Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Chương 21: Oán tăng

Tô Hiểu lúc này chính đưa lưng về phía trẻ tuổi hòa thượng, trẻ tuổi hòa thượng lè lưỡi, liếm láp trượt xuống đến trên môi máu tươi, thấy máu về sau, hắn đồng tử trung tâm hồng quang chớp động.

Không thấy trẻ tuổi hòa thượng có động tác, hắn đã ở biến mất tại chỗ, như là một viên ra khỏi nòng như đạn pháo đánh úp về phía Tô Hiểu, tốc độ cực nhanh lại lặng yên không một tiếng động.

Thổi phù một tiếng, trẻ tuổi hòa thượng đầu ngón tay sinh ra năm cái lợi trảo, như là ưng trảo .

Này năm cái lợi trảo chớp động lên như kim loại quang mang, trực tiếp chụp vào Tô Hiểu sau gáy, Tô Hiểu nếu như bị này trảo bắt trúng, muốn phản kích liền khó khăn.

Lợi trảo lặng yên không tiếng động đánh tới, trẻ tuổi hòa thượng chủy liệt khai, hắn tựa hồ đã thấy địch nhân cột sống bị hắn sống sờ sờ túm ra tràng diện.

Tô Hiểu hơi nghiêng đầu, Trảm Long thiểm xuất hiện tại tay bên trong, một mặt năm mươi điểm cường độ năng lượng thuẫn xuất hiện tại lưng phía sau.

Rắc!

Năm cái lợi trảo trực tiếp đâm rách năng lượng thuẫn, mặc dù năng lượng thuẫn bị đâm phá, nhưng cũng không phá toái.

Phát hiện một kích vô hiệu, trẻ tuổi hòa thượng lập tức phát hiện không đúng, độc chiếm cái này nhân loại huyết nhục ý nghĩ biến mất, hắn lập tức muốn hô to.

Năng lượng thuẫn biến mất, đao quang chợt hiện, Tô Hiểu quay người chính là một đao.

Trẻ tuổi hòa thượng lập tức dùng lợi trảo đón lấy Trảm Long thiểm, hắn thế mà có thể đuổi theo Tô Hiểu tốc độ.

Lưỡi đao trảm tại cái thứ nhất trên lợi trảo, căn này lợi trảo nháy mắt bên trong bị chém đứt, lúc sau là cái thứ hai, cái thứ ba.

Đinh.

Ba cây lợi trảo bị chém bay, trẻ tuổi hòa thượng đau con mắt to trợn.

"Vào..."

Người xâm nhập ba chữ còn chưa hô ra, Tô Hiểu quay người chính là một quyền, quyền này có thể nói vừa nhanh vừa mạnh, kẹp lấy tiếng gió gào thét đánh tới hướng trẻ tuổi hòa thượng cái cằm.

Tô Hiểu bị kim loại bao cổ tay bao khỏa đốt ngón tay đập tại trẻ tuổi hòa thượng cái cằm nơi, theo lực lượng thúc đẩy, trẻ tuổi hòa thượng cái cằm bắt đầu dần dần sai chỗ.

Nếu như dùng X quang thấu thị lời nói, sẽ phát hiện trẻ tuổi hòa thượng phía bên phải hàm dưới bên trên răng trước hết tróc ra, lúc sau toàn bộ cái cằm xương cốt bắt đầu phía bên trái lại.

Ầm!

Trẻ tuổi hòa thượng bị Tô Hiểu một quyền đánh trực phiên bạch nhãn, ánh mắt tại hốc mắt bên trong loạn chuyển, đây cũng không phải là nhân loại bình thường sẽ xuất hiện phản ứng.

Bịch một tiếng, trẻ tuổi hòa thượng rơi xuống tại mấy mét bên ngoài, toàn bộ cái cằm cùng xương đầu thành 90° giác chếch đi, bởi vì răng nhận ngoại lực đập, hắn đầu lưỡi bị cắt máu me đầm đìa.

"Ô ~ ô ~ "

Trẻ tuổi hòa thượng phát ra vài tiếng ý nghĩa không rõ gầm nhẹ, phát hiện chính mình không thể nói chuyện về sau, hắn bắt lấy chính mình cái cằm, dùng sức hướng nguyên bản phương hướng vặn.

Rắc, rắc...

Liên tục vặn vẹo mấy lần, trẻ tuổi hòa thượng ngoại trừ miệng bên trong tuôn ra máu tươi bên ngoài, cái cằm vẫn như cũ mềm mềm rủ xuống.

