Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

"Tiếp tục trở về trông coi Orochimaru cứ điểm, về sau sẽ có người tới tìm ngươi, cùng hắn đi, cũng nói cho hắn biết..."

"Cái kia. . . Chờ một chút." Karin lấy dũng khí mở miệng.

"Ta hiện tại là ngươi gián điệp? Ngươi sẽ dùng cái gì phương pháp khống chế ta đi."

Karin nói ra câu nói này về sau, tập trung tinh thần quan sát Tô Hiểu biểu tình biến hóa.

Tô Hiểu trên dưới dò xét Karin, hắn hoài nghi nữ nhân này có bị ép hại chứng vọng tưởng, hắn ngoại trừ cho đối phương một thương bên ngoài, cũng không chút tổn thương nàng, mình có đáng sợ như vậy?

Mặc dù Tô Hiểu là nghĩ như vậy, tình huống thực tế là, hắn tại Karin trong lòng hoàn toàn là Đại Ma Vương.

"Gián điệp? Cũng không phải là, đừng đánh đoạn ta nói chuyện."

"Ừm, ân."

Karin nhanh chóng gật đầu, như là gà con mổ thóc.

"Trước đó nói đến để ngươi tiếp tục xem thủ Orochimaru cứ điểm, nếu có người tới tìm ngươi, ngươi liền cùng hắn đi, phải chăng trở thành bộ hạ của hắn ngươi mình phán đoán, ngươi chỉ cần nói cho hắn biết một câu là được rồi."

"Lời gì?"

"Nếu như muốn tìm Itachi báo thù, có thể đến Hỏa chi quốc thần kiều núi tìm ta."

Karin chỉnh lý suy nghĩ, cuối cùng gật đầu.

"Đồ ăn đầy đủ ngươi dùng năm ngày, về phần nước ngọt, trước mấy ngày ăn tuyết, đi ra Thiết chi quốc sau mình nghĩ biện pháp, không có nước sông liền uống hạt sương."

"Hạt sương..."

Karin rất muốn nhả rãnh, nàng cũng không phải châu chấu, vì cái gì muốn uống hạt sương.

"Nghe minh bạch rồi?"

"Hoàn toàn minh bạch, không sót một chữ, ta về trước Orochimaru cứ điểm, về sau chờ một cái người tìm ta, nói cho hắn biết muốn tìm Itachi báo thù có thể đi thần kiều núi tìm ngươi."

"Lý giải năng lực không tệ, làm thành chuyện này, lần sau gặp diện ta không giết ngươi."

Karin bình phục cảm xúc, mặc dù trong lòng tràn đầy nghi hoặc, nhưng nàng biết mình tạm thời sẽ không gặp nguy hiểm.

"Còn không đi? Hẳn là muốn cho ta đưa ngươi ."

"Gặp lại!"

Karin nhấc chân liền chạy, chạy so con thỏ đều nhanh, tốc độ kia tựu liền vải vải uông đều ghé mắt.

"Làm như vậy sẽ sẽ không quá phiền phức? Trực tiếp để ngươi đệ đệ đi tìm ngươi không phải tốt hơn?"

Tô Hiểu nhìn về phía cách đó không xa một con quạ, con quạ đen kia nhìn xem đi xa Karin.

"Được rồi, làm đồng đội, giúp ngươi làm chút chuyện nhỏ này không có vấn đề, giành lại đệ đệ ngươi Sasuke mắt sau không nên quên cho ta thù lao."

Tô Hiểu cưỡi tại vải vải uông trên lưng, vải vải uông hướng cánh đồng tuyết bên ngoài chạy tới, một lát sau Itachi hiện thân.

Trước đó Amaterasu là bởi vì Itachi đã phát giác được Obito thân phận, mặc dù không rõ ràng cụ thể thân phận, nhưng hắn biết Obito là Uchiha nhất tộc.

"Dạng này liền không có vấn đề, về sau chỉ có thể dựa vào ngươi mình, Sasuke."

Itachi trên mặt hiển hiện ôn hòa dáng tươi cười, hắn đã đợi đợi thời cơ này thật lâu, vì thế không tiếc làm rất nhiều không tình nguyện sự tình.

...

Ba ngày sau, một mảnh trong dãy núi.

Chỗ này sơn mạch chỗ Hỏa chi quốc cảnh nội, bởi vì ngày lúc đầu một ngọn núi hình dạng cùng loại một tên ngồi xếp bằng cự nhân, nơi này bị dân bản xứ xưng là Thần sơn, sẽ thường xuyên tế bái, thẳng đến có lần sau cơn mưa toà này Thần sơn bên trên xuất hiện một đạo nối thẳng chân trời cầu vồng, nơi này gọi tên thần kiều núi.

"9 96, 997, 998, 999... 1000!"

Ầm ầm, Tô Hiểu ném một khối nâng tại đỉnh đầu cự thạch, mồ hôi đầy người.

Đến sông bên cạnh thanh tẩy thân thể, Tô Hiểu đã tại bực này hai ngày, phỏng đoán cẩn thận hắn còn có đợi thêm mấy ngày thời gian.

Trong lúc rảnh rỗi, Tô Hiểu mở ra kỹ năng liệt biểu, trước đó Thanh Cương ảnh đẳng cấp tăng lên hắn còn chưa tới đến xem xét.

Sử dụng điều kiện: Mở ra về sau, Liệp Sát giả mỗi phút tiêu hao 62 điểm pháp lực giá trị, pháp lực giá trị thấp hơn 1% sau tự động đóng.

