Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Một chiếc xe ngựa chạy tại hồi hương đường đất bên trên, mộc trong nhà xe truyền đến trận trận tiếng cười, bên trong dường như có người đang đàm tiếu.

Xe ngựa phụ cận đi theo mấy tên người mặc giáp da hộ vệ, những này hộ vệ mặc dù có thể sử dụng nhẫn thuật, nhưng bọn hắn không phải ninja, bọn hắn năng lực càng thiên hướng về bảo hộ.

Bọn thị vệ quần áo thống nhất, mà sáu tên thị vệ đi theo phía sau mặc khác nhau ba người, có người mặc giáp bọc toàn thân giáp, cũng có thân người xuyên quần áo thể thao.

Mặc khác nhau ba người chính thấp giọng trò chuyện với nhau.

"Lão Cửu, thật không có vấn đề? Cái này nhiệm vụ ban thưởng quá phong phú, ta tổng cảm giác không đúng."

Một tên mặt ngựa nam tử thần sắc sầu lo, ánh mắt thường xuyên liếc nhìn bốn phía.

"Không có vấn đề, những này đại danh rất sợ chết, ban thưởng phong phú lại bình thường bất quá, đây là ta lần thứ hai hộ tống, trên đường đi ăn một chút chơi đùa là được, vận khí tốt còn có thể nhấm nháp một chút thế giới Naruto nữ nhân." Một tên xấu xí trung niên nhân cười cười.

"Thật?"

"Đương nhiên."

Nghe được hai người đối thoại, đi theo sau cùng một tên tiểu nam hài lắc đầu, mặc dù đứa bé trai này bộ dáng chỉ có mười hai mười ba tuổi, nhưng thần thái cử chỉ đều lộ vẻ lão thành. "Đừng buông lỏng cảnh giác, nhiệm vụ độ khó là Lv. 14, nhạc viên sẽ không vô duyên vô cớ cho ra ban thưởng."

Tiểu nam hài tên là tử mặc, mặc dù tuổi tác không lớn, lại là cái thiên tài.

"Biết, ngươi tiểu quỷ này."

Xấu xí nam tử tựa hồ không quan tâm tử mặc, lần trước hộ tống hắn cũng là cẩn thận từng li từng tí, thực tế cũng không có nguy hiểm gì.

"Ngươi. . . Được rồi."

Tử mặc thở dài, bởi vì hắn tuổi tác quá ít, cái này hai tên mạo hiểm đoàn đồng đội không thế nào tin tưởng hắn, ba người là cùng một cái mạo hiểm đoàn thành viên, lần này là ra kiếm thu nhập thêm. "Tử mặc, đừng để ý gia hỏa này, lần này cố ý mời ngươi đến, chính là vì mang ngươi kiếm bộn, sau này phi hoàng đằng phát đừng quên chúng ta là được."

"Đúng, đúng, vừa rồi ta nói chuyện có chút xông, đừng để ý."

Tử mặc là thiên tài thiếu niên không giả, nhưng hắn cũng có tương ứng tuổi tác khuyết điểm, hi vọng đạt được người khác tán thành, hai người nịnh nọt để hắn quên vừa rồi không vui. "Kia là cái gì?"

Tử mặc đưa tay ngăn tại hốc mắt bên trên hướng nơi xa nhìn lại, thị lực của hắn trải qua đặc thù cường hóa.

"Thế nào."

Đi tại phía trước thị vệ đội trưởng chú ý tới tử mặc dị thường.

"Trên trời rất con chim."

"Phốc ~ "

Mặt ngựa nam tử cười nhạo một tiếng, hắn cái này thiên tài tiểu đội bạn trên đường đi đều tại ngạc nhiên, tựa hồ rất ít thoát ly cỡ lớn đoàn đội đơn độc hành động. "Chim?"

Hộ vệ đội trưởng hướng nơi xa nhìn lại, hắn cũng mơ hồ nhìn thấy nơi xa có một con chim.

"Con chim này... Có chút kỳ quái."

Hộ vệ đội trưởng vừa dứt lời, gào thét tiếng xé gió truyền đến.

Cách cách, một viên viên đạn mệnh trung hộ vệ đội trưởng đầu lâu, óc cùng máu tươi vẩy ra, hộ vệ đội trưởng đầu lâu nổ tung, thi thể không đầu ngã xuống đất.

Ấm áp óc ở tại tử mặc trên mặt, mùi máu tanh nồng đậm nhường cho con mặc thân thể co lại, con ngươi thu nhỏ đến cực hạn.

"Địch tập!"

Tử mặc tiếng la đều có chút phá âm, hắn vô ý thức co lại đến xe ngựa sau.

Sưu ~

Tiếng xé gió lần nữa đánh tới.

Cách cách, lại là một tên hộ vệ bị nổ đầu, giống như là một cái dưa hấu bị đánh nát.

"Không trung có tay bắn tỉa, tử mặc đánh trả!"

Mặt ngựa nam tử sắc mặt biến đổi lớn, đồng dạng trốn ở xe ngựa sau.

"Chí ít một cây số xa, làm sao đánh trả?"

Tử mặc gấp chằm chằm nơi xa con kia đại điểu, con kia màu trắng đại điểu nhìn có chút quen mắt, trong lúc nhất thời hắn lại nghĩ không ra con kia đại điểu xuất xứ.

Toàn thân màu trắng, bộ dáng cực giống bùn đất tính chất, năng phi hành.

Trong đầu ý niệm nhanh quay ngược trở lại, tử mặc thân thể có chút run rẩy.

"Ta. . . Ta giống như đoán ra địch nhân là người nào."

"Ai, đừng vòng vo."

Mặt ngựa nam tử núp ở xe ngựa về sau, khuôn mặt dữ tợn.

"Hiểu tổ chức thành viên,

Deidara."

"Không thể nào."

"Ngươi nhất định nhìn lầm, hiểu tổ chức làm sao lại ra hiện tại cái này, không có khả năng!"

Tử mặc hai tên đồng đội không dám tin, hoặc là nói bọn hắn không nguyện ý tin tưởng dưới mắt sự thật.

Cách cách, cách cách.

Lại là hai tiếng nhục thể bị viên đạn đánh nát thanh âm truyền đến, lần này chết không phải người, mà là kia hai thớt đã bị mùi máu tươi kinh đến ngựa, lại không giết ngựa, cái này hai con ngựa liền sẽ chạy. "Bảo hộ ta, hộ vệ."

Tiếng la từ mộc toa xe bên trong truyền đến, là sông chi quốc đại danh, ngoài xe ngựa tình cảnh hắn vừa rồi thấy được.

"Điện hạ, nhanh xuống xe."

Một tên hộ vệ rút đao ra, một đao chém vào xe ngựa hậu phương, mảnh gỗ vụn vẩy ra, hộ vệ ý đồ phá hư phía sau xe ngựa tường gỗ để sông chi quốc đại danh từ phía sau xuống xe.

Cách cách.

Tên kia hộ vệ vừa chặt hai đao liền dừng lại, vô ý thức giơ lên con kia trụi lủi cánh tay, phát ra tiếng kêu thảm.

"A! !"

Cách cách, máu tươi vẩy ra, tiếng kêu thảm thiết im bặt mà dừng, tên kia hộ vệ ngực bị oanh ra lớn bằng bắp đùi lỗ rách, ngã xuống đất một lát liền mất đi âm thanh.

Xe ngựa chung quanh hóa thành Tu La tràng, không có qua mấy giây liền sẽ có người bị nổ đầu.

"Làm sao bây giờ, chúng ta bị nhốt rồi."

Mặt ngựa nam tử sắc mặt trắng bệch, từ đã nghiêng về phía trước xe ngựa sau thò đầu ra.

Phanh một tiếng, một viên viên đạn bay qua, mảnh gỗ vụn đánh mặt ngựa nam tử trên mặt.

Lần này ai cũng không dám lại thò đầu ra, đại danh ghé vào mộc toa xe bên trong, hắn thê tử ghé vào bên cạnh hắn, thét lên không ngừng, để cho người ta phiền phức vô cùng, tử mặc đám người cùng thị vệ giấu ở xe ngựa hậu phương hoặc dưới xe.

Tình huống hiện tại là ai dám thò đầu ra ai chết, cứ như vậy giằng co mười mấy giây sau, viên đạn lại gào thét lên bay tới.

Phanh, phanh, phanh...

Từng cái lỗ rách từ chất gỗ toa xe bên trên nổ tung, bên trong sông chi quốc đại danh hoảng sợ kêu to, tiếng kêu tiếp tục mấy giây sau biến mất, máu tươi từ gần như vỡ vụn toa xe bên trong tràn ra, sông chi quốc đại danh bị ám sát.

Tiếng súng ngừng, Tô Hiểu nửa ngồi tại Deidara chế tạo đại điểu bên trên, lúc này hai người bay ở mấy trăm mét chỗ không trung.

Tô Hiểu rời khỏi Tri Chu Nữ Hoàng không băng đạn, lấy ra một cái đầy băng đạn cắm tốt, kéo động thương xuyên sau đầu ngắm lần nữa nhắm ngay chiếc xe ngựa kia. ...

Tô Hiểu có chút ngoài ý muốn, hắn thấy, sông chi quốc đại danh thống lĩnh một cái cỡ trung quốc gia, giết chết đối phương chí ít thu hoạch được 3% trở lên thế giới chi nguyên.

Hiện tại xem ra, sông chi quốc đại danh khả năng chỉ là khôi lỗi, Hỏa chi quốc dùng cho ngăn cách Sa Chi quốc khôi lỗi, không có thực quyền.

...

"Mục tiêu chết rồi."

Mặc dù mục tiêu đã chết, Tô Hiểu y nguyên tướng họng súng nhắm ngay chiếc xe ngựa kia, nơi đó còn có hộ vệ cùng khế ước giả.

"Như thế đơn giản?"

Deidara cảm thấy ngoài ý muốn, đối Tô Hiểu trong tay Thương giới rất ngạc nhiên.

"Ừm, đã bị ta ám sát, những người này diệt khẩu?"

"Diệt khẩu đi, ủy thác phương ra giá không thấp, chúng ta muốn làm sạch sẽ chút."

Deidara đánh cái hà hơi, hắn đã không định xuất thủ.

Tô Hiểu nửa ngồi tại đại điểu trên lưng, phía dưới địch nhân chỉ cần dám thò đầu ra liền hẳn phải chết không nghi ngờ, coi như đối phương một mực không xuất hiện hắn cũng có biện pháp.

Tô Hiểu bên này thư phong khinh vân đạm, xe ngựa sau tử mặc ba người thì khổ không thể tả.

Ba người bọn họ thực lực không yếu, nhưng Tô Hiểu có quyền khống chế bầu trời + khoảng cách ưu thế, ba người không có năng công kích đến một cây số bên ngoài thủ đoạn, huống hồ địch nhân sẽ còn bay.

Nếu như vậy giằng co nữa, tử mặc ba người hẳn phải chết không nghi ngờ, Deidara đã điều khiển đại điểu hướng xe ngựa khía cạnh vòng quanh.

Bầu trời bên trong đại điểu vòng quanh, tử mặc ba người cùng mấy tên thị vệ cũng vây quanh xe ngựa vòng quanh, dùng cái này tránh né Tô Hiểu đánh lén.

Lượn quanh nửa vòng về sau, Deidara hơi không kiên nhẫn, đưa tay luồn vào chứa đất sét trong túi.

"Dùng hai cánh chim, ân."

Deidara ném ra ngoài mấy cái chuồn chuồn bộ dáng chim nhỏ, loại này chim nhỏ có hai đôi cánh chim, tốc độ phi hành cực nhanh.