì cứ mạnh mẽ đâm qua liền xong chuyện.

Dù sao cũng chỉ là ít xe con cản đường, không có cây lớn hay nhà cửa, cột điện gì đó.Không qua bao lâu thì Xuân Đức đã phóng xe tới siêu thị thực phẩm lớn nhất thành phố.

Nơi này được xây dựng vô cùng vững chắc nên không có bị sập đổ.Có điều ở nơi đây đã xuất hiện cảnh tượng hỗn loạn, mọi người lúc này cũng đã ý thức được chuyện không may sắp phát sinh, nên mọi người đang tranh cướp thực phẩm trong siêu thị.Người cũng không nhiều nên tình cảnh tuy có hỗn loạn nhưng Thiên Anh cảm thấy mình vẫn có thể kiểm soát được.Hắn lúc này xuống xe, mang theo một khẩu súng máy, nhắm thẳng vào một tên đô con đầu trọc cùng một đám tiểu đệ của hắn gần đó mà bắn xối xả.“Đoàng đoàng…”Tiếng súng dày đặc vang lên lập tức khiến cho mọi người hét ầm lên sau đó sợ hãi nằm rạp trên mặt đất, riêng về phần tên đô con cùng với đám tiểu đệ của hắn thì chết ngay lập tức, cả người bị bắn thành cái sàng.“Đoàng đoàng…”Tiếp đó thiên Anh cầm súng bắn nát toàn bộ camera đặt trước cửa siêu thị, rồi sau mới quát lớn:“Nghe lời thì sống, chống lại thì ăn kẹo đồng.

Tất cả đứng dậy mang toàn bộ các đồ thực phẩm khô chất lên xe cho tôi.

Đếm tới ba ai không đứng dậy làm việc thì chết, người chạy trốn cũng chết, kẻ dám phản kháng cũng chết.


Cùng đừng nghĩ ẩn nấp trong tòa nhà là có thể sống, tôi sẽ cho nổ cả siêu thị này đấy.

Nên tốt nhất hợp tác cùng tôi, ai nấy đều vui vẻ, tôi cũng chỉ lấy đồ ăn khô cùng nước, các ngươi thì có thể mang những thứ khác đi.”— QUẢNG CÁO —Thiên Anh còn chưa đếm tiếng nào thì mọi người lúc này đã đứng dậy sau đó nhanh chóng chạy vào bên trong giúp hắn khuân đồ.

Dù sao cái chết của mười mấy tên côn đồ ở trước cửa siêu thị cũng dọa cho mọi người sợ mất mật rồi.Thiên Anh đối với sinh mạng rất hờ hững, hắn từng kiến bạn của hắn bị người đánh chết, bị chết đói, bị rắn độc cắn mà chết, nói chung cuộc đời hắn từ năm chưa lên mười đã nhìn thấy rất nhiều cái chết.

Lúc đầu còn sợ, sau này thì không thấy sợ nữa, mà thấy nó như là một điều bình thường.Cũng vì thế mà lúc này hắn mới tiến lại chỗ dám côn đồ vừa bị hắn bắn chết mà ngồi, hắn ném mấy cái xác chết thành một đống rồi ngồi lên.

Vừa ngồi quan sát mọi người chuyển đồ, vừa cảnh giác xem ở xung quanh có nguy hiểm gì không.Lúc này là thời điểm nhạy cảm, ngưu dụt xà thần gì cũng sẽ nhảy ra, Thiên Anh tin chỉ cần ai đó xem bản tin lúc trước đều sẽ nghĩ tới những điều hắn từng nghĩ.Đang lúc Thiên Anh quan sát khắp nơi thì Mốc đột nhiên phát ra tiếng “xì xì”, Thiên Anh nghe được thanh âm này lập tức nhìn xuống phía dưới, phát hiện lúc này trong đám côn đồ có một tên vẫn còn sống..