Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Chương 22: Thiết huyết

Ùng ục...

Cứ điểm hạ nham tương bên trong xuất hiện đại lượng bọt khí, đế quốc quân cũng chú ý tới loại biến hóa này.

Carlos lộ ra tươi cười, tình thế chính dựa theo hắn dự định kế hoạch tiến hành.

"Đợi lâu như vậy, rốt cuộc được rồi, Anna, đi thôi."

Carlos không biết tại cùng ai nói chuyện.

"Ừm."

Một đạo hư vô mờ mịt nữ sinh truyền đến, Carlos gần đây tựa hồ có nhất danh ẩn thân trạng thái nữ nhân.

Ước chừng quá mấy chục giây, cứ điểm hạ toát ra đại lượng bọt khí nham tương dừng lại quay cuồng, bắt đầu có ngưng kết xu thế.

Rắc, rắc.

Ngưng kết cùng một chỗ nham tương sụp ra vết rách, này đó vết rách cũng không tao loạn, mà là tạo thành một đạo mắt xích cỡ lớn luyện kim trận đồ.

Rầm rầm rầm...

Phương viên mười mấy cây số mặt đất bắt đầu chấn động.

Ầm!

Đã ngưng kết nham tương tầng vỡ tan, nham tương tầng cái khe bên trong, nhiệt độ cao hơn nham tương tuôn ra, những cái đó khe hở như là từng đạo suối phun hướng ra phía ngoài dâng trào nham tương.

Ùng ục...

Nham tương theo sườn dốc chảy xuống, khoảng cách nham tương không xa binh sĩ đế quốc lập tức lui lại.

Nham tương kéo dài hướng chỗ cao tuôn ra cùng với hướng sườn núi hạ lưu trôi, ngắn ngủi mười mấy giây đồng hồ, cứ điểm hạ đã hình thành một đạo lăn lộn nham tương sườn núi.

Chiến trường phía sau, Carlos phó quan đứng tại chỗ cao nhìn kia nham tương sườn núi, hắn ngực bên trong ôm một khối màu đen phiến đá, phiến đá bên trên khắc vẽ vô cùng tinh vi luyện kim trận đồ.

"Độ cao còn chưa đủ."

Phó quan giảo hợp cơ xông ra, hắn thấy rõ ràng, cứ điểm hạ dòng nham thạch đã bắt đầu thôn phệ đế quốc quân, tiếng kêu thảm thiết nối thành một mảnh.

"Còn chưa đủ."

Phó quan Ronald ánh mắt có chút hung ác, vào thời khắc này, đại lượng binh sĩ đế quốc đang bị nham tương thôn phệ.

Trước tiên báo cho những binh sĩ này có thể trên phạm vi lớn giảm bớt tử thương, nếu như như vậy làm lời nói, kế hoạch có rất lớn khả năng bại lộ, vậy sẽ chỉ chết càng nhiều người.

Bị nham tương đốt cháy đám binh sĩ tiếng kêu thảm thiết truyền ra rất xa, đừng nói đế quốc những cái đó quan quân bình thường, liền cứ điểm thượng bộ lạc quân đều sợ ngây người.

"Carlos này tên điên!"

Ngưu đầu nhân Amstel méo mặt, mặc dù hắn hiểu rõ một ít Carlos tàn nhẫn, nhưng hắn không nghĩ tới Carlos thế mà như vậy hung ác, đây là tại dùng binh sĩ tính mạng chấp hành một cái kế hoạch.

Ùng ục...

Nham tương dâng lên càng cao, hướng sườn núi hạ lưu trôi dòng nham thạch thì càng nhiều, đế quốc quân tử thương liền càng thảm trọng.

Rất nhanh, cứ điểm thượng bộ lạc quân cảm giác được nham tương kia cổ nóng rực, bọn họ râu tóc cũng bắt đầu khét lẹt, bọn họ bắt đầu hướng lui về phía sau, nếu như nham tương phun lên cứ điểm, bọn họ nhất định phải chết.

