Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Vốn là hình xăm hoa hồng đen lại rơi rụng xuống một mảnh cánh hoa, cánh hoa kia chậm rãi bay xuống trên mặt đất, cuối cùng biến mất.

Đây hết thảy Tô Hiểu đều mắt thấy, ánh mắt của hắn tựa hồ tại tỏa ánh sáng.

"Tay ngươi trên cánh tay hoa hồng này lúc nào văn?"

"Ta không có văn qua, ngày nào đó chính nó liền xuất hiện."

"Mình xuất hiện. . ."

Tô Hiểu dùng ngón tay trỏ sờ lên cái cằm, tên này gọi Black Mary trợ thủ tựa hồ rất có ý tứ, loại tình huống này để hắn liên tưởng đến một loại khả năng, đó chính là trời sinh niệm năng lực giả.

Thợ săn thế giới có một loại người, bọn hắn hoặc là Tiên Thiên như thế, hoặc là hậu thiên thu được một loại nào đó kích thích, cho nên đã thức tỉnh niệm năng lực, mà loại này niệm năng lực nhất định là đặc chất hệ, cái khác niệm năng lực cần rèn luyện mới có thể thu được, chỉ có đặc chất hệ mới có thể tại không luyện tập tình huống dưới thức tỉnh.

Loại này trời sinh niệm năng lực giả không có gì sức chiến đấu, bọn hắn tại người bình thường bên trong khả năng được xưng là ma thuật sư, vu nữ, Dự Ngôn Sư chờ, có được các loại kì lạ năng lực, nhưng bọn hắn không rõ ràng năng lực này nhưng thật ra là niệm năng lực bên trong đặc chất hệ.

"Miêu tả lúc ấy kinh lịch."

Black Mary bắt đầu cùng Tô Hiểu miêu tả tình huống lúc đó, nàng lúc ấy tại lầu một trong hành lang, đang nghe tầng hầm thanh âm, nàng vô ý thức nghĩ rời xa phòng đấu giá, nhưng nàng còn không có chạy ra bao xa, một đạo màu lam nhạt năng lượng lưỡi đao liền trảm tại trên người nàng, nàng bị chém ngang lưng, về sau sự tình liền nhớ không rõ, chỉ là nhớ kỹ rất nóng, đương nàng một tia treo tỉnh lại lúc, đi ra rất xa mới tìm được quần áo, cuối cùng cùng hắc bang thành viên sẽ cùng.

Nghe được Black Mary trong miệng màu lam nhạt năng lượng lưỡi đao, bố bố uông nhìn về phía Tô Hiểu.

Tô Hiểu ho nhẹ một tiếng, cái kia hẳn là là đao mang của hắn, không, nhất định là đao mang của hắn.

"Nói cách khác, ngươi khởi tử hoàn sinh."

Tô Hiểu ánh mắt sáng rực nhìn chằm chằm Black Mary, đối phương lại có khởi tử hoàn sinh năng lực? Đặc chất hệ phục sinh năng lực?

"Không, không phải, ta lúc ấy hẳn là không chết, không đúng, ta nhất định không chết, hắc ám hoa hồng không thể phục sinh người chết, đây là quy tắc. . ."

"Hắc ám hoa hồng? Đây là ngươi niệm năng lực danh tự?"

"Cái gì hắc ám hoa hồng? A. . . Ta vừa rồi giống như nói cái từ này."

Black Mary càng thêm mờ mịt, nàng niệm năng lực vừa thức tỉnh không lâu.

"Thật phiền phức, thử nhìn một chút liền rõ ràng."

Tô Hiểu xuất ra môt cây chủy thủ,

Hàn quang chớp động, Black Mary trên cánh tay xuất hiện một đạo vết thương.

Black Mary rên lên một tiếng thê thảm, máu tươi tuôn ra, vào thời khắc này, cánh tay nàng bên trên màu đen hoa hồng hình xăm lại thoát ly làn da của nàng, hóa thành một đóa chân thực hoa hồng tung bay ở giữa không trung, niệm năng lượng tướng Black Mary bao khỏa, cánh tay nàng bên trên vết thương nhanh chóng khép lại.

