Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Mở xong bảo rương, Tô Hiểu xem xét hiện hữu nhạc viên tệ số lượng.

Nhạc viên tệ: 4 1900 điểm.

Nhạc viên tệ mặc dù không ít, nhưng đối với hiện tại Tô Hiểu tới nói, đó căn bản không làm được cái gì, hắn cần tướng một chút vật tư chuyển biến làm nhạc viên tệ.

Lần này cần bán ra đồ vật không ít, năng kiếm một món hời, cần bán ra vật phẩm phân biệt có:

【 Chakra tu luyện pháp (Sơ cấp

【 bí ngân thánh giới (tử sắc

【 Mikasa tâm ý +5(màu lam

【 Thân Mật Thiên Đường (ám tử sắc

Những này đồ vật toàn bộ bán ra về sau, ít nhất thu hoạch được mấy chục vạn nhạc viên tệ.

Tô Hiểu hiện tại rất cần nhạc viên tệ, liền so như thăng cấp Đao thuật đại sư, mỗi cấp không chỉ cần phải linh hồn kết tinh x 10, còn muốn 50000 nhạc viên tệ.

Không chỉ có là Đao thuật đại sư, cái khác năng lực cũng rất tiêu hao nhạc viên tệ, nhạc viên tệ là tốt đồ vật, chê ít.

"Đi, đi thị trường giao dịch."

Tô Hiểu mang theo vải vải uông đi hướng thị trường giao dịch.

"Hạ đi tìm ngươi rồi?"

"Gâu."

"Ồ? Vậy ngươi và nàng so tài."

Vải vải uông sau khi gật đầu đầu chó nâng cao, kia ánh mắt tựa hồ mà nói: "Bản uông đánh nữ nhân kia một trận, đánh kêu cha gọi mẹ."

Lúc này hạ trong nhà ăn, hạ sinh không thể luyến ghé vào một trương bữa ăn chỗ ngồi, trắng nõn ngón trỏ tại mặt bàn họa vòng.

"Ta thế mà đánh bất quá một cái Nhị Cáp, mà lại bị hoàn ngược, sỉ nhục a, nó loại kia né tránh bộ pháp từ chỗ nào học? Cái này không khoa học."

Hạ tưởng lên trước đó luận bàn, nàng bố liên tiếp vải uông lông đều không có đụng phải, đối phương quá linh mẫn, mà lại phản kích thời cơ, góc độ đều rất xảo trá.

Vải vải uông mỗi ngày đi theo Tô Hiểu, không biết nhìn qua nhiều ít cuộc chiến đấu, chiến đấu không chỉ có là Tô Hiểu thường ngày, cũng là vải vải uông thường ngày.

Nếu như không phải là bởi vì lười, vải vải uông cùng Nhất giai khế ước giả giao thủ, chỉ cần không phải quá mạnh Nhất giai khế ước giả, đều không phải là vải vải uông đối thủ.

Vải vải uông mặc dù hai, xuẩn, manh. Nhưng không có nghĩa là nó yếu.

. . .

Thị trường giao dịch bên trong, Tô Hiểu đi vào chỗ kia hắn thường xuyên sử dụng trước gian hàng, lần này không ai, chỗ này quầy hàng nằm ở chợ giao dịch góc đông nam, người lưu lượng không coi là nhiều, nhưng cũng không ít.

Tô Hiểu không thích bị đại lượng khế ước giả vây quanh, có thành ý liền mua, không có thành ý liền đi, chí ít hắn sẽ không ở cái nào đó trước gian hàng lâu dài lưu lại, trừ phi hắn coi trọng kia quầy hàng đồ vật, chuẩn bị cùng chủ quán trả giá.

Giao nộp tiền thuê về sau, Tô Hiểu bắt đầu biên tập vật phẩm giá cả.

Đầu tiên là 【 Chakra tu luyện pháp (Sơ cấp, cái này đồ vật mặc dù chỉ là màu lam phẩm chất, nhưng nó có thể để cho khế ước giả tướng pháp lực giá trị chuyển đổi thành Chakra, từ đó sử dụng nhẫn thuật.

