Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Roshi cảm giác được đến từ sau lưng hàn ý, chắp tay trước ngực, toàn thân bao khỏa Chakra vĩ thú áo, bốn đầu cái đuôi ý đồ ngăn cản Tô Hiểu trảm kích.

Tranh.

Ám màu đỏ vĩ thú áo lập tức bị trảm phá, đã tự tin quay đầu mặt hướng Kisame Roshi mặt mũi tràn đầy ngạc nhiên.

Phốc phốc.

Máu tươi vẩy ra, Tô Hiểu một đao chém qua Roshi lưng, dữ tợn vết đao xuất hiện, tổn thương trong miệng mơ hồ năng nhìn thấy trắng bệch xương sống.

Roshi là cảm giác hình ninja, cho nên hắn không có ở Tô Hiểu thể nội cảm giác được Chakra, chỉ cho rằng Tô Hiểu am hiểu Đao thuật mà thôi, cái này khiến Roshi nỗ lực thê thảm đau đớn đại giới.

Roshi thân thể trước ngửa, Thanh Cương ảnh năng lượng dung nhập thể nội, hắn mặt mũi tràn đầy vẻ thống khổ.

Hô ~

Âm thanh xé gió đánh tới, là Kisame quơ Samehada chém về phía Roshi.

Phanh một tiếng, Samehada nện ở Roshi trên bụng, một đại cổ Chakra bị Samehada hấp thu, thanh này nhẫn đao hưng phấn run rẩy, thể tích rõ ràng tăng lớn.

"Ồ? Thế mà để Samehada hưng phấn đến loại trình độ này, xem ra nó rất thích ngươi Chakra."

Xoẹt xẹt một tiếng, Samehada mặt ngoài quấn quanh băng vải bị đâm phá, lộ ra từng cây màu đen gai nhọn.

Roshi bay ở bản không, hai tay bản năng kết ấn.

"Dung thuẫn..."

"Độ quạ."

Roshi nhẫn thuật còn không có tác dụng, cách đó không xa Itachi đã hóa thành mảng lớn quạ đen.

"Huyễn thuật!"

Roshi thể nội Tứ Vĩ lập tức thả ra đại lượng Chakra, tướng Roshi thể nội Chakra kết cấu tách ra, cái này có thể để huyễn thuật tự sụp đổ.

Nhân trụ lực có một cái thiên nhưng ưu thế, liền là sẽ không nhận đại bộ phận huyễn thuật ảnh hưởng, đương nhiên, cái này cùng huyễn thuật cường độ có quan hệ, nếu như huyễn thuật quá mạnh, liền xem như nhân trụ lực cũng không cách nào phá giải.

Itachi huyễn thuật rõ ràng thuộc về rất mạnh loại kia, ngay tại Roshi cho rằng huyễn thuật đã phá lúc, mảng lớn quạ đen hướng hắn vọt tới.

Thật là tình huống cũng không phải là như thế, không có cái gì quạ đen, Roshi tại trong tầm mắt của mọi người ngây người tại nguyên chỗ không nhúc nhích, hai tay thành kết ấn hình.

Nếu như nhìn kỹ Itachi hai mắt sẽ phát hiện, Itachi Sharingan đã là Mangekyou hình thái.

Mượn nhờ Itachi khống chế lại Roshi này nháy mắt, Tô Hiểu xông lên trước, trái trên tay màu lam sương mù bốc lên, trực tiếp bắt lấy Roshi phần gáy.

Lam Yên tràn ngập, hấp lực cường đại xuất hiện, Tô Hiểu tướng thôn phệ chi hạch vận hành đến mức độ lớn nhất.

Itachi cùng Kisame còn tại phụ cận, cho nên hấp thu vĩ thú Chakra tốc độ phải nhanh.

Đại lượng vĩ thú Chakra tràn vào Tô Hiểu thể nội, Kisame cùng Itachi đều mắt thấy một màn này, nhưng hai người cũng không có ngăn cản, bởi vì Samehada trước đó cũng hấp thu vĩ thú Chakra.

"Ngươi là ai! !"

Một tiếng chỉ có Tô Hiểu mới có thể nghe được gầm thét truyền đến, đây là Tứ Vĩ thanh âm.

Tô Hiểu không để ý thanh âm này, ngay tại Tứ Vĩ muốn lần nữa gầm thét lúc, một loại màu lam sương mù đưa nó bao khỏa ở bên trong.

Tứ Vĩ ý đồ giãy dụa, đáng tiếc màu lam hơi khói đưa nó bao khỏa, nó không cách nào động đậy mảy may.

Tô Hiểu hấp thu vĩ thú Chakra tồn nhập trái tim của hắn phụ cận viên kia năng lượng cầu bên trong, vĩ thú Chakra vừa tiến vào năng lượng cầu liền bắt đầu chuyển hóa, hóa thành một loại không màu năng lượng.

Không màu năng lượng vừa ra hiện tại hắn thể nội, hắn thể nội Thanh Cương ảnh năng lượng liền bắt đầu sinh động, cơ hồ lập tức tướng những này không màu năng lượng bao khỏa, Thanh Cương ảnh năng lượng thôn phệ không màu năng lượng sau bắt đầu mạnh lên.

Lúc này Roshi thể nội Tứ Vĩ bị màu lam hơi khói bao khỏa, chỉ lộ ra một cái đầu lâu, biểu lộ có chút ngạc nhiên.

"Ta thế mà bị nhân loại hấp thu Chakra? Không, đây là tại hấp thu ta bản nguyên chi lực!"

Tứ Vĩ cùng một đuôi khác biệt, hắn không có cầu xin tha thứ, chỉ là ra sức giãy dụa, ý đồ tránh thoát màu lam hơi khói trói buộc.

