Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Mùi máu tươi tại trong khoang thuyền tràn ngập ra, đang ngủ say vải vải uông bừng tỉnh.

Mắt thấy ngã trong vũng máu Tô Hiểu, vải vải uông lập tức từ trên giường nhảy xuống, ngăn tại Tô Hiểu trước người, mũi run run, tìm kiếm vị trí của địch nhân.

Mười mấy giây sau, vải vải uông không có nghe được khả nghi nhiệt độ không khí, mắt nhìn Tô Hiểu đao trong tay cùng chung quanh mảnh gỗ vụn về sau, vải vải uông mơ hồ đoán được cái gì, mặt chó tràn đầy bất đắc dĩ sữa Tô Hiểu một ngụm, đây cũng không phải là thứ nhất lần, cũng không phải cuối cùng một lần.

HP dần dần khôi phục, Tô Hiểu vết thương cầm máu, hắn mơ màng tỉnh lại.

"Kém chút. . . Chết rồi, khục ~ "

Ho ra một ngụm máu, Tô Hiểu trên mặt lại lộ ra dáng tươi cười.

Ăn một khối khôi phục tính đồ ăn, lau sạch sẽ vết máu trên người, cũng băng bó bên trên băng vải, Tô Hiểu thương thế ổn định một chút.

Vừa rồi mặc dù nguy hiểm, nhưng hắn đánh bậy đánh bạ khai phát ra một loại cực mạnh chiêu thức, nếu như khai phát thành công, kia bị Trảm Long Thiểm đâm trúng địch nhân không chết cũng tàn phế.

Vòng đoạn rõ ràng là không hoàn thiện thành công, nhưng hắn khai phát ra một loại khác chiêu thức, liền là Thanh Cương ảnh bao khỏa đao mang sau sinh ra gai nhọn, loại này gai nhọn lực xuyên thấu cực mạnh, Tô Hiểu tự mình thể hội.

Thử nghĩ một chút, Tô Hiểu tướng Trảm Long Thiểm đâm vào địch nhân thể nội về sau, tướng Thanh Cương ảnh bao khỏa tại đao mang bên trên, loại kia gai nhọn tại địch nhân thể nội từ hướng nội bên ngoài đâm ra, kia chua thoải mái...

Không cần nghĩ cũng biết, địch nhân sẽ lập tức biến thành con nhím, lập tức tử vong tỉ lệ rất cao.

Nhất kích tất sát chi nhận? Tô Hiểu lắc đầu, đây không tính là là nhất kích tất sát chi nhận, nhưng đối địch nhân tạo thành tổn thương tuyệt không nhỏ.

Tô Hiểu cầm trong tay Trảm Long Thiểm, tướng Thanh Cương ảnh bao khỏa tại Trảm Long Thiểm bên trên.

Hai mắt khép kín, Tô Hiểu nếm thử không phát ra trảm kích tình huống dưới tướng đao mang hội tụ tại Trảm Long Thiểm bên trên.

Soạt.

Mấy cây màu lam nhạt gai nhọn tại Trảm Long Thiểm đao trên thân tạo ra, cũng hướng chung quanh đâm ra, những này gai nhọn chừng dài nửa thước, to bằng ngón tay.

Liên tiếp sử dụng mấy lần về sau, Tô Hiểu đối loại này năng lực quen thuộc một chút.

Tô Hiểu suy tư một hồi, đã đây là từ Thanh Cương ảnh diễn sinh ra năng lực, vậy liền gọi Ảnh Thứ cũng không tệ, thông tục dễ hiểu,

Tô Hiểu cho chiêu thức mệnh danh rất tùy ý, liền tỉ như vòng đoạn, hình khuyên chặt đứt chung quanh vật thể đao mang tên gọi tắt vòng đoạn, mặc dù vòng đoạn cũng có thể gọi thiên ngựa vòng tinh trảm loại hình bá khí xưng hô, nhưng hắn càng ưa thích thực tế một chút, coi như gọi thiên ngựa vòng tinh trảm, đối vòng đoạn lực công kích không có tăng thêm, còn không bằng đơn giản một chút.