Từng có người tại thị trường giao dịch bán ra 【 Chakra tu luyện, cuối cùng giá sau cùng vì 20 vạn nhạc viên tệ, cho nên Tô Hiểu tướng 【 Chakra tu luyện pháp (Sơ cấp yết giá 20 vạn nhạc viên tệ.

Kiện thứ hai vì 【 Thân Mật Thiên Đường (ám tử sắc, cái này đồ vật mặc dù là ám tử sắc phẩm chất, nhưng nó thuộc về chìa khoá loại tiêu hao phẩm, cùng lúc trước mua sắm 【 trảm Thủ đại đao (không trọn vẹn có chút cùng loại, Thân Mật Thiên Đường tiến vào thời gian điểm càng cao, vì Trung nhẫn khảo thí thời kì, thời kỳ đó an toàn rất nhiều.

Do dự một chút, Tô Hiểu tướng 【 Thân Mật Thiên Đường (ám tử sắc yết giá 8 vạn nhạc viên tệ.

Thứ ba kiện là 【 bí ngân thánh giới (tử sắc, cái này đồ vật đối với tân thủ tới nói là cái tiểu thần khí, khuyết điểm là sử dụng tuổi thọ hơi ngắn, cho nên Tô Hiểu đưa nó yết giá 5 vạn nhạc viên tệ.

Về phần sau cùng 【 Mikasa tâm ý +5(màu lam, kiện trang bị này để Tô Hiểu có chút xoắn xuýt, không thể nghi ngờ, kiện trang bị này rất mạnh.

Che chở (chủ động): Nhanh chóng tạo ra một đạo không thể gặp hộ thuẫn chống cự công kích, hộ thuẫn độ bền tương đương với người nắm giữ lớn nhất HP 80%(cường hóa +5 gia tăng 10%), có thể cầm tục 30 giây (cường hóa +5 gia tăng 20 giây tiếp tục thời gian).

Nhắc nhở: Khởi động hộ thuẫn cần tiêu hao 10% pháp lực giá trị

Nhắc nhở: Hộ thuẫn thời gian cooldown vì 10 giờ. (cường hóa +5 giảm 14 giờ)

. . .

Che chở từng là Tô Hiểu át chủ bài, đang dùng năng lượng thuẫn về sau, che chở hộ thuẫn liền lộ vẻ gân gà, bây giờ Tô Hiểu có 15 83 điểm pháp lực giá trị, 10% liền là 158 điểm pháp lực giá trị (0. 3 đã bốn bỏ năm lên).

Có cái này 158 điểm pháp lực giá trị, Tô Hiểu càng muốn dùng để tạo ra năng lượng thuẫn, mà không phải mở ra che chở hộ thuẫn.

Cả hai cường độ chênh lệch quá nhiều lần, tiếp tục thời gian cũng là cách biệt một trời, năng lượng thuẫn tiếp tục mười phút sau mới bắt đầu phiêu tán, lực phòng ngự dần dần yếu bớt, tiếp tục 20 phút chi phối mới hoàn toàn tiêu tán.

Mà che chở hộ thuẫn chỉ có 30 giây, mà lại còn có 10 giờ thời gian cooldown, năng lượng thuẫn thì không có thời gian cooldown.

Càng quan trọng hơn là, che chở hộ thuẫn có một cái triển khai quá trình, mà năng lượng thuẫn là lập tức hình thành.

Cho nên nói, che chở hộ thuẫn cùng Thanh Cương ảnh năng lượng thuẫn vô pháp so sánh, kiện trang bị này đối Tô Hiểu ý nghĩa đã không lớn.

Nhưng có chuyện không thể xem nhẹ, cái kia chính là Mikasa tâm ý kiện trang bị này rất mạnh, cũng không phải mỗi người đều có Thanh Cương ảnh năng lượng thuẫn.

Cân nhắc một lát, Tô Hiểu tướng Mikasa tâm ý yết giá 7 vạn nhạc viên tệ, đối với màu lam phẩm chất trang bị tới nói, cái này giá cả đã là giá trên trời.

Chakra tu luyện pháp (Sơ cấp): 20 vạn nhạc viên tệ.

Thân Mật Thiên Đường (ám tử sắc): 8 vạn nhạc viên tệ.

Bí ngân thánh giới (tử sắc): 5 vạn nhạc viên tệ.

Mikasa tâm ý +5(màu lam): 7 vạn nhạc viên tệ.

