Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Chương 74: Người sống một đời

Ầm ầm

Trang bị cường hóa cơ cao tốc vận hành, thanh thế kinh người.

Tô Hiểu đứng tại trang bị cường hóa cơ phía trước chờ đợi, hai phút đồng hồ biến dài dằng dặc vô cùng.

Xoạt xoạt!

Một tiếng vang giòn theo trang bị cường hóa cơ bên trong truyền ra.

"Đây là bạo, dù sao xung kích cường hóa +10."

Nghe được này thanh giòn vang, Tô Hiểu phía sau khế ước giả lắc đầu thở dài cũng có, cười trên nỗi đau của người khác cũng không ít.

"Huynh đệ, đừng nhụt chí, đây chỉ là tình huống bình thường."

Nhất danh râu quai nón lão ca lên tiếng an ủi, mặc dù là tại an ủi, nhưng hắn khóe miệng tươi cười làm cho người ta thực khó chịu, bất quá nhìn hắn tay bên trong trang bị tàn phiến, hẳn là kiên cường hóa bạo một cái trang bị.

Xùy ~

Trang bị cường hóa cơ khay bắn ra, Realm-Cutting Thread hoàn hảo không chút tổn hại bày ở trên khay, một bên là huyễn ma thạch mảnh vỡ.

【 Realm-Cutting Thread ( màu tím đậm ) +9 thất bại, bởi vì Huyễn Ma thạch ( màu tím đậm ) bảo hộ, trang bị không tổn hại, cường hóa đẳng cấp bảo lưu. 】

Realm-Cutting Thread xung kích +10 thất bại, Tô Hiểu yên lặng châm một điếu thuốc, hắn không phải thường thắng tướng quân, đi qua một đám diễn sinh thế giới ma luyện, mặc dù tâm tình uể oải, nhưng hắn không biểu hiện ra ngoài.

Huyễn Ma thạch mặc dù thực trân quý, nhưng nó công dụng chính là bảo hộ cường hóa bên trong trang bị, điều này đại biểu nó luôn có phá toái một ngày.

Huống hồ Huyễn Ma thạch có cực hạn, nó chỉ là màu tím đậm đạo cụ, nếu như là +12 trở lên cấp bậc cao cường hóa, một khi thất bại, liền xem như Huyễn Ma thạch cũng không thể bảo đảm trang bị hoàn hảo không chút tổn hại.

"Thu tay lại đi, tuy nói cường hóa +10 sẽ xuất hiện chất biến, nhưng nguy hiểm quá cao."

Kia vị râu quai nón lão ca lần nữa mở miệng khuyên bảo, Tô Hiểu đưa lên một điếu thuốc, râu quai nón cười nhận lấy điếu thuốc, nhưng không nhóm lửa, nhận lấy điếu thuốc là lễ phép, không nhóm lửa là cẩn thận.

"Ta này người vận khí lúc tốt lúc xấu, hơn nữa tại Luân Hồi nhạc viên bên trong không phải vọt tới đỉnh phong, chính là tại chỗ chờ chết."

Tô Hiểu lựa chọn tiếp tục cường hóa, lõa cường hóa!

Coi như Realm-Cutting Thread phá toái thì sao? Nhân sinh bên trong luôn có cái này đến cái khác 'Đánh cược', thắng thì lên như diều gặp gió, thua coi như tích lũy giáo huấn.

Đây không phải lỗ mãng, mà là không sợ, coi như ngày nào đó chiến tử tại diễn sinh thế giới bên trong Tô Hiểu đều có thể tiếp nhận, huống chi là cường bạo một cái trang bị.

Ầm ầm.

Trang bị cường hóa cơ lần nữa vận chuyển, Tô Hiểu mặt bên trên hiện ra tươi cười, tại không có Huyễn Ma thạch bảo hộ cường hóa trang bị, cùng lúc trước cảm giác hoàn toàn khác biệt.

Thành bại chỉ ở lằn ranh, một khi thành công, cái loại này vui sướng cùng kích động không phải dùng ngôn ngữ có thể thuyết minh ra.

Xùy ~

Màu trắng hơi nước phun trào, trang bị cường hóa cơ khay dò ra.

