Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Trống rỗng đánh ra mấy quyền, hô hô âm thanh xé gió xuất hiện.

Tô Hiểu nắm chặt hai nắm đấm, bành trướng lực lượng cảm giác hiện lên, hắn chưa từng cường tráng như vậy qua, loại này cảm giác cường đại để cho người ta mê say, hiện tại đừng bảo là tay không đánh bay một con trâu, hắn đều có lòng tin tay không đánh xuyên qua không tính quá dày vách tường kim loại.

Rời đi thuộc tính cường hóa đại sảnh, Tô Hiểu tại phụ cận công nhân viên chức người mở tắm rửa thành tắm rửa một cái, nơi này đương nhiên sẽ cung cấp không đứng đắn phục vụ, nhưng Tô Hiểu chỉ là tắm rửa một cái, tướng trên thân vết mồ hôi rửa sạch sẽ sau rời đi.

Luân hồi nhạc viên bên trong ngoại trừ một chút trọng yếu kiến trúc, tỷ như thuộc tính cường hóa đại sảnh. Kỹ năng thăng cấp đại sảnh bên ngoài, cái khác cửa hàng đều là công nhân viên chức người hoặc khế ước giả mở ra, nơi này tựa như một tòa bao hàm ma pháp, võ giả, máy móc, Hắc Ám thần bí học, công nghệ cao thành thị.

Về phần luân hồi nhạc viên lớn bao nhiêu, đến nay không biết, luân hồi nhạc viên biên giới chỗ là cấm khu, tại luân hồi nhạc viên nội nhân miệng đạt tới nhất định cơ số về sau, những này cấm khu liền sẽ mở ra.

Cấm khu nghe vào rất thần bí, kỳ thật chính là hoang vu chi địa, những này cấm khu mở ra về sau, lập tức sẽ có công nhân viên chức người mua xuống nơi này, mở cửa hàng hoặc ở lại chờ.

Cho nên luân hồi nhạc viên bên trong sẽ không xuất hiện bởi vì nhân khẩu cơ số quá lớn, dẫn đến nhân khẩu dày đặc, tài nguyên khan hiếm các loại tình huống, có bao nhiêu khế ước giả, công nhân viên chức người, luân hồi nhạc viên liền lớn bấy nhiêu.

Tắm rửa một cái về sau, Tô Hiểu thẳng đến hạ phòng ăn, hắn đã bụng đói kêu vang.

Trên đường, Tô Hiểu xuất ra tại luân hồi nhạc viên bên trong sử dụng máy truyền tin, một lát sau máy truyền tin kết nối.

"Đi ra ăn cơm, hạ phòng ăn."

"Gâu."

Thân ở chuyên môn bên trong căn phòng Bố Bố Uông bước nhanh chạy ra, năm phút sau, đứng tại cửa nhà hàng miệng Tô Hiểu liền thấy Bố Bố Uông.

Đẩy ra phòng ăn môn, bên trong không không một người, hạ mở phòng ăn y nguyên sinh ý thảm đạm.

Leng keng một tiếng. Bếp sau bên trong truyền đến tiếng vang, một cỗ mùi lạ tràn ngập phòng ăn.

"Cái này vị gì."

Tô Hiểu bị cỗ này mùi lạ sang một bên đầu, cỗ này mùi lạ có thể xưng sinh hóa vũ khí,

Bố Bố Uông thì là mặt mũi tràn đầy sinh không thể luyến, tựa hồ hiểu rõ nội tình gì.

"Lại thất bại, ghê tởm a."

Sắp xếp quạt tiếng vang truyền đến, trong nhà ăn không khí trong lành.

"Gâu."

Bố Bố Uông kêu một tiếng, tựa hồ đã đối hạ không tiếp đãi khách nhân cử động không cảm thấy kinh ngạc.

Hạ từ sau trù bên trong chạy ra, trên đầu còn đỉnh lấy một cây nhang đồ ăn.

"Các ngươi đã tới? Ăn cái gì?"

Hạ ngồi tại Tô Hiểu đối diện, Tô Hiểu là khách quen của nơi này, một tới hai đi, hạ cùng Tô Hiểu liền quen thuộc.

"Ngươi vừa rồi tại làm cái gì? Kia cỗ mùi lạ..."

"Ha ha, ưa thích cá nhân, chớ để ý."