Giá cả tiêu tốt, Tô Hiểu tướng quầy hàng mệnh danh là tinh phẩm bày sau mở ra, đó là cái rất chuẩn xác danh tự.

Quầy hàng vừa mở ra, một tên đi ngang qua công nhân viên chức người ngừng chân, mắt nhìn quầy hàng bên trên vật phẩm, lại nhìn mắt Tô Hiểu.

"Lão ca, chiếc nhẫn kia 4 vạn bán không?"

"Không bán."

"Thương lượng một chút nha. . ."

Tên kia công nhân viên chức người vừa muốn mặc cả, Tô Hiểu tốn hao 10 điểm nhạc viên tệ tướng đối phương che đậy.

Những này công nhân viên chức người giá thấp thu trang bị, sau đó nâng giá mua, Tô Hiểu sẽ không đương cái này oan đại đầu.

Hắn có thể đem trang bị hơi rẻ bán cho dùng cho chiến đấu khế ước giả, tuyệt sẽ không giá thấp bán cho thương nhân.

Về phần làm như vậy nguyên nhân, Tô Hiểu cũng không rõ ràng, hắn chỉ là cảm giác trang bị hẳn là dùng để chiến đấu, mà không phải bị cố tình nâng giá vừa đi vừa về buôn bán.

Tên kia công nhân viên chức người lại lầm bầm vài câu về sau, phát hiện Tô Hiểu đã che đậy hắn.

"Ngươi trâu tất."

Tên kia công nhân viên chức người giậm chân một cái đi, không có khiêu khích hoặc lưu lại cái gì ngoan thoại, hắn chỉ là muốn nhặt tiện nghi, không muốn đắc tội người.

Tại luân hồi nhạc viên bên trong, trừ phi có lợi ích xung đột, nếu không không ai sẽ khiêu khích người khác, liền xem như những cái kia cỡ lớn mạo hiểm đoàn cũng sẽ không.

Năng còn sống sót người đều không ngốc, những cái kia thích đóng vai heo ăn lão hổ ngốc tất sớm tại thí luyện thế giới bị đào thải, luân hồi nhạc viên bên trong phong cách là: Đừng đến gây lão tử chuyện gì đều không có, chọc liền làm thịt ngươi, cứ như vậy đơn giản thô bạo, thích gây chuyện khế ước giả, chí ít Tô Hiểu là từ gặp qua.

"Tốt đồ vật a."

Một lão giả ngồi xổm ở trước gian hàng.

"Chiếc nhẫn kia hơi rẻ."

Lão giả râu tóc bạc trắng, sắc mặt hồng nhuận, nhìn tuổi tác chí ít 80 tuổi trở lên, làn da lại không có một điểm nếp nhăn.

"5 vạn, không nói giá."

"Trong dự liệu, được rồi, đây là mua cho cháu của ta quà sinh nhật, liền không tốn nhiều miệng lưỡi."

Lão giả rất thẳng thắn trả tiền, quầy hàng bên trên bí ngân thánh giới (tử sắc) biến mất, 5 vạn nhạc viên tệ nhập trướng.

Mắt nhìn đi xa lão giả, Tô Hiểu cảm thấy ngoài ý muốn, vừa rồi đối phương nói là đưa cho cháu trai lễ vật, ông cháu hai người đều tiến vào luân hồi nhạc viên là cực kỳ hiếm thấy sự tình.

Quầy hàng mở ra năm phút sau, chung quanh khế ước giả càng tụ càng nhiều, vô luận là Chakra tu luyện pháp vẫn là cái khác hai kiện, không một đều giá trị cực cao.

Tính uy hiếp nhắn lại xuất hiện, những này nhắn lại nhìn như não tàn, nhưng nếu có người mới trong cơn tức giận mắng lại, vậy sẽ phiền phức không ngừng, thậm chí sẽ chết.

Có loại khế ước giả tên là thợ săn, chỉ cần đạt được người bị hại số hiệu, những thợ săn kia có thể đem người bị hại truy sát đến chân trời góc biển, thẳng đến ép khô người bị hại tất cả nhạc viên tệ cùng trang bị.

Vẫn là câu nói kia, lợi ích dẫn phát mâu thuẫn.