【 Realm-Cutting Thread ( màu tím đậm ) +10 thành công. 】

Khay dò xét bên trên Realm-Cutting Thread thả ra thanh sắc quang mang, chỉ là nhìn một chút, liền cho người ta một loại sắc bén, bền bỉ cảm giác.

"Bị này đồ vật cuốn lấy, liền xem như nhị giai boss cũng chỉ có thể gào khan a?"

Chung quanh những cái đó khế ước giả vây lên phía trước, bọn họ rất muốn nhìn một chút Realm-Cutting Thread thuộc tính, đáng tiếc, chỉ có Tô Hiểu có cái quyền lợi này.

Tô Hiểu tại những cái đó khế ước giả ánh mắt hâm mộ hạ cầm lấy Realm-Cutting Thread, tự mình xem xét Realm-Cutting Thread thuộc tính.

【 Realm-Cutting Thread +10 】

Nơi sản xuất: Akame ga Kill!

Phẩm chất: Màu tím đậm

Thuộc loại: Trang bị linh kiện ( nhưng tăng thêm đến hộ oản, bao cổ tay, bao tay chờ phần tay trang bị )

Độ bền: 230~230 ( tăng lên bốn mươi điểm )

Chiều dài: Hai trăm mét

Cường độ: 34 ( tăng lên hai mươi điểm )

Sắc bén độ: 12 ( tăng lên năm điểm )

+5 kèm theo hiệu quả: Sắc bén độ +1

+8 kèm theo hiệu quả: Ẩn nấp tính +10

+10 kèm theo hiệu quả: Độ bền +50

Cho điểm: 260+

Giới thiệu vắn tắt: Chỉ cần ngươi lực lượng đầy đủ, ngươi có thể dùng nó tại hư không chi hà bên trong câu mắt rồng kình, yên tâm, nó sẽ không đoạn, trước bị kéo đứt nhất định là ngươi cánh tay.

Giá cả: Năm vạn hai ngàn nhạc viên tệ

...

Tô Hiểu đem Realm-Cutting Thread quấn ở tay trái bên trên, tay phải cầm tuyến luân, hai tay dần dần phát lực.

Kaka két ~

Không lưu loát phát lực thanh truyền đến, một bên khế ước giả nghe được thanh âm này sau khóe miệng co quắp động, đây là sức mạnh cực kỳ khủng bố lôi kéo vật phẩm mới có thể phát ra thanh âm.

Tô Hiểu tay bên trên lực lượng dần dần tăng lớn, theo ba tầng lực nhắc tới năm thành lực, Realm-Cutting Thread một chút phản ứng đều không có, hắn dứt khoát dùng toàn lực.

Tô Hiểu hai tay cơ bắp hơi hở ra, hắn đã dùng ra toàn lực, Realm-Cutting Thread ngoại trừ kéo căng đến thẳng tắp, không mặt khác phản ứng, hắn dần dần thu lực.

Tại chén thánh thế giới lúc, oán chi cô nhi • Xius từng kéo đứt Realm-Cutting Thread, nếu như lấy Realm-Cutting Thread hiện tại cường độ, coi như cấp oán chi cô nhi • Xius tăng thêm một cái lực lượng tăng phúc trạng thái, đối phương cũng chỉ có thể gào khan, không có khả năng tránh thoát Realm-Cutting Thread.

Realm-Cutting Thread sắc bén độ mặc dù không thấp, nhưng cùng Trảm Long thiểm không thể so sánh nổi, sự cường đại của nó chi xử ở chỗ kiên cố.

Hai trăm tám mươi điểm độ bền + ba mươi tư điểm cường độ, đừng nói oán chi cô nhi, coi như một ít tam giai cấp độ boss sinh vật bị cuốn lấy, cũng chỉ có thể nhận thua.

Hơn nữa cường hóa +8 kèm theo hiệu quả là ẩn nấp tính +10, làm Realm-Cutting Thread càng thêm không dễ dàng phát giác, là dùng tới bố trí cạm bẫy không có chỗ thứ hai.

Cường hóa xong Realm-Cutting Thread, Tô Hiểu còn lại tám ngàn điểm nhạc viên tệ, hắn hướng trang bị cường hóa đại sảnh đi ra ngoài.

