Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Chương 29: Chiêu mộ?

Đông, khí lãng khuếch tán, cơ nhục loan đao đập tại phản kích thuẫn bên trên.

Tô Hiểu hai chân hãm sâu xuống mặt đất, mặt đất khoảnh khắc gian phá thành mảnh nhỏ, hắn vừa định đưa tay xuất đao, một cỗ cự lực theo cơ nhục loan đao bên trên tuôn ra.

Tô Hiểu có chút kinh ngạc, oán chi cô nhi • Xius trảm kích lực đạo đã bị hắn chống cự, này đệ hai cỗ đánh tới cự lực là chuyện gì xảy ra?

Tô Hiểu không kịp nghĩ nhiều, hắn đã bị cơ nhục loan đao đánh bay.

Phanh.

Bị phản kích thuẫn bảo hộ ở bên trong Tô Hiểu đụng vào tường bên trên, bởi vì có kết giới tại, vách tường lạ thường cứng ngắc, đây không phải chuyện tốt, sẽ đối với hắn tạo thành va chạm thương thế.

Tô Hiểu vừa xuống đất, không đợi đứng lên, oán chi cô nhi • Xius đã lần nữa xông lên phía trước, tay bên trong cơ nhục loan đao giơ cao, một bộ đem Tô Hiểu nện dẹp tư thế.

Tư ~

Realm-Cutting Thread đem oán chi cô nhi • Xius quấn quanh, Xius huy động cơ nhục loan đao động tác cứng đờ.

Nhờ vào đó cơ hội, Tô Hiểu dùng tay đánh ra mặt đất đứng dậy, đồng thời toát ra rời xa oán chi cô nhi • Xius.

Oán chi cô nhi • Xius cúi đầu liếc nhìn đưa nó cuốn lấy Realm-Cutting Thread, nó hai tay dần dần phát lực.

Dát băng, dát băng...

Realm-Cutting Thread nổ tung, rơi vào oán chi cô nhi • Xius dưới chân, có chừng một phần ba chiều dài Realm-Cutting Thread báo hỏng.

Tô Hiểu đem còn thừa hai phần ba Realm-Cutting Thread thu hồi, lần này hắn đối mặt địch nhân cường hãn đến làm cho người ta ngạc nhiên, cũng may không đạt được làm cho người ta tuyệt vọng trình độ.

Đầu tiên, oán chi cô nhi • Xius không thể một kích đánh vỡ phản kích thuẫn, hơn nữa nó tốc độ không nhanh đến Tô Hiểu hoàn toàn không cách nào phản ứng trình độ.

Hiện tại trọng yếu nhất chính là, Tô Hiểu có thể hay không làm bị thương oán chi cô nhi • Xius, nếu như đối phương phòng ngự lực cường hoành đến cực điểm, kia Tô Hiểu cơ bản cũng không cần đánh, không siêu nửa giờ hắn liền sẽ bị nện thành bánh thịt.

Máu tươi từ Tô Hiểu khóe miệng nhỏ xuống, hắn bắt đầu chủ động hướng oán chi cô nhi • Xius tới gần.

Phát hiện Tô Hiểu cử động, Xius rõ ràng có chút kinh ngạc, nó thật lâu không thấy như vậy người không sợ chết loại, cho nên nó động thân hướng Tô Hiểu vọt tới.

Tô Hiểu tròng mắt hơi thắt chặt, cực lực bắt giữ Xius động tĩnh.

Oanh!

Cơ nhục loan đao đón đầu nện xuống, cho dù có phản kích thuẫn phòng ngự, Tô Hiểu đầu gối cũng bắt đầu uốn lượn.

"Phàm nhân, quỳ xuống!"

Oán chi cô nhi • Xius hai tay nắm chặt cơ nhục loan đao, muốn dùng man lực đem Tô Hiểu áp quỳ gối.

Phát hiện này loại tình huống, Tô Hiểu lập tức nghiêng người, chung quanh phản kích thuẫn khuếch tán ra đến, không có phản kích thuẫn đón đỡ, cái kia thanh cơ nhục loan đao nện xuống.

Oanh, đá vụn vẩy ra, oán chi cô nhi • Xius mỗi một kích đều vừa nhanh vừa mạnh, đủ để lấy tính mạng người ta.

Mượn nhờ cơ nhục loan đao nện xuống quay người, Tô Hiểu phía trước chém một đao.

Trường đao vạch phá không khí, nháy mắt bên trong xuất hiện tại oán chi cô nhi • Xius trước mắt, nó lập tức nghiêng đầu.

Tranh.

Trảm Long thiểm sát Xius xương đầu chém qua, chém xuống hơi mỏng một mảnh xương đầu.

