Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Orochimaru hẳn là nghiên cứu qua vĩ thú tư liệu, tinh tường vĩ thú liền là cái năng lượng thể, căn bản không có huyết dịch.

"Chính là bởi vì tất cả mọi người cho rằng không có, cho nên mới trân quý."

Tô Hiểu lấy ra một cây ống nghiệm, vĩ thú chi huyết hắn tổng cộng có hai bình, cùng Zetsu giao dịch dùng xong một bình, bây giờ còn sót lại một bình.

Vĩ thú chi huyết đối Orochimaru loại này nhà khoa học sức hấp dẫn, liền như là một tên cấm dục mấy năm tráng hán nhìn thấy một tên tuyệt thế mỹ nữ.

"Ta muốn nghiệm chứng thật giả."

Orochimaru lời còn chưa nói hết, Tô Hiểu đã đem vĩ thú chi huyết ném Orochimaru.

"Lấy ngươi lịch duyệt, phân biệt cái này đồ vật không khó, nghe hiểu thành viên khác nói, ngươi muốn đạt được vĩnh hằng sinh mệnh? Ngươi có thể đi điều tra một chút vĩ thú lai lịch, còn có bọn chúng đã sống sót nhiều ít năm, nếu như ngươi có năng lực đem linh hồn của mình cải tạo thành vĩ thú tính chất, vậy ngươi đã năng độc lập tồn tại, cũng có thể ký túc tại người khác thể nội."

Nghe Tô Hiểu, Orochimaru mặt lộ vẻ vẻ do dự, cũng không có xuất hiện mặt lộ vẻ cuồng hỉ một loại biểu lộ, tên này nhà khoa học có mình nhận biết cùng chấp nhất, mà lại hắn nghe ra Tô Hiểu đây chỉ là một loại tưởng tượng.

"Không tệ suy nghĩ, người có thể giao cho ngươi, về sau thả bộ hạ của ta."

"Có thể."

Đã có thể tìm tới làm trái quy tắc người lại không cùng Orochimaru kết thù, đây không thể nghi ngờ là lựa chọn tốt nhất.

"Người tại ta trong phòng thí nghiệm, tình huống có chút đặc thù, không thế nào thuận tiện mang ra."

Tô Hiểu cau mày, hắn không quá nghĩ tiến vào Orochimaru phòng thí nghiệm, nhưng Orochimaru thần sắc không giống như là nói láo, liên tưởng đến đối phương tác phong cùng làm trái quy tắc người đặc thù, tên kia làm trái quy tắc người có lẽ đã thành vật thí nghiệm.

"Tên kia kiện toàn?"

"Miễn cưỡng tính."

Orochimaru gượng cười hai tiếng, hắn cho rằng tên kia làm trái quy tắc người là Tô Hiểu bằng hữu hoặc quen biết.

"Như vậy sao..."

Tô Hiểu trầm ngâm một lát, nếu như đến Orochimaru phòng thí nghiệm sau đối phương cùng hắn trở mặt, bằng vào Đao thuật cùng năng lượng thuẫn, hắn có giết ra khỏi trùng vây lòng tin.

Nắm giữ vòng đoạn hậu, Tô Hiểu không còn e ngại chiến thuật biển người, về phần Orochimaru bản nhân, không thể sử dụng nhẫn thuật Orochimaru không tính đáng sợ, chỉ là sinh tồn lực cực mạnh biến thái.

Giới cắt đứt quan hệ quấn ở Kabuto trên cổ, Tô Hiểu chuẩn bị mang người chất tiến về Orochimaru phòng thí nghiệm.

"Orochimaru đại nhân, lỗ tai của ta."

Kabuto mở miệng, Orochimaru nghiêng đầu nhìn về phía trên mặt đất con kia lỗ tai, một con rắn từ rừng rậm bên trong thoát ra, một ngụm nuốt vào con kia lỗ tai, Kabuto nhẹ nhàng thở ra.

Ba người thẳng đến phụ cận phòng thí nghiệm, loại này phòng thí nghiệm Orochimaru có rất nhiều, nơi này chỉ có thể coi là một cái phân bộ.

