Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Chương 04: Biên tắc huyết sư

Hiện giờ Tô Hiểu vị trí địa khu là chiến tranh tiền tuyến, mà Bố Bố uông còn lại là tại Thánh Long thành bên trong, cũng chính là Long Đằng đế quốc thủ đô.

Liên lạc sau Tô Hiểu biết được, tìm kiếm thế giới chi hạch tiểu đội chung năm mươi người, đều là nhanh nhẹn loại khế ước giả, thuộc về trinh sát.

Tiểu đội trinh sát nhiệm vụ là tìm được thế giới chi hạch, cũng đem vật kia đưa đến chỉ định vị trí, về phần kế tiếp thủ vệ công tác, phải nhờ vào Tô Hiểu hoặc từng cái mạo hiểm đoàn.

Bất quá trước lúc này, đầu tiên muốn bảo đảm đế quốc cùng bộ lạc chiến tranh tiền tuyến thế cục ổn định, một khi tiền tuyến bị công phá, vậy cũng không cần tìm thế giới chi hạch, đại đa số khế ước giả đều sẽ chết tại bộ lạc đại quân phía dưới, coi như may mắn không chết, cũng sẽ bởi vì nhiệm vụ thất bại bị cưỡng ép xử quyết.

Tô Hiểu theo đại quân đế quốc hành quân, hắn gần đây những binh lính kia đều trầm mặc không nói, vũ khí lạnh chiến tranh tàn khốc trình độ có thể tưởng tượng, nhưng những binh lính này không có sợ hãi, mặt bên trên chỉ có chết lặng, kia là loại sinh tử coi nhẹ chết lặng.

Trở thành nhất danh binh lính đế quốc, dân gian có như vậy một loại thuyết pháp, binh sĩ chính là quý tộc lão gia, hổ thú, cẩu.

Quý tộc lão gia là tại binh sĩ được đến quân lương về sau, uống rượu chơi gái, sống thực tiêu sái, tựa như là quý tộc lão gia,

Hổ thú là bình dân đối với lão hổ xưng hô, bình dân sợ hãi binh sĩ, tựa như sợ lão hổ, cho nên mới đem binh sĩ hình dung là hổ thú.

Về phần cẩu, chiến tranh lúc bộc phát, binh sĩ tính mạng còn không có một con chó đáng tiền. Sống hôm nay không ngày mai.

Bởi vì là tại bình nguyên hành quân, hơn mười vạn người hành quân hình thành mấy cái phương đội, trùng trùng điệp điệp, những nơi đi qua dã thú hoảng sợ trốn, mặt đất run rẩy.

Đại quân tiến lên nửa giờ sau, Tô Hiểu mơ hồ nhìn thấy phía trước xuất hiện một đầu màu đen 'Dãy núi', dãy núi đem bình nguyên cắt ngang, đem đế quốc cùng bộ lạc ngăn cách, dị thường hùng vĩ.

Khi tới gần một ít sau Tô Hiểu phát hiện, này không phải cái gì dãy núi, đây là một đạo chiến tranh phòng tuyến, cùng hiện thực thế giới Trường Thành cùng loại.

Nhìn thấy này đạo chiến tranh phòng tuyến, Tô Hiểu trong lòng thầm mắng một tiếng ngọa tào, Luân Hồi nhạc viên chiến tranh kênh bên trong cũng vỡ tổ.

Tô Hiểu thực nghi hoặc, đế quốc mới có này loại địa lợi, bộ lạc mới là như thế nào công phá cái phòng tuyến này? Cũng chiếm lĩnh nơi này.

Phía trước chính là Kurotsuchi cứ điểm. Toàn bộ cứ điểm đem Kurotsuchi bình nguyên cách vì hai đoạn, nếu như ở trên không xem, Kurotsuchi cứ điểm tựa như một đầu uốn lượn dòng sông màu đen đem Kurotsuchi bình nguyên chia cắt.

