Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Chương 42: Sinh tử gần như chỉ ở nháy mắt bên trong ( canh thứ tư, trả nợ tăng thêm )

Chiêu này là Tô Hiểu cùng oán chi cô nhi • Xius chiến đấu sau mở rộng ra chiêu thức, thuộc về dùng thử giai đoạn, còn có rất nhiều không đủ.

Trước đó Tô Hiểu liền phát hiện, phản kích thuẫn dùng cho phòng ngự lợi khí rất không tệ, nếu như là ứng đối đánh ngất hoặc va chạm liền có chút gân gà, không chỉ có sẽ chấn thương hắn, sẽ còn tăng lớn hắn bị công kích diện tích.

Cho nên Tô Hiểu liền mở rộng nơi chiêu này, dùng năng lượng thuẫn tại thân thể ngoại bộ hình thành tầng một dùng cho giảm xóc xương vỏ ngoài, này loại xương vỏ ngoài cũng không kiên cố, có thể tại nó phá toái lúc có thể trên phạm vi lớn làm dịu lực trùng kích.

Tô Hiểu hít một hơi thật sâu, tay bên trong Trảm Long thiểm đảo ngược, trở tay cắt vào đem hắn vững vàng ôm lấy Điệp.

Phốc phốc.

Máu tươi vẩy ra, Điệp bên cạnh eo vị trí bị vạch ra một vết thương, vết thương này không cạn, Điệp phát ra rên lên một tiếng, thân thể bắt đầu run rẩy.

Tô Hiểu khóe miệng nhếch lên, cùng hắn suy đoán giống nhau, trước đó phòng ngự hắn trảm kích không phải niệm năng lượng, mà là trang bị hoặc đạo cụ.

Nếu như Điệp có thể bằng vào niệm năng lượng phòng ngự Tô Hiểu trảm kích, kia nàng niệm năng lực không khỏi quá khoa trương một ít, hơn nữa nàng còn không phải cường hóa hệ, mà là đặc chất hệ.

Bị Tô Hiểu cắt tổn thương một đao, Điệp lập tức buông hai cánh tay ra, dùng đầu gối hung ác đè vào Tô Hiểu trên lưng.

Tô Hiểu bị cái này lên gối đỉnh vọt tới phía trước mấy bước, đưa tay che sau lưng, lần này đụng đầy đủ hung ác, là đụng vào hắn thận bên trên.

Điệp thân thể cung khúc, lý ngư đả đĩnh nảy lên khỏi mặt đất, một tay che lại sau lưng Tô Hiểu cầm đao tiến lên.

Đinh, oanh!

Bùn đất vẩy ra, từng tiếng oanh minh khuếch tán ra đến, hai người chiến thành một đoàn.

Năm phút sau.

Phanh.

Tô Hiểu bị Điệp một chân đá lui mấy bước, ấm áp máu tươi từ cái cằm sa sút, hai phút đồng hồ trước, hắn cánh tay trái bị cái loại này hình trái tim niệm năng lượng chạm đến, đã hoàn toàn mất đi tri giác.

Tô Hiểu thể nội Thanh Cương ảnh năng lượng chính phệ diệt này loại kì lạ niệm năng lực, không bao lâu liền có thể khôi phục, trước lúc này, hắn cánh tay này quyết không thể bị địch nhân đánh trúng, nếu không liền sẽ giống như gốm sứ phá toái ra.

Mấy mét bên ngoài Điệp cũng không chịu nổi, nàng chịu Tô Hiểu mấy đao, thân thể chính rất nhỏ run rẩy, đau mặt không có chút máu.

"Đáng chết năng lượng, quả thực vô sỉ!"

Điệp phun ra một ngụm mang máu nước bọt, trước đó cái loại này yêu diễm cảm giác không còn sót lại chút gì, hiện tại Điệp chính là cái nữ hán tử, bụng nhỏ bên trên có tám khối cơ bụng nữ hán tử, bất quá này loại thân thể tăng thêm Điệp dung mạo về sau, xuất hiện một loại đặc biệt mị lực, đây là danh năng lực cận chiến không kém gì Tô Hiểu nữ hán tử.

Trảm Long thiểm tại Tô Hiểu tay bên trong múa ra một mạt đao hoa, hắn lúc này đã không đem Điệp xem như mị lực năng khiếu khế ước giả đến xem.

Đi qua sơ bộ giao chiến, Tô Hiểu phát hiện Điệp có thể là thiên về phụ trợ khế ước giả, nàng có năng lực khống chế, truy tung năng lực, cùng với suy yếu địch nhân phòng ngự năng lực.

Liền xem như địch nhân là phụ trợ, nhưng đây là tam giai đỉnh cấp phụ trợ, không nói trước thuộc tính cùng kỹ năng phương diện chênh lệch, riêng là trang bị phương diện nghiền ép, liền đủ Tô Hiểu uống một bình.

