Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

"Người xâm nhập. . . Loại này phục sức, hiểu à."

Gaara đứng tại Deidara trước người, cõng cao một thước cát hồ lô.

"Xem ra chui vào không thế nào thuận lợi, vậy liền cải thành cường công, ân."

Deidara vừa dứt lời, một sợi Hoàng Sa hướng hắn xoắn tới, Hoàng Sa tựa hồ biến thành vật sống, ý đồ đem hắn cuốn lấy.

Hoàng Sa vừa cuốn tới Deidara trước người, gào thét âm thanh xé gió truyền đến.

Phanh, một viên viên đạn xuyên qua Hoàng Sa, Hoàng Sa vẩy ra, cuốn về phía Deidara Hoàng Sa tán rơi xuống đất, dần dần hướng Gaara dựa vào, Gaara ngẩng đầu nhìn về phía không trung.

"Hai tên người xâm nhập."

Hoàng Sa phiêu khởi, Gaara bên cạnh hình thành cát thuẫn, đây là tại phòng ngự Tô Hiểu viên đạn.

Trên không Tô Hiểu thu hồi súng ngắm, súng ngắm đối phó Gaara hiệu quả không rõ ràng, đối phương hạt cát cùng Jiraiya tóc khác biệt, hạt cát năng trên phạm vi lớn cắt giảm viên đạn động năng.

Vạn nhất đem Gaara một thương nổ đầu, vậy thì phải không thử nghiệm, mặc dù loại này tỉ lệ so mua xổ số tỉ lệ còn nhỏ.

Khống chế dưới chân đất sét chim hướng tầng trời thấp lao xuống, phía dưới Gaara đã cùng Deidara giao chiến.

Deidara đứng tại đất sét trên lưng chim, thân thể thấp cúi, tại không trung nhanh chóng xuyên thẳng qua, hắn phía sau có một cánh tay phẩm chất Hoàng Sa theo đuổi không bỏ, như như giòi trong xương.

Truy kích Deidara hạt cát tốc độ cực nhanh, Deidara hoàn toàn bất đắc dĩ chỉ có thể ở không trung tránh né.

Tô Hiểu quan sát thế cục hôm nay, dưới chân đất sét chim hạ xuống đến cách xa mặt đất mười mấy mét về sau, hắn lặng yên không tiếng động từ đất sét chim bên trên nhảy xuống.

Lúc này sắc trời đã có chút lờ mờ, thêm nữa Tô Hiểu người mặc áo khoác màu đen, cái này khiến Gaara tạm thời không có chú ý tới Tô Hiểu, hắn đang tập trung tinh thần đối phó Deidara.

Tô Hiểu hạ xuống đến khoảng cách Gaara cách xa năm mét lúc, chính phía dưới Gaara chú ý tới hắn.

Hạ lạc bên trong Tô Hiểu cầm trong tay trường đao, tại Gaara chú ý tới hắn lúc, hắn lập tức mở ra Thanh Cương ảnh, lúc này đã bị phát hiện, không cần thiết ẩn nấp.

"Địch tập!"

Hô to một tiếng truyền đến, có cát nhẫn phát hiện Gaara cùng địch nhân giao chiến.

Coong, coong, coong...

Thôn cảnh báo gõ vang, một chút quần áo không ngay ngắn cát nhẫn từ từng cái phòng ốc bên trong xông ra.

"Địch nhân ở đâu?"

"Không trung, người xâm nhập hai tên."

"Phong ảnh đại nhân tại cùng địch nhân giao chiến."

Mặc dù những này cát nhẫn rất nhanh tụ họp lại, nhưng đại bộ phận cát nhẫn đều không có đối không thủ đoạn, về phần đi giúp Gaara chiến đấu, tất cả mọi người do dự.

Gaara tại bọn hắn trong lòng vẫn là quái vật, coi như Gaara trở thành phong ảnh, nhưng những này cát nhẫn y nguyên lòng có khúc mắc.

Có hai người cùng những này cát nhẫn khác biệt, kia là một nam một nữ, Kankuro, Temari.

Kankuro cùng Temari đều là tứ đại phong ảnh hậu đại, nói cách khác, bọn hắn là Gaara ca ca cùng tỷ tỷ, trong đó Temari nhiều tuổi nhất.

"Kankuro, Gaara tại cùng người nào chiến đấu."

Temari khiêng một thanh đại Thiết Phiến, sắc mặt đỏ lên, tóc vàng rối tung, trên người có nhàn nhạt mùi thơm, trước đó nàng đang tắm.

"Không rõ ràng, chúng ta đi hỗ trợ."

"Chờ một chút."

Temari để Kankuro hơi kinh ngạc.

"Ngươi đi tập kết bộ đội, ta đi trước bang Gaara nghênh địch."