Mười mấy giây sau, kia đóa hoa hồng đen hình xăm xuất hiện lần nữa tại Black Mary trên cánh tay, một mảnh trên mặt cánh hoa có khô héo vết tích, đóa này hoa hồng đen bên trên còn có hai mươi ba cánh hoa.

"Có ý tứ."

Tô Hiểu cảm giác, loại năng lực này cũng không chỉ là có thể tác dụng đến Black Mary trên thân, nếu như có thể đối người khác sử dụng, vậy liền ý nghĩa trọng đại.

"Đối ta sử dụng loại năng lực này."

"Muốn. . . Muốn làm thế nào, còn có, ta trước tiên có thể mặc xong quần áo sao, lạnh quá, mà lại kề bên này người tới liền không xong."

Black Mary sắc mặt đỏ bừng, có chút co quắp che chắn thân trên.

"Mặc xong quần áo theo ta đi, về phần tay ngươi trên cánh tay đóa này hoa hồng, tạm thời đừng với người khác nói."

"Phải."

Không thể nghi ngờ, nếu như Black Mary năng lực có thể đối những người khác sử dụng, vậy sẽ có không giống bình thường ý nghĩa.

Chém ngang lưng thương thế có thể khôi phục, bị cỡ nhỏ mặt trời thiêu đốt thương thế có thể khôi phục, cũng không có bị thiêu đốt thành tro tàn, khôi phục gãy tay gãy chân thương thế nhất định không có vấn đề.

Black Mary năng lực hẳn là có hạn chế, mỗi lần sử dụng lúc kia đóa hoa hồng bên trên cánh hoa đều sẽ tàn lụi, tàn lụi trình độ là căn cứ khôi phục thương thế nặng nhẹ, đương kia đóa hoa hồng bên trên cánh hoa hoàn toàn tàn lụi về sau, nàng có lẽ liền sẽ mất đi loại năng lực này.

Black Mary năng lực để Tô Hiểu nhớ tới một người, cái này không phải liền là tăng cường Karin à.

. . .

Một chiếc xe hơi chạy chậm rãi tại trên đường cái, chủ điều khiển Black Mary sắc mặt đỏ lên, ánh mắt thỉnh thoảng trôi hướng tay lái phụ Tô Hiểu.

"Nghiêm túc lái xe!"

"Vâng!"

Đen mã dọa co rụt lại cái cổ, hai tay nắm chặt tay lái.

Tô Hiểu ngồi ở vị trí kế bên tài xế, nhìn xem mu bàn tay chỗ kia nhàn nhạt vết sẹo, trải qua sơ bộ thí nghiệm cùng hắn dốc lòng dạy bảo (tướng Trảm Long Thiểm gác ở Black Mary trên cổ), Black Mary lấy ngoài dự liệu tốc độ nắm giữ hắc ám hoa hồng loại năng lực này, quả nhiên, người đều là tất ra.

Trải qua thí nghiệm, Black Mary có thể khôi phục bất luận cái gì thương thế, nhưng có cái tiền đề, chính là không thể khôi phục người chết thương thế, nói cách khác, đây không phải phục sinh năng lực.

Thí nghiệm tiêu hao hắc ám hoa hồng bên trên cánh hoa, bây giờ cánh hoa còn lại hai mươi mảnh, bất quá loại năng lực này Tô Hiểu đã hiểu rõ đại khái.

Khôi phục phổ thông thương thế cần tiêu hao 0. 3~ 0.5 cánh hoa, trọng thương 1-2 mảnh, sắp chết 2~ 3 mảnh, tứ chi tàn tật + sắp chết 3~5 mảnh (không xác định).

Tô Hiểu cũng không quan tâm khôi phục thương thế điểm ấy, hắn 【 số 1 dược tề 】 năng lực khôi phục cũng rất mạnh, nhưng khôi phục tứ chi tàn tật điểm ấy rất trọng yếu, nghĩ khôi phục tứ chi tàn tật cần phẩm chất cao dược tề hoặc trở về luân hồi nhạc viên.

