Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Chương 57: Anh linh vinh dự

Một cỗ màu lam xe thể thao tại Fuyuki thành phố đường phố bên trên nhanh như tên bắn mà vụt qua, mặc dù chính vào đêm khuya, nhưng này xe thể thao nghiêm trọng siêu tốc.

Tô Hiểu ngồi tại xe thể thao vị trí lái, chỗ ngồi kế tài xế là Matou Sakura, về phần Bố Bố uông, nó phụ trách tìm kiếm Matou Kariya tung tích.

Tô Hiểu đạp lút cần ga, bước nhanh biểu trực tiếp phá trần, có thể nói nhanh như điện chớp.

Kít ~

Xe thể thao trôi đi bẻ cua, Tô Hiểu thần sắc bình tĩnh, nhưng chỗ ngồi kế tài xế Matou Sakura thân thể kề sát tại trên cửa xe, khuôn mặt nhỏ trắng bệch.

Lốp xe ma sát nhựa đường mặt đường, một cỗ mùi khét lẹt tràn ngập tại đường cái bên trên.

Két két một tiếng, xe thể thao dừng, dừng trung tâm chỗ thành phố giáo đường cửa phía trước, Tô Hiểu cầm lên tay lái phụ Matou Sakura xuống xe, lúc này Matou Sakura đã là 'Suy nghĩ viển vông' .

Tô Hiểu tay trái mang theo Matou Sakura, tay phải cầm Trảm Long thiểm, chậm rãi hướng tại giáo đường bên trong đi đến.

Giáo đường đại môn nửa mở, gió đêm thổi qua, mấy tờ báo bay lên, buổi tối Fuyuki thành phố hiện có chút tiêu điều.

Tô Hiểu đứng tại giáo đường cửa ra vào, theo nửa mở cửa hướng tại giáo đường bên trong nhìn lại.

Lúc này tại giáo đường bên trong như là bị vòi rồng thổi qua bình thường, nguyên bản chỉnh tề ghế dài lộn xộn tản mát tại giáo đường các nơi, đầy đất mảnh gỗ vụn.

Theo giáo đường không khí bên trong còn chưa tiêu tán ma lực có thể nhìn ra, nơi này xảy ra chiến đấu không lâu, đánh nhau nhìn như kịch liệt, trên thực tế phá hư có chút tận lực, tựa hồ có người muốn che giấu tình huống hiện trường.

Tô Hiểu đi vào tại giáo đường bên trong, mùi máu tanh nồng đậm bay thẳng xoang mũi, theo mùi máu tươi phương hướng nhìn lại, có một nửa thân thể nằm tại mặt đất bên trên, đây là hai chân + nửa cái phần bụng, theo trang phục đến xem, đây cũng là lão thần phụ hạ bản thân.

Địa thảm bên trên có một đạo một người rộng vết máu, vết máu bên trong còn tán lạc ruột, lão thần phụ có thể là bị chém ngang lưng sau chưa chết, kéo một nửa thân thể leo ra rất xa.

Theo vết máu tìm kiếm, Tô Hiểu tại giáo đường bên phòng bên trong bên trong tìm được lão thần phụ nửa người trên.

Lão thần phụ nằm ngửa trên đất, hai mắt nhắm nghiền, tay bên trong nắm lấy một cái bình thủy tinh, bên trong chứa một chút bột màu trắng, lão thần phụ khóe miệng cũng có bột màu trắng, hắn hẳn là ăn này đồ vật.

Ngay tại Tô Hiểu cho rằng lão thần phụ đã chết lúc, lão thần hai mắt chậm rãi mở ra, rất giống xác chết vùng dậy.

"Ngươi. . . Đến rồi."

Lão thần phụ thanh âm thực suy yếu, tròng mắt ảm đạm không ánh sáng, Tô Hiểu ngồi xổm người xuống, đem tay đè tại lão thần phụ lồng ngực trên, không có tiếng tim đập.

"Ngươi là ai."

Tô Hiểu ngữ khí bất thiện, rất rõ ràng, lão thần phụ đã tử vong mới đúng, chém ngang lưng tăng thêm cái loại này chảy máu lượng, sinh tồn xác suất tiếp cận về không.

"Là ta, không cần hoài nghi, ta dùng này đồ vật, nó có thể để cho ta kiên trì đến ngươi đến, ta có vài lời muốn cùng ngươi nói."

Lão thần phụ giơ tay lên, cầm trong tay cái kia bình thủy tinh đưa cho Tô Hiểu.

【 tử đồ bột xương 】

Nơi sản xuất: Fate/Zero • thánh đường giáo hội

Phẩm chất: Màu tím đậm

Loại hình: Tiêu hao phẩm ( đã sử dụng )

Hiệu quả 1: Nuốt vào sau đem gia tốc thân thể cơ năng hoại tử, làm thân thể cơ năng hoàn toàn hoại tử về sau, ý thức đem dừng lại tại hoại tử thân thể bên trong ba mươi phút đồng hồ không tiêu tán.