Kurotsuchi cứ điểm toàn dài một trăm bảy mươi sáu cây số, toàn thân từ hắc diện thạch đắp lên, toàn bộ cứ điểm gia trì sáu ngàn bảy trăm tám mươi hai cái ma pháp lạc ấn, trình độ chắc chắn vượt qua kim loại, liền xem như người lùn chế tạo 'Stormwind Knight' công thành chùy, cũng vô pháp đánh vỡ Kurotsuchi cứ điểm, Kurotsuchi cứ điểm đem đế quốc cùng bộ lạc lãnh địa ngăn cách, cứ điểm bên trong là đế quốc lãnh địa, cứ điểm bên ngoài là bộ lạc lãnh địa.

Kurotsuchi cứ điểm tối cao vị trí có cao sáu mươi mét, bình quân độ cao tại khoảng bốn mươi mét, đứng tại cứ điểm phía dưới xem, đây chính là một đạo ngày vách tường, đã sừng sững nơi này ba ngàn sáu trăm năm, sửa chữa lại không dưới ba mươi mấy lần, bình quân một trăm năm sửa chữa lại một lần.

"Này đồ vật... Thật có thể công đi lên sao?"

Nhất danh khoảng cách Tô Hiểu khá gần khế ước giả ngước nhìn Kurotsuchi cứ điểm, trong lòng có ngàn vạn cái thảo nê mã nhảy đằng mà qua.

Không nói trước đám khế ước giả phản ứng, quân đội phía sau Marco hầu tước cũng đang ngước nhìn Kurotsuchi cứ điểm, hắn đã nhanh hai mươi năm không tới đây bên trong.

"Hầu tước đại nhân, đây là binh sĩ số lượng thống kê cùng quân lương, các loại vũ khí chứa đựng lượng, nguyệt tinh linh tộc hứa hẹn vũ khí chậm chạp không đưa đến, hiện tại có rất nhiều binh sĩ vũ khí lưỡi dao nghiêm trọng sụp đổ khẩu, hơn nữa lương thực cũng không nhiều, nguồn nước phương diện..."

Thiết Huyết quân đoàn phó quân đoàn trưởng quỳ một gối xuống tại Marco hầu tước người phía trước, Marco hầu tước chính ngồi trên lưng ngựa.

"Biết ."

Marco hầu tước hơi không kiên nhẫn, đây là danh mãn đầu màu trắng tóc quăn, cái cằm nơi giữ lại ria mép, thân thể có chút mập ra trung lão niên người, hắn thân xuyên áo khoác màu đen, áo khoác cổ áo, nơi ống tay áo dệt tổng hợp tơ vàng,

"Thế nhưng là..."

Phó quân đoàn trưởng Carlos kinh ngạc nhìn về phía Marco hầu tước, Carlos là danh dáng người khôi ngô trung niên nam tử, hắn thân xuyên áo giáp màu đỏ ngòm, trên người mùi máu tanh thậm chí không kém gì Tô Hiểu.

"Carlos, ngươi chỉ cần nói cho ta, có thể hay không tại mặt trời lặn phía trước đoạt lại Kurotsuchi cứ điểm."

Marco hầu tước ngồi trên lưng ngựa, nhìn về phía phó quân đoàn trưởng Carlos ánh mắt có chút phức tạp, hắn không thích cái này người, bình thường chất béo ít sai sự hắn đều sẽ giao cho đối phương, tỷ như trấn thủ biên tái loại khổ này sống, mặc dù không thế nào yêu thích đối phương, nhưng hắn hiện tại cần cái này người.

"Cái . . . Cái gì."

Carlos ngạc nhiên, hắn hoài nghi chính mình nghe lầm.

"Hầu tước đại nhân hỏi ngươi, có thể hay không tại trời tối phía trước đoạt lại Kurotsuchi cứ điểm, "

Marco hầu tước bên người đế quốc quan viên mở miệng, hắn chức quan tuy thấp tại Carlos, nhưng hắn nhìn về phía Carlos ánh mắt có chút xem thường, nguyên nhân là Carlos là quý tộc cùng kỹ nữ chi tử.

"Hầu tước đại nhân, này giống như... Rất không có khả năng."