Tại rừng rậm bên trong quanh đi quẩn lại vài vòng về sau, một chỗ dưới mặt đất hang động xuất hiện, Orochimaru rất thích tướng phòng thí nghiệm xây ở dưới mặt đất.

Đi vào dưới mặt đất hang động, âm lãnh, ẩm ướt cảm giác xuất hiện, Tô Hiểu không thế nào thích loại hoàn cảnh này, Orochimaru cũng rất thích, Orochimaru đã rất tiếp cận rắn.

Phòng thí nghiệm dưới đất hai bên lối đi cắm bó đuốc, hai bên là từng gian nhà tù, trên cửa lao một cái miệng nhỏ, kia đằng sau là từng trương chết lặng gương mặt, bọn hắn mỗi ngày đều đứng tại cửa nhà lao chỗ nhìn bên ngoài, bản năng khát vọng rời đi nơi này.

"Như thế nào, tác phẩm của ta không tệ đi."

Đây đều là Orochimaru vật thí nghiệm.

"Tha thứ ta nói thẳng, một đám pháo hôi mà thôi."

Orochimaru nở nụ cười, lời khen tặng hắn bình thường nghe quá nhiều.

"Đúng, một đám pháo hôi, bất quá đây là thu thập tư liệu cần thiết quá trình, có hứng thú gia nhập ta nghiên cứu sao?"

Orochimaru không phải phát hiện Tô Hiểu có bao nhiêu mạnh nghiên cứu khoa học trình độ, mà là tại ý Tô Hiểu thân phận cùng hắn thực lực.

"Gia nhập ngươi nghiên cứu? Ngươi đối dược tề có liên quan đến?"

Nghe được Tô Hiểu tra hỏi, Orochimaru hơi nghi hoặc một chút, hắn chỉ là xem trọng Tô Hiểu hiểu thành viên thân phận, cái thân phận này rất thuận tiện.

"Dược tề? Có chút liên quan đến."

Orochimaru không cho rằng Tô Hiểu gần đây chiến đạt nhân am hiểu dược tề phương diện tri thức, hắn chỉ là thuận miệng ứng phó, chuẩn bị về sau cùng Tô Hiểu lợi dụng lẫn nhau.

Không sai, liền là lợi dụng lẫn nhau, nếu như hai bên thực lực không ngang nhau liền là đơn phương lợi dụng, nếu như đối phương liền là lợi dụng lẫn nhau.

"Đây là tác phẩm của ta."

Tô Hiểu lấy ra một bình đặc cấp luyện kim bí dược, hắn không rõ ràng Orochimaru phải chăng đối Dược Tề Học có chỗ liên quan đến, nếu có liên quan đến, hắn có lẽ năng nỗ lực một chút đại giới, từ đó tăng lên Dược Tề Học.

Orochimaru tiếp nhận dược tề, ban sơ không để ý, chỉ là mở ra miệng bình ngửi ngửi, loại kia nhàn nhạt vị ngọt để hắn nhíu mày.

Tô Hiểu nhìn ra Orochimaru khinh thường, hắn cầm qua Orochimaru trong tay dược tề, đối Kabuto lỗ tai chỗ vết thương ngã xuống một chút.

"A!"

Kabuto một tiếng hét thảm, luyện kim dược tề có thể ngoại dụng, nhưng rất đau, không phi thường đau nhức.

Kabuto lỗ tai chỗ vết thương đình chỉ chảy máu, mười mấy giây sau kết xuất vết máu.

"Cái này. . ."

Orochimaru rõ ràng không nghĩ tới luyện kim dược tề hiệu quả mạnh như vậy, hắn bắt đầu đối luyện kim bí dược cảm thấy hứng thú.

Mặc dù trảm đỏ thế giới không cách nào cùng thế giới Naruto vũ lực so sánh, nhưng trảm đỏ thế giới luyện kim học lại là thế giới Naruto không cách nào so sánh, kia là mười mấy vạn người bao nhiêu đời thành quả.

