Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Chương 14: Nhìn thấu

Đối mặt khí thế hùng hổ vọt tới Matou Kariya, Diarmuid lập tức bày ra tư thế chiến đấu, mặc dù trước ngực vết thương kịch liệt đau nhức khó nhịn, nhưng hắn dù sao cũng là thân kinh bách chiến chiến sĩ.

Matou Kariya toàn thân khói đen bốc lên, khí thế cực kỳ kinh người, bộ pháp lộn xộn vọt tới Diarmuid trước mặt về sau, đối Diarmuid mặt chính là một quyền.

Diarmuid nghiêng đầu tránh thoát quyền này, mắt bên trong có chút không dám tin, bởi vì tên này berserker thực sự quá yếu.

Nhẹ nhõm né tránh Matou Kariya một quyền, Diarmuid dùng linh động bộ pháp vây quanh Matou Kariya bên người, hắn cầm trong tay một cái màu vàng đoản thương cắm tại mặt đất bên trên, hai tay cầm cái kia thanh trường thương màu đỏ.

Diarmuid hai khẩu súng có khác biệt tác dụng, màu vàng đoản thương vì 'Tất diệt Gae Buidhe', mặt bên trên có kèm theo 'Không cách nào khép lại vết thương' năng lực, nói cách khác, bị khẩu súng này tạo thành vết thương không thể chữa trị hợp.

Về phần Diarmuid hiện tại hai tay cầm trường thương màu đỏ, tên là 'Phá ma Gae•Dearg', có thể đem ma lực phòng ngự vô hiệu hóa, nếu như đối chiến anh linh lời nói, đâm trúng mỗi một thương đều có thể không nhìn phòng ngự, tương đương với chân thực tổn thương.

Tại đối thủ là anh linh tình huống hạ, Diarmuid lựa chọn dùng Gae•Dearg phá phòng, lúc sau tìm cơ hội dùng Gae Buidhe đả thương địch thủ.

Matou Kariya cũng không quan tâm cái gì Gae•Dearg, Gae Buidhe, hắn hiện tại duy nhất ý nghĩ chính là giết chết trước mặt địch nhân.

"Rống!"

Matou Kariya cuồng hống một tiếng, bên ngoài thân khói đen cơ hồ hóa thành thực chất.

Diarmuid nhìn chăm chú Matou Kariya, cái kia thanh trường thương màu đỏ trong tay hắn chuyển động, mũi thương bên trên múa ra mấy đạo thương hoa.

"Đây là có chuyện gì..."

Diarmuid lông mày thắt chặt, tên này berserker 'Khí thế' đủ mạnh, thực lực lại có chút không dám lấy lòng, càng làm cho hắn kinh ngạc chính là, so sánh tên này 'Anh linh', địch quân ngự chủ mạnh đến làm hắn sợ hãi.

Trước đó Diarmuid xông vào kia tòa nhà dân trạch về sau, còn không có thấy rõ địch nhân ở đâu, một thanh trường đao liền đem hắn ánh mắt chiếm hết, nếu như không phải phản ứng rất nhanh, hắn có thể đã chết tại kia tòa nhà dân trạch bên trong.

Mặc dù chính cùng Matou Kariya giằng co, nhưng Diarmuid ánh mắt trong lúc vô tình quét về phía kia tòa nhà dân trạch, dân trạch bên trong một mảnh đen kịt, hắn xô ra cái kia đạo lỗ rách, như là quái vật miệng lớn .

Matou Kariya không quan tâm Diarmuid tại nhìn đâu, bởi vì Tokiomi phải chết, hắn gào thét một tiếng liền xông lên phía trước. Lần này không phải dùng nắm đấm, mà là dùng hai tay chụp vào Diarmuid.

Nhìn thấy đây cơ hồ chịu chết đánh ra phía trước, Diarmuid vô ý thức lui ra phía sau hai bước, hắn hoài nghi này trong đó có trá.

Có thể tại Matou Kariya vọt tới phía trước mấy bước về sau, Diarmuid xác nhận chuyện nào đó, tên này anh linh ngoại trừ 'Khí thế' kinh người, thực tế đối với hắn không có gì uy hiếp.

