Luân Hồi Nhạc Viên

Novel reading image

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử


ghiền tiểu thuyết

"Con chó kia ở đâu, cho ngươi một cơ hội cuối cùng."

Ám Vương Minas thở ra một ngụm ma khí, cái cằm chỗ có chất lỏng màu vàng nhỏ xuống, xem ra Bubu uông mấy ngày nay có chút phát hỏa.

"Giết ta, nó sẽ xuất hiện."

Tô Hiểu chậm rãi tới gần Ám Vương, thực lực của đối phương quá mạnh, hắn không có phần thắng, có thể địch người đã tại trước mặt, không thể lui.

"Xem ra đó là ngươi thủ hạ, tên lùn."

Ám Vương cúi đầu nhìn về phía Tô Hiểu, tại Ám Vương hơn ba mét thân cao dưới, Tô Hiểu nhân loại bình thường thân cao không cách nào thớt cùng.

Tô Hiểu trực tiếp xông lên trước, cho tới bây giờ đã không cần nói nhảm, giết chết Ám Vương sau nghĩ biện pháp rời đi màu đen rừng rậm, về sau tại bình thường khu vực tìm một chỗ vượt qua thí luyện còn thừa thời gian, nếu như hắc ám sâm linh hắc vụ biến mất, vậy liền hướng đất đỏ khu vực lui.

Tô Hiểu bước nhanh xông lên trước, Ám Vương nắm chặt hai nắm đấm, nếu như thực lực của nó hoàn toàn thức tỉnh, một quyền liền có thể đem Tô Hiểu chùy dẹp.

Đáng tiếc là, Ám Vương cũng không hoàn toàn thức tỉnh, nghĩ một quyền đập chết Tô Hiểu là đang nằm mơ.

Bảo trì chừng hai mét khoảng cách, Tô Hiểu một tay cầm đao, một đao chém về phía Ám Vương cái cổ.

Ám Vương không nhúc nhích đứng tại chỗ, cũng không công kích, cũng không phòng ngự.

Katto Doragon vạch phá không khí phát ra trận trận tiếng nghẹn ngào, giữa không trung lưu lại một đạo màu lam nhạt thớt liên, trảm tại Ám Vương trên cổ.

Đinh!

Kim thiết đan xen giòn vang truyền ra thật xa, Tô Hiểu cau mày, đối phương dùng thân thể ngạnh kháng hắn trảm kích.

Lực phản chấn truyền đến trên tay, Tô Hiểu tay phải tê dại một hồi.

Ám Vương sắc mặt cũng không thế nào đẹp mắt, bởi vì nó thụ thương, một tia vết máu tại cái cổ xuất hiện, thể nội xâm nhập một cỗ năng lượng, để nó tiếp nhận khó có thể tưởng tượng kịch liệt đau nhức.

Ám Vương dùng tay dính chút trên cổ máu tươi, đưa tay đặt ở trước mặt.

"Thế mà có thể thương tổn được ta, đáng giá ngợi khen."

Ám Vương đang khi nói chuyện cái cổ vết thương đã khép lại.

Tô Hiểu mượn cơ hội lui ra phía sau hai bước, vừa rồi hắn đã trên Katto Doragon bám vào Thanh Cương ảnh năng lượng, mà lại trảm tại đối phương yếu hại, đáng tiếc không thể chém xuống đối phương đầu lâu.

Katto Doragon sắc bén + đao thuật đại sư chỉ có thể khó khăn lắm phá vỡ Ám Vương phòng ngự, nguyên nhân rất đơn giản, Ám Vương giai vị cao hơn Tô Hiểu quá nhiều, mặc dù không hoàn toàn thức tỉnh, có thể Ám Vương lực phòng ngự sẽ không yếu bớt.

Hô ~.

Ám Vương đột nhiên tại trước mặt biến mất, tiếng xé gió tại sau lưng truyền đến, Tô Hiểu lập tức cúi đầu.

Một con đen nhánh thiết quyền từ trên đầu của hắn xẹt qua, quyền này vừa nhanh vừa vội, lực lượng cũng không dung bắt bẻ.

