Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

Hết thảy chuẩn bị chu toàn, Tô Hiểu chờ đợi mới diễn sinh thế giới mở ra.

Mỗi lần trở về luân hồi nhạc viên đều có một giờ thời gian chuẩn bị , đẳng cấp càng cao đạt được hạ một cái thế giới tình báo càng sớm.

Bây giờ Tô Hiểu đẳng cấp là Lv. 10, năng sớm 50 phút hiểu rõ cái diễn sinh thế giới tình báo, hắn suy đoán , đẳng cấp đạt tới Lv. 12 về sau, từ hiện thực thế giới trở về luân hồi nhạc viên đồng thời liền có thể đạt được hạ cái diễn sinh thế giới tình huống, cứ như vậy liền có càng nhiều thời gian chuẩn bị.

Mười phút thoáng qua liền mất, luân hồi nhạc viên nhắc nhở xuất hiện.

Đầu này nhắc nhở Tô Hiểu không quan tâm, hắn căn bản sẽ không tiến vào đại kiếm thế giới, trước đó tốn hao 5 vạn nhạc viên tệ mua sắm đạo cụ hắn chuẩn bị sử dụng.

Đại kiếm thế giới vũ lực không thấp, vô cùng nguy hiểm, một chút nhìn như không mạnh nhân vật trong kịch bản thường xuyên bạo loại.

Luân hồi nhạc viên bên trong có chút diễn sinh thế giới tương đối được hoan nghênh, cái kia chính là hệ thống sức mạnh hoàn chỉnh, lại cách cục đủ lớn.

Tô Hiểu sợ nhất tiến vào một loại thế giới, liền là loại lực lượng kia hệ thống chẳng hiểu ra sao thế giới, như Suzumiya Haruhi u buồn cái này diễn sinh thế giới, liền là siêu cấp không được hoan nghênh diễn sinh thế giới, nhiều ít cường đại khế ước giả nghẹn mà chết tại nơi đó.

Tên kia không nhìn quy tắc cùng vũ lực mỹ thiếu nữ, có thể xưng khế ước giả ác mộng.

Năm mươi phút sau.

"Sử dụng."

Tô Hiểu chuẩn bị tiến vào một cái cao võ thế giới, hắn muốn tại cái kia thế giới trung mưu đồ một kiện đồ vật, nếu như kế hoạch thành công, hắn thực lực tướng trên phạm vi lớn tăng cường.

Xuất ra một đoạn đứt gãy đại đao, thanh này đại đao có cánh cửa lớn nhỏ, Tô Hiểu trong tay cầm là mũi đao bộ phận.

Phẩm chất: Tử sắc

Loại hình: Tiêu hao phẩm

Hiệu quả: Sử dụng sau nhưng sửa đổi sắp tiến vào diễn sinh thế giới.

Cho điểm: 150

Giới thiệu vắn tắt: 17000 nhạc viên tệ

. . .

Mũi đao tại Tô Hiểu trong tay vỡ vụn, không gian chung quanh phun trào.

Tô Hiểu chuẩn bị tiến vào là thế giới Naruto, lúc trước hắn suy tính thật lâu phải chăng muốn tiến vào cái này thế giới.

Theo hắn đoán, thế giới Naruto Chakra là loại năng lượng, Thanh Cương ảnh có vượt qua 90% tỉ lệ có thể thiêu đốt loại này năng lượng, nói cách khác, một chút khá mạnh ninja cùng hắn lúc chiến đấu, hắn cũng không phải là không cách nào đối kháng.

Ninja rất mạnh không giả, nhưng đại bộ phận ninja cường độ thân thể đều không cao, coi như đến cuối cùng, những cái kia đã đạt tới bán thần cấp ninja, thân thể của bọn hắn cường độ y nguyên không tính biến thái.

Cứ như vậy, có Thanh Cương ảnh thiêu đốt năng lượng tình huống dưới, Tô Hiểu chiến thắng ninja tỉ lệ rất cao.