Thấy cảnh này, Tô Hiểu hai mắt tại tỏa ánh sáng, địch nhân phòng ngự lực không có tưởng tượng bên trong biến thái như vậy, cái này có đánh.

Bị Tô Hiểu trảm một đao, Xius dừng ở tại chỗ, nó nhìn về phía bên cạnh chân kia đầu phim xương, mắt bên trong trêu tức biến mất.

Nếu như nói Tô Hiểu trước đó tại Xius mắt bên trong là một đầu vùng vẫy giãy chết mèo nhà, vậy bây giờ chính là đủ để cắn nó một ngụm sói đói.

"Chỉ là phàm..."

Oán chi cô nhi • Xius lời còn chưa nói hết, Tô Hiểu đã xông lên phía trước.

Lần này Tô Hiểu đem chung quanh phản kích thuẫn triệt hồi, mặc dù phản kích thuẫn có thể ngăn cản địch nhân công kích, nhưng cũng sẽ tăng lớn địch nhân công kích diện tích, nhất là đối mặt sử dụng cùn khí địch nhân.

Cùn khí từ một loại nào đó trình độ đi lên nói có chút khắc chế phản kích thuẫn, mỗi lần phản kích thuẫn bị đập trúng, Tô Hiểu đều sẽ nhận chấn thương.

Vốn là có mỗi phút đồng hồ ăn mòn năm phần trăm sinh mệnh giá trị quang hoàn, nếu như lại bị chấn thương mấy lần, Tô Hiểu liền năm phút đồng hồ đều kiên trì không đến.

Cùng với chờ đợi mãn tính tử vong, Tô Hiểu lựa chọn được ăn cả ngã về không, chủ động triệt hạ phòng ngự.

Tô Hiểu chủ động tới gần Xius, Xius ánh mắt tựa hồ là gian kế đạt được, nó tay bên trong cơ nhục loan đao cũng không chỉ là cùn khí, này đồ vật có thể thôn phệ địch nhân huyết nhục, điều kiện tiên quyết là trực tiếp công kích tại trên người địch nhân, cho nên chỉ cần mệnh trung địch nhân một lần, chiến đấu liền tuyên bố kết thúc.

Xius vẫn là nguyên bản chiêu thức, đem tay bên trong cơ nhục loan đao giơ lên, đón đầu nện xuống.

Lần này Tô Hiểu không nhìn chằm chằm cái kia thanh cơ nhục loan đao, mà là nhìn chằm chằm Xius, cơ nhục loan đao tốc độ quá nhanh, dùng mắt thường bắt giữ không sáng suốt, hắn bắt đầu dùng cảm giác dự cảnh.

Cơ nhục loan đao nện xuống, Tô Hiểu bộ pháp bên cạnh dời.

Oanh.

Cơ nhục loan đao đập xuống tại mặt đất bên trên, Tô Hiểu miễn cưỡng tránh thoát, hắn áo khoác bị kình phong thổi bay phất phới.

Mặc dù thoạt nhìn thực tiêu sái, nhưng Tô Hiểu tương đương với tại nhảy múa trên lưỡi đao, lấy cơ nhục loan đao cường độ đến xem, bị đập trúng một lần nhất định phải chết, hơn nữa này đồ vật rất có thể bám vào năng lực khác.

Tô Hiểu tay bên trong Trảm Long thiểm theo Xius xương sườn bên trên xẹt qua, ầm một tiếng, những cái đó xương sườn bên trên xuất hiện một đạo không cạn vết chém, thậm chí tóe lên hoả tinh, Thanh Cương ảnh năng lượng xâm nhập Xius thể nội.

Xius kêu lên một tiếng đau đớn, theo kia ánh mắt phẫn nộ đến xem, Thanh Cương ảnh năng lượng tổn thương nó không nhẹ.

Một kích thành công, Tô Hiểu bứt ra trở ra.

Rất rõ ràng, Tô Hiểu lựa chọn triệt hồi phòng ngự, bằng vào cảm giác tránh né Xius công kích, lại thừa cơ đánh trả lựa chọn không sai, mặc dù làm như vậy nguy hiểm cực cao.

Tiếng oanh minh tại chủ cung điện bên trong không ngừng vang lên, tay bên trong cầm cơ nhục loan đao Xius đuổi theo Tô Hiểu tạp, một bộ không chết không thôi tư thế.

Mà Tô Hiểu là tận lực tránh né Xius công kích, có cơ hội liền phản kích, không cơ hội liền tiếp tục tránh né, trước đó còn bị đè lên đánh Tô Hiểu, trong lúc nhất thời lại chiếm cứ ưu thế.

