Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Chương 61: Thành bảo

Mảnh ngói rơi xuống đất, Waver nuốt nước miếng, mặc dù nóc phòng kia nam nhân là hắn địch nhân, nhưng Waver không chỉ có sinh ra một loại ý nghĩ, đó chính là hắn cũng phải trở thành như vậy người, mỗi tiếng nói cử động haki dị thường, nói một không hai.

Không nói trước Waver ý nghĩ, một bên chinh phục vương rất muốn cùng ý Tô Hiểu đề nghị, hai bên nhìn như là đang đối đầu, thực tế cũng không phải là như thế, hắn ngự chủ tùy thời đều có sinh mệnh nguy hiểm, Tô Hiểu kia biến thái tốc độ, hắn được chứng kiến một lần, tại loại này tốc độ xuống, coi như triệu hồi ra vương chi quân thế, hắn cũng vô pháp bảo vệ hắn ngự chủ tính mạng.

"Tiểu tử, ngươi tin tưởng ta sao, tin tưởng ta chinh phục vương • Iskandar à."

Chinh phục vương nhìn chăm chú Waver, Waver khẽ vuốt mu bàn tay bên trên lệnh chú, đây là hắn duy nhất có thể điều khiển chinh phục vương thủ đoạn.

"Ta. . . Tin tưởng ngươi."

"Ha ha ha."

Chinh phục vương ngửa đầu cười to, cười thực phóng khoáng.

"Berserker, chúng ta có thể tiêu hao hết ba cái lệnh chú, nhưng ngươi dùng cái gì bảo đảm, bên ta tiêu hao ba cái lệnh chú về sau, ngươi sẽ không đột nhiên bạo khởi giết người."

Chinh phục vương suy xét thực chu toàn, nếu như Waver dùng xong ba cái lệnh chú sau Tô Hiểu ra tay, vậy bọn hắn có thể nói là mất cả chì lẫn chài.

"Các ngươi không có lựa chọn, tựa như ta trước đó nói, ngươi đã thua, chinh phục vương."

Tô Hiểu đem Trảm Long thiểm trở vào bao, thích hợp tỏ thái độ.

"Tiểu tử, sử dụng lệnh chú đi, tựa như hắn nói như vậy, chúng ta không có lựa chọn."

"Thế nhưng là..."

Waver có chút do dự.

"Đừng nói nhảm, cho ngươi hai mươi giây suy xét, không đồng ý liền chém ngươi."

Tô Hiểu đột nhiên mở miệng, 'Vương phi' Waver bị dọa run lên.

"Tốt. . . Tốt a."

Waver giơ cánh tay lên.

"Ta phụng mệnh chú chi lực, Alexander đại đế • Iskandar, không cho phép ngươi lại chụp ta bả vai."

"Ta phụng mệnh chú chi lực, Alexander đại đế • Iskandar, ngươi muốn lấy được chén thánh chiến đấu thắng lợi."

"Ta phụng mệnh chú chi lực, Alexander đại đế • Iskandar, ngươi muốn..."

Waver phía trước hai cái lệnh chú sử dụng coi như thông thuận, đến ba cái lại kẹt, hắn thực sự nghĩ không ra nên nói cái gì.

"Ngươi muốn... Lần này chén thánh chiến tranh bên trong sống sót!"

Ba cái lệnh chú tiêu hao sạch sẽ, Waver hai vai rủ xuống, tựa hồ dùng hết lực khí toàn thân.

"Vậy là được rồi đi, ghê tởm a, vì sao lại có này loại kỳ quái yêu cầu."

Waver ngẩng đầu nhìn về phía Tô Hiểu, lúc này nóc phòng đã không có một ai.

"Hắn đi rồi?"

"Ừm, tại ngươi cúi đầu nháy mắt bên trong."

"Vậy là tốt rồi."

Waver cười cười, có thể tính đưa tiễn cái này Sát thần.

"Bất quá... Tiểu tử."

Chinh phục vương ngửa đầu.

"Làm sao vậy?"

"Này nóc phòng làm sao bây giờ?"

"A?"

Waver ngơ ngác nhìn kia bừa bộn một mảnh nóc phòng, một khối ngói vỡ theo nóc phòng trượt xuống.