Điệp thuộc tính cùng kỹ năng bị áp chế, nhưng nàng mặc trang bị không nhận áp chế, đây cũng là nàng có thể cùng Tô Hiểu cận chiến nguyên nhân.

Huống hồ, Điệp làm tại Luân Hồi nhạc viên bên trong trà trộn thật lâu khế ước giả, nàng tại chiến đấu kinh nghiệm thực phong phú.

Coi như như thế, Tô Hiểu vẫn như cũ cảm giác hắn có thể chiến thắng địch nhân trước mắt, nguyên nhân là tên này nữ hán tử lại có chút sợ đau, không sai, chính là sợ đau.

Lấy Tô Hiểu làm ví von, hắn thường xuyên cùng địch nhân cận chiến, bị thương là gia thường cơm xoàng, gãy tay gãy chân cũng thường cũng có, tại gian khổ như vậy ma luyện hạ, hắn nhịn đau có thể lực lớn biên độ tăng lên.

Điệp khác biệt, nàng là Huyết Môn mạo hiểm đoàn số một khống chế sư, chiến đấu lúc có rất nhiều đồng đội bảo hộ, nàng chiến đấu kinh nghiệm nhiều tới tự sân thi đấu, mà Tô Hiểu còn lại là tại huyết nhục văng tung tóe bên trong chém giết ra.

"Đau đớn có thể kích phát người hung tính, cũng cảnh cáo đại não thân thể chỗ nào xảy ra vấn đề, xem ra ngươi cũng không thói quen nó."

Tô Hiểu chậm rãi tới gần Điệp, Điệp vô ý thức lui ra phía sau một bước, phát hiện chính mình lui ra phía sau động tác, Điệp cắn chặt hàm răng, rất không cam tâm.

"Chỉ có biến thái mới có thể hưởng thụ đau đớn cảm giác, ngươi này biến thái."

"Đa tạ khích lệ, nhưng ta cũng không hưởng thụ đau đớn cảm giác."

Tô Hiểu khí thế hung hăng nhào về phía Điệp, thân trúng vài đao Điệp thì thầm một tiếng 'Chỉ là nhị giai yếu gà' sau liền tiến lên đón.

Đao mang tung hoành, bởi vì thân trúng vài đao nguyên nhân, Điệp bắt đầu thiên về phòng ngự.

Đinh.

Trường đao trảm tại Điệp cánh tay bên trên, đao bên trên truyền đến xúc cảm không giống như là trảm tại cơ thể người, càng giống trảm tại một loại nào đó vô hình hoặc trong suốt trên khải giáp.

Tô Hiểu híp mắt lại, tránh thoát Điệp đá tới mỹ chân về sau, hắn làm bộ xuất đao.

Nếu như dựa theo tình huống phía trước, Điệp nhất định sẽ lựa chọn dùng thân thể ngạnh kháng Trảm Long thiểm, lúc sau hồi lấy Tô Hiểu một chân, Tô Hiểu vết thương trên người đều là như vậy tới .

Nhưng lần này trường đao sắp trảm tại Điệp ngực lúc, nàng đồng tử một hồi thắt chặt, tầng một màu vàng hộ thuẫn xuất hiện.

Đinh.

Trảm Long thiểm bị màu vàng hộ thuẫn ngăn cản, Điệp 36D bảo trụ, nhũ diêu đại phóng phúc lợi đồng thời, Điệp thối lui mấy mét.

Tô Hiểu trong lòng âm thầm tính toán, dựa theo giao chiến tình huống đến xem, Điệp hẳn là có một cái có thể tự động tạo ra vô hình áo giáp trang bị, cái loại này vô hình áo giáp phòng ngự lực cực mạnh, có thể ngăn cản sắc bén độ +32 Trảm Long thiểm, có thể thấy được này phòng ngự lực mạnh bao nhiêu.

Này loại vô hình áo giáp mỗi tạo ra sáu mươi giây tả hữu, liền sẽ tiến vào 3 ~ 5 giây đứng không kỳ, trước đó Điệp thân trúng mấy đao, đều là tại cái này đứng không kỳ.

Phiền phức chính là, Điệp còn có kiện thứ hai hộ thuẫn loại trang bị, kiện thứ hai trang bị tạo ra hộ thuẫn có thể thấy được, vì màu vàng, đại khái 8~ mười phút sử dụng một lần, mỗi lần kéo dài hai giây.

Không chỉ có như thế, Điệp còn có một loại có thể lâm thời gia tăng lực lượng, nhanh nhẹn thuộc tính trang bị, trước đó hắn chịu đối phương một cái vật ngã, cũng là bởi vì cái này trang bị tăng thêm hiệu quả, tại kia mười mấy giây bên trong, Điệp lực lượng thuộc tính chí ít cao hơn Tô Hiểu 5 ~ 10 điểm.

