Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Ngay tại khốc kéo xe bán tải mấy người đàm luận lúc, một bên giai điệu hai mắt nhắm nghiền, nàng tựa hồ tại lắng nghe cái gì.

Giai điệu là cái muội tử, nhưng dung mạo của nàng lại làm cho người không dám lấy lòng, rất giống một con hình người chuột, nếu như bị cầu sinh thí luyện lúc chuột đại nhân nhìn thấy giai điệu, chuột đại nhân nhất định sẽ có hào hứng đến một phát.

Giai điệu vốn là danh tướng mạo động lòng người muội tử, nàng là tại nghe hắc ám bản xô-nat ống sáo bộ phận sau mới biến thành hiện tại bộ dáng, nhưng nàng cũng thu được một loại năng lực, có thể lắng nghe người khác tiếng tim đập, từ đó phán đoán người khác tâm tình, trạng thái tinh thần, thậm chí cùng thiện ác chờ.

Lúc này giai điệu sắc mặt không thế nào đẹp mắt, nàng nghe được một loại thật không tốt tiếng tim đập, cái kia đại biểu ác.

"Mọi người cẩn thận, chẳng biết lúc nào bắt đầu, tiếng tim đập nhiều cái một cái."

Giai điệu mặc dù tướng mạo xấu xí, nhưng thanh âm của nàng ngọt ngào, nghe được nàng cảnh cáo về sau, những người khác cảnh giác lên.

Ngay tại mấy người canh gác bốn phía lúc, một chỗ mặt đất nâng lên, Âm Thú con giun từ dưới đất chui ra, nhìn thấy Âm Thú con giun kia kinh dị bộ dáng, khốc kéo xe bán tải mấy người giật mình, giai điệu càng là cau mày, tựa hồ rất không thoải mái.

"Ta là Âm Thú con giun, các ngươi là bên nào người."

Con giun vẫn ngắm nhìn chung quanh, hắn không thế nào nghĩ đến, có thể lên đầu cho ra mệnh lệnh, để nó tới thăm dò hạ lữ đoàn thực lực, thập lão đầu cùng Tô Hiểu bản thân liền là bắt chẹt cùng bị ghìm tác quan hệ, có loại này mệnh lệnh không thể bình thường hơn được.

"Chúng ta là Nặc Tư kéo gia tộc thuê bảo tiêu."

Đạt tá nghiệt mở miệng, con giun bộ dáng xem xét liền không dễ chọc, cho nên hắn lập tức cho thấy thân phận.

"Như vậy sao, các ngươi mặc dù cũng là niệm năng lực giả, nhưng vẫn là đừng ra tay tốt."

Con giun tiếng nói vừa dứt, bệnh chó từ trong bóng tối đi ra, hai tay của hắn đút túi, bộ pháp nhẹ nhàng, có thể nói bức cách chậm rãi, không thấy chút nào tại Tô Hiểu trước mặt loại kia bệnh chó bộ dáng.

"Bọn hắn cũng không phải phổ thông cường đạo, đều đã đem giết lục xem như sinh hoạt một bộ phận."

"Chính xác tới nói, đây đều là giết người chuyên gia."

Âm Thú con nhím cũng từ trong bóng tối đi ra, khốc kéo xe bán tải mấy người sắc mặt không thế nào đẹp mắt, đối phương đã áp sát như thế, giữa bọn hắn lại không có phát hiện.

"Chuyên gia nên từ chúng ta tới đối phó."

Âm Thú con dơi cũng xuất hiện, hắn là bay tới.

"Cho nên nói, các ngươi một mực nhìn xem là được rồi."

Âm Thú con nhím mắt nhìn khốc kéo xe bán tải liền thu hồi ánh mắt.

Bởi vì có phòng đấu giá sự kiện, Âm Thú cùng điều động năm người, chỉ là vì thăm dò một chút lữ đoàn thực lực, đối với thập lão đầu thế lực tới nói, đây đã là rất cẩn thận cách làm.

"Vì đối phó bọn gia hỏa này, thế mà đem chúng ta triệu tập cùng một chỗ, ta chán ghét con nào đó bệnh chó mùi thối."

Âm Thú con dơi chớp động cánh, tựa hồ cùng bệnh chó có chút ân oán.

"Con dơi, ta không muốn cùng ngươi trong này hồng."

Kẻ nghiện bệnh chó hai tay cắm ở áo trong túi, hắn kỳ thật cũng không muốn tới đối phó huyễn ảnh lữ đoàn, thương thế của hắn chưa lành, mười mấy nơi vết đao.

"A, bị người sợ mất mật bệnh chó, thực có can đảm nói a."

Con dơi xì khẽ một tiếng, đối bệnh chó xem thường lại rõ ràng bất quá.