Bây giờ Tô Hiểu khai phát ra tương đối thực dụng chiêu thức có hai loại, theo thứ tự là vòng đoạn cùng Ảnh Thứ, loại này bản thân khai thác năng lực có một cái đặc điểm, cái kia chính là không có thời gian cooldown, cũng không có cố định trị số, uy lực toàn bằng người sử dụng mình nắm chắc.

Vòng đoạn khai phát phương hướng là gia tăng trảm kích lực cùng thêm phạm vi lớn, mà Ảnh Thứ sử dụng phương pháp thì đa dạng, cần chậm rãi tìm tòi.

Tô Hiểu trong đầu có một cái ý nghĩ, hắn phải chăng có thể tướng Trảm Long Thiểm cắm vào mặt đất, sau đó để Ảnh Thứ từ địch nhân phụ cận đâm ra.

Loại này ý nghĩ tạm thời không đáng tin cậy, mặc dù Ảnh Thứ lực xuyên thấu rất mạnh, thậm chí vượt qua đao mang, nhưng Ảnh Thứ quá ngắn, chỉ có nửa mét, nghĩ gia tăng Ảnh Thứ chiều dài cần tiêu hao đại lượng Thanh Cương ảnh năng lượng.

Một cái chiêu thức mới khai phát thành công, hiệu quả còn muốn trong thực chiến thể hiện, Tô Hiểu đem trên mặt đất huyết kế lau sạch sẽ sau nằm ở trên giường ngã đầu liền ngủ.

...

Tiến vào thế giới Naruto ngày thứ tư, buổi sáng.

Mặt biển úy Lam Nhất mảnh, mấy cái hải âu lướt đi mà qua.

Cỡ lớn thuyền buồm đã ở trên biển đi thuyền hai ngày, chủ tuyến nhiệm vụ thời hạn còn lại hơn một ngày thời gian, đến lúc đó nếu như Tô Hiểu còn không có gia nhập cái nào đó thế lực, hắn sẽ bị cưỡng ép xử quyết.

Lúc này ở một gian trong khoang thuyền, bên trong phát ra thanh âm kỳ quái.

"Ô ~, đau quá."

"Chờ. . . Chờ một chút, ô ~ "

Tiếng nghẹn ngào từ trong khoang thuyền truyền đến, sau một hồi, sắc mặt đỏ lên ca cơ nại tự đi ra buồng nhỏ trên tàu, y phục có chút không ngay ngắn.

Xin không nên hiểu lầm, Tô Hiểu chỉ là bang nại tự lấy bom, tên này ca cơ cùng hắn không có thù hận,

Cho nên hắn bang đối phương lấy ra bom.

Ở trên biển đi thuyền trọn vẹn hai ngày, lục địa rốt cục ra hiện tại trước mắt, cái kia chính là Hỏa chi quốc.

Hỏa chi quốc là thế giới Naruto giàu có nhất vị trí, lâu dài bốn mùa như mùa xuân, không có quá lạnh thời tiết, cũng không có quá nóng thời tiết.

Nơi này khắp nơi có thể tìm tới nhưng trồng lương thực thổ địa, loại ăn cỏ động vật cũng rất nhiều, cảnh nội có mấy đầu sông lớn, vô luận là làm nông, đi săn, bắt cá, chỉ cần lao động liền có cơm ăn, coi như tại chiến loạn thời kì, Hỏa chi quốc cũng rất ít chết đói người, nơi này thực tế quá màu mỡ.

Quá màu mỡ gây nên quốc gia khác hoặc nhẫn thôn đỏ mắt, loại này màu mỡ không phải không có đại giới, Hỏa chi quốc vị trí địa lý tại chiến tranh phương diện chỉ có thể dùng hỏng bét đến hình dung.

Phía tây cùng Sa Chi quốc giáp giới, mặt phía bắc cùng Thổ chi quốc giáp giới, phía đông cùng Lôi chi quốc giáp giới, mặt phía nam thì là biển cả, không muốn cho rằng biển cả phương hướng an toàn, Thủy chi quốc ngay tại cái kia phương hướng.