Nhảy sang bên ra xa mấy mét, Tô Hiểu trong lòng suy tư đối sách, hắn trảm kích có thể phá vỡ Ám Vương da, cái này đã đầy đủ, chỉ cần có thể chém bị thương địch nhân, Thanh Cương ảnh năng lượng liền có thể xâm nhập địch nhân thể nội, từ đó thiêu đốt địch nhân pháp lực giá trị, mỗi lần chí ít có thể tạo thành 50 điểm chân thực tổn thương.

Toàn bộ triển khai Thanh Cương ảnh mỗi phút tiêu hao 3 0 điểm pháp lực giá trị, Tô Hiểu pháp lực giá trị còn lại 13 06 điểm, có thể duy trì Thanh Cương ảnh 43 phút.

Tô Hiểu nhìn về phía Ám Vương, đối phương toàn thân đen nhánh, như là một cái từ Hắc Diệu Thạch pho tượng ra tráng hán, chặt không xuyên đả không nát.

Nếu như 43 phút bên trong Tô Hiểu không cách nào giết chết Ám Vương, vậy hắn liền không có mảy may phần thắng, bất quá cân nhắc đến mở ra Thanh Cương ảnh mười phần sau pháp lực cháy bùng hiệu quả, Tô Hiểu có chút lòng tin.

Thanh Cương ảnh tạo thành tổn thương đồng thời sẽ thiêu đốt địch nhân pháp lực giá trị, Ám Vương có 3 10 điểm pháp lực giá trị, mấy đao qua đi, Ám Vương dùng không ra bất kỳ sử dụng pháp lực đáng giá kỹ năng.

Trong lòng định ra phương án, Tô Hiểu quyết định cùng Ám Vương bỏ đi hao tổn chiến.

Tô Hiểu không nói một lời, Ám Vương tại chiến đấu bắt đầu sau cũng không nói thêm gì nữa, song phương trầm mặc giằng co.

Mấy giây sau, Tô Hiểu đột nhiên bạo khởi, hai cái lớn cất bước vọt tới Ám Vương trước người.

Chém ra một đao, lần này Tô Hiểu lựa chọn vị trí là cánh tay, hắn đã không đi công kích Ám Vương yếu hại, lúc này trảm kích yếu hại cùng trảm kích cánh tay khác biệt không lớn, chỉ cần có thể làm bị thương địch nhân, Thanh Cương ảnh năng lượng liền sẽ xâm nhập.

Đao mang xẹt qua, Ám Vương chỗ cổ tay hiển hiện một đạo vết máu, màu lam nhạt năng lượng xâm nhập trong vết thương, thoáng qua biến mất.

Một đao đả thương địch thủ, Tô Hiểu không có lui.

Ám Vương răng cắn vang lên kèn kẹt, nó mặc dù là biến dị ác ma, có thể nó cũng có cảm giác đau, Thanh Cương ảnh năng lượng đau nó 'Dục tiên dục tử' .

Ám Vương cặp kia thiết quyền không nhìn Tô Hiểu trảm kích chùy đến, Tô Hiểu nghiêng đầu tránh thoát.

Tránh thoát một quyền đồng thời, Tô Hiểu trong tay phải trường đao chém về phía Ám Vương không môn mở rộng ngực.

Ám Vương nhếch miệng nở nụ cười, đen nhánh đại thủ lướt đi một đạo tàn ảnh, trực tiếp chụp vào Tô Hiểu cổ tay.

Ba!

Tô Hiểu cầm đao tay bị Ám Vương bắt lấy, kịch liệt đau nhức truyền đến, đây cơ hồ là tình huống tuyệt vọng, có thể Tô Hiểu thần sắc bình tĩnh, căn bản không quan tâm tay phải bị Ám Vương bắt lấy.

Một cái tay đổi một con mắt, đáng giá.

Mặc dù tay phải bị gắt gao bắt lấy, có thể hắn đem trong tay phải Katto Doragon ném ra ngoài, tay trái nắm chặt chuôi đao, một đao đâm về Ám Vương con mắt.

Ám Vương lúc này có hai lựa chọn, một là nhắm mắt, thử một chút mí mắt phải chăng có thể chống đỡ được Katto Doragon đâm thẳng, hai là buông tay lui ra phía sau, hai lựa chọn đều đối Tô Hiểu có lợi.