Ngưu đầu nhân Amstel không lui, bởi vì hắn tin tưởng, vô luận Carlos điên cuồng cỡ nào cũng sẽ không làm nham tương phun lên cứ điểm, nham tương ngưng kết sau sẽ sinh ra cứng rắn nham thạch, nếu như nham tương phun lên Kurotsuchi cứ điểm, bộ lạc quân nhiều nhất là theo khác một bên thạch pha trốn hạ cứ điểm mà thôi, tử thương sẽ không quá lớn.

Nếu như nham tương ngưng kết tại Kurotsuchi cứ điểm phía trên, không nói trước đối với cứ điểm chỉnh thể kết cấu phá hư, riêng là hậu kỳ dọn dẹp nham thạch chính là cái công trình vĩ đại, đến lúc đó Kurotsuchi cứ điểm chẳng khác nào phế đi một cây số, bộ lạc quân sẽ từ nơi này yếu kém điểm lần nữa đánh tới.

Cùng ngưu đầu nhân Amstel tưởng tượng giống nhau, làm nham tương vọt tới cùng cứ điểm ngang bằng lúc, đế quốc quân phía sau phó quan Ronald ngã nát tay bên trong phiến đá.

Cách cách một tiếng, phiến đá phá toái, cứ điểm hạ dâng lên nham tương khoảnh khắc gian dừng lại.

Carlos không cho nham tương phun lên cứ điểm là có nguyên nhân, nham tương làm lạnh sau hình thành nham thạch khó có thể dọn dẹp là một mặt, một phương diện khác, nghĩ muốn chơi chết cứ điểm thượng bộ lạc quân, căn bản không cần làm nham tương phun lên đi, kia ngược lại sẽ đánh cỏ động rắn.

Cùng cứ điểm ngang hàng nham tương đứng im về sau, cứ điểm thượng ngưu đầu nhân Amstel nhẹ nhàng thở ra, cái này cùng hắn dự đoán bên trong giống nhau.

"Chạy!"

Một bên truyền đến nhỏ tiếng la, kia tên địa tinh nhà phát minh bước hai đầu tiểu chân ngắn hướng cứ điểm khác một bên chạy như điên, nhảy đến khác một bên bộ lạc phương xây dựng thạch pha sau tiếp tục trốn.

Ban đầu địa tinh nhà phát minh cho rằng nham tương bên trong luyện kim trận đồ là 'Nóng lạnh đổi đưa luyện kim trận đồ', sự thật cũng không phải là như thế.

Nhìn thấy địa tinh nhà phát minh loại phản ứng này, ngưu đầu nhân Amstel lông tơ đứng thẳng.

"Lui ra cứ điểm."

Ngưu đầu nhân Amstel gầm thét đồng thời, hắn cũng hướng cứ điểm khác một bên thạch pha chạy tới, đáng tiếc hắn chậm một chút.

Dừng lại tuôn ra nham tương nhan sắc bắt đầu thay đổi, từ rực màu đỏ biến thành màu xanh đen, tầng một băng tinh nhanh chóng leo lên tại nham tương mặt ngoài.

Như thế lớn biên độ lạnh nóng giao thế, đã thành nửa thể rắn trạng nham tương sườn núi nhanh chóng nứt ra.

Xùy!

Lạnh nóng đụng vào, đại phiến hơi nước bay lên, đây cũng không phải là bình thường hơi nước, mà là viễn siêu điểm tới hạn mạnh hơi nước.

Hơi nước tràn ngập, thêm nữa tối nay là gió tây, đại phiến hơi nước nhanh chóng đem Kurotsuchi cứ điểm bao khỏa, tối nay là Carlos muốn nhất thời tiết.

"A! !"

Khàn cả giọng tiếng kêu thảm thiết tại cứ điểm thượng truyền đến, cứ điểm thượng xuất hiện bốn đạo 'Đồ ăn', hấp thú nhân, hấp địa tinh, hấp người lùn, hấp cự ma.

Đóng giữ cứ điểm ba vạn bộ lạc quân tại hơi nước bên trong đau khổ gào thét, nhiệt độ khủng bố hơi nước mục nát đốt da của bọn hắn, một khi hô hấp, sẽ còn ăn mòn bọn họ tạng khí.