"Tên kia... Là quái vật, thật hi vọng ngươi ở trước mặt hắn cũng là loại thái độ này, từ đáy lòng hi vọng."

Bệnh chó hướng trong sơn cốc, kia là ổ kim vị trí.

"Khác nội chiến, trước biết rõ đối thủ thực lực, tình huống không ổn liền rút lui."

Năm tên Âm Thú hướng trong sơn cốc ổ kim dựa vào, một mực không có để ý tới khốc kéo xe bán tải bọn người.

Không thể không nói chính là, khốc kéo xe bán tải bọn người thực lực kỳ thật đều không như vậy, thậm chí cùng không phải Âm Thú đối thủ, khốc kéo xe bán tải bản nhân là bởi vì chế ước X thệ ước chi lực, từ có thể cùng lữ đoàn chiến đấu.

Nếu như không có chế ước X thệ ước chi lực, vậy hắn tuyệt không phải lữ đoàn thành viên đối thủ, hắn nắm giữ niệm năng lực thời gian quá ngắn, niệm năng lực cần tu luyện, khai phát mới có thể mạnh lên.

Trong sơn cốc, năm tên Âm Thú cùng ổ kim giao thủ, đánh đá vụn vẩy ra, thanh thế không nhỏ, kết quả có thể nghĩ, là ổ kim đè ép năm tên Âm Thú đánh, nếu như không phải có con giun cùng con dơi dưới mặt đất cùng trên không quấy rối, bọn hắn không phải ổ kim đối thủ.

Phanh.

Con giun ổ chăn kim một cước đá bay, cước này tướng con giun mặt đều đá trật, hắn kia động vật nhuyễn thể bộ dáng thân thể để hắn miễn cưỡng chịu đựng lấy cước này.

"Các vị cẩn thận, gia hỏa này quả thực là hình người xe tăng, bệnh chó, nghĩ biện pháp cắn hắn mấy cái."

Con giun tiến vào trong đất, bệnh chó thì là có khổ khó nói, hắn mặc dù không có bị ổ kim kia kinh khủng nắm đấm đánh trúng, nhưng máu tươi đã đem hắn quần áo thẩm thấu, bởi vì chiến đấu tương đối kịch liệt, những cái kia bị khâu lại vết đao toàn bộ sụp ra.

Ổ kim đứng tại năm tên Âm Thú ở giữa, mặc dù bị vây công, nhưng hắn đang cười, tên này tướng mạo thô cuồng, như là dã thú tráng hán đã hưng phấn lên.

Sưu ~

Cấp tốc âm thanh xé gió truyền đến, không trung con dơi cao tốc đáp xuống, cặp kia cánh thịt kéo căng, biến mỏng như cánh ve, hắn ý đồ dùng cao tốc lao xuống thêm sắc bén cánh thịt cắt xuống ổ kim đầu.

Đinh!

Tiếng kim thiết chạm nhau truyền đến, ổ kim sừng sững tại nguyên chỗ, Âm Thú con dơi bên cạnh thân cánh thịt trảm tại hắn trên cổ.

Một chút máu tươi thuận làn da trượt xuống, ổ kim hơi kinh ngạc, đối phương thế mà làm bị thương hắn, mà giữa không trung bảo trì lao xuống tư thế con dơi thì mặt mũi tràn đầy chấn kinh, hắn từng dùng chiêu này tướng một niệm năng lực giả chém thành hai đoạn, mà bây giờ chỉ là trảm phá địch nhân da.

Ngay tại con dơi huy động cặp kia có chút tê dại cánh thịt nghĩ bay lên lúc, ổ kim một cái đại thủ nhô ra, tóm chặt lấy con dơi cánh thịt.

Con dơi chỉ cảm thấy một cỗ ngang ngược lực đạo truyền đến, hắn một cái khác cánh thịt cũng bị bắt lấy.

Ổ kim đứng tại con dơi sau lưng, một tay nắm lấy con dơi một con cánh thịt.

"Loại cảm giác này cùng xé hồ điệp có chút cùng loại, ha ha ha."

Ổ kim hai tay phát lực, xoẹt một tiếng, con dơi một con cánh thịt bị sống sờ sờ giật xuống, một cái khác cũng còn sót lại một nửa cùng thân thể tương liên, trên lưng máu thịt be bét, thậm chí có thể nhìn thấy trắng bệch xương sườn.

"A! ! Cứu ta!"

Hơn ba mươi tuổi con dơi nước mắt, nước mũi, nước bọt tề xuất, bị xé xác tuyệt đối là tàn khốc nhất kiểu chết.

Xoẹt. Xoẹt...

Ổ kim tựa hồ xé nghiện, bắt lấy con dơi cái cổ về sau, một cái khác cánh thịt cũng bị triệt hạ.