Hạ cười có chút xấu hổ, thử nghĩ, nếu như không phải Tô Hiểu loại này khách quen, lần đầu tiên tới nơi này khách nhân, tuyệt đối sẽ bị kia cỗ mùi lạ cưỡng ép khuyên lui, Tô Hiểu rốt cục biết nơi này sinh ý vì cái gì không tốt. "Rau thơm, trên đầu."

"Hả?"

Hạ sờ lên đỉnh đầu, quả nhiên sờ đến một cây nhang đồ ăn, cái này khiến nàng có chút ngượng ngùng.

Bố Bố Uông liếc mắt, tựa hồ lại nói: "Đều là người quen, ngươi ngượng ngùng cái rắm."

"Đúng rồi, ta gần nhất nghiên cứu phát minh một chút món ăn mới hệ, các ngươi muốn hay không..."

Hạ nói được một nửa, Bố Bố Uông ngao một tiếng hét thảm, tựa hồ nhớ lại cái gì thê thảm đau đớn kinh lịch, đối Tô Hiểu liều mạng lắc đầu.

"Món ăn mới hệ? Vẫn là... Được rồi, rất đói, làm chút ngươi sở trường là được rồi."

"Sở trường đồ ăn? Được rồi!"

Hạ cười giả dối, quay người hướng về sau trù đi đến.

Nhìn xem hạ bóng lưng, Bố Bố Uông rõ ràng có chút hoảng, kia ánh mắt tựa hồ lại nói: "Chủ nhân, nếu không chúng ta đi thôi."

"Khục, hẳn là... Không có vấn đề."

Hai mươi phút sau, từng đạo mỹ thực bày ở Tô Hiểu cùng Bố Bố Uông trước mặt.

Tô Hiểu nhấm nháp mấy ngụm sau sững sờ, những thức ăn này không chỉ có mỹ vị, mơ hồ trong đó hắn cảm giác được một cỗ lực lượng từ trong thân thể tuôn ra, trước đó cường hóa thuộc tính cảm giác mệt nhọc lại dần dần biến mất. "Đây là?"

Tô Hiểu lại ăn mấy ngụm sau xác nhận, những thức ăn này đích thật là tại khôi phục hắn tổn thất thể lực, mặc dù không có đạt tới tăng lên thuộc tính trình độ, nhưng có thể tại trình độ nhất định tăng cường thân thể.

Một bên Bố Bố Uông ăn miệng đầy chảy mỡ, những thức ăn này không chỉ có thể khôi phục thể lực, hương vị cũng không dung bắt bẻ, thuộc về Thượng phẩm mỹ vị món ngon.

Cái trán xuất mồ hôi hột hạ từ sau trù đi ra, tựa ở trên quầy bar, nhìn xem ăn như gió cuốn một người một chó, hạ trên mặt hiển hiện nụ cười ấm áp.

"Ăn ngon a?"

Chính nhấm nuốt đồ ăn Tô Hiểu nhẹ gật đầu.

"Lấy như ngươi loại này năng lực, một chút cỡ lớn mạo hiểm đoàn cũng sẽ không cự tuyệt đi."

Nghe được Tô Hiểu, hạ nhìn về phía phòng ăn bên ngoài.

"Cỡ lớn mạo hiểm đoàn à... Coi như bọn hắn không cự tuyệt ta, ta cũng sẽ cự tuyệt bọn hắn, ta thích dạng này bình ổn sinh hoạt, ngày nào đó ta có lẽ sẽ chết tại diễn sinh trong thế giới, nhưng hưởng thụ kia trước đó thời gian mới là ta muốn, gia nhập những cái được gọi là cỡ lớn mạo hiểm đoàn... Rất mệt mỏi, muốn nghe những người khác bài bố, ta không thích." Hạ tướng trên trán mái tóc phủ đến sau tai, mặc dù tướng mạo của nàng chợt nhìn rất phổ thông, nhưng nhìn nhiều vài lần sau sẽ phát hiện nàng là cái mỹ nhân. "..."

Tô Hiểu không nói chuyện, hắn rất đồng ý hạ quan điểm, làm gì đi sợ hãi cái chết, hôm nay sống tiêu sái liền đầy đủ.

Cơm nước no nê về sau, Tô Hiểu tựa ở trên ghế ngồi, hắn ăn quá no.

"Tính tiền."

Tô Hiểu vừa dứt lời, phát hiện hạ đã tiến đến trước mặt hắn.

"Quá gần!"

Hạ mặt gần như sắp dán tại Tô Hiểu trên mặt.

"Hết thảy 395 nhạc viên tệ."

Hạ vẻ mặt tươi cười, bất quá cười có chút xảo trá.

