Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Chương 03: Giẫm

Ông ~

Đại phiến khắc ấn trùng bay múa, đây chính là Matou Zouken bản thể.

Này đó khắc ấn trùng bộ dáng xấu xí, thân thể dài nhỏ, cánh thực nhọn, đầu, lưng phía sau cũng có màu đỏ mắt kép, thô sơ giản lược tính ra, khắc ấn trùng tổng cộng có trên trăm con.

"Thế nào, không tiếp tục công kích rồi?"

Matou Zouken thanh âm truyền đến, thanh âm này không phải phát ra từ côn trùng thể nội, mà là đến từ bốn phương tám hướng.

Khắc ấn trùng tốc độ phi hành không chậm, hơn nữa số lượng không ít, muốn đem này đó khắc ấn trùng sát tuyệt có chút khó khăn.

Này đó khắc ấn trùng không hướng Tô Hiểu đánh tới, mà là hướng tầng hầm xuất khẩu bay đi, nguyên nhân rất đơn giản, Matou Zouken mặc dù là đệ tam ma thuật gia tộc chi nhất gia chủ, hơn nữa sống hơn năm trăm năm, nhưng nó biết một cái con đường, ma thuật sư cùng anh linh liều mạng tuyệt đối không kết cục tốt, nhất là giống như Tô Hiểu như vậy cường 'Anh linh', huống chi nhà Matou ma thuật tại công kích phương diện cũng không ưu tú.

Tô Hiểu thân ảnh chớp động, trực tiếp phóng tới bầy trùng, hôm nay tuyệt không thể làm này lão trùng tử còn sống rời đi, đối phương biết hắn một ít nội tình.

Mặc dù Tô Hiểu không giả mặt khác sáu tên anh linh, nhưng có thể không bại lộ tốt nhất.

Mấy chục mặt hình lục giác năng lượng thuẫn tại Tô Hiểu bên người hiện ra, phản kích thuẫn mới xuất hiện, hắn lập tức chặt đứt năng lượng cung cấp, cứ như vậy, phản kích thuẫn liền có thể rời đi hắn một mét bên trong, bất quá kéo dài thời gian còn sót lại một phút đồng hồ.

Tô Hiểu vọt tới phía trước đồng thời, cũng điều khiển phản kích thuẫn bay về phía giữa không trung đám kia khắc ấn trùng.

Phát giác mấy chục mặt tinh oánh dịch thấu năng lực thuẫn bay tới, Matou Zouken vô ý thức cảm thấy không lành, lập tức khống chế côn trùng hướng bốn phía khuếch tán, đáng tiếc thì đã trễ.

Mấy chục mặt phản kích thuẫn đem những cái đó phi hành giữa không trung khắc ấn trùng vây quanh ở bên trong, hết thảy phản kích thuẫn tụ lại, cuối cùng hình thành một cái kim cương hình dạng kết giới, kết giới mặc dù là từ mấy chục mặt phản kích thuẫn ghép lại mà thành, nhưng tạo dựng cực kỳ nghiêm mật.

Oanh, oanh!

Nhóm lớn khắc ấn trùng đang phản kích thuẫn bên trong mạnh mẽ đâm tới, này đó khắc ấn trùng lực lượng cực mạnh, đem phản kích thuẫn kết giới đụng oanh minh không ngừng.

Đáng tiếc chính là, chừng bốn trăm điểm cường độ phản kích thuẫn, không phải Matou Zouken tên này ma thuật sư có thể xông phá, đừng nói là ma thuật sư, liền xem như anh linh đều không nhất định có thể xông phá.

Phát hiện không cách nào xông phá phản kích thuẫn kết giới, những cái đó khắc ấn trùng dừng lại vô dụng công, rơi vào kết giới bên trong bên cạnh, nguyên bản hơi mờ kết giới biến xám đen một mảnh.

Hết thảy khắc ấn trùng đều lộ ra tỉ mỉ răng nanh, bắt đầu theo bên trong gặm ăn phản kích thuẫn.

Kaka két...

Gặm ăn thanh đã đạt tới chói tai trình độ, nhà Matou ma thuật vì thủy thuộc tính, có hấp thu đặc tính, Matou Zouken lão gia hỏa ý đồ đem kết giới năng lượng hấp thu, từ đó phá vỡ phản kích thuẫn.

Tô Hiểu hít một hơi thật sâu, cực lực áp chế phản kích thuẫn bên trong Thanh Cương ảnh năng lượng hoạt tính, làm phản kích thuẫn cường độ giảm xuống.

Phản kích thuẫn kết giới lam quang chớp động, mặt ngoài xuất hiện đại lượng năng lượng kinh lạc.

Kaka két...

Phản kích thuẫn kết giới bên trên bắt đầu xuất hiện tỉ mỉ lỗ rách, không bao lâu liền sẽ bị gặm ăn trống không.

Trước đó phát hiện thương lượng vô dụng, đã bại lộ bản thể Matou Zouken cũng không lại nói nhảm, nó bây giờ muốn chạy ra nơi này, về phần kế tiếp trả thù, hắn có rất nhiều biện pháp, nếu như nói tại âm mưu, tính kế phương diện, không người là hắn đối thủ.

Tô Hiểu xuất hiện quá đột ngột, hơn nữa Tô Hiểu chưa từng nghe địch nhân nói nhảm, bởi vậy Matou Zouken âm mưu quỷ kế liền vô dụng võ nơi.

Rắc!

Phản kích thuẫn kết giới vỡ tan, ông một tiếng, đại lượng khắc ấn trùng theo kết giới bên trong xông ra.

"Không biết anh linh, ngươi sẽ là chén thánh chiến cái thứ nhất vật hi sinh."

Matou Zouken cười âm hiểm một tiếng, đại phiến khắc ấn trùng tứ tán ra, chuẩn bị lấy số lượng ưu thế đào thoát.

"Ăn ta như vậy nhiều Thanh Cương ảnh năng lượng, còn muốn đi?"

Tư ~

Màu xanh trắng hồ quang điện tại hết thảy khắc ấn trùng thể nội sụp đổ phát.

"A! !"

Rít lên một tiếng truyền đến, hết thảy khắc ấn trùng thể nội ma lực cùng Thanh Cương ảnh năng lượng xuất hiện loại bỏ hiện tượng, Thanh Cương ảnh năng lượng lộ ra nó răng nanh, phệ diệt!

Từng cái khắc ấn trùng nổ tung, một lát sau, trên trăm con khắc ấn trùng chết mất.

"Matou Zouken... Chết rồi?"

Matou Kariya hai mắt mở to, tựa hồ có chút không dám tin một màn trước mắt.

"Không dễ dàng như vậy."

Tô Hiểu quét mắt Luân Hồi nhạc viên nhắc nhở.

【 ngươi đã tiêu diệt Matou Zouken ( 2/5 ) 】

【 bởi vì Matou Zouken bản thể khắc ấn trùng chưa chết, Matou Zouken đem ngủ say năm cái tự nhiên ngày sau khôi phục. 】

Cái kia lão trùng tử cũng không chết, chỉ là ngủ say, nếu như dễ dàng chết như vậy, vậy thì không phải là sống năm trăm năm lão quái vật.

"Bố Bố."

Tô Hiểu nhìn về phía Bố Bố uông, Bố Bố uông thở dài, đem mũi xích lại gần mặt đất bên trên khắc ấn trùng thi thể, hít hà về sau, Bố Bố uông hướng tầng hầm đi ra ngoài.

Tô Hiểu theo sát phía sau, hôm nay Matou Zouken phải chết, không quan hệ hắn từng làm qua cái gì, đó là cái người ân oán.

Ngay tại Tô Hiểu mới vừa đến chén thánh thế giới lúc, Matou Zouken ý đồ làm khắc ấn trùng thâm nhập vào trong cơ thể hắn, nếu như không phải tính cảnh giác mạnh, còn chưa bị hoàn toàn truyền tống tới Tô Hiểu, vô cùng có khả năng bị Matou Zouken đánh lén.

Chỉ cần thực lực chênh lệch không cách xa, Tô Hiểu báo thù chưa từng cách đêm.

Tô Hiểu cùng Bố Bố uông xông ra tầng hầm, lúc này Tô Hiểu mới phát hiện, nguyên lai này đống tối như mực kiến trúc là nhà Matou tộc cổ bảo.

Làm truyền thừa mấy trăm năm ma thuật gia tộc, ở cổ bảo đương nhiên không nhỏ, bất quá này toà cổ bảo nhạc dạo âm trầm, tựa như một tòa sắp vứt bỏ cổ bảo.

Trong pháo đài cổ tràn ngập trùng mùi thối, Tô Hiểu chuyện cần làm rất đơn giản, đó chính là giết sạch này toà trong pháo đài cổ hết thảy khắc ấn trùng, hắn không tin Matou Zouken này còn không chết, ý thức của đối phương đang ngủ say, liền phản kháng cũng không thể.

Xông lên tầng một về sau, Bố Bố uông truy tung trùng mùi thối đi vào thành bảo chỗ sâu.

Quanh đi quẩn lại, Bố Bố uông tại lầu một chỗ góc cua tìm được một đầu thông hướng phía dưới cầu thang.

Một cái cửa gỗ đem hướng phía dưới cầu thang chặt đứt, Tô Hiểu một chân đạp gỗ vụn cửa, sau cửa gỗ là một gian đưa tay không thấy được năm ngón gian phòng, cửa gỗ sau khi vỡ vụn, ánh trăng giọi vào phòng gian, bằng vào Tô Hiểu thị lực, tình cảnh bên phòng bên trong đập vào mi mắt.

Chỗ này gian phòng không có cửa sổ, cơ hồ là toàn mật phong, chỉ có Tô Hiểu dưới chân cầu thang có thể đi vào gian phòng.

Cả phòng là một cái ao lớn, ao ước 5 mét × 5 mét, trong hồ tràn đầy màu xám nhuyễn trùng, mật mật ma ma, này đó nhuyễn trùng có một trương mọc đầy răng nanh miệng, ngay tại trong hồ nhúc nhích.

Tô Hiểu phía sau truyền đến lảo đảo tiếng bước chân, là khập khễnh Matou Kariya.

Không để ý Matou Kariya, Tô Hiểu theo bậc thang đi vào kia tràn đầy côn trùng trùng ao bên trong.

Theo Tô Hiểu bước chân về phía trước, trong hồ khắc ấn trùng ngọ nguậy tản ra, bọn chúng đang lẩn trốn.

Làm Tô Hiểu đi vào ao lúc, hắn gần đây ba mét bên trong không có một đầu khắc ấn trùng.

"Này đó đều không phải bản thể à."

Thanh Cương ảnh năng lượng theo Tô Hiểu dưới chân tuôn ra, giống như nước thủy triều tại mặt đất tràn ngập ra.

Kít ~

Khắc ấn trùng phát ra tiếng kêu thảm, chỉ cần bị Thanh Cương ảnh năng lượng đụng vào, chúng nó thân thể liền như là tuyết đọng đụng tới bàn ủi .

Cách cách, cách cách...

Phàm là chạm đến Thanh Cương ảnh khắc ấn trùng đều nổ tung, đối với nửa năng lượng cấu thành khắc ấn trùng tới nói, Thanh Cương ảnh năng lượng có thể xưng khắc tinh.

Thanh Cương ảnh năng lượng đảo qua, trùng ao bên trong hàng ngàn con khắc ấn trùng toàn bộ tử vong.

"Ai?"

Yếu ớt nữ sinh truyền đến, nhất danh toàn thân trần truồng tiểu nữ hài tại trùng ao bên trong đứng lên, tại những cái đó khắc ấn trùng tàn tạ thi thể bên trong, tên này màu tím tiểu nữ hài trắng nõn thân thể phá lệ dễ thấy.

Tô Hiểu đi lên phía trước, kia tên tóc tím tiểu nữ hài ngẩng đầu, vốn nên thiên chân vô tà con ngươi lại ảm đạm vô quang.

Tiểu nữ hài tên là Matou Sakura, nàng phải gọi Tohsaka Sakura mới đúng, đáng tiếc chính là, nàng gặp được một cái hố nữ nhi cha, Tohsaka Tokiomi.

Tohsaka Tokiomi là nhất danh hợp cách ma thuật sư, nhưng hắn không phải người cha tốt, dùng Matou Kariya nói chính là, đều là Tokiomi sai.

Tại Tô Hiểu xem ra, những lời này không hề có đạo lý, Tohsaka Tokiomi phải chăng có lỗi hắn không rõ ràng, nhưng hắn biết một chút, hết thảy bất hạnh đều là làm chuyện người năng lực không đủ sở tạo thành, vô luận chém giết cũng tốt, bảo hộ cũng được, thực lực bản thân hiếu thắng.

Muốn bảo hộ anh? Giết chết cái kia lão trùng tử liền tốt, thân mai trúc mã bị cướp? Giết chết Tohsaka Tokiomi là được rồi.

"Ca ca, ngươi muốn giết ta sao?"

Matou Sakura ngửa đầu nhìn Tô Hiểu, một cái tay nhỏ đặt tại bằng phẳng ngực bên trên.

"A."

Tô Hiểu tay trái vươn hướng Matou Sakura, một tiếng tuyệt vọng gầm thét ở phía sau truyền đến.

"Dừng tay!"

Matou Kariya nhào tới phía trước, hắn đã không để ý tới thực lực chênh lệch.

"Phun ~ "

Vốn đã làm chờ chết trạng Matou Sakura nôn khan một tiếng, lật ra cái bạch nhãn, bộ dáng có chút ngốc manh, nàng miệng bên trong lại phun ra một đầu hình dạng kì lạ côn trùng.

Cái này côn trùng toàn thân đỏ như máu, đầu thành hình tròn, cái này thân thể dài nhỏ côn trùng mới vừa thoát ly Matou Sakura miệng bên trong, liền hướng gian phòng lối ra duy nhất phóng đi.

"Gia gia?"

Anh nghiêng đầu nhìn về phía mặt đất bên trên côn trùng, nâng lên bàn chân nhỏ giẫm hướng cái kia côn trùng, đây chính là Matou Zouken bản thể.

Lạch cạch một tiếng, trắng nõn bàn chân nhỏ đạp hụt.

Ngay tại cái kia côn trùng chạy trốn tới Tô Hiểu bên cạnh chân lúc, hắn nhấc chân, một chân đem cái kia côn trùng giẫm nát.

【 ngươi đã tiêu diệt Matou Zouken ( 4/5 ) 】

【 bởi vì Matou Zouken bản thể khắc ấn trùng chưa chết, Matou Zouken sẽ tại ngủ say sáu mươi tư cái tự nhiên ngày sau khôi phục. 】

( bản chương xong )