Theo trên cánh tay trái lấy xuống bao cổ tay, Tô Hiểu đem quấn quanh Realm- Cutting Thread tuyến luân cố định tại bao cổ tay dưới cổ tay phương, bộ này tuyến luân là hắn từng tiêu tốn gần một vạn nhạc viên tệ chế tạo, hơn nữa cùng Realm-Cutting Thread cùng nhau được cường hóa +10.

Tuy nói này tuyến luân cường độ kém xa Realm-Cutting Thread, Realm-Cutting Thread cuốn lấy địch nhân lúc, Tô Hiểu sẽ dốc toàn lực nắm chặt Realm- Cutting Thread, bởi vậy tuyến luân cơ bản không thụ lực, có kim loại bao cổ tay bảo hộ bàn tay, Realm-Cutting Thread sẽ không ngộ thương đến hắn tay, nguyên nhân chính là như thế, hắn giống nhau chọn kim loại bao cổ tay.

Tại Realm-Cutting Thread mũi nhọn cố định lại siêu cỡ nhỏ câu khóa, Tô Hiểu cánh tay trái bình thân.

Đinh ~

Realm-Cutting Thread bắn ra, Tô Hiểu dưới cổ tay tuyến luân cao tốc chuyển động, Realm-Cutting Thread bắn ra dài mấy chục mét lúc, hắn cổ tay khẽ động, tuyến luân xoay tròn phương hướng thay đổi, Realm-Cutting Thread bị quấn trở về tuyến luân bên trên.

"Không tồi."

Tuy nói Tô Hiểu còn sót lại tám ngàn nhạc viên tệ, nhưng tiêu tốn nhạc viên tệ chuyển hóa thành sức chiến đấu.

Tô Hiểu đi tại thị trường giao dịch biên duyên, chuẩn bị trở về chuyên môn gian phòng, có thể tại hắn đồ kính một cái gian hàng phía trước lúc, bước chân chậm lại.

Quầy hàng sau chủ quán cúi đầu, ánh mắt có chút ngốc trệ, bên hông túi, hẳn là tùy thân mang thương.

"Này đồ vật..."

"A!"

Tô Hiểu mới vừa mở miệng, kia tên ánh mắt đờ đẫn chủ quán bị giật nảy mình, dưới hai tay ý thức ngăn tại trước mặt, mắt bên trong kia ngốc trệ vẻ mặt thối lui, ngược lại xuất hiện một loại sắp tinh thần sụp đổ cuồng loạn.

Theo này bối rối phản ứng cùng cực kỳ không ổn định trạng thái tinh thần, Tô Hiểu có thể xác định này gia hỏa trải qua diễn sinh thế giới không cao hơn hai cái, thậm chí là mới vừa trải qua một cái diễn sinh thế giới, may mắn sống sót người mới.

"Làm sao vậy?"

Chủ quán ý thức được chính mình thất thố, hắn vừa rồi nhớ tới tại diễn sinh thế giới bên trong trải qua ác mộng, những cái đó nguyên bản tại màn hình bên trong quái vật sống sờ sờ xuất hiện ở trước mặt hắn, nghĩ muốn xé nát hắn.

Tại nhất giai bên trong, có bảy mươi phần trăm người mới đều thật không qua cái thứ nhất diễn sinh thế giới, bọn họ còn không có tại hòa bình cuộc sống thực tế cùng tàn khốc Luân Hồi nhạc viên gian chuyển đổi, hoàn thành cái này chuyển đổi, người mới sinh tồn suất mới có thể tăng lên một ít.

"Vật này không tệ."

Tô Hiểu cầm lấy quầy hàng bên trên một cái vật phẩm.

"Không trả giá, đây là ta dùng mệnh đổi lấy !"

Tô Hiểu còn không có mặc cả, chủ quán đã một ngụm bác bỏ, đây là đại đa số người mới bệnh chung, đem hết thảy thu hoạch được vật phẩm cũng làm thành bảo bối.

Song lần này, tên này chủ quán không sai, hắn quầy hàng bên trên đích xác một cái đồ tốt.

( bản chương xong )