Về phần huyễn thuật một loại hắn cũng không không yên lòng, tương đối cao trí lực thuộc tính cùng tinh thần loại kháng tính có thể để cho hắn miễn trừ không tính quá mạnh huyễn thuật, đương nhiên, giống Tsukuyomi loại hình huyễn thuật liền không có biện pháp.

Mà lại tiến vào thế giới Naruto còn có một cái nguyên nhân trọng yếu hơn, cái kia chính là Tô Hiểu mới lấy được năng lực, thôn phệ chi hạch.

Kỹ năng tám

Thôn phệ chi hạch:

Kỹ năng hiệu quả: Nhưng hấp thu sinh vật cao cấp năng lượng tẩm bổ Thanh Cương ảnh năng lượng, căn cứ hấp thu năng lượng cấp bậc cùng chất lượng tăng lên Thanh Cương ảnh đẳng cấp cùng chất lượng.

. . .

Thu hoạch được kỹ năng này đồng thời, Tô Hiểu cái thứ nhất nghĩ tới sinh vật liền là vĩ thú, nếu như năng hấp thụ một con vĩ thú Chakra, kia Tô Hiểu Thanh Cương ảnh đẳng cấp năng từ Lv. 10 bay thẳng đến Lv. 20 trở lên, thậm chí sẽ cao hơn.

Nếu như có thể hấp thu hai con vĩ thú. . .

Thanh Cương ảnh làm Diệt Pháp chi ảnh năng lượng cốt lõi , đẳng cấp đạt tới Lv. 20 nhất định sẽ xuất hiện chất biến, chí ít Đao thuật đại sư là như thế.

Mưu đồ vĩ thú có chút khó khăn, cần phải có mộng hiểu, huống hồ cũng không phải là không có khả năng.

Tô Hiểu hiện tại nhất lo lắng chính là tiến vào thế giới Naruto thời gian điểm, nếu như tiến vào Chiến quốc thời đại, kia trò đùa liền lớn rồi.

Kia là thế giới Naruto thời kỳ nguy hiểm nhất, thượng nhẫn nhiều như chó, ảnh cấp khắp nơi trên đất đi, chỉ có siêu ảnh mới có thể run lắc một cái, run không tốt cũng sẽ chết, tỉ như gặp được Đệ nhất Hokage Hashirama, hoặc Long Ngạo ban bọn người.

Thời kỳ chiến quốc chẳng ra sao cả, lần thứ tư nhẫn giới đại chiến thời kì cũng không có gì đặc biệt,

Tới lúc đó, cướp đoạt vĩ thú khả năng không lớn, Tô Hiểu không cho rằng hắn năng từ Obito hoặc Uchiha Madara trong tay mạnh đến vĩ thú.

Cụ thể là thời kỳ nào Tô Hiểu không rõ ràng, chuyện này chỉ có thể phó thác cho trời.

Tô Hiểu khóe miệng giật một cái, tiến vào hải tặc thế giới tình cảnh còn rõ mồn một trước mắt.

"Ngao ~ "

Vải vải uông kêu rên một tiếng, tội nghiệp nhìn về phía Tô Hiểu.

"Quen thuộc liền tốt. . ."

Ầm!

Như là bị một thanh luân vài vòng đại chùy đập trúng cái ót, Tô Hiểu trước mắt đen kịt một màu.

Không gian chi lực phun trào, luân hồi nhạc viên truyền tống hoàn thành.

. . .

Không biết qua bao lâu, Tô Hiểu mơ màng tỉnh lại.

Lờ mờ, ẩm ướt, bùn nhão hỗn tạp thi thể rất nhỏ mục nát mùi thối truyền vào xoang mũi.

Tô Hiểu mở mắt ra, có chút quen thuộc tràng cảnh xuất hiện, kia là một mặt song sắt, nhà giam dùng song sắt.

Đứng người lên, Tô Hiểu vuốt vuốt cái ót, dò xét bốn phía.

Hắn lại tiến vào nơi nào đó ngục giam, cùng thép luyện thế giới đãi ngộ cùng loại, bất quá lần này đãi ngộ càng kém, hắn ba mét bên ngoài liền có một cỗ thi thể.