Temari lưu lại câu nói này sau tựa như chỗ cao kiến trúc nhảy xuống.

"Ghê tởm."

Kankuro cắn răng một cái, hắn cũng rất muốn đi hỗ trợ, nhưng mau chóng tập kết ninja bộ đội mới là chính xác lựa chọn, địch nhân đến đường không rõ, dám vào xâm cát nhẫn thôn nhất định có chút thực lực.

Không nói trước cát nhẫn thôn phản ứng, lúc này Tô Hiểu chính rũ xuống giữa không trung không nhúc nhích, phía dưới Gaara rõ ràng hơi kinh ngạc.

Nếu như nhìn kỹ sẽ phát hiện, Tô Hiểu tay trái bao cổ tay bên trên kết nối lấy một sợi tơ, sợi tơ một chỗ khác quấn ở phía trên đất sét chim trên thân.

"Cơ hội."

Mượn nhờ Tô Hiểu sáng tạo cơ hội, cách đó không xa Deidara ném ra ngoài mấy cái Điểu hình đất sét bom, những này bom chim hướng Gaara cao tốc lao xuống.

Tô Hiểu không phải muốn cùng Gaara cận thân, hiện tại thời cơ chưa tới, mạo muội cận thân sẽ bị Deidara nổ tổn thương, hắn vừa rồi cử động là đang hấp dẫn Gaara lực chú ý.

Mấy cái bom chim lao xuống hướng Gaara, chính đề phòng Tô Hiểu Gaara hai mặt thụ địch.

Bom chim đáp xuống, Hoàng Sa tướng Gaara bao khỏa.

Oanh, oanh, oanh!

Tiếng nổ vang vọng cát nhẫn thôn.

Trong thôn đã tập kết cát nhẫn bộ đội chỗ, lúc này tình huống nơi này có chút dị thường, vô luận Kankuro làm sao thúc giục, tập kết cùng một chỗ cát nhẫn đều không đi trợ giúp Gaara, cát nhẫn thôn vấn đề nội bộ lộ rõ.

Tại những này cát nhẫn trong lòng, Gaara là nhân trụ lực, là quái vật, mặc dù gần hai năm Gaara rất bình thản, nhưng trước kia tập kích cùng thôn ninja là lau không đi sự thật, ai biết Gaara hiện tại sẽ hay không đột nhiên bạo khởi đả thương người?

Huống hồ Gaara là phong ảnh + nhân trụ lực, chống cự ngoại địch là hắn hàng đầu trách nhiệm, những này cát nhẫn không phải là không muốn hỗ trợ ngăn địch, mà là bọn hắn không dám tới gần chiến đấu bên trong Gaara.

...

Bạo tạc bụi mù tán đi, một viên đại cát cầu hiển hiện, Gaara ẩn thân tại cát cầu bên trong lông tóc không thương.

"A trận hình."

Tô Hiểu hô to một tiếng đồng thời thu hồi giới cắt đứt quan hệ, hắn hướng phía dưới cát cầu rơi đi.

Deidara vừa mới chuẩn bị ném ra ngoài một viên đất sét bom, nghe được Tô Hiểu tiếng la sau đình chỉ, bắt đầu chuẩn bị càng nhiều đất sét bom, nếu như Tô Hiểu không thành công, hắn lại đến trận.

Tô Hiểu đáp xuống, ngay tại phía dưới cát cầu còn không có tiêu tán lúc, hắn một đao đâm về cát cầu.

Soạt một tiếng, Trảm Long Thiểm thật sâu không có vào cát cầu bên trong, cũng không phải là Gaara cát cầu lực phòng ngự yếu, mà là Thanh Cương ảnh năng lượng phệ diệt hạt cát bên trong Chakra, cái này dẫn đến cát cầu lực phòng ngự đại giảm.

Một thanh trường đao đột nhiên đâm vào cát cầu bên trong, trong đó Gaara giật mình, đao này đâm vào hắn bên cạnh thân vị trí, không có làm bị thương hắn.

"Thiện dùng nhẫn đao ninja."

Thông qua cát cầu bên ngoài phiêu phù ở giữa không trung Sa Chi mắt, Gaara thấy rõ tình huống bên ngoài, cát cầu bên trong Gaara bàn tay vươn về trước, một sợi Hoàng Sa cuốn về phía Tô Hiểu thân thể, tướng còn chưa rơi xuống đất Tô Hiểu cuốn lấy.

"Sa Phược Cữu..."

Hoàng Sa nhanh chóng nắm chặt, Tô Hiểu lồng ngực truyền đến áp lực, nhưng hắn tướng trường đao trong tay tiếp tục trước đâm, mặc dù đao này nhất định đâm không trúng Gaara.