Cho điểm: 213

Giới thiệu vắn tắt: Cường đại 'Kéo dài tính mạng' đạo cụ, điều kiện tiên quyết là ngươi có thể tại trong vòng nửa canh giờ trở về Luân Hồi nhạc viên, nếu không nghênh đón ngươi chỉ có tử vong

Đổi giá cả: Ba trăm sáu mươi điểm thánh đường giáo hội công huân

...

Tô Hiểu trước đó tại lão thần phụ này đổi vật phẩm lúc, từng thấy qua này đồ vật.

Đối với hắn này loại độc hành hiệp tới nói, này đồ vật ý nghĩa không lớn, bất quá mạo hiểm đoàn lại thực yêu thích mua sắm này đồ vật, nếu như một cái mạo hiểm đoàn tại thi hành cuối cùng nhiệm vụ thường có đoàn viên sắp gặp tử vong, liền có thể dùng này đồ vật làm kia tên đoàn viên ý thức tạm thời không tiêu tán, chỉ cần trong vòng nửa canh giờ được đến trở về tư cách, thì tương đương với nhặt về một cái mạng.

"Bột xương nhanh mất hiệu lực, ngươi tới thực kịp thời, Byakuya."

Lão thần phụ là thông qua Tô Hiểu ký kết 'Bản thân cưỡng chế chứng văn' lúc biết được Byakuya cái tên này.

"Cha xứ, ai làm ?"

Mặc dù Tô Hiểu đã nghĩ đến mấy cái khả nghi đối tượng, nhưng còn cần lão thần phụ thân khẩu xác nhận.

"Không có gì, một cái 'Ma vật' mà thôi."

Lão thần phụ quay đầu, mắt bên trong ngoại trừ đau thương đã nhìn không ra mặt khác cảm xúc, thương tâm lớn lao quá mức tâm chết.

"Byakuya, ngươi là anh linh đi, mặc dù ngươi cho ta cảm giác như là người hiện đại."

"Ta là."

"Ta đã nói rồi, ma thuật sư sao có thể giết chết Xius, đồng thời tạc bằng Ryuudou tự."

Màu trắng đường vân xuất hiện tại lão thần phụ trên da, hắn thân thể bắt đầu xuất hiện bụi hóa.

"Mặt khác anh linh đều xuất hiện qua, nói như vậy, ngươi là berserker? Không thể tưởng tượng nổi, ta thế mà cùng berserker hợp tác lâu như vậy."

Lão thần phụ giơ cánh tay lên.

"Kéo ra ta tay áo, ta có lễ vật tặng cho ngươi."

Tô Hiểu kéo ra lão thần phụ tay áo, lão thần phụ cường tráng cánh tay lộ ra, này cánh tay bên trên nguyên bản có rất nhiều nói lệnh chú, là kỳ trước chén thánh chiến tranh bên trong không có sử dụng lệnh chú, bị thánh đường giáo hội thu thập lại, tồn tại lão thần phụ này.

Nhưng hiện tại, lão thần phụ cánh tay bên trên không có vật gì, những cái đó lệnh chú bị đoạt đi.

"Kayneth làm ? Không đúng, hắn đã mất đi anh linh, hẳn là rời khỏi chén thánh chiến tranh mới đúng."

Tô Hiểu có chút nghĩ không thông, đến cùng là ai giết lão thần phụ, cũng cướp đi lão thần phụ cánh tay bên trên lệnh chú? Chẳng lẽ là lão thần phụ nhi tử Kotomine Kirei? Cũng không nên, chén thánh chiến tranh vừa mới bắt đầu không bao lâu, đối phương hẳn là còn không có thức tỉnh cái loại này nhìn thấy người khác bất hạnh, từ đó vui vẻ tính cách.

Nhưng Kotomine Kirei cũng không phải không có hiềm nghi, Tô Hiểu trước đó cùng hyakubou chiến đấu lúc, Kotomine Kirei hoàn toàn có thể dùng lệnh chú đem hyakubou cưỡng chế triệu hoán đi, từ đó thoát ly Tô Hiểu truy kích.

Lúc ấy Kotomine Kirei đang làm cái gì? Hắn đã bận đến liền sử dụng lệnh chú triệu hoán đi anh linh thời gian đều không có? Hoặc là nói hắn căn bản không quan tâm tùy tùng hyakubou chết sống, thậm chí hy vọng hyakubou chết, như vậy những người khác liền sẽ không đi để ý hắn, hắn liền thành công trốn chỗ tối.

"Đều bị cướp đi à..."

Lão thần phụ thở dài.

"Đáng tiếc, vốn định cho ngươi ngự chủ mấy cái, từ đó tăng lớn ngươi ưu thế, lệnh chú cũng không phải khống chế anh linh như vậy đơn giản, sử dụng thoả đáng lời nói, lệnh chú cũng là vũ khí."

Lão thần phụ nhìn về phía Matou Sakura, hắn ngộ nhận là Matou Sakura chính là Tô Hiểu ngự chủ, này tiểu nữ hài hắn gặp qua, vốn là Tohsaka nhà nữ nhi, sau bị qua gửi cho nhà Matou, lấy nhà Matou cái kia lão trùng tử năng lực, làm này tiểu nữ hài trở thành ngự chủ cũng không khó.