Sấn này cơ hội, Tô Hiểu dùng sứ đồ chi nhãn trinh sát trẻ tuổi hòa thượng tư liệu.

【 ngay tại so đối hai bên trí lực thuộc tính... So đối hoàn thành, bên ta trí lực là địch phương hai lần, thu hoạch được địch quân một trăm phần trăm tư liệu. 】

Tư liệu như sau

Tên: Oán tăng ( sinh mệnh đồng hóa độ ba mươi phần trăm )

Thuộc loại: Loại người hình sinh vật ( sinh vật có trí khôn )

Sinh mệnh giá trị: Chín mươi tư phần trăm

Pháp lực giá trị: 300/300

Lực lượng: 40

Nhanh nhẹn: 42

Thể lực: 55

Trí lực: 30

Mị lực: 3

Kỹ năng 1: Tà ác tín ngưỡng ( thụ động lv 10 ): Sinh mệnh giá trị +200, ý chí lực +5.

Kỹ năng 2: Xương cốt ngoại phóng ( thụ động lv 12 ), nhưng cục bộ ngoại phóng xương cốt, phòng ngự lực +8.

Kỹ năng 3: Sinh mệnh đồng hóa ( chủ động lv 18 ), nhưng thông qua thôn phệ sinh vật huyết nhục gia tăng 'Sinh mệnh đồng hóa độ' cùng khôi phục sinh mệnh giá trị, làm 'Sinh mệnh đồng hóa độ' đạt tới một trăm phần trăm lúc, oán tăng đem tiến hóa.

...

Theo tư liệu có thể nhìn ra, trước mặt này đồ vật không phải hòa thượng, mà là một loại tên là oán tăng hình người sinh vật.

Mà theo các hạng thuộc tính có thể nhìn ra, này đồ vật không yếu, càng quan trọng hơn là, này đồ vật còn có thể tiến hóa.

Không chỉ có như thế, nếu như này đồ vật là Ryuudou tự tiểu đầu mục một loại sinh vật còn tốt, theo tư liệu bên trên đến xem, đối phương không có đầu mục một loại phía trước đưa danh, nói cách khác, này đồ vật đã có thể là Ryuudou tự 'Tiểu quái' .

Nghĩ đến điểm này, Tô Hiểu khóe mắt giật một cái, mặc dù hắn đã sớm nghĩ đến Ryuudou tự không tốt vào, nhưng cũng khác biệt như vậy biến thái đi, này 'Tiểu quái' nếu như xuất hiện tại cái khác nhị giai diễn sinh thế giới chính là tiểu boss cấp bậc.

Oán tăng bẻ làm một hồi đứt gãy cái cằm, phát hiện không cách nào dùng man lực khôi phục sau liền từ bỏ, chậm rãi đứng lên.

Thổi phù một tiếng, trắng bệch xương cốt theo oán tăng cánh tay bên trong phá thịt mà ra.

Kaka két...

Một lát sau, oán tăng hai tay liền bị trắng bệch xương cốt bao khỏa, hai tay vị trí là nhất căn căn sắc nhọn móng vuốt.

"Ô ~ "

Oán tăng cổ họng bên trong phát sinh ý nghĩa không rõ gầm nhẹ, tựa hồ là cảm giác rủ xuống cái cằm cùng đầu lưỡi vướng bận, hắn thế nhưng dùng móng vuốt bắt lấy cái cằm cùng đầu lưỡi, dùng sức kéo một cái.

Phốc phốc.

Máu tươi phun ra, oán tăng đem chính mình cằm cùng đầu lưỡi sống sờ sờ giật xuống, cái này cũng chưa hết, hắn đem cái cằm cùng đầu lưỡi nhét vào cổ họng bên trong, ùng ục một tiếng nuốt xuống.

Kinh người sự tình phát sinh, oán tăng đã tổn thất sinh mệnh giá trị khôi phục nhanh chóng, vài giây đồng hồ về sau, hắn sinh mệnh giá trị khôi phục đến chín mươi tám phần trăm.

"Cái này. . ."

Tô Hiểu gặp qua ghoul ăn thịt người khôi phục sinh mệnh giá trị, cũng đã gặp người nhân tạo ăn hiền giả chi thạch khôi phục sinh mệnh giá trị, nhưng hắn chưa từng thấy ăn tự thân huyết nhục khôi phục sinh mệnh giá trị.

Tuy nói thế giới chi đại không thiếu cái lạ, nhưng trước mắt tình cảnh quá mức kinh dị cùng kinh dị.

Tô Hiểu nhìn về phía Ryuudou tự phương hướng, lúc này hắn cách Ryuudou tự cửa chính không tính gần, cho nên cửa chùa phía trước im ắng một mảnh.

Nếu như Tô Hiểu không đoán sai, tại chui vào Ryuudou tự về sau, này loại oán tăng hẳn là còn có rất nhiều, càng mạnh địch nhân hẳn là cũng sẽ có, cho nên hiện tại thăm dò một chút đối phương thực lực cũng không tệ.

Tô Hiểu đem Trảm Long thiểm đưa ngang trước người, con mắt nhắm lại.

Sưu một tiếng, Tô Hiểu tại chỗ biến mất, lần nữa xuất hiện lúc, đã là tại kia tên oán tăng người phía trước.

Tô Hiểu vọt tới phía trước đến oán tăng người phía trước khoảng một mét khoảng cách dừng lại, tay bên trong trường đao bên cạnh chém.

Oán tăng cũng không phải quả hồng mềm, hắn một cái tay đón đỡ Tô Hiểu trảm kích, một cái tay khác móc hướng Tô Hiểu ngực, thẳng đến trái tim.

Trảm Long thiểm lưỡi đao cùng oán tăng bao vây lấy xương cốt cánh tay tiếp xúc, kia hàn quang chớp động lưỡi dao như là vạch phá một trang giấy, đem oán tăng cánh tay ngoại tầng xương cốt trảm phá.

Trường đao tình thế không giảm, phá vỡ xương vỏ ngoài về sau, oán tăng cơ bắp cùng nội bộ xương cốt càng không cách nào ngăn cản Trảm Long thiểm.

Xoát ~

Một đầu bao vây lấy xương vỏ ngoài cánh tay bay lên, cùng lúc đó, Tô Hiểu thân thể bên cạnh lại, tránh thoát oán tăng móng vuốt.

Trảm kích kết thúc, Tô Hiểu cùng oán tăng sượt qua người, Tô Hiểu khẽ vẫy chém long giết, trên thân đao máu tươi bị quăng lạc đến cỏ hoang bên trên.

Tô Hiểu phía sau oán tăng ngây người tại chỗ, một cái tay bị chém đứt, một cái tay khác thành phía trước bắt tư thế.

Một đầu tơ máu dần dần đem oán tăng áo vải xám xâm nhiễm, vết máu xoải bước toàn bộ thân thể, từ thân thể một bên nơi bả vai lan tràn đến khác một bên bên hông, oán tăng nửa người trên bắt đầu hướng mặt bên hoạt động.

Bịch một tiếng, oán tăng nửa khúc trên thân thể rớt xuống đất, hai giây sau nửa đoạn dưới thân thể cũng đổ.

Nhất đao lưỡng đoạn, thẳng thắn dứt khoát, đây chính là hiện giờ Trảm Long thiểm trình độ sắc bén, hơn nữa từ đầu đến cuối, oán tăng liền Tô Hiểu áo Kakuzu không đụng tới.

Mặc dù một đao miểu sát oán tăng, nhưng Tô Hiểu sắc mặt tại sao lại không dễ nhìn, bởi vì oán tăng các hạng năng lực đều không yếu, nếu như đồng thời xuất hiện mười mấy danh oán tăng, Tô Hiểu có thể đối phó, mấy chục danh lời nói, giết ra khỏi trùng vây không có vấn đề, nếu như về số lượng trăm, kết quả kia liền không nói được.

【 ngươi giết chết oán tăng 】

【 oán tăng vì Ryuudou tự bên trong bình thường cấp sinh vật, thu hoạch được thế giới chi nguyên 0.2%, bởi vì Ryuudou tự làm gốc diễn sinh thế giới ẩn Tạng địa vực, nên ban thưởng gấp bội, thu hoạch được thế giới chi nguyên 0.4%, hiện chung thu hoạch được thế giới chi nguyên 16.1%. 】

【 ngươi thiên phú 'Phệ linh giả' phát động, vĩnh cửu gia tăng mười điểm pháp lực giá trị, hiện hữu pháp lực giá trị hai ngàn một trăm năm mươi tám điểm. 】

【 ngươi thu hoạch được thánh đường giáo hội công huân mười điểm, này công huân có thể tại 'Kotomine giáo hội' lão thần phụ nơi đổi ban thưởng. 】

( bản chương xong )

Mời đọc #Nghe nói Ngươi Rất Chảnh À, truyện võng du, khi người chơi trở thành NPC. Truyện hay, logic, hài, hấn dẫn! Nghe Nói Ngươi Rất Chảnh À