Hỏa chi quốc bị bốn nước lớn vây quanh ở trung tâm, nếu như không phải Konoha nhẫn thôn đủ mạnh, Hỏa chi quốc sớm bị cái khác bốn nước lớn gặm thành cặn bã.

Bên trái Sa Chi quốc tràn đầy Hoàng Sa, bởi vậy đối Hỏa chi quốc thăm dò đã lâu, mặt phải Lôi chi quốc là một đám phần tử hiếu chiến, coi như và năm thường ở giữa cũng tới Hỏa chi quốc làm tiền, phía trên Thổ chi quốc dã tâm bừng bừng, không chỉ một lần đối Hỏa chi quốc duỗi ra móng vuốt, chỉ có Thủy chi quốc thành thật nhất, bởi vì Thủy chi quốc vội vàng nội chiến, nếu không nó là muốn nhất xâm chiếm Hỏa chi quốc quốc gia, bởi vì nó quá nghèo.

Liền xem như dạng này, Hỏa chi quốc y nguyên sừng sững tại địa đồ trung tâm, có thể thấy được nó tài lực cùng quân sự thực lực.

...

Cỡ lớn thuyền buồm chậm rãi cập bờ, Tô Hiểu từ trên thuyền nhảy xuống, chân đạp tại Hỏa chi quốc cảnh nội.

Tô Hiểu vừa xuống thuyền, kia chiếc thuyền buồm lập tức xuất phát, giống như chạy trốn lái về phía nơi xa.

Hô hấp lấy không khí thanh tân, Tô Hiểu tâm tình không tệ, hiện tại chỉ cần tìm thế lực gia nhập liền có thể, hắn đã có mục tiêu.

Gia nhập Konoha rất không có khả năng, giống Konoha loại này đại nhẫn thôn, ngoại trừ đặc thù nguyên nhân bên ngoài, rất ít tiếp nhận ngoại lai ninja, nhất là Tô Hiểu loại khí chất này người, Konoha nhất hoan nghênh hắn chỉ có ngục giam.

Hỏa chi quốc xung quanh còn có thế lực khác, lấy Tô Hiểu thực lực, tìm một cái thế lực tầm trung gia nhập hoàn toàn không có vấn đề.

Đi qua bờ biển bãi cát, Tô Hiểu đi vào một mảnh xanh biếc trên thảo nguyên, trên thảo nguyên ngẫu nhiên năng nhìn thấy thấp bé bụi cây, một chút động vật hoang dã khắp nơi có thể thấy được, chim chóc líu ríu không ngừng.

Còn không có đi ra mấy bước, Tô Hiểu bước chân đình chỉ.

Tô Hiểu sững sờ, trước đó hắn tấn thăng Nhị giai lúc liền từng có nhắc nhở, đã mở ra diễn sinh thế giới liên lạc bình đài, hắn một mực không biết đây là cái gì.

Tại thép luyện thế giới lúc, nổi danh bị hắn đánh bại Nhị giai khế ước giả đề cập tới một lần diễn sinh thế giới liên lạc bình đài, chính là bởi vì loại này năng lực, thép luyện thế giới cuối cùng tràng cảnh bên trong tất cả Nhị giai khế ước giả đều biết hắn dưới đất thanh tràng.

Do dự một chút, Tô Hiểu lựa chọn mở ra.

Một cái giả lập khung chat ra hiện tại trước mắt, phía trên là từng hàng văn tự.

Thần Hoàng: "Huyết cửa rác rưởi, ta dẫn người tại Konoha thôn phía ngoài nhất rừng rậm chờ các ngươi."

Stane: "Chờ, nhiều nhất ba giờ liền đến, ai thắng săn Lord of the Rings về ai."

Lộc cộc: "Thần Hoàng, ngươi chẳng mấy chốc sẽ đi gặp muội muội của ngươi."

Kim mười bốn: "Konoha bên ngoài rừng rậm? Coi như ta Man Thiên mạo hiểm đoàn một cái."

Carlo: "Ngồi xem các đại lão xé tất."

Mã lão nhị: "Có không có lầm, thế giới Naruto sẽ đại loạn đấu sao, còn có để cho người sống hay không."

Bông vải tuyết: "Mã lão nhị thật là mất mặt, ngươi lui bầy đi."