Tô Hiểu đối Black Mary hạ lệnh, tuyệt không thể tướng loại năng lực này để lộ ra đi, màu đỏ thằng hề bị hắn chém xuống hai đầu cánh tay cùng một cái chân, đối phương nếu như khôi phục, kia là kiện rất đau đầu sự tình.

Nói đến màu đỏ thằng hề, Tô Hiểu có chút im lặng, gia hỏa này tựa hồ bốc hơi khỏi nhân gian, nếu như không phải săn giết nhiệm vụ còn chưa thất bại, Tô Hiểu cũng hoài nghi màu đỏ thằng hề đã trở về luân hồi nhạc viên.

"Đêm trắng tiên sinh."

Black Mary đột nhiên mở miệng, trên mặt hiển hiện tiếu dung.

"Hả?"

Tô Hiểu nhắm mắt nằm tại phó ghế lái vị bên trên.

"Yên tâm đi, coi như ngươi bị chặt đứt tứ chi, ta cũng có thể giúp ngươi khôi phục."

Nghe được câu này, Tô Hiểu không nói chuyện, mặc dù đạo lý là đạo lý này, nhưng hắn luôn cảm giác không đúng chỗ nào.

Ghế sau bố bố uông liếc mắt, có rất nhỏ bệnh thích sạch sẽ nó đã tắm rửa một cái.

"Bất quá đêm trắng tiên sinh, chúng ta muốn đi đâu."

"Lái xe liền có thể, đừng nói nhảm."

"Được rồi, đêm trắng tiên sinh."

Black Mary đã không phải là như vậy e ngại Tô Hiểu, bởi vì nàng phát hiện, chỉ cần không trêu chọc cái này nam nhân liền sẽ không gặp nguy hiểm.

Ô tô tại Darutsorune thị hành sử nửa giờ sau đình chỉ, Darutsorune thị diện tích rất lớn, đây là tòa thối nát mà phồn vinh thành thị.

Ô tô dừng ở ven đường, trên đường phố im ắng một mảnh.

Đương Black Mary nghiêng đầu nhìn về phía Tô Hiểu lúc, phát hiện tay lái phụ đã không có một ai.

"A. . ."

Black Mary vừa định xuống xe xem xét, nàng đột nhiên cảm giác được một đôi mắt ở phía sau sắp xếp tòa nhìn nàng.

Bố bố uông nhìn chằm chằm Black Mary, ánh mắt kia tựa hồ muốn nói: "Dám hạ xe liền cắn chết ngươi, chân dài giống cái sinh vật."

Black Mary không dám động, mặc dù bố bố uông bình thường hiển rất hai, nhưng không nên quên nó đã từng danh tự: Tê không ác khuyển bố Boot ni, mặc dù về sau trở thành xé nhà ác khuyển, nhưng bố bố uông sức chiến đấu không thể nghi ngờ.

Darutsorune thị biên giới vùng ngoại ô, một tòa cũ nát tầng hai cổ bảo trước.

Nhà này cổ bảo đã có chút thời đại, tường ngoài bên trên bò đầy dây leo thực vật, tuy nói hoàn cảnh không sai, nhưng nơi này đã bị bỏ hoang, mà lại chỗ xa xôi dẫn đến ít ai lui tới.

Cứ như vậy một tòa cổ bảo lúc này lại đèn đuốc sáng trưng, to như vậy viện lạc bên trong tràn đầy tuần tra hắc bang nhân viên cùng các loại chủng loại loài chó.

Không chỉ có như thế, nếu như nhìn kỹ cổ bảo sẽ phát hiện, cổ bảo mấy chỗ cửa sổ bên trong đều mang lấy súng máy hạng nặng.

Có lẽ ai cũng nghĩ không ra, nhà này lụi bại cổ bảo chính là thập lão đầu ẩn thân chỗ.