Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Chương 31: Thiêu đốt

Ryuudou tự chỗ sâu, chủ cung điện.

Tô Hiểu nằm ngửa trên đất không nhúc nhích, tựa hồ đã ngủ, một bên nằm oán chi cô nhi • Xius thi thể.

"Nhìn tới... Lần này vận khí không tệ."

Tô Hiểu ngồi dậy, liếc nhìn Xius thi thể, nếu như dựa theo thực lực đối lập, Xius mạnh hơn hắn ra không chỉ một đoạn, nhưng cuối cùng là hắn thắng, này trong đó có hắn bản thân thực lực nguyên nhân, cũng có Xius đối bản thân năng lực chưa quen thuộc.

Tô Hiểu suy đoán, Xius hẳn là vừa mới tiến hóa thành loại này trạng thái, đối phương công kích đơn điệu, thấy thế nào đều không giống như thường xuyên sử dụng vũ khí hạng nặng, hơn nữa đối với kỹ năng sử dụng cũng chưa quen thuộc.

Nếu như là Tô Hiểu có Xius như vậy thuộc tính cùng kỹ năng, hắn tuyệt sẽ không chủ động vọt tới địch nhân người phía trước, mà là lựa chọn đánh đánh lâu dài, có cái kia ăn mòn ánh sáng linh hồn vòng tại, không ai có thể hao tổn qua Xius.

Tô Hiểu thở phào một hơi, hiện giờ Xius đã chết, Ryuudou tự bên trong mức độ nguy hiểm trên phạm vi lớn giảm xuống, chỉ cần hắn không bị nhóm lớn oán sinh vật vây công, rời đi Ryuudou tự không có vấn đề.

Tô Hiểu không định cứ như vậy rời đi Ryuudou tự, hắn còn nhớ rõ trước đó Luân Hồi nhạc viên một đầu nhắc nhở.

【 thiên phú thức tỉnh nhiệm vụ độ hoàn thành phán định bên trong, liệp sát giả lúc sau năm tiếng đồng hồ bên trong cử động đem quyết định thiên phú thức tỉnh nhiệm vụ cuối cùng độ hoàn thành, hiện nay độ hoàn thành ba mươi tư phần trăm. 】

Theo này đoạn nhắc nhở có thể nhìn ra, tại nhiệm vụ hoàn thành sau năm tiếng đồng hồ bên trong, Tô Hiểu cử động đem quyết định thiên phú thức tỉnh nhiệm vụ độ hoàn thành.

Độ hoàn thành tầm quan trọng không cần nói cũng biết, độ hoàn thành càng cao, liền đại biểu Tô Hiểu thiên phú sau khi thức tỉnh càng mạnh.

Thiên phú đẳng cấp điểm cấp E ~ SSS cấp độ, thiên phú thức tỉnh nhiệm vụ độ hoàn thành cao thấp, quyết định Tô Hiểu năng lực thiên phú sau khi thức tỉnh đẳng cấp.

Theo Tô Hiểu hiểu rõ, lần đầu thức tỉnh thiên phú đẳng cấp cao nhất vì S, cao cấp nhất SSS thì cần hai lần thức tỉnh mới vừa tới đến.

Liên quan tới hai lần thức tỉnh, Tô Hiểu chỉ biết là một cái tình báo, đó không phải là hoàn thành nhiệm vụ hoặc góp đủ đạo cụ liền có thể làm được, cái kia cần rất mạnh vận khí cùng thực lực.

Lấy hiện nay ba mươi tư phần trăm độ hoàn thành đến xem, năng lực thiên phú sau khi thức tỉnh có thể đạt tới cấp B cũng không tệ, cấp S căn bản không cần nghĩ.

"Còn muốn tiếp tục."

Tô Hiểu đứng lên, đi đến Xius người phía trước, đem đối phương thể nội Trảm Long thiểm rút ra, về phần đối phương hốc mắt bên trong lê minh chiến hống, khẩu súng này đã tạc nòng .

Đại boss oán chi cô nhi • Xius đều bị Tô Hiểu chém chết, huống chi là hiện tại phân bộ tại Ryuudou tự bên trong oán sinh vật, hắn tại phòng bên trong tìm một hồi, cuối cùng tại hồ nước phía dưới tìm được kết giới tiết điểm.

Thanh Cương ảnh năng lượng leo lên tại Trảm Long thiểm bên trên, Trảm Long thiểm một đao xuyên qua kết giới ma lực tiết điểm, gian phòng chung quanh kết giới biến mất.

Không chỉ có là gian phòng chung quanh kết giới biến mất, trước đó xuất hiện mấy tầng kết giới cũng biến mất, còn sót lại phía ngoài nhất đem Ryuudou chùa ẩn giấu cái kia đạo kết giới, cái kia đạo kết giới hẳn là có độc lập ma lực cung cấp.

Ngay tại Tô Hiểu chuẩn bị đi ra chủ cung điện, sát xuyên Ryuudou tự lúc, hắn lồng ngực bên trong truyền đến đau đớn một hồi.

"Khụ khụ khụ..."

Tô Hiểu liên tục ho ra mấy ngụm lớn máu tươi, hắn thương thế so tưởng tượng bên trong nghiêm trọng hơn, không phải mấy bình số một thuốc có thể áp chế.

Phát hiện điểm ấy, Tô Hiểu ánh mắt có chút không cam lòng, chẳng lẽ cứ như vậy từ bỏ?

Lấy hiện tại trạng thái thân thể rõ ràng không thể sát xuyên Ryuudou tự, Tô Hiểu thân thể rất mạnh không giả, nhưng cũng là huyết nhục chi khu, có cực hạn, này loại cực hạn không phải nổi giận gầm lên một tiếng 'Ta muốn cứu vãn cái gì' liền có thể không nhìn .

Đừng nói sát xuyên Ryuudou tự, lấy hắn hiện giờ trạng thái, có thể hay không đồng thời đối phó mười mấy danh oán sinh vật đều là ẩn số.

Tô Hiểu suy nghĩ một lát sau, đẩy ra chủ cung điện cửa, theo chủ cung điện tường vây lật ra.

Vừa xuống đất, đại lượng bộ dáng so như con nhím chuột liền phát hiện Tô Hiểu.

"Kít ~ "

Trên trăm con oán chuột đồng thời phát ra gào thét, này đó oán chuột cơ bản không sức chiến đấu, chỉ là phụ trách dự cảnh.

Tô Hiểu vung đao chém giết mấy con xông lên phía trước oán chuột, bước nhanh vọt về phía chân núi, năm phút sau, hắn đến sườn núi vị trí.

"Như vậy.. Độ hoàn thành cũng không thấp."

Tô Hiểu thì thầm một tiếng sau tập trung tinh thần, ba mươi giây tả hữu, hắn cự ly xa dẫn bạo một viên lưu tại Ryuudou tự bên trong bom, chói mắt ánh sáng ở hậu phương xuất hiện, lặng yên không một tiếng động.

Ryuudou tự khu vực, một viên đường kính một cây số lớn nhỏ hỏa cầu bắt đầu bạo nhiên, tựa như mặt trời vẫn lạc sau nện vào Ryuudou tự, bùn đất, sắt thép, xi măng toàn bộ hoá khí.

Oanh!

Tai bên trong một hồi vù vù, phong áp hướng mặt thổi tới, Tô Hiểu bao vây lấy màu đỏ thắm bao cổ tay tay trái ngăn tại trước mặt.

Mặt trời ngay tại nở rộ, đốt cháy hầu như không còn hết thảy!

Chỗ đỉnh núi đánh tới nhiệt độ cao làm Tô Hiểu không khỏi lui ra phía sau hai bước, hắn trước đem duy nhất một viên Thái Dương thần • Apollo lưu tại chủ cung điện bên trong, hiện giờ dẫn bạo.

【 Thái Dương thần Apollo 】

Phẩm chất: Màu tím

Loại hình: Tiêu hao phẩm

Hiệu quả: Nhưng tiêu hao một điểm pháp lực giá trị tùy thời kích hoạt ( dẫn bạo phạm vi hai cây số, người chế tạo dẫn bạo phạm vi tăng đến bốn cây số ), nổ tung sau đối với 1000 m bên trong tạo thành sáu ngàn điểm chân thực thiêu đốt tổn thương, kế tiếp bổ sung hai ngàn điểm ngọn lửa thiêu đốt tổn thương.

Nhắc nhở: Dẫn bạo Thái Dương thần Apollo cần tốn thời gian ba mươi giây.

Cho điểm: 143

Giới thiệu vắn tắt: Mặt trời uy nghiêm, không dung khiêu khích!

...

Apollo bạo nhiên tiếp tục, này khỏa bom chỗ cường đại không ở chỗ nổ tung uy lực, mà là dẫn bạo sau sinh ra bạo nhiên hiệu quả.

【 ngươi giết chết oán hầu 】

【 thu hoạch được thế giới chi nguyên 0.2%, hiện chung thu hoạch được thế giới chi nguyên 43.0%. 】

【 ngươi thu hoạch được thánh đường giáo hội công huân chín điểm. 】

...

【 ngươi giết chết oán hầu 】

【 thu hoạch được thế giới chi nguyên 0.1%, hiện chung thu hoạch được thế giới chi nguyên 43.1%. 】

【 ngươi thu hoạch được thánh đường giáo hội công huân chín điểm. 】

...

Đánh chết nhắc nhở không ngừng xuất hiện, khoảnh khắc gian, Tô Hiểu chí ít vừa ý trăm đầu đánh chết nhắc nhở, thánh đường giáo hội công huân phải chăng trân quý vẫn chưa biết được, nhưng thế giới chi nguyên gia tăng tốc độ lại làm cho Tô Hiểu vui mừng quá đỗi.

Thái Dương thần • Apollo bạo nhiên hai giây đồng hồ về sau, đánh chết nhắc nhở không còn xuất hiện, Tô Hiểu thu hoạch được thế giới chi nguyên đã đạt tới kinh người 61.4%, hắn còn chưa hề tại một cái diễn sinh thế giới bên trong từng thu được như vậy nhiều thế giới chi nguyên.

Cái này khiến Tô Hiểu không chỉ có hiếu kỳ, nếu như thế giới chi nguyên đạt tới một trăm phần trăm sẽ như thế nào? Lắc đầu, lấy hắn hiện tại thực lực, muốn đạt được một trăm phần trăm thế giới chi nguyên rất không có khả năng.

Huống hồ, Ryuudou tự là thuộc về ẩn tuyết khu vực, nếu không không có nhiều như vậy thế giới chi nguyên.

【 ngươi giết chết oán hầu đầu mục 】

【 thu hoạch được thế giới chi nguyên 4.1%, hiện chung thu hoạch được thế giới chi nguyên 65.2%. 】

【 ngươi thu hoạch được thánh đường giáo hội công huân một trăm điểm. 】

...

Làm Apollo ngọn lửa dần dần dập tắt lúc, Ryuudou tự đã biến mất. Này phiến biến mất khu vực là bị nhiệt độ cao hoá khí.

Hiện tại Ryuudou tự di chỉ trở thành sinh linh cấm khu, Apollo một cây số phạm vi nổ đem nơi này san thành bình địa!

Ryuudou tự sở tại đỉnh núi rực đỏ một mảnh, nơi nào núi đá bởi vì nhiệt độ cao đã hóa thành nham tương, phía trên không khí vặn vẹo, tại giữa sườn núi vị trí Tô Hiểu cũng có thể cảm giác được kia cỗ kinh khủng nhiệt độ.

Mặc dù hiệu quả kinh người, nhưng Tô Hiểu khó tránh khỏi có chút đau lòng, Thái Dương thần Apollo phí tổn thực sự quá cao.

Đã thiên phú thức tỉnh nhiệm vụ cùng Ryuudou tự cùng một nhịp thở, kia Tô Hiểu liền đem Ryuudou tự san thành bình địa, so sát xuyên càng hữu hiệu, như vậy nhiệm vụ độ hoàn thành hẳn là có thể trên phạm vi lớn lên cao.

Cái này cũng chưa hết, Tô Hiểu lấy ra trước đó oán chi cô nhi • Xius sở rơi xuống một cái vật phẩm 【 sám hối chi thư ( nhiệm vụ đạo cụ ) 】.

( bản chương xong )

Mời đọc #Nghe nói Ngươi Rất Chảnh À, truyện võng du, khi người chơi trở thành NPC. Truyện hay, logic, hài, hấn dẫn! Nghe Nói Ngươi Rất Chảnh À