"Dễ dàng như vậy?"

Theo tình huống bình thường tới nói, một bữa cơm 395 điểm nhạc viên tệ rất đen, nhưng hạ chế biến thức ăn những này không phải thức ăn bình thường, 395 điểm nhạc viên tệ có chút quá mức tiện nghi. "Ngươi là mối khách cũ nha, mà lại là cái thứ nhất nếm thử ta loại thức ăn này phẩm người, cho nên chỉ lấy ngươi giá vốn, kiên cường hóa qua thuộc tính ăn một bữa cái này không tệ đi." "Rất không tệ."

Tô Hiểu thanh toán cho hạ 500 nhạc viên tệ.

"Không cần tìm."

Tô Hiểu cùng Bố Bố Uông đứng dậy đi ra ngoài, đương phòng ăn còn sót lại hạ một người lúc, hạ hơi nghi hoặc một chút.

"Lúc đầu nghĩ thâm hụt tiền, thế mà thu hồi giá vốn, ai, thường xuyên để bố bố đương bồi luyện, ta sẽ ngượng ngùng."

Hạ gãi đầu một cái, trước đó nàng muốn mạnh lên một chút, ít nhất phải có tự vệ thực lực, cho nên thường xuyên tìm Bố Bố Uông đương bồi luyện.

Bố Bố Uông thường xuyên cùng Tô Hiểu cùng nhau chiến đấu, tầm mắt phương diện không kém cùng một chút nhị giai cường giả, tại Bố Bố Uông bồi luyện dưới, hạ sức chiến đấu có rất lớn tiến bộ, bất quá so sánh trù nghệ năng lực, thực lực của nàng liền có chút chênh lệch. 【 mị lực đầu bếp nữ: LV. 20(kỹ năng bị động) 】

Kỹ năng hiệu quả: Chế biến thức ăn đặc thù đồ ăn lúc, có tỉ lệ làm thức ăn kèm theo ba loại hiệu quả thứ hai.

Hiệu quả 1: Thể lực khôi phục.

Hiệu quả 2: Mỹ vị món ngon.

Hiệu quả 3: Lần này chế biến thức ăn đồ ăn tiến hóa thành khôi phục loại đồ ăn (nhưng khôi phục sinh mệnh giá trị đồ ăn, có thể ra bán).

Lv. 10 kèm theo năng lực

Thực đơn khai phát: Nhưng bằng vào tự thân tìm tòi khai phát bước phát triển mới thực đơn.

LV. 20 kèm theo năng lực.

Mỹ thực nữ thần: Có thể thông qua dùng ăn các loại đồ ăn loại khôi phục phẩm tăng cường sức chiến đấu (này hiệu quả vẻn vẹn đối tự thân hữu hiệu).

Dùng ăn màu trắng phẩm chất đồ ăn loại khôi phục phẩm, lực lượng + 1, nhanh nhẹn + 1, thể lực + 1, hiệu quả tiếp tục 1 giờ.

Dùng ăn lục sắc phẩm chất đồ ăn loại khôi phục phẩm, lực lượng + 2, nhanh nhẹn + 2, thể lực + 2, trí lực + 1, hiệu quả tiếp tục 1 giờ 30 điểm.

Dùng ăn màu lam phẩm chất đồ ăn loại khôi phục phẩm, lực lượng +4, nhanh nhẹn +4, thể lực +4, trí lực + 3, hiệu quả tiếp tục 2 giờ.

Dùng ăn tử sắc phẩm chất đồ ăn loại khôi phục phẩm, lực lượng +7, nhanh nhẹn +7, thể lực +7, trí lực +7, mị lực + 3, hiệu quả tiếp tục 3 giờ.

(dùng ăn tử sắc phẩm chất trở lên đồ ăn loại khôi phục phẩm , ấn tử sắc phẩm chất tăng thêm tính toán, kỹ năng đẳng cấp tăng lên, có thể tăng lên dùng ăn hiệu quả tăng thêm hạn mức cao nhất, như: Dùng ăn ám tử sắc phẩm chất đồ ăn tăng thêm chờ. ) ...

Hạ năng lực không yếu, sở dĩ mở một nhà không người vào xem phòng ăn, chỉ vì nàng thích yên tĩnh, thích một người nghiên cứu thực đơn, hứng thú của nàng không tại phương diện chiến đấu. ...

Tô Hiểu trở về chuyên môn gian phòng bước chân rất nhanh, hắn muốn mở bảo rương, mở đại lượng bảo rương!