Con dơi tại cảm giác được một hồi tê tâm liệt phế kịch liệt đau nhức về sau, liền cái gì đều không biết, bởi vì đầu của hắn ổ chăn kim kéo xuống.

Ổ kim nhìn mình quyền trái bên trên lít nha lít nhít lỗ máu, đây là hắn cho Âm Thú con nhím một quyền bị phản tổn thương, hiện tại hắn cánh tay hơi tê tê, kia đâm trên có độc.

Ném động lên con dơi đầu lâu, ổ kim tựa hồ đang tìm kiếm xúc cảm.

"Con nhím, tránh ra!"

Bệnh chó vừa dứt lời, ổ kim bàn tay nắm chặt, con dơi đầu lâu rắc một tiếng vỡ vụn, ổ kim toàn lực hướng về phía trước ném đi, mười mấy khối vỡ vụn xương đầu bay ra.

Bộp một tiếng, Âm Thú con nhím ngốc trệ tại nguyên chỗ, bộ ngực hắn xuất hiện mười cái huyết động, giống như là bị Shotgun khoảng cách gần trúng đích.

Bịch, biểu lộ ngốc trệ con nhím ngã xuống đất, máu tươi tướng dưới thân nham thạch nhuộm đỏ, từ xé nát con dơi đến giết chết con nhím, ổ kim chỉ dùng không đến năm giây, căn bản không cho hắn ba tên Âm Thú nghĩ cách cứu viện thời gian, bọn hắn ổ chăn kim đánh sợ, không dám tới gần nơi này đầu mãnh thú, không sai, ổ kim chính là một đầu mãnh thú hình người.

Nơi xa trên sườn núi, khốc kéo xe bán tải con mắt to trợn, chiến đấu bên trong ổ kim chính mình trần thân trên, phần eo vị trí nhện hình xăm rất dễ thấy.

Ngay tại khốc kéo xe bán tải cảm xúc cực độ không ổn định lúc, ô tô tiếng động cơ nổ âm thanh truyền đến.

Một cỗ màu đen xe con dừng tại mấy người phụ cận, làm ra một cái trôi đi động tác về sau, cửa xe mở ra, một con cầm trở vào bao trường đao cánh tay nhô ra cửa xe.

"Hoa hồng, lần sau dừng xe còn dám trôi đi liền làm thịt ngươi."

"Thật xin lỗi, đêm trắng lớn... Đêm trắng tiên sinh."

Người mặc màu đen kiểu nữ âu phục, tất chân thêm giày cao gót Black Mary rụt đầu một cái, hơi cách ăn mặc về sau, Black Mary chỉ dùng có dụ người phạm tội để hình dung.

Khốc kéo xe bán tải mấy người nhìn về phía người tới, đó là một cầm trong tay trở vào bao trường đao nam nhân.

"Khốc kéo xe bán tải, ta. . . Chúng ta rút lui trước đi."

Giai điệu tại khốc kéo xe bán tải bên tai thấp giọng nói, lúc này giai điệu con ngươi thít chặt, hai chân run rẩy, làm niệm năng lực giả nàng, lại trốn ở khốc kéo xe bán tải sau lưng.

"Thế nào?"

Khốc kéo xe bán tải chưa từng thấy giai điệu như thế sợ hãi bộ dáng.

"Ta chưa từng nghe qua như thế khiến người sợ hãi tiếng tim đập, giết chóc, sắc bén, nếu như là lòng tràn đầy điên cuồng coi như bình thường, nhưng nội tâm của người này rất kiên định, sẽ bị giết, chúng ta..."

"Giai điệu."

Khốc kéo xe bán tải vỗ vỗ giai điệu bả vai, ra hiệu nàng tỉnh táo.

Tô Hiểu mắt nhìn chung quanh mấy người, lại nhìn về phía huyễn ảnh lữ đoàn mấy người phương hướng, về phần sơn cốc phụ cận những cái kia xem kịch khế ước giả, hắn tạm thời không định không để ý.

"Gâu."

Trong xe bố bố uông kêu một tiếng, nó nghe được quen thuộc mùi.

"Ồ? Ba cái kia đùa bức cũng tại? Trước không cần đi quản bọn họ, Âm Thú sắp chết hết, lữ đoàn nhân viên chiến đấu tới ba tên, cần những này Âm Thú giúp ta ngăn chặn một người."

Tô Hiểu hoạt động bả vai, pháp lực giá trị đã khôi phục một chút, tiết kiệm sử dụng, đầy đủ đánh xong trận chiến đấu này.

Đó là cái cơ hội tốt, nếu như tình huống thuận lợi, hắn có thể lưu lại lữ đoàn hai đến ba người, nếu như không thuận lợi, không có không thuận lợi, không thuận lợi nói rõ hắn đã chết.