Đi qua một phen phân tích, Tô Hiểu đem Điệp phân loại đến có đại lượng cao phẩm cấp trang bị, nhưng thuộc tính cùng kỹ năng nhận áp chế, cùng hắn gần.

Cũng may Tô Hiểu có thể miễn dịch Điệp mị hoặc khống chế, nếu không đã sớm lạc bại.

Nghĩ tới đây, Tô Hiểu không khỏi may mắn, may mắn đối phương không phải ba người tề tụ, một cái phụ trợ đều như vậy khó giải quyết, làm chủ yếu chiến lực Hoang Phần sẽ cường đại đến loại nào trình độ? Chí ít không phải hiện tại Tô Hiểu có thể đối phó, coi như đối phương thực lực nhận áp chế cũng không được.

Tô Hiểu bất động thanh sắc tới gần Điệp, tay bên trong trường đao liên trảm, tại không khí bên trong lưu lại đạo đạo vết chém, vết chém thoáng qua liền mất.

Giao thủ lần nữa hai phút đồng hồ về sau, Điệp chỗ cổ dây chuyền dâng lên hiện một mạt quang mang, nàng tốc độ đột nhiên tăng vọt, là cái này gia tăng lực lượng cùng nhanh nhẹn trang bị.

Đến rồi!

Tô Hiểu âm thầm cảnh giác, đồng thời đây cũng là cái cơ hội, Điệp cái này thả ra màu vàng hộ thuẫn trang bị đã tiến vào làm lạnh giai đoạn, mà cái loại này vô hình hộ thuẫn còn có thể kéo dài mười giây.

Sưu một tiếng, Điệp tại Tô Hiểu trước mắt biến mất, tốc độ nhanh đến không cách nào dùng động thái thị lực bắt giữ.

Điệp vừa biến mất, Tô Hiểu cột sống nơi lọt vào trọng kích.

"Hoa múa • lãng mạn."

Năng lượng màu phấn hồng theo Điệp lên gối khuếch tán ra đến, Tô Hiểu miệng bên trong tuôn ra một ngụm máu tươi.

【 cảnh cáo: Ngươi nhận 'Alkmaar bí lưỡi đao' khống chế hiệu quả, lực lượng, thể lực thuộc tính phán định bên trong. 】

【 thể lực thuộc tính phán định bên trong... Thể lực thuộc tính phán định thành công. 】

【 lực lượng thuộc tính phán định bên trong... Lực lượng thuộc tính phán định thất bại! 】

【 ngươi đã tiến vào dị thường trạng thái: mê muội, kéo dài thời gian hai giây. 】

Tô Hiểu thầm nghĩ trong lòng không tốt, tại ý thức mơ hồ phía trước một khắc, hắn đem còn thừa pháp lực giá trị toàn bộ dùng để tạo dựng phản kích thuẫn, hai tầng phản kích thuẫn tại chung quanh hắn hình thành.

Hai giây đồng hồ thoáng qua liền mất, làm Tô Hiểu ánh mắt khôi phục thanh minh lúc, lưng phía sau cột sống vị trí truyền đến kịch liệt đau nhức, sau gáy lọt vào trọng kích, tai bên trong vù vù, trí mạng nhất là cái cổ bị người ghìm chặt, hắn đã có não cung cấp nuôi dưỡng không đủ dấu hiệu.

Tô Hiểu tay chụp vào chỗ cổ cánh tay kia, lúc này Điệp đã dùng hai tay hình thành đoạn đầu đài, tránh thoát khả năng không lớn, tại máu hoàn toàn bị ngăn trở tình huống hạ, trong vài giây Tô Hiểu liền sẽ bởi vì não cung cấp máu không đủ mà hôn mê.

Điệp mặt bên trên hiện ra tươi cười, nàng tựa hồ đã thấy Stein đưa cho ra đại lượng chỗ tốt, cùng với nàng tại Huyết Môn mạo hiểm đoàn địa vị tăng lên.

Tiến vào chén thánh thế giới chuyện này quan hệ trọng đại, chỉ cần có thể làm tốt, coi như vi phạm Hoang Phần ý nguyện hành động, cuối cùng Stein cũng sẽ không nói cái gì.

Nghĩ tới đây, Điệp ghìm Tô Hiểu cái cổ cánh tay càng chặt, nàng kiều nộn gương mặt dán tại Tô Hiểu bên tai, Tô Hiểu có thể cảm giác được rõ ràng cái này nữ nhân thở dốc.