Ngay tại Gaara chuẩn bị dùng hạt cát cắt đứt Tô Hiểu xương sườn lúc, bất ngờ xảy ra chuyện.

Phốc phốc, từng cây màu lam nhạt gai nhọn từ cát cầu bên trong đâm ra, một chút máu tươi từ trong đất cát thấm ra, đã trói buộc chặt Tô Hiểu Hoàng Sa tán rơi xuống đất.

Tô Hiểu tướng Trảm Long Thiểm đâm vào cát cầu sử dụng sau này ra Ảnh Thứ, đây là lúc trước hắn khai phát vòng đoạn lúc ngoài ý muốn khai phát ra chiêu thức, đao mang + Thanh Cương ảnh hình thành năng lượng gai nhọn.

Bao vây lấy Gaara cát cầu tiêu tán mở tại, Trảm Long Thiểm mũi đao vị trí xuất hiện mười mấy cây dài nửa mét năng lượng gai nhọn, những này gai nhọn tướng Gaara nửa người đâm xuyên, Gaara một cánh tay vô lực rủ xuống.

"Cát..."

Gaara vừa định điều khiển hạt cát công kích Tô Hiểu, Tô Hiểu đã nhanh chân xông lên trước, một cước đá nghiêng đá vào Gaara phần bụng.

Rắc.

Như là gốm sứ vỡ vụn, Gaara mặt ngoài thân thể hiển hiện vết rách, đây là Sa Chi khải, nguyên lý là dùng rót vào Chakra hạt cát bao trùm toàn thân.

Ảnh Thứ đứt gãy, những năng lượng này đâm cũng không lập tức tiêu tán, mà là lưu tại Gaara thể nội.

Từ nguyên tác liền có thể nhìn ra, Gaara thực lực mặc dù không yếu, nhưng tại vĩ thú hóa trước đó, hắn cận chiến liền là cay gà.

Một cước tướng Gaara đá cách mặt đất, Tô Hiểu xách đao xông lên trước, nếu như Gaara tiếp nhận Tô Hiểu chính diện trảm kích, cát chi khải căn bản vô dụng.

"Tiểu quỷ, nhanh vĩ thú hóa, gia hỏa này không đúng!"

Lanh lảnh gầm thét ra hiện tại Gaara trong tai, là một đuôi Shukaku thanh âm.

Gaara không nhìn thanh âm này, hắn không thể vĩ thú hóa, một khi vĩ thú hóa, hắn lập tức sẽ mất khống chế.

Tô Hiểu đơn cầm đao, trong mắt sát ý sôi trào, một đao chém tới Gaara ngực.

Lấy Tô Hiểu tính cách, nếu như không phải cần bắt sống nhân trụ lực, đao này tuyệt đối là chém về phía Gaara phần cổ.

Hiện tại Gaara rất mạnh? Đáp án là cũng không tính quá mạnh, không phải Gaara tên này ninja không mạnh, mà là hắn thể nội một đuôi tại liên lụy hắn, để hắn không cách nào phát huy toàn lực.

Trường đao hoạch phá không khí chém tới trước người, Gaara con ngươi thít chặt, hắn mặc dù thụ thương không nhẹ, nhưng không có mất đi sức chiến đấu.

Ngay tại Gaara muốn phản kích lúc, tiếng gió gào thét truyền đến.

Phanh.

Một cỗ gió mạnh đập vào Tô Hiểu trên thân, vọt tới trước bên trong Tô Hiểu bị húc bay ra ngoài, hắn tại nửa điều hoà không khí cả trọng tâm sau bình ổn rơi xuống đất.

Cầm trong tay đại Thiết Phiến Temari đứng tại cách đó không xa, mặc dù nàng chỉ có mười chín tuổi, nhưng dáng người rất đầy đặn.

Vừa rồi xuất thủ chính là Temari, đám này Gaara ân tình lớn, giải quyết bị Tô Hiểu cận thân quýnh cảnh.

Cận thân trước Tô Hiểu không phải Gaara đối thủ, cận thân sau Gaara không phải Tô Hiểu đối thủ.

"Cát nhẫn thôn dung không được hiểu giương oai."

Temari nhìn chằm chằm Tô Hiểu, địch ý lại rõ ràng bất quá.

"Deidara, giúp ta tranh thủ năm phút thời gian, ta trước giải quyết nữ nhân này."

Trên bầu trời Deidara không còn chuẩn bị bom, mà là lao xuống dưới, Tô Hiểu không tiếp tục để ý Gaara, có Deidara ngăn chặn không có vấn đề.

"Còn sống không tốt sao."

Tô Hiểu mở miệng đồng thời giẫm mạnh dưới chân mặt đất, cao tốc phóng tới Temari.