Sự thật thật là như vậy? Cũng không phải là, chỉ cần Xius đánh trúng Tô Hiểu một lần, kia chiến đấu liền tuyên bố kết thúc, hơn nữa có quang hoàn năng lực ăn mòn, Tô Hiểu sinh mệnh giá trị trượt xuống tốc độ so Xius càng nhanh.

Luân Hồi nhạc viên bên trong sinh mệnh giá trị cũng không phải trò chơi bên trong sinh mệnh giá trị, ở trong game, coi như sinh mệnh giá trị còn sót lại một phần trăm cũng sẽ không ảnh hưởng trạng thái, tại khai chiến ba phút sau, sinh mệnh giá trị còn sót lại bốn mươi hai phần trăm Tô Hiểu, tốc độ rõ ràng chậm lại, các vị trí cơ thể không ngừng truyền đến kịch liệt đau nhức, kia là bị quang hoàn ăn mòn đưa đến.

Tô Hiểu trên người chí ít có mấy chục đạo vết thương, đây đều là bị đá vụn trầy da, Xius công kích sở đánh bay đá vụn có không thua kém súng trường viên đạn uy lực.

Hô ~

Cơ nhục loan đao đập tới, Tô Hiểu cúi người tránh thoát, hắn vừa định phản kích, lồng ngực bên trong truyền đến đau đớn một hồi, ra tay động tác cũng cùng chi nhất đốn.

Không xong!

Tô Hiểu tròng mắt thắt chặt, trong chớp nhoáng này sai lầm liền có thể muốn hắn mệnh.

Xius cũng phát giác được Tô Hiểu sai lầm, nó trực tiếp buông ra lực đạo dùng hết cơ nhục loan đao, dùng kia đôi cánh tay triển đạt tới ba mét xương cánh tay hướng Tô Hiểu ôm tới.

Nếu như bị ôm lấy, lấy Xius quái lực, Tô Hiểu cơ bản chết chắc.

Này ôm một cái phạm vi rất lớn, căn bản không có tránh né đường sống, tại này nguy nan trước mắt, Tô Hiểu ở bên cạnh tạo dựng ra một tầng ba trăm điểm cường độ thùng trạng năng lượng thuẫn.

Phanh, Xius ôm lấy Tô Hiểu chung quanh năng lượng thuẫn, Tô Hiểu thì tại chỗ vọt lên, theo thùng trạng năng lượng thuẫn phía trên lỗ hổng nhảy ra.

Trắng bệch cốt thứ bên trong Xius cánh tay cùng trước ngực sinh ra, này đó cốt thứ cực kỳ sắc bén, nháy mắt bên trong liền đem năng lượng thuẫn thứ ngàn truyền trăm lỗ, đây là Xius một loại kỹ năng, uy lực cực mạnh, bất quá thời gian cooldown rất dài.

Rắc một tiếng, năng lượng thuẫn phá toái, Xius trên người sinh ra cốt thứ bắt đầu tróc ra.

Tô Hiểu nhất chiêu ve sầu thoát xác trốn qua một kiếp, đại giới là tiêu hao ba trăm điểm pháp lực giá trị.

"Ngươi... Không tồi."

Xius nhặt lên mặt đất bên trên cơ nhục loan đao, liếc nhìn trên người xương cốt vết chém, nó nhẹ gật đầu.

"Nhân loại, ngươi thực lực được đến ta tán thành, ta cho ngươi một lần hiệu trung với ta cơ hội, dùng ngươi sau này hành động bù đắp trước đó sai lầm."

Xius vừa dứt lời, Tô Hiểu thế mà tiếp vào Luân Hồi nhạc viên nhắc nhở.

【 nhắc nhở: Liệp sát giả nhận 'Lãnh chúa cấp sinh vật' oán chi cô nhi • Xius chiêu mộ, như đồng ý chiêu mộ, tại lần này diễn sinh thế giới bên trong, ngươi sẽ thành oán chi cô nhi • Xius nô bộc. 】

【 nhắc nhở: Như đồng ý chiêu mộ, thiên phú thức tỉnh nhiệm vụ độ hoàn thành đem trên phạm vi lớn hạ xuống. 】

Đã Luân Hồi nhạc viên xuất hiện nhắc nhở, vậy nói rõ đây là một lần mạng sống cơ hội, ủy khúc cầu toàn mạng sống cơ hội.

"Ta cự tuyệt."

Tô Hiểu vũ động tay bên trong trường đao, hôm nay chỉ có hai cái kết quả, địch nhân chết hoặc bản thân hắn chết.

( bản chương xong )

Mời đọc #Nghe nói Ngươi Rất Chảnh À, truyện võng du, khi người chơi trở thành NPC. Truyện hay, logic, hài, hấn dẫn! Nghe Nói Ngươi Rất Chảnh À