Một đao đâm ra chỉ là trong khoảnh khắc sự tình, Ám Vương không kịp làm quá nhiều cân nhắc, nó trực tiếp buông tay lui về phía sau.

Tư ~.

Kim loại sợi tơ nắm chặt âm thanh truyền đến, Ám Vương lui ra phía sau thân hình dừng lại, Tô Hiểu một đao đâm ra.

Phốc phốc.

Trường đao không có vào Ám Vương ánh mắt sau đình chỉ, Ám Vương tay không bắt lấy Katto Doragon lưỡi đao.

Tô Hiểu hai tay cầm đao, toàn lực đem Katto Doragon từ Ám Vương trong lòng bàn tay lôi kéo mà ra.

Vết máu từ Ám Vương khe hở tuôn ra, cùng lúc đó Tô Hiểu giải trừ quấn ở Ám Vương trên cánh tay Giới Đoạn Tuyến, nếu như bị Ám Vương bắt lấy Giới Đoạn Tuyến liền phiền toái, Giới Đoạn Tuyến cùng hắn bao cổ tay tương liên.

Song phương đều lui ra phía sau, Tô Hiểu cầm trong tay Katto Doragon , mũi đao ngay tại nhỏ máu.

Giơ lên cánh tay phải, cổ tay phải chỗ tím xanh một mảnh, màu tím đen thủ ấn có thể thấy rõ ràng.

Nếm thử nắm tay, mặc dù có chút nhói nhói, cũng may vung đao không có vấn đề.

Katto Doragon bị ném về tay phải, Tô Hiểu không chỉ có thể dùng tay phải vung đao, tay phải chỉ là quen dùng tay mà thôi, khẩn yếu quan đầu, tay trái cũng đồng dạng có thể vung đao, đồng dạng tinh chuẩn.

Ám Vương che một con mắt, thô trọng thở hào hển, đây là phẫn nộ thở dốc.

Cương giao thủ hai cái hiệp, nó thế mà đã mất đi một con mắt, Ám Vương sức khôi phục rất mạnh không giả, có thể đây chẳng qua là đối thương thế khôi phục, không thể khôi phục gãy tay gãy chân, huống chi là ánh mắt.

Ám Vương một con mắt bị đâm mù, đây không thể nghi ngờ là tin tức vô cùng tốt, Tô Hiểu đã nhìn về phía Ám Vương một cái khác mắt, nếu như Ám Vương triệt để mù mất, vậy hắn thắng chắc.

Katto Doragon hư trảm, múa ra một vòng đao hoa.

Tô Hiểu bước chân bên cạnh dời, bắt đầu hướng Ám Vương phía bên phải chếch đi, Ám Vương mù chính là mắt phải, cái này một mảnh trở thành tầm mắt điểm mù.

Ám Vương bình phục cảm xúc, trong mắt khinh thị biến mất, nó rõ ràng nhận thức đến mình còn không có khôi phục thực lực, tại hắn khôi phục thực lực trước đó, trước mặt địch nhân có khả năng giết chết nó.

Đây là lâu đời tuổi thọ đại giới, mỗi lần ngủ say sau đều có suy yếu kỳ.

Tô Hiểu cùng Ám Vương trong lúc chiến đấu đều không lên tiếng quen thuộc, trên trận chỉ có hai người di động lúc phát ra tiếng bước chân.

Tô Hiểu thân thể đột nhiên nghiêng về phía trước, làm bộ muốn vọt tới trước, Ám Vương lập tức cảnh giác lên, có thể đây chỉ là động tác giả.

Từ Ám Vương mù một con mắt bắt đầu, tiết tấu của chiến đấu liền nắm giữ tại Tô Hiểu trong tay.

Bất quá Tô Hiểu ghi nhớ một điểm, quyết không thể bị Ám Vương bắt lấy, quyết không thể, Ám Vương có năng lực tay không xé hắn.

PS: (hôm nay chỉ có hai canh, ngày mai thí luyện kết thúc, hôm nay hảo hảo cấu tứ một chút, tấn thăng nhị giai sau cái thứ nhất thế giới là trọng đầu hí. )