Cỗ thi thể này vừa mới chết không lâu, trên người có rõ ràng ngoại thương, chỗ ngực bụng quấn lấy tràn đầy máu đen băng vải, hẳn là chết bởi vi khuẩn lây nhiễm.

Đi đến song sắt trước, bên ngoài có đen một chút, trên vách tường có một ngọn đèn dầu, ngọn lửa chập chờn, phát ra mờ nhạt quang mang.

Cả tòa ngục giam có song song mười mấy gian nhà tù, Tô Hiểu tại chỗ tốt nhất trong phòng giam.

Ngục giam không khí ẩm ướt, thêm nữa đen nhánh hoàn cảnh, Tô Hiểu đoán đây là một chỗ nằm ở dưới mặt đất ngục giam, tục xưng địa lao.

"Uy, sát vách."

Sát vách trong phòng giam truyền đến thanh âm, bởi vì có tường đá che chắn, Tô Hiểu nhìn mơ hồ sát vách tình huống.

"Đã nghe chưa."

Âm thanh rất suy yếu, bất quá ngữ khí bất thiện, nghe xong cũng không phải là loại lương thiện.

Tô Hiểu không có nói chuyện, nghiêng đầu thấy được vải vải gâu, vải vải uông làm hắn tùy tùng, đương nhiên cùng hắn tại một gian nhà tù.

Lúc này vải vải uông có chút phiền muộn, lông xù móng vuốt án lấy cái ót, kia u oán tiểu ánh mắt dường như đang nói: Chủ nhân, ngươi hoa 5 vạn nhạc viên tệ chính là muốn chịu nện sao.

Vừa ra trận gặp được bây giờ tình huống đúng là bất đắc dĩ, sử dụng thế giới chìa khoá tiến vào diễn sinh thế giới liền điểm ấy không tốt, vị trí xem vận khí, luân hồi nhạc viên an bài thân phận cần chậm rãi thăm dò, mà lại cái này thân phận đều cực kỳ hố người.

"Uy, ta tại cùng ngươi nói chuyện."

Sát vách kia thanh âm khàn khàn mở miệng lần nữa.

"Xuyên Mộc đã chết rồi sao, nếu như chết phân ta một đầu cánh tay, chết đói."

Từ câu nói này liền có thể nghe ra chỗ này địa lao tình huống có bao nhiêu ác liệt, nuốt thi thể đã là trạng thái bình thường.

Vị trí: Vụ Ẩn chi thôn

Thế giới độ khó: LV. 3~ ?? .

Thế giới chi nguyên;0%,

Thế giới giới thiệu vắn tắt: Đây là ninja thế giới, chiến tranh không ngừng, cừu hận sinh ra càng nhiều cừu hận, ngũ đại nhẫn thôn thường xuyên có ma sát, ninja là tốt nhất công cụ chiến tranh.

Chakra: Tinh thần năng lượng cùng thân thể năng lượng hoàn mỹ hoà hợp sinh ra một loại năng lượng , bình thường dùng cho thi triển nhẫn thuật, đơn giản tới nói liền là sử dụng nhẫn thuật lúc cần thiết năng lượng.

Chủ tuyến nhiệm vụ; lựa chọn.

Săn giết nhiệm vụ: Thanh lý 1000 số 1 làm trái quy tắc người.

Nhắc nhở: 1000 số 1 làm trái quy tắc người thực lực khá mạnh, Liệp Sát giả cần phải cẩn thận.

Nhắc nhở: Đương Liệp Sát giả tiến vào làm trái quy tắc người một cây số phạm vi bên trong, săn đuổi công năng tự động mở ra.

Cảnh cáo: Xin chớ tại bản thế giới đề cập nhạc viên hết thảy, như cảnh cáo vô hiệu tướng cưỡng chế xử quyết!

Nhắc nhở: Kiểm trắc đến Liệp Sát giả chưa nắm giữ bản Quốc tế ngữ nói, lấy tiêu hao 100 nhạc viên tệ tự động nắm giữ bản Quốc tế ngữ nói.

Thế giới, bắt đầu!