Ngắn ngủi vài giây đồng hồ, cứ điểm thượng tĩnh mịch một mảnh, chỉ có một mảnh trắng xóa hơi nước, cứ điểm thượng bộ lạc quân chết sạch.

Một cỗ mùi thịt phiêu mở, đế quốc quân mới điều động tới một ít tân binh bắt đầu nôn khan.

Không tiếng động, tàn khốc, khủng bố, đây chính là Kurotsuchi cứ điểm hiện tại bộ dáng.

"Nợ máu trả bằng máu, lão tử tiên tổ xây dựng cứ điểm, bộ lạc tạp toái mơ tưởng cướp đi."

Carlos từng chữ nói ra nói ra những lời này, đây chính là Carlos, dũng mãnh. Thiết huyết, thời khắc mấu chốt so bất luận kẻ nào đều hung tàn, chỉ có như vậy người, tài năng trấn thủ trụ biên tái, những cái được gọi là anh hùng, không cách nào đem bộ lạc ngăn tại cứ điểm bên ngoài, chiến tranh bên trong không có hèn hạ một từ, chỉ cần có thể giết sạch quân địch, hèn hạ thì phải làm thế nào đây? Người chết sẽ không nói địch nhân hèn hạ, bởi vì bọn hắn đã chết, không thể nói chuyện.

Hơi nước trọn vẹn kéo dài hơn bốn giờ mới bắt đầu mỏng manh, trời đều bắt đầu tảng sáng lên.

Chiến trường bên trên, Carlos lại đối kia tên ẩn thân nữ nhân nói chút cái gì.

Cùng lúc đó, đế quốc quân phía sau phó quan Ronald hạ lệnh một lần nữa tập kết bộ đội, mệnh lệnh rất nhanh truyền đạt cho toàn bộ quân đội.

Ngắn ngủi mấy phút, hơn hai mươi vạn đế quốc quân đã trọng chỉnh đội ngũ, các binh sĩ mắt bên trong bàng hoàng biến mất, kia ánh mắt kiên nghị làm cho người ta hoài nghi, bọn họ có phải hay không mấy tiếng lúc trước chút liều mạng hướng về phía sau chen nửa tán loạn tạp binh.

Mấy ngàn danh cõng bồn nước lớn binh sĩ liệt chỉnh tề đội ngũ, bước nhanh chạy hướng Kurotsuchi cứ điểm, làm này mấy ngàn tên lính vọt tới đã ngưng kết nham tương sườn dốc lúc trước, bọn họ cởi xuống lưng phía sau cao cỡ nửa người thô to thùng nước, đem bên trong nước đối với sườn dốc cái đáy giội xuống.

Xùy ~

Hơi nước bốc lên, tưới nước sau sườn dốc nhiệt độ dần dần hạ xuống, mặt ngoài thành tro màu đen tổ ong hình.

Từng thùng nước giội lên đi, nham tương sườn dốc nhiệt độ nhanh chóng làm lạnh, mấy ngàn người dần dần hướng lên phía trên thúc đẩy, tiếp tục tưới nước.

Làm mấy ngàn thùng nước tưới xong, nham tương sườn dốc vẫn như cũ có chút bỏng chân, nhưng đã có thể miễn cưỡng chịu đựng.

Đông, đông, đông...

Cứ điểm đối diện truyền đến tiếng trống trận, là bộ lạc quân tại tập kết, hai bên bị cứ điểm ngăn cách, chỉ là cứ điểm hai bên đều có sườn dốc, một bên là nham tương làm lạnh sau hình thành, khác một bên là bộ lạc quân sớm chuẩn bị, đây là phòng ngừa đế quốc quân một lần nữa đoạt lại cứ điểm, có này sườn dốc, bộ lạc quân tiến đánh cứ điểm độ khó sẽ giảm xuống rất nhiều.

Tuy nói đế quốc quân không đoạt lại cứ điểm, lại làm ra một đầu nối thẳng cứ điểm đỉnh sườn dốc.

Cứ như vậy, Kurotsuchi cứ điểm tựa như một ngọn núi, hai bên đều có thể tuỳ tiện xông lên cứ điểm, hiện tại liền xem ai có thể đem đối phương đánh lui.

( bản chương xong )