Tô Hiểu cánh tay phát lực, mặc dù không cách nào tránh thoát đã hình thành đoạn đầu đài, nhưng hắn có thể đem đối phương cánh tay lôi ra một chút khe hở, về phần tại sao không cần đao trảm kích đối phương, là bởi vì đối phương cái loại này vô hình hộ thuẫn vẫn còn, lúc này xuất đao ý nghĩa không lớn, ngược lại sẽ bởi vậy mất mạng.

Tô Hiểu miệng lớn hấp khí, bị nghiêm trọng đè ép động mạch cùng tĩnh mạch xuất hiện khe hở, chút ít hướng não bộ cung cấp máu.

"3. 2. 1!"

Tô Hiểu trong lòng mặc niệm, làm đếm tới 1 lúc, hắn buông ra Điệp cánh tay, đem trong tay phải Trảm Long thiểm ném đến tay trái.

Trảm Long thiểm tại Tô Hiểu tay trái bên trong đảo ngược, trượt, hắn bắt lấy Trảm Long thiểm trung đoạn vị trí, bởi vì tay trái có kim loại bao cổ tay bảo hộ, lưỡi đao không cắt tổn thương hắn tay.

Đao sắc bén nhọn sau thứ, theo Tô Hiểu hai gò má sát qua, thẳng đến Điệp hốc mắt.

"Đây không có khả năng!"

Điệp hoa dung thất sắc, không để ý tới siết chết Tô Hiểu, nhanh lên buông tay nhảy lùi lại, nàng không nghĩ ra, không nghĩ ra địch nhân là làm sao bắt trụ nàng 'Động năng bọc thép' biến mất bốn giây phòng bên trong khe hở công kích nàng, trùng hợp? Dĩ nhiên không phải, đây là Tô Hiểu chịu mười mấy chân + một lần vật ngã + năm lần lên gối được đến tình báo.

Phốc phốc.

Trảm Long thiểm đâm vào Điệp hốc mắt, Thanh Cương ảnh năng lượng bay thẳng nàng đại não.

"A! !"

Điệp phát ra làm người ta sợ hãi tiếng kêu thảm thiết, Tô Hiểu không chút nào để ý, trở tay bắt lấy Điệp cổ áo, tay bên trong trường đao tiếp tục phía trước gai.

Soạt, trường đao xuyên qua Điệp tuỷ não, theo thiên linh cảm giác đâm ra.

Tô Hiểu động tác không ngừng, rút ra Trảm Long thiểm, nhắm ngay Điệp cổ họng chính là một đao.

Máu tươi phun tung toé ra xa mấy mét, Điệp hơn phân nửa cổ họng bị chém ra, nàng hai tay che lại cổ họng lảo đảo liền lùi lại mấy bước, máu theo khe hở bên trong tuôn ra.

Động năng bọc thép đem Điệp toàn thân một lần nữa bao trùm, đáng tiếc thì đã trễ, nàng lấy ra một bình màu tím đậm thuốc đổ vào trong miệng, thuốc nhưng từ cổ họng trong vết thương phun ra.

"Cái này. . . Không có khả năng, ta thế mà..."

Điệp lui ra phía sau mấy bước, thanh âm đều mang lên khóc nức nở, vài giây đồng hồ về sau, nàng thân thể bắt đầu vô lực, bịch một tiếng ngã xuống đất.

【 nhắc nhở: Liệp sát giả giết chết cao giai vị khế ước giả, tinh hồng tạp rơi xuống suất tăng lên. 】

Một trương tinh hồng tạp rớt xuống đất, một màn này rơi xuống kia tên cùng Vô Tán Huynh triền đấu tiểu mập mạp mắt bên trong, lúc này Vô Tán Huynh đã bị đánh mặt mũi bầm dập, tình huống tràn ngập nguy hiểm.

"Ngọa tào!"

Nhìn đã biến thành thi thể Điệp, tiểu mập mạp sững sờ tại chỗ.

Phanh.

Vô Tán Huynh bao cát lớn kim loại bao tay nện tại tiểu mập mạp mặt bên trên, tiểu mập mạp bị đánh máu mũi vẩy ra.

PS: ( phế muỗi chúc các vị độc giả lão gia tết nguyên tiêu vui vẻ, không nghĩ tới có thể viết ra bốn chương, 233, đi nhảy dây, ống dẫn niệu kết kim đan rất thống khổ, ánh mắt tuyệt vọng, đúng rồi, đầu tháng cầu cái nguyệt phiếu )

( bản chương xong )

Đn One Piece hay cùng hài, tôn chỉ main là TRANG BỨC, chỉ có 1 bàn tay vàng: Main là thiên tài, yy vừa phải, có logic [ One Piece Nhà Giàu Nhất Phách Lối Cao Điệu Lịch Sử ](https://truyenyy.com/truyen/one-piece-nha-giau-nhat-

phach-loi-cao-dieu-lich-su)