Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Chương 53: Giao phong

Enkidu đem phản kích thuẫn vững vàng quấn quanh, phản kích thuẫn bên trong Tô Hiểu nhìn về phía mấy chục mét bên ngoài anh hùng vương, vừa rồi suýt nữa miểu sát đối phương, đáng tiếc không có thể thành công.

Anh hùng vương mặc dù ngạo mạn, nhưng trải qua sau chuyện này, hắn tuyệt sẽ không lại để cho Tô Hiểu tuỳ tiện cận thân.

Tí tách, tí tách.

Máu tươi tại anh hùng vương chỗ cụt tay nhỏ xuống, hắn mặt bên trên lây dính mấy giọt máu tươi, kia cảm giác ấm áp làm hắn chán ghét, về phần thể nội kịch liệt đau nhức cảm giác, hắn trực tiếp làm lơ.

"Ngươi, đả thương bản vương."

Lần này anh hùng vương không lại miệng đầy tạp chủng, tạp chủng gọi, mà là đổi thành 'Ngươi' danh xưng như thế này, Tô Hiểu thực lực còn tại đó, ngay tại mười mấy giây trước, Tô Hiểu suýt nữa chém xuống anh hùng vương đầu, nếu như lúc này lại gọi tạp chủng, kia bị 'Tạp chủng' chém xuống một cánh tay hắn tính là gì? Cẩu tạp chủng sao?

Thực lực mới là ngạnh đạo lý, cường giả vô luận là ở đâu bên trong đều sẽ được đến tôn trọng.

Anh hùng vương thu hồi khinh địch thái độ, lưng phía sau che kín đại phiến màu vàng gợn sóng không gian, còn sót lại tay trái bên trong cầm Enuma Elish, hắn muốn làm thật, nếu như bây giờ còn không ra toàn lực, vậy hắn cùng não tàn không thể nghi ngờ.

Anh hùng vương còn chưa bị chén thánh nước bùn 'Xâm nhiễm', cho nên hắn không não tàn, tương phản, anh hùng vương thực thông minh, một cái có thể thống trị quốc gia người, làm sao lại xuẩn?

Tô Hiểu nhìn xa xa anh hùng vương, không thể nghi ngờ, đây là hắn lần này diễn sinh thế giới địch nhân lớn nhất, anh hùng vương nghiêm túc sau rất mạnh.

Mặc dù Enkidu không có thể cuốn lấy Tô Hiểu, nhưng nếu như hắn huỷ bỏ phản kích thuẫn, nhất định sẽ bị Enkidu vững vàng cuốn lấy, đến lúc đó hắn sẽ bị bảo khí bắn thành cái sàng.

Tô Hiểu không xác định mình liệu có thể tránh thoát Enkidu, nhưng hắn có thể chém ra Enkidu, Enkidu là "Luật thần" chi vật, cũng chính là thần tính càng cao, xiềng xích này càng không cách nào tránh thoát.

Bình thường trảm kích có lẽ không thể cùng lúc chặt đứt mấy cây Enkidu, nhưng Tô Hiểu nắm giữ đao thuật đại sư như vậy lâu, đương nhiên sẽ tự hành mở rộng chiêu thức, mặc dù trong đó đại bộ phận chiêu thức đều không như thế nào thực dụng, nhưng cũng có ưu tú chiêu thức, tỷ như Hoàn Đoạn.

Trừ Hoàn Đoạn bên ngoài, Tô Hiểu vẫn luôn tại mở rộng một loại chiêu thức, chiêu kia mặc dù tại mở rộng giai đoạn, nhưng khoảng cách thành hình đã rất gần.

Chiêu này không phải tiêu tốn nhạc viên tệ tăng lên kỹ năng, mà là Tô Hiểu tự hành mở rộng ra.

Đứng tại phản kích thuẫn bên trong, Tô Hiểu đem Trảm Long thiểm trở vào bao, hắn tay phải cầm chuôi đao, tay trái cầm vỏ đao, gian Trảm Long thiểm nằm ngang ở trước mặt.

"Mệnh do trời định, có thể hay không dùng ra chiêu này, chỉ có thể tùy duyên ."

Tô Hiểu thở phào một hơi, hắn đem ba trăm điểm pháp lực giá trị chuyển hóa thành Thanh Cương ảnh năng lượng, này đó Thanh Cương ảnh năng lượng đem liền vỏ Trảm Long thiểm bao khỏa.

Trường đao chậm rãi ra khỏi vỏ, ra khỏi vỏ tốc độ cực chậm, Tô Hiểu khí tức càng phát ra sắc bén.

Soạt.

Tô Hiểu bên cạnh chân mặt đất xuất hiện tỉ mỉ vết chém, hắn còn không có xuất đao liền có hiệu quả như thế, nếu như này đao chém ra, uy lực có thể nghĩ.