...

Tô Hiểu nhảy vọt tại phòng ốc gian, hiện giờ còn lại hai tên ngự chủ không giải quyết, này hai tên ngự chủ vị trí đã không cần đi cố ý tìm kiếm, sử dụng truy tung công năng là đủ.

Tại nóc phòng nhảy vọt mấy phút đồng hồ sau, Tô Hiểu dừng bước lại, không lâu lắm, Bố Bố uông cùng hắn hội hợp.

"Khởi động đại quy mô thăm dò."

【 đại quy mô thăm dò ( chủ động ) đã mở ra. 】

【 tùy cơ thăm dò nắm giữ lệnh chú ngự chủ bên trong... 】

【 còn thừa nắm giữ lệnh chú ngự chủ: Hai người, tùy cơ rút ra bên trong... 】

【 thăm dò thành công, đã thành công thăm dò Emiya Kiritsugu vị trí, đã đem đối phương thời gian thực tọa độ gửi đi đến liệp sát giả Luân Hồi lạc ấn, còn thừa truy tung thời gian chín phút năm mươi chín giây. 】

Tô Hiểu trước mắt quang mang chớp động, một đạo bán trong suốt màn huỳnh quang xuất hiện tại trước mắt, trên màn hình nội dung là lấy Tô Hiểu vì chấm tròn phương viên mười vạn mét ngàn mét bản đồ, Fuyuki thành phố chỉ là trong đó một khối nhỏ.

Bản đồ bên trên, một cái điểm đỏ chớp động, đại khái vị trí tại Fuyuki thành phố góc tây nam.

Tô Hiểu phóng đại bản đồ, điểm đỏ vị trí càng thêm rõ ràng.

"Thế mà tại này, thật làm cho người ra ngoài ý định."

Trước đó Tô Hiểu cho rằng Emiya Kiritsugu đã rời xa Fuyuki thành phố, ẩn thân tại Fuyuki thành phố gần đây những thành thị khác bên trong.

Hiện tại xem ra không phải có chuyện như vậy, Emiya Kiritsugu không chỉ có không rời xa Fuyuki thành phố, ngược lại là lưu tại Einzbern nhà thành bảo bên trong.

Einzbern nhà làm đệ tam ma thuật gia tộc chi nhất, gia tộc ở thành bảo là Fuyuki thành phố mang tính tiêu chí kiến trúc, nguyên nhân là thế giới thượng còn có một chỗ cùng tòa pháo đài này tương tự độ vượt qua chín mươi lăm phần trăm thành bảo, đồng dạng thuộc về Einzbern nhà.

Einzbern nhà thành bảo tổng cộng có hai nơi, địa chỉ ban đầu là tại Đức, Fuyuki thành phố này đống là phỏng chế Đức kia tòa nhà sở kiến tạo.

Hơn nữa Einzbern nhà thành bảo bên trong cơ quan trọng trọng, đừng nói xâm nhập trong đó, coi như tới gần kia gần đây đều có nguy hiểm.

Tô Hiểu căn cứ địa đồ chỉ dẫn phương hướng, cưỡi lên Bố Bố uông chạy tới Emiya Kiritsugu sở tại thành bảo.

...

Fuyuki thành phố góc tây nam, một tòa kiểu dáng châu Âu thành bảo sừng sững ở đây, tòa pháo đài này chiếm diện tích không tính lớn, nhưng cách cục hợp lý, đình viện bên trong mấy cây anh hoa thụ, làm này toà uy nghiêm thành bảo có mấy phần sinh cơ.

Gió nhẹ từ từ, thành bảo đình viện bên trong mấy cây anh hoa thụ bị thổi vang sào sạt, màu hồng cánh hoa tung bay theo gió.

Mấy tên tu nữ trang điểm hầu gái tại đình viện bên trong quét dọn cánh hoa, da của các nàng trắng nõn thủy nộn, trong nháy mắt có thể phá, mỗi một tên đều là không thể bắt bẻ mỹ nhân.