"Không quan trọng, huống hồ này đồ vật không khống chế được ta hành động, cha xứ, cần báo thù à."

"Không, đã không quan trọng, cái gì chén thánh chiến tranh, này bản chính là sai lầm chuyện, tới tự ma thuật sư nhóm tham lam, ma thuật sư đem những cái đó những anh hùng triệu hồi ra, để cho bọn họ lẫn nhau chém giết, quả thực hoang đường, dùng người tính đi vũ nhục những cái đó đã qua đời anh linh, để cho bọn họ không được nghỉ ngơi, sớm muộn cũng sẽ đưa tới báo ứng."

Lão thần phụ nói kỳ thật có đạo lý, ma thuật sư đem anh linh triệu hồi ra, đem bọn họ xem như công cụ lẫn nhau chém giết, làm những cái đó đã qua đời anh linh thể nghiệm đến không cam lòng cùng thất bại tư vị.

"Byakuya, đáp ứng ta, đừng để những cái đó tham lam ma thuật sư nhóm đạt được, để cho bọn họ được đến ứng có trừng phạt, ngươi phía trước nói đúng, ta không nên theo đuổi chén thánh."

Lão thần phụ tại cười, cười dữ tợn khủng bố.

"Có thể, cha xứ."

Tô Hiểu vừa dứt lời, lão thần phụ thân thể bắt đầu bụi hóa, ba mươi phút đồng hồ đã đến.

"Cuối cùng, ta thế mà bắt đầu không hiểu rõ ngươi, ta ..."

Lão thần phụ nửa người trên phiêu tán tại không khí bên trong, hắn câu nói sau cùng rất có thể không phải đối với Tô Hiểu nói, mà là đối với người nào đó.

Lão thần phụ thân thể mới vừa tiêu tán, Luân Hồi nhạc viên nhắc nhở đột nhiên xuất hiện.

【 nhắc nhở: Liệp sát giả phát động nhiệm vụ ẩn: Anh linh vinh quang, là / không tiếp nhận. 】

Tô Hiểu mày nhăn lại, lão thần phụ tử vong thế mà phát động nhiệm vụ ẩn, do dự một chút, hắn lựa chọn tiếp nhận nhiệm vụ ẩn.

【 kiểm hạch bên trong... 】

【 nhiệm vụ ẩn cùng nhiệm vụ chính tuyến sinh ra xung đột. 】

【 giai vị kết toán bên trong, nhiệm vụ ẩn giai vị cao hơn nhiệm vụ chính tuyến. 】

【 kiểm hạch trước mắt nhiệm vụ chính tuyến độ hoàn thành, liệp sát giả đã giết chết ba tên anh linh, cá nhân nhiệm vụ chính tuyến độ cống hiến vượt qua chín mươi phần trăm, nhiệm vụ chính tuyến phán định hoàn thành. 】

【 nhắc nhở: Nhiệm vụ chính tuyến • Heaven's Feel đã hoàn thành. 】

【 ngươi thu hoạch được sáu điểm thuộc tính. 】

【 ngươi thu hoạch được năm ngàn điểm nhạc viên tệ. 】

【 bản diễn sinh thế giới còn thừa dừng lại thời gian, năm phút đồng hồ. 】

【 nhắc nhở: Kiểm hạch đến nhiệm vụ ẩn chưa hoàn thành, diễn sinh thế giới còn thừa dừng lại thời gian tăng lên. 】

【 nhiệm vụ ẩn: Anh linh vinh quang 】

Độ khó đẳng cấp: Lv 20

Nhiệm vụ giới thiệu vắn tắt: Phá hủy hết thảy ngự chủ cầm lệnh chú, hoặc giết chết hết thảy ngự chủ, thẳng đến lệnh chú số lượng về không, trước mắt ngự chủ sống sót số lượng: Sáu người, lệnh chú còn thừa số lượng bốn mươi mốt mai.

Nhiệm vụ tin tức: Bụi về với bụi, đất về với đất, nơi nào đến, đi đâu.

Nhiệm vụ kỳ hạn: Bốn mươi lăm giờ

Nhiệm vụ ban thưởng: Có thể chỉ định tùy ý kỹ năng đẳng cấp +1 ( không nhìn hạn mức cao nhất ).

Nhiệm vụ trừng phạt: hắc uyên lồng giam giam cầm một giờ.

Nhiệm vụ lâm thời kỹ năng: Đại quy mô thăm dò ( chủ động ), sử dụng về sau, nhưng tùy cơ phát hiện nhất danh ngự chủ vị trí, hiệu quả kéo dài mười phút, bản công năng có thể sử dụng hai lần.

...

( bản chương xong )

Đn One Piece hay cùng hài, tôn chỉ main là TRANG BỨC, chỉ có 1 bàn tay vàng: Main là thiên tài, yy vừa phải, có logic [ One Piece Nhà Giàu Nhất Phách Lối Cao Điệu Lịch Sử ](https://truyenyy.com/truyen/one-piece-nha-giau-nhat-

phach-loi-cao-dieu-lich-su)