Kỹ năng hiệu quả: Mở ra về sau, mỗi lần cận chiến công kích tướng thiêu đốt địch nhân 130 điểm pháp lực giá trị, cũng tạo thành thiêu đốt pháp lực giá trị ngang nhau trị số địch nhân đã tổn thất pháp lực giá trị 9% chân thực tổn thương, địch nhân tướng tiếp nhận pháp lực thiêu đốt sau mãnh liệt chỗ đau.

Lv. 20 kèm theo năng lực

Chưởng Khống giả: Có thể đem Thanh Cương ảnh năng lượng cường độ cao cụ tượng hóa, chung ba loại hình thái.

Hình thái một, săn ma: Đây là Thanh Cương ảnh cơ sở hình thái, tức thiêu đốt địch nhân pháp lực giá trị cùng tạo thành chân thực tổn thương.

Hình thái hai, ngạo ca: Đây là phòng ngự hình thái, nhưng tạo ra tùy ý hình dạng năng lượng thuẫn phòng ngự địch nhân công kích, năng lượng thuẫn cường độ cùng chỗ tiêu hao pháp lực giá trị tương quan, đơn lần pháp lực giá trị tiêu hao hạn vì 400 điểm.

Hình thái ba, bóng xanh vương

...

Thanh Cương ảnh tăng lên không nhỏ, vô luận là thiêu đốt pháp lực đáng giá tăng lên, còn có đối địch nhân đã tổn thất pháp lực giá trị 9% chân thực tổn thương.

Mặc dù cả hai tăng lên biên độ không nhỏ, nhưng biên độ lớn nhất chính là ngạo ca năng lực năng lượng thuẫn.

400 điểm pháp lực đáng giá năng lượng thuẫn là khái niệm gì Tô Hiểu không rõ ràng, vừa vặn trong lúc rảnh rỗi, hắn chuẩn bị thí nghiệm dưới.

Bàn tay vươn về trước, một mặt rộng hai mét, cao ba mét năng lượng thuẫn xuất hiện.

Mặt này năng lượng thuẫn thành màu lam nhạt , biên giới chỗ nhan sắc sâu một chút, tựa hồ có một đầu năng lượng tuyến tại biên giới vận chuyển, cả diện năng lượng thuẫn óng ánh sáng long lanh, không giống như là năng lượng cấu thành, mà là từ màu lam nhạt thủy tinh điêu khắc.

Tô Hiểu đưa tay gõ gõ năng lượng thuẫn, phát ra cản cản giòn vang âm thanh.

Tay trái nắm tay, bao vây lấy Xích hồng sắc kim loại bao cổ tay nắm đấm nện ở năng lượng thuẫn bên trên.

Ầm!

Một cỗ khí lãng khuếch tán ra đến, Tô Hiểu miệng một phát, bảo trì ra quyền động tác không nhúc nhích, tay của hắn rất đau, mặc dù trên ngón tay bao vây lấy kim loại.

Một bên ngủ sớm cảm giác vải vải uông bị bị hù giật mình, chân sau đạp một cái tỉnh.

U oán tiểu ánh mắt xuất hiện, vải vải uông thở dài, ghé vào lông xù chân trước bên trên tiếp tục đi ngủ.

Tô Hiểu phát hiện nắm đấm có chút ít pháp phá thuẫn về sau, rút ra bên hông Trảm Long Thiểm.

Đinh đinh đang đang tiếng vang lên, Tô Hiểu mỗi đao đều dùng hết toàn lực, toàn lực cuồng chặt mười phút sau, Tô Hiểu thở hồng hộc, hai tay đặt tại trên đầu gối, Trảm Long Thiểm cắm ở chân hắn bên cạnh.

Ngẩng đầu nhìn lại, trước mặt năng lượng thuẫn trơn bóng như mới, chỉ là bởi vì mười phút đã qua, cường độ có chút hạ xuống, cái này đồ vật sẽ kiên cố đến để địch nhân hoài nghi nhân sinh.

Tô Hiểu triệt hồi năng lượng thuẫn, hắn một mực tại cân nhắc làm sao khai phát năng lượng thuẫn, nhưng nhất thời nửa khắc không có đầu mối gì,

Hắn ban sơ ý nghĩ là giẫm lên năng lượng thuẫn tiến hành nhị đoạn nhảy, thậm chí nhiều đoạn nhảy, từ đó đạt tới cùng loại phi hành hiệu quả.

Cái này ý nghĩ chết bởi thai bụng, nguyên nhân là năng lượng thuẫn lấy hắn làm trung tâm, cứ như vậy tuyệt đối không thể giẫm lên năng lực thuẫn lên nhảy, giẫm năng lượng thuẫn lên nhảy, tựa như chân trái giẫm chân phải thượng thiên đồng dạng nói nhảm, Tô Hiểu cùng năng lượng thuẫn trọng lực cùng hưởng.

Về phần cái khác khai phát phương thức, mặc dù đã có chút đầu mối, nhưng cần đại lượng thí nghiệm.

Năng lượng của hắn thuẫn phải hướng phòng ngự tính cùng công năng tính khai phát, công kích có trong tay lưỡi dao liền đầy đủ.

Nghiên cứu một hồi năng lượng thuẫn, Tô Hiểu lại bắt đầu luyện tập Đao thuật, mặc dù Đao thuật đến bây giờ trình độ, muốn thông qua luyện tập tăng lên độ khó rất cao, nhưng hắn chưa hề đình chỉ qua tự hành rèn luyện.

Mệt mỏi ngủ, tỉnh ngủ tiếp tục luyện tập Đao thuật, cứ như vậy, năm ngày thời gian thoáng qua liền mất.

Mặc dù tại diễn sinh trong thế giới thời gian rất quý giá, nhưng hắn hiện tại không thể rời đi.

Thẳng đến thứ sáu trên trời buổi trưa, không trung cảnh vệ phát hiện có nhân loại tiếp cận.