Kabuto mặt tại run rẩy, bị hai tên Ngoan Nhân đương vật thí nghiệm cảm giác cũng không tốt, tâm lý của hắn bóng ma diện tích hẳn là rất lớn.

Kabuto hít một hơi thật sâu, ngạnh sinh sinh giật xuống trên lỗ tai vết máu, đau hắn nhe răng trợn mắt, nếu như chỗ này vết thương khép lại, vậy hắn lỗ tai liền không thể một lần nữa tiếp hợp.

"Bình dược tề này ta nghiên cứu một chút."

Orochimaru bắt đầu đối luyện kim dược tề cảm thấy hứng thú.

"Ngươi cho rằng có khả năng?"

Tô Hiểu thu hồi luyện kim bí dược, hắn cùng Orochimaru liền quan hệ hợp tác đều tính không lên, đối phương không nỗ lực chút cái gì muốn lấy được luyện kim bí dược là người si nói mộng, một bình đặc cấp luyện kim bí dược chi phí chừng 5000 nhạc viên tệ.

Orochimaru liếm môi một cái, hắn biết muốn lấy ra kỹ thuật trao đổi.

"Chúng ta vẫn là hoàn thành trước đó giao dịch."

Lúc này ba người đã đi vào phòng thí nghiệm chỗ sâu nhất, phía trước liền là Orochimaru dùng làm thường ngày thí nghiệm gian phòng.

"Buông ra lão tử, Orochimaru, ta sớm tối giết chết ngươi, có gan đơn đấu!"

"Orochimaru ."

"Yakushi Kabuto, ngươi ."

Tiếng mắng chửi truyền đến, không cần nghĩ, đây chính là tên kia làm trái quy tắc người.

"Xem ra rất tinh thần."

"Ừm."

Orochimaru tính tình cũng không tốt, huống hồ tên kia làm trái quy tắc người mắng rất khó nghe.

Đi vào trong phòng thí nghiệm, một tên thân cao hai mét chi phối tráng hán bị trói buộc tại một trương trên bàn thí nghiệm, tráng hán ngực bị đào lên, nội tạng có thể thấy rõ ràng, hai chân đã bị chặn lại.

Nghe được có người đi vào phòng thí nghiệm, tráng hán hô hấp bắt đầu gấp rút.

"Đại xà..."

Làm trái quy tắc người vừa muốn mở miệng, Tô Hiểu chạy tới hắn trước mặt.

"Ngươi là?"

Mặc dù bị trói buộc ở thủ thuật trên đài, nhưng 1000 số 1 làm trái quy tắc người mặt không đổi sắc.

"Không đúng, loại khí tức này là. . . Thợ săn!"

Làm trái quy tắc người con mắt trừng lớn, tựa hồ có chút không thể nào tiếp thu được dưới mắt sự thật.

Làm trái quy tắc người vừa dứt lời, hai người chung quanh xuất hiện một tầng bình chướng, luân hồi nhạc viên tướng lời của hai người che đậy, để tránh bị nhân vật trong kịch bản nghe được.

"Quả nhiên, làm trái quy tắc người tại một số phương diện rất đặc thù, thế mà năng phát giác thân phận của ta."

Tô Hiểu làm trái quy tắc người nghe không được, đối phương Tô Hiểu cũng nghe không đến.

Rút ra bên hông Trảm Long Thiểm, đao quang xẹt qua, không cách nào phản kháng làm trái quy tắc người bị chém xuống đầu lâu.

Trước đó Tô Hiểu còn cho rằng muốn khổ chiến một trận, ai nghĩ tới tên này như thế không may, thế mà bị Orochimaru bắt lấy xem như giao Dịch phẩm.

Làm trái quy tắc người tử vong, thân thể của hắn dần dần phân giải ra đến, đây là luân hồi nhạc viên đối làm trái quy tắc người nhất quán cách làm.

Trong khoảnh khắc, làm trái quy tắc người thi thể tan thành mây khói, một viên Chip rơi rơi vào thí nghiệm trên đài, phía trên mơ hồ có hào quang màu vàng kim nhạt.