Carlos cúi đầu, hắn hiện tại rất muốn đem ba mét bên ngoài ngồi trên lưng ngựa tên mập chết tiệt kéo xuống đến, hung hăng dẫm ở cái này dựa vào thế tập chế kế thừa hầu tước chi vị phế vật mặt, làm cho đối phương nhìn kỹ một chút Kurotsuchi cứ điểm là trình độ gì chiến tranh công sự.

Đừng nói một ngày, coi như cấp Carlos một tuần, hắn cũng không dám nói có thể đoạt lại Kurotsuchi cứ điểm, bộ lạc công hãm nơi này, trọn vẹn chết gần mười hai vạn thú nhân + người lùn + địa tinh + cự ma, không ngủ không nghỉ ác chiến nửa tháng, đến cuối cùng, thi thể đều đôi đến cùng Kurotsuchi cứ điểm ngang bằng, bộ lạc mới là giẫm lên thi thể công tới .

"Nếu như chiến sự phi thường thuận lợi, đại khái mười ngày có thể đoạt lại Kurotsuchi cứ điểm."

Carlos kỳ thật có chút khuếch đại, coi như thuận lợi, nửa tháng có thể đoạt lại cứ điểm cũng không tệ, đây là xây dựng ở đế quốc sẽ tiếp tục hướng Kurotsuchi bình nguyên tăng thêm binh lực, dùng đồng dạng đôi thi thể phương pháp đoạt lại cứ điểm.

"Mười ngày, quá lâu ."

Marco hầu tước rất bất mãn.

"Cho ngươi một tuần lễ, đoạt không trở về nơi này đưa đầu tới gặp, hiện tại ta đã trở thành Thánh Long thành trò cười, ngươi không được, ta tìm có thể làm được người thay thế thay ngươi."

"Tuân mệnh."

Carlos đầu đầy cương nha cắn vang lên kèn kẹt, hắn trong lòng rõ ràng, vô luận như thế nào, hắn cũng không thể bị thay đổi đi, tuyệt không thể, này không quan hệ địa vị hoặc tư dục, một khi hắn mất đi Thiết Huyết quân đoàn phó quân đoàn trưởng chi vị, kia Kurotsuchi cứ điểm liền xong rồi, hắn đã tại này trấn thủ hai mươi năm, khi đó hắn chỉ là cái tiểu đội trưởng, hắn tương tất sinh hết thảy đều hiến cho nơi này, không ai so với hắn hiểu rõ hơn Kurotsuchi cứ điểm, công tích vĩ đại nhiều vô số kể, mọi người đều gọi hắn là biên tắc huyết sư.

"Hầu tước đại nhân, ta có một điều thỉnh cầu."

Carlos nói ra những lời này về sau, hắn hít một hơi thật sâu, tên này không biết giết địch bao nhiêu phó quân đoàn trưởng, lại có chút do dự.

"Nói."

Marco hầu tước đã đoán được Carlos muốn nói cái gì, đơn giản là yêu cầu thăng quan tiến tước.

"Kurotsuchi bình nguyên chiến sự cần càng nhiều binh lực."

"Ồ?" Marco hầu tước có chút ngoài ý muốn, này cùng hắn tưởng tượng khác biệt, hắn sờ sờ râu dưới cằm, mở miệng nói: "Cần bao nhiêu."

"Chí ít hai mươi vạn."

Carlos nắm đấm nắm chặt, hắn đã chuẩn bị kỹ càng lấy mạng người đoạt lại cứ điểm.

"Không có khả năng, đế quốc mặt khác phòng tuyến cũng cần binh lực, nhiều nhất năm vạn."

Nghe được Marco hầu tước những lời này, Carlos hô một tiếng ngẩng đầu, trên người áo giáp va chạm, Marco hầu tước bị hắn khí thế kia hoảng sợ trong lòng phát lạnh.

"Carlos, ngươi muốn làm cái gì!"

Marco hầu tước ngoài mạnh trong yếu nổi giận gầm lên một tiếng, bên cạnh hắn mấy trăm danh thân binh rút ra trường kiếm bên hông, đem Carlos đoàn đoàn bao vây.

( bản chương xong )