Roshi hai mắt đột nhiên trợn trừng, hắn tránh thoát Itachi huyễn thuật, nhưng hắn hiện tại liền nói đều không nói được.

Roshi thực lực không yếu, nhưng đó là so ra mà nói, trong nguyên tác Kisame một người liền đơn đấu Roshi, bây giờ Roshi là đối mặt ba người vây công.

Tô Hiểu phụ trách cận thân áp chế, Kisame chính diện ngăn cản Roshi công kích, cùng sử dụng Thủy độn khắc chế Roshi dung thuẫn, Itachi thì tìm kiếm thời cơ đối Roshi sử dụng huyễn thuật.

Nếu như là tại Đại Xuyên trong cốc kia dày đặc nham thạch nóng chảy hồ phụ cận, Roshi có lẽ năng phản kháng một đoạn thời gian, nhưng hắn quá mức tin tưởng mình thực lực, từ đó chủ động tới gần Tô Hiểu ba người.

Lâu dài khổ tu dẫn đến Roshi đối với ngoại giới không hiểu rõ, hắn không biết có hiểu loại này tổ chức, đối với Tô Hiểu ba người cũng không thế nào hiểu rõ, hắn tại Thổ chi quốc rất ít gặp được đối thủ, dần dà tự tin biến thành tự đại.

Tại Tô Hiểu ba người gần đây chiến, xe tăng, phụ trợ kiêm viễn trình hỏa lực vây công dưới, Roshi còn không có dùng ra chân chính thực lực liền lạc bại.

Nếu như ba người hợp lực đối phó một tên Tứ Vĩ nhân trụ lực đều phí sức, đó mới là thiên phương dạ đàm.

Mười mấy giây sau, Tô Hiểu con mắt hóa thành màu lam nhạt, trốn ở một bên Karin hai tay vây quanh bả vai, thân thể hơi run rẩy.

"Loại này cảm giác là chuyện gì xảy ra, đây cũng không phải là nhân loại có thể làm được chuyện."

Karin nhẹ giọng nỉ non, Tô Hiểu cặp kia màu lam nhạt con ngươi đột nhiên nhìn về phía nàng.

"Mỹ vị đồ vật."

"Ai?"

Karin yết hầu phát khô, mắt lộ hoảng sợ hình.

Bởi vì đại lượng thôn phệ vĩ thú Chakra, Tô Hiểu trong lòng tựa hồ dâng lên một đoàn Lam Diễm.

Lúc này Tứ Vĩ bản thể đã gầy như que củi, trong mắt quang mang đều bắt đầu ảm đạm, nó phải chết.

"Bạch Dạ, Bạch Dạ!"

Itachi hô to hai tiếng, cặp kia Mangekyou Sharingan nhìn chằm chằm Tô Hiểu, hắn cảm giác hiện tại Tô Hiểu rất nguy hiểm.

Tô Hiểu trong mắt lam mang dần dần thối lui, hắn cực lực áp chế loại kia tham lam dục vọng, hắn không thể bị loại kia dục vọng xu thế.

Một lát sau, Tô Hiểu buông ra Roshi, Roshi phù phù một tiếng ngã xuống đất.

Nhàn nhạt mùi khét lẹt truyền đến, đã khôi phục thanh tỉnh Tô Hiểu nhìn về phía tay trái, trái trên tay đầu kia kim loại bao cổ tay mặt ngoài thiêu đốt đỏ, bao cổ tay bên trong tay phỏng nghiêm trọng, mơ hồ đã mất đi tri giác.

Roshi trước đó dùng một loại phòng ngự nhẫn thuật, bên ngoài thân nhiệt độ tương đối cao, Tô Hiểu tay bị phỏng nghiêm trọng.

Mặc dù tay bị phỏng nghiêm trọng, nhưng hắn thu hoạch tương đối khá, Thanh Cương ảnh tăng lên cấp 6, muốn biết Lv. 20 trở lên Thanh Cương ảnh mỗi cấp cần tiêu hao 10 mai linh hồn kết tinh + 5000 nhạc viên tệ.

May mắn có thôn phệ chi hạch năng lực, nếu không riêng là thăng cấp Thanh Cương ảnh cùng Đao thuật đại sư liền sẽ để Tô Hiểu phá sản.

Chết lặng cảm giác từ tay trái truyền đến, Tô Hiểu cau mày, này lại ảnh hưởng hắn chiến đấu.

Kisame đi lên trước, xác nhận Roshi không cách nào phản kháng về sau, dùng Samehada tướng Roshi bốc lên kháng trên bờ vai.

"Tiến triển rất thuận lợi, bất quá nhân trụ lực tổn thương có chút trọng."

Roshi phía sau chỗ kia vết đao nhìn thấy mà giật mình, chính đại lượng mất máu.

"Lấy nhân trụ lực sinh mệnh lực, loại thương thế này sẽ không chết, cho hắn đơn giản băng bó là được rồi."

Kisame cùng Itachi xử lý Roshi lúc, Tô Hiểu hướng Karin đi đến, hắn tay trái phỏng nghiêm trọng, Karin vừa vặn có trị liệu năng lực.

"Xem ra mang ngươi tới là lựa chọn chính xác."

Tô Hiểu tới gần Karin, Karin đã cực sợ Tô Hiểu, đang từ từ lui ra phía sau.

"Ngươi. . . Ngươi muốn làm cái gì."

"Ngươi Chakra cho ta cảm giác rất đặc thù, có lẽ có thể giúp ta khôi phục thương thế."

Tô Hiểu cánh tay trái nâng lên, Karin nhớ tới trước đó Roshi Chakra đại lượng xói mòn một màn kia.

"Không muốn ăn ta, cắn ta là được rồi."