Phát hiện điểm ấy, Diarmuid một tay cầm thương, nhảy tới một bước, nhất thương đâm về Matou Kariya.

Mũi thương đâm rách không khí, phát ra rất nhỏ tê minh thanh, tựa như một đầu cắn về phía con mồi rắn hổ mang.

Nếu như là người bình thường nhất định sẽ vô ý thức né tránh hoặc lui ra phía sau, nhưng Matou Kariya chính là người thế nào, hắn chính là 'Berserker', nếu như lui ra phía sau lời nói, 'Berserker' mặt mũi làm sao bây giờ.

Cho nên Matou Kariya dứt khoát kiên quyết đón lấy cái kia thanh trường thương màu đỏ.

Ầm!

Một cỗ khí lãng khuếch tán ra đến, trường thương màu đỏ đâm vào Matou Kariya ngực, đâm ra một đạo to bằng miệng chén cái hố nhỏ.

Máu tươi từ Diarmuid trước ngực vết đao bên trong phun ra, hắn này thương không giống như là đâm trúng cơ thể người, như là đâm vào một khối gỗ chắc bên trên.

Sưu ~

Lạnh thấu xương âm thanh xé gió tại Diarmuid phía sau truyền đến, nhất danh tay bên trong cầm trường đao nam nhân chẳng biết lúc nào đã xuất hiện tại phía sau.

Diarmuid tròng mắt một hồi thắt chặt, vô ý thức cúi đầu.

Coong!

Trường đao tại đỉnh đầu hắn chém qua, này đao là muốn chém xuống hắn thủ cấp.

"Rống!"

Matou Kariya tay không bắt lấy cái kia thanh đâm vào hắn bộ ngực trường thương, thấy cảnh này, Tô Hiểu mặt bên trên hiện ra tươi cười, hắn không nghĩ tới này gia hỏa thế mà có thể giúp hắn chiến đấu.

Có thể tại sau một khắc, Tô Hiểu nụ cười trên mặt biến mất, bởi vì Matou Kariya lại dùng man lực vung lên cái kia thanh trường thương, cứ như vậy, Diarmuid mượn nhờ nguồn sức mạnh này cùng Tô Hiểu kéo dài khoảng cách, quả nhiên, Matou Kariya là 'Heo đồng đội' .

Thân ở giữa không trung, Diarmuid tay trái nâng lên, dùng bàn tay đánh trường thương nắm chuôi.

Ông ~

Trường thương bên trên mãnh liệt chấn động làm Matou Kariya buông tay, Diarmuid bị quật bay đi ra ngoài, hắn hai chân chạm đất, cúi người trượt ra một khoảng cách sau đứng vững thân hình.

Nhìn mười mấy mét bên ngoài Diarmuid, Matou Kariya mắt bên trong hồng quang càng sâu, lồng ngực bên trong là khó có thể phát tiết phẫn nộ.

Ngay tại Matou Kariya muốn lần nữa xông lên phía trước lúc, Tô Hiểu giẫm mạnh dưới chân mặt đất, vọt tới Matou Kariya phía sau.

Tô Hiểu đứng tại Matou Kariya phía sau, khởi chân đá nghiêng.

Phanh.

Matou Kariya trực tiếp bị đá bay ra ngoài, cái này khiến Diarmuid cùng quan chiến đám người có chút mộng bức, đám người đồng thời xuất hiện một loại kỳ quái ý nghĩ, tên này ngự chủ tựa hồ tại ghét bỏ hắn anh linh vướng chân vướng tay.

Matou Kariya bị đá bay ra xa mười mấy mét, sau khi đứng dậy, ánh mắt khẩn nhìn chằm chằm Tô Hiểu.

Thanh Cương ảnh năng lượng đem Trảm Long thiểm bao khỏa, nhìn thấy Thanh Cương ảnh năng lượng về sau, Matou Kariya có chút sợ sợ, không dám lại xông lên phía trước.

Liếc nhìn Matou Kariya, Tô Hiểu không tiếp tục để ý đối phương, Matou Kariya dùng để hấp dẫn địch nhân ánh mắt bất quá, nếu như cùng nhau chiến đấu thì hoàn toàn không làm được.

Này gia hỏa chẳng phân biệt được địch ta, hơn nữa không hiểu chiến thuật, đối với Matou Kariya tới nói, chiến đấu chính là xông lên phía trước, nắm đấm không được liền tay không bắt, bắt không được liền cắn.

Dù sao Matou Kariya là dựa vào mấy loại tế bào mới có hiện tại năng lực, không thể đối với hắn ôm lấy quá cao kỳ vọng.

Đem này vướng chân vướng tay 'Berserker' lấy đi về sau, Tô Hiểu nhìn về phía Diarmuid.

Bị Tô Hiểu để mắt tới nháy mắt bên trong, Diarmuid cảnh giác lên.

"Đá bay chính mình tùy tùng, tự thân lên cuộc chiến đấu, đây coi là cái gì master."

Diarmuid thở phào một hơi, trước ngực vết thương chậm rãi khép lại, đây là anh linh cùng ngự chủ phối hợp năng lực, ngự chủ có thể cự ly xa dùng khôi phục ma thuật giúp anh linh trị liệu, xét thấy anh linh bản thể là năng lượng, cho nên này loại hiệu quả trị liệu bị trên phạm vi lớn tăng cường.

Nhưng là, Diarmuid ngự chủ tại vài phút trước đó liền nếm thử giúp hắn chữa trị, nhưng hiện tại mới có hiệu lực, cái này khiến Diarmuid trong lòng sinh ra không rõ cảm giác.

Diarmuid nhìn về phía đem Trảm Long thiểm bao khỏa Thanh Cương ảnh năng lượng.

"Đây là... Điện? Có thể ngăn cản ma lực phát huy hiệu quả điện, hơn nữa còn sẽ cùng mặt khác năng lượng sinh ra phệ diệt phản ứng, loại này năng lực..."

Nghĩ tới đây, Diarmuid đầu bên trong linh quang lóe lên, hắn không khỏi nhìn về phía nơi xa Matou Kariya.

Đây là danh toàn thân hắc ám, không lý trí anh linh, hơn nữa tên này anh linh không có chút nào kinh nghiệm chiến đấu, sẽ chỉ mạnh mẽ đâm tới, coi như triệu hoán lúc bị kèm theo cuồng hóa trạng thái, nhưng cái này cũng nói không thông.

Trái lại địch quân ngự chủ, tinh thông đao thuật, kinh nghiệm chiến đấu cực kỳ phong phú, chiến đấu lúc vô luận đối với nắm chắc thời cơ, vẫn là các hạng năng lực, thấy thế nào đều không phải ma thuật sư có thể đạt tới.

"Hóa ra là như vậy, thực sự là... Điên cuồng anh linh!"

Diarmuid mắt bên trong tức giận hiện lên, hắn đã biết trước mặt này kỳ quái tổ hợp là chuyện gì xảy ra.

"Thế mà để cho chính mình master biến thành này dáng vẻ, ngươi không xứng được xưng là anh linh, chí ít ta Diarmuid không thừa nhận ngươi là anh linh."

Phá ma Gae•Dearg tại Diarmuid tay bên trong vũ động, cuối cùng này thanh trường thương chỉ hướng Tô Hiểu.

"..."

Tô Hiểu không nói chuyện, hắn đã sớm nghĩ đến sẽ bị người khác nhìn thấu, hắn bố trí chỉ có thể mê hoặc địch nhân một lần, rất rõ ràng, hắn ngụy trang vì ngự chủ chiến lược có hiệu lực, trước đó Diarmuid cơ hồ là không có chút nào đề phòng vọt tới phía trước mặt hắn.

Tô Hiểu giẫm mạnh dưới chân mặt đất, phịch một tiếng, đá vụn vẩy ra, hắn trực tiếp phóng tới Diarmuid.

Mặc dù Tô Hiểu tốc độ rất nhanh, nhưng Diarmuid nhanh nhẹn thuộc tính cũng là A+.

( bản chương xong )