Tô Hiểu thân thể hơi thấp cúi, làm vọt tới phía trước hình, hai chân cơ bắp kéo căng.

"Cái này cũng không hay."

Phát giác được Tô Hiểu cái loại này sắc bén cảm giác, chinh phục vương nắm lên phía sau ngự chủ Waver, mấy bước vọt tới nơi xa, saber cũng đối Irisviel đưa mắt liếc ra ý qua một cái, ra hiệu tên này mỹ thiếu phụ theo nàng lui ra phía sau.

"Loại khí thế này..."

Đã nghiêm túc anh hùng vương khẩn nhìn chằm chằm Tô Hiểu, lần này phía sau hắn màu vàng gợn sóng không gian bên trong đều là đẳng cấp cao bảo khí, hắn tay bên trong Enuma Elish phía trước chỉ.

Ngay tại hai người muốn lần nữa giao phong lúc, anh hùng vương đột nhiên biến sắc.

"Như ngươi loại này tiểu nhân vật mệnh lệnh, vọng tưởng ta rút lui?"

Không biết phát sinh cái gì, anh hùng vương thực phẫn nộ, không, là nổi giận, hắn bị Tô Hiểu chém xuống một cánh tay lúc không xuất hiện phẫn nộ cảm xúc, bởi vì đó không phải là làm hắn phẫn nộ chuyện, nhưng hiện tại hắn thực phẫn nộ.

"Tokiomi, ngươi đảm lượng không nhỏ."

Anh hùng vương tay bên trong Enuma Elish biến mất, lưng phía sau những cái đó màu vàng gợn sóng không gian cũng tán đi.

"Hôm nay tới đây thôi."

Khi nói chuyện, anh hùng vương thân thể dần dần giảm đi, cuối cùng hóa thành hạt ánh sáng biến mất, là Tohsaka Tokiomi sử dụng lệnh chú làm hắn rút lui, mặc dù hắn bị chém xuống một cánh tay, nhưng đây không tính là là vấn đề lớn, Tohsaka Tokiomi là nhất danh ưu tú ma thuật sư, khôi phục loại trình độ này gãy chi hoàn toàn không có vấn đề.

Anh hùng vương còn không biết, có niềm vui bất ngờ tại chờ hắn, Tohsaka Tokiomi ma thuật trình độ đích xác không thấp, nhưng bị Trảm Long thiểm chặt đứt cánh tay, thật như vậy dễ dàng khôi phục sao?

Anh hùng vương rời đi về sau, quấn quanh ở phản kích thuẫn bên trên Enkidu biến mất, Tô Hiểu triệt hồi phản kích thuẫn, anh hùng vương đã rời đi, hắn đã không cần phải dùng chiêu kia, huống hồ chiêu kia có thể hay không dùng ra còn chưa biết, hắn chỉ có bảy thành nắm chắc.

Về phần tại sao lựa chọn dùng nhất chiêu còn chưa mở rộng hảo chiêu thức đối phó anh hùng vương, là bởi vì chiêu kia tốc độ nhanh, coi như địch nhân tại mấy chục mét bên ngoài, Tô Hiểu cũng có thể nháy mắt bên trong chém tới đối phương, hơn nữa cái loại này mạnh mẽ uy lực, viễn siêu Hoàn Đoạn uy lực, kia là hắn công kích mạnh nhất chiêu thức, không có cái thứ hai.

Anh hùng vương vừa đi, tràng thượng giương cung bạt kiếm bầu không khí làm dịu một ít, tuy nói như thế, nhưng mặt khác anh linh vẫn như cũ cảnh giác nhìn Tô Hiểu.

Tô Hiểu trước đó đao kia làm đám người khắc sâu ấn tượng, nếu như là dùng để ám sát ngự chủ, bất kỳ cái gì ngự chủ đều không có tại Tô Hiểu đao hạ khả năng sống sót.

Tràng thượng còn lại ba tên anh linh, chinh phục vương cùng saber ngăn tại từng người ngự chủ hoặc đại diện ngự chủ người phía trước, này hai tên anh linh thuộc về thực chính trực anh linh, chỉ cần bọn họ còn có còn lại một hơi, liền tuyệt sẽ không cho phép Tô Hiểu làm bị thương bọn họ ngự chủ.

Tô Hiểu ánh mắt đảo qua mọi người tại đây, chinh phục vương cùng saber đều không tốt đối phó, một cái là am hiểu quần chiến, một cái tay bên trong cầm thánh kiếm + cấp A trực cảm.

Nửa cây số bên ngoài điểm cao, Emiya Kiritsugu thông qua ống nhắm quan sát tràng thượng tình huống, hắn sắc mặt không thế nào đẹp mắt, có anh hùng vương một cái 'Quái vật' đã để hắn thực đau đầu, hiện tại lại xuất hiện một cái suýt nữa thuấn sát anh hùng vương gia hỏa, lần này chén thánh chiến tranh anh linh, mạnh đến làm hắn im lặng.

Kỳ thật Emiya Kiritsugu quá lo lắng, Tô Hiểu chỗ cường đại ở chỗ cận chiến, nếu như kéo dài khoảng cách lời nói, hắn không phải anh hùng vương đối thủ, điểm ấy Tô Hiểu rất rõ ràng, hắn sẽ không mù quáng tự tin.

Nguyên nhân chính là như thế, Tô Hiểu mới có thể vừa thấy mặt liền dùng ra toàn lực, ý đồ sử dụng tốc độ + cận chiến ưu thế giải quyết anh hùng vương, đáng tiếc chính là không có thể thành công, anh hùng vương không phải quả hồng mềm.

"Các vị ở tại đây chuẩn bị liên thủ đối phó ta?"

Tô Hiểu nhìn về phía saber cùng chinh phục vương hai người, hiện tại anh hùng vương đã rời đi, còn lại ba tên anh linh, dễ đối phó nhất chính là Hassan • Sabbah ( hyakubou ), cho nên Tô Hiểu đem mục tiêu khóa chặt vì hắn.

"Này vị là?"

Chinh phục vương không đoán ra Tô Hiểu chức cấp.

"Berserker ( berserker )."

Saber vì chinh phục vương giải thích nghi hoặc.

"Berserker?"

Chinh phục vương nghe vậy sững sờ, hắn thấy, berserker tuyệt sẽ không như vậy lý trí, coi như không có bị kèm theo cuồng hóa trạng thái cũng sẽ không như thế lý trí, trước đó xuất hiện cái kia đầy người khói đen gia hỏa mới càng giống berserker.

"Trước đó cái kia màu đen là?"

"Kia là berserker ngự chủ, nếu như ta không suy đoán, berserker ngự chủ bộ dáng chính là berserker gây nên."

"Cái gì?"

Chinh phục vương ánh mắt biến a, hắn tuyệt sẽ không đem ngự chủ Waver biến thành bộ kia quỷ bộ dáng, vô luận nguyên nhân gì.

"Ngươi cái tên này..."

Chinh phục vương rõ ràng là không thế nào cao hứng, chinh phục vương ngự chủ Waver trốn tại chinh phục vương phía sau, nhìn về phía Tô Hiểu ánh mắt rất là kiêng kị.

"Tại hiểu rõ sự tình toàn bộ phía trước liền vọng thêm bình luận, đây chính là chinh phục vương • Iskandar?"

Tô Hiểu nói làm chinh phục vương ho nhẹ một tiếng.

"Kia là chuyện ra có người? Nhưng đem ngự chủ biến thành bộ kia quỷ bộ dáng, ai, được rồi, có lẽ là có chút khó xử, bất quá ngươi cách làm không dám gật bừa."

Chinh phục vương đối với Tô Hiểu nói chuyện thực đồng ý, hiểu rõ sự tình toàn bộ trước, hắn không nên vọng thêm bình luận.

"Chuyện ra có người? Có lẽ vậy, ta làm việc không sẽ cùng người khác giải thích cái gì, ngươi cũng có thể cho rằng là ta cưỡng ép đem hắn biến thành quái vật."

Tô Hiểu nhìn như tại cùng chinh phục vương nói chuyện phiếm, thực tế hắn vẫn luôn tại cảm giác Hassan • Sabbah động tĩnh, này gia hỏa khi còn sống là danh kẻ ám sát, am hiểu ẩn nấp, nếu như lần này không giải quyết, này gia hỏa không biết sẽ giấu đi nơi nào, thực làm người đau đầu.

Hassan • Sabbah cũng phát hiện tình huống không đúng, vẫn nghĩ rút lui hắn không nhúc nhích, nguyên nhân rất đơn giản, hắn bị để mắt tới .

Kỳ quái hơn chính là, 'Berserker' Matou Kariya tại Tô Hiểu cùng anh hùng vương giao chiến lúc liền biến mất, không biết đi đâu.

( bản chương xong )

Đn One Piece hay cùng hài, tôn chỉ main là TRANG BỨC, chỉ có 1 bàn tay vàng: Main là thiên tài, yy vừa phải, có logic [ One Piece Nhà Giàu Nhất Phách Lối Cao Điệu Lịch Sử ](https://truyenyy.com/truyen/one-piece-nha-giau-nhat-

phach-loi-cao-dieu-lich-su)