Xác thực mà nói, này đó hầu gái không tính là nhân loại, các nàng là Einzbern nhà chế tạo người nhân tạo, bình thường phụ trách xử lý việc nhà, chiếu cố Einzbern tộc nhân sinh hoạt thường ngày, chỉ khi nào có ngoại địch xâm lấn, các nàng liền sẽ cầm vũ khí lên, trở thành thực lực không kém chiến sĩ.

"Irina, đình viện quét dọn sạch sẽ về sau, liền muốn sớm chuẩn bị cơm trưa, hôm nay cơm trưa nhất định phải phong phú."

"Ừm."

"Nguyên liệu nấu ăn mới mẻ à."

"Thực mới mẻ, hai giờ phía trước đưa đến ."

"Phương diện an toàn đâu?"

"Không có vấn đề, ta tự mình hưởng qua."

"Vậy là tốt rồi."

Mấy tên hầu gái lẫn nhau phân công, các nàng đối với Einzbern nhà hoàn toàn trung tâm, chỉ cần Einzbern nhà dưới người mệnh, coi như để các nàng chịu chết, các nàng cũng sẽ không có do dự chốc lát.

Tại mấy tên hầu gái trò chuyện lúc, một viên lớn chừng trái nhãn máy móc mắt rơi vào tòa thành bên trên phương, hầu gái Irina nghiêng đầu nhìn về phía thành bảo phương hướng, quan sát hồi lâu cũng không phát hiện dị thường.

Thành bảo một cây số bên ngoài rừng rậm bên trong, một viên cổ thụ che trời bên trên, này khỏa cổ thụ chừng cao mấy chục mét, cũng không biết sinh trưởng bao nhiêu năm.

Dưới cây cổ thụ, một đầu thất khiếu chảy máu gấu ngựa nằm rạp tại mặt đất bên trên, thân thể thỉnh thoảng run rẩy.

Cái này gấu ngựa không phải bình thường sinh vật, mà là một đầu đi qua luyện kim thuật cải tạo sinh vật, nếu như cái này gấu ngựa bị giết chết, một cây số bên ngoài thành bảo bên trong lập tức sẽ thu được dự cảnh.

Cổ thụ che trời bên trên, Tô Hiểu đem Spider Queen gác ở chạc cây bên trên, hắn chính kiểm tra ổ đạn cùng súng ống trạng thái.

Chính diện chui vào thành bảo không phải sáng suốt lựa chọn, không nói trước thành bảo bên trong cơ quan trọng trọng, riêng là những cái đó người nhân tạo hầu gái thêm saber, cũng không phải là dễ dàng đột phá .

Tô Hiểu lựa chọn lấy ám sát phương thức giải quyết Emiya Kiritsugu, Emiya Kiritsugu mặc dù là danh ma pháp sư, nhưng Spider Queen đều có thể đem anh linh đánh cái gần chết, huống chi là ám sát ngự chủ, chỉ cần mệnh trung nhất thương, Emiya Kiritsugu liền sẽ giống như một viên bị giẫm dẹp cà chua nổ tung tới.

Nghe rất dễ dàng, thực tế cũng không phải là như thế.

Đầu tiên, Tô Hiểu muốn xác định Emiya Kiritsugu tại thành bảo bên trong vị trí nào, điểm ấy từ tòa thành bên trên phương sứ đồ chi nhãn thăm dò.

Này còn không phải trọng điểm, trọng điểm là saber cũng tại thành bảo bên trong, lấy saber kia cấp A trực cảm năng lực, chỉ cần sứ đồ chi nhãn bắt đầu thăm dò thành bảo, saber lập tức liền sẽ phát giác được, cũng làm ra cùng ứng đối sách.

Suy xét đến saber cùng Emiya Kiritsugu tương tính nghiêm trọng bất hòa, không phải chiến đấu trong lúc hai người khoảng cách hẳn là sẽ không quá gần, nói cách khác, theo saber phát giác được tới tự Tô Hiểu địch ý, cũng chạy tới Emiya Kiritsugu bên người thời gian, đại khái cần 2 ~ 7 giây.

Cho nên Tô Hiểu muốn tại sứ đồ chi nhãn phát hiện Emiya Kiritsugu nháy mắt bên trong, liền dùng ống nhắm khóa chặt đối phương, hắn có chừng ba đến